คุณจ๊อบได้ดูหรือยังครับ Stormy Night-คู่ซี้ต่างพันธุ์
   เพิ่งจะดูจบสดๆร้อนๆเลยครับ ประทับใจมากมาย เป็นหนัง(อนิเมชั่น)ไม่กี่เรื่องที่นั่งดูไปยิ้มไป ทีแรกคิดว่าคงงั้นๆแฮะ ที่ไหนได้ครับ ไม่ได้ลุกไปไหนเลย หายเครียดเลยล่ะครับ smile

โดย: Rammstein [19 ม.ค. 50] ( IP A:58.9.148.122 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
Counter : 1394 Pageviews
ความคิดเห็นที่ 1
    ...........ภาพยนตร์อนิเมชั่นเรื่องนี้ คือ 1 ใน 37 หนังดีของปีที่แล้วที่ผมดูในโรงหนังครับ โชคดีที่ได้ดูในโรงภาพยนตร์ House หลายๆเสียงที่ได้ไปดูกัน ต่างก็ล้วนแล้วแต่ชื่นชมครับ มันเป็นหนังที่ถ่ายทอดแง่มุมของมิตรภาพได้นุ่มนวล รวมถึงอธิบายคำว่า สมานฉันท์ได้ดีทีเดียวครับ เคยเขียนกระทู้เอาไว้ล่างๆครับ ไม่ค่อยมีคนมาอ่านเท่าไหร่นะ ( คิดว่า ) แต่เห็นคุณสุชาดา แวะมาอ่าน ( ฮา ) .......

https://www.pantown.com/board.php?id=9908&area=4&name=board1&topic=1665&action=view

...........เมื่อกี้ผมเพิ่งไปดูหนังมาครับ เพิ่งกลับมาจากเมเจอร์ ราม สดๆร้อน จริงๆตั้งใจจะไปดู นเรศวร แต่ปรากฏว่า บัตรลดมันใช้ไม่ได้ แต่ใช้กับเรื่อง Night at the museum ได้ ก็เลยตัดสินใจดู คืนพิพิธภัณฑ์ มันส์หลุดโลกแทน จริงๆเรื่องนี้กะบอกผ่านครับ แต่เอาเหอะ ด้วยความงก แล้วก็หมั่นไส้ไอ้พวกหนังใหญ่ที่หยิ่งไม่ยอมลดราคา ดูหนังราคาบัตรลดดีกว่า ( จริงๆก็ไม่ถูกเท่าไหร่ ที่ละ 100 บาท สู้ดูคืนวันจันทร์ ถึง พุธ ไม่ได้ )

............ปรากฏว่าลางสังหรณ์บอกหนังห่วยของผมไม่พลาดครับ หนังมันแย่ครับ แย่กว่าที่คิดไว้เสียอีก หนังทั้งเรื่องไม่มีอะไรเลย จริงๆน่าจะเอาไปทำเป็นหนัง 3 มิติ ฉายโรงไอแมกซ์หลอกเด็กมากกว่า มันแย่ซะยิ่งกว่า หนังไอแมกซ์เรื่อง T Rex ซะอีก นี่คือบทพิสูจน์อีกครั้งครับว่าหนังทำเงิน200ล้านเหรียญ ไม่จำเป็นว่าจะต้องเป็นหนังดี หรือหนังสนุกเสมอไป ถ้ามาถูกจังหวะ ถูกเวลา มันก็มีสิทธิฟลุ๊ค ถูกหวยได้ง่ายๆ

............CG ทำได้ดีครับ ทำให้ตัวอะไรต่อมิอะไรใน พิพิธภัณฑ์ ดูมีชีวิตขึ้นมาได้จริงๆ แต่ไม่ทำให้รู้สึกว่าน่าเชื่อเลยครับ ด้วยความที่บทอ่อนยวบยาบ แถมวางตัวพระเอกเป็น Loser ไอ้หนุ่มขี้แพ้ ที่ชีวิตล้มเหลว แต่กำลังจะได้โอกาสมาแก้ตัวด้วยการทำงานเป็นยามกะดึก ?? ดูยังไง๊ ผมก็ไม่เชื่อว่าคนที่ล้มเหลวมาตลอดชีวิต จะมาแก้ตัวกันได้ง่ายๆแบบนี้....หนังขาดความเชื่อถือในแทบจะทุกๆอย่าง ผมเห็นความสับสน โกลาหลวุ่นวายหลายอย่างที่เกิดขึ้นกับเรื่องราว ยิ่งแก้ก็ยิ่งเห็นปม จนผมไม่รู้ว่ามันจะสรุปจบอย่างที่เห็นได้ไง ชีวิตมันง่ายขนาดนั้นเลยเหรอ ? ถ้าคนดูหนังเรื่องนี้ อายุไม่เกิน 10 ขวบ มันก็คงจะพอหยวนๆได้นะ แต่ถ้าคนดูอายุเกิน 10ขวบ แล้วไม่มีการสงสัย ไม่มีติดใจ ไม่มีฉุกคิดอะไรบ้าง สงสัยคงต้องเช็คสมองกันแล้ว ?? ถ้าเหตุการณ์ในหนัง เกิดขึ้นสัก 100ปีก่อน ก็พออนุโลม แต่ยุคสมัยนี้ ในเมืองใหญ่ขนาดนั้น มีเสือสิงห์กระทิงแรด ไดโนเสาร์ รถม้าออกมาวิ่งกลางเมือง จะไม่มีใครเจอะเจอบ้างเลยเหรอ ? แถมพิพิธภัณฑ์ใหญ่ขนาดนั้น มียามกะดึกแค่คนเดียว ? ที่แย่สุดๆคือ มุขตลกเรื่องนี้แป๊กมากๆๆ ดาราสมทบดังๆก็ไม่มีใครเด่นขึ้นมาสักคน ให้สองดาวเต็มที่
โดย: Joblovenuk [19 ม.ค. 50 2:01] ( IP A:203.144.193.38 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   ผมดูแล้วอะกะลูกแต่ดูไปหลับไปก็สนุกดี
โดย: แจ็ค [19 ม.ค. 50 23:03] ( IP A:124.121.124.47 X: )
ความคิดเห็นที่ 4
    ........ดูเรื่องใหนอ่ะเฮียแจ๊ค เรื่อง stromy night หรือ Night at the museum
โดย: จ๊อบ (พีอาร์ฯ ) [21 ม.ค. 50 19:14] ( IP A:202.57.132.197 X: )
ความคิดเห็นที่ 6
    ดูแล้วเหมือนกันค่ะ ชอบเรื่องนี้ค่ะ ชอบตรงที่ตัวการ์ตูนน่ารักดี
โดย: นางฟ้า [23 ส.ค. 50 11:27] ( IP A:58.64.89.119 X: )
ความคิดเห็นที่ 7
   ร้องไห้เลยล่ะ
ซึ้งจริงๆ
โดย: เมอิ [24 พ.ค. 51 17:21] ( IP A:58.147.39.98 X: )
คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน