MIDI และคลิปวิดิโอเพลง Time To Say Goodbye โดย Andrea Bocelli และ Sarah Brightman
    Sarah Brightman นักร้องเสียง Soprano แนวคลาสสิกและป๊อปชาวอังกฤษ และยังมีความสามารถในด้านการแสดง การเต้นรำ และประพันธ์เพลง เธอเกิดเมื่อวันที่ 14 ส.ค.1960 เพลง "Time to Say Goodbye" หรือ "Con te partirò" (I’ll go with you) นี้ เธอร้องคู่กับ Andrea Bocelli นักร้องเสียง Tenor ชาวอิตาลี

Andrea Bocelli นักร้องเสียงTenor ชาวอิตาลี มีผลงานเพลงทั้งแนวคลาสสิก และแนวป๊อป ซึ่งมียอดขายมากกว่า 55 ล้านอัลบั้มทั่วโลก เขามีปัญหาทางสายตาตั้งแต่อายุ 12 ปี จากอุบัติเหตุขณะเล่นฟุตบอล ในเดือนพฤศจิกายน 1996 Andreaร้องเพลงคู่กับซาราห์ ไบรต์แมน (Sarah Brightman) นักร้องโซปราโนชาวอังกฤษ และเปลี่ยนชื่อบทเพลงจาก "Con Te Partirò" (I’ll go with you)เป็น"Time to Say Goodbye" พวกเขาร้องในเพลงสุดท้ายในงาน German World Light-Heavyweight boxing champion ในเยอรมนี

โดย: Space & Time [6 ก.ย. 53] ( IP A:118.172.115.23 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
    อัลบั้ม Time to Say Goodbye ในแบบร้องคู่ของนักร้องระดับโลกทั้งสองนี้ เฉพาะในเยอรมนีประเทศเดียว จำหน่ายได้มากกว่า 3 ล้านแผ่น จนกลายเป็น Germany's best-selling single และภายหลังจากนั้นก์ได้รับการตอบรับจากผู้ฟังทั่วโลกด้วยยอดจำหน่ายมากกว่า 5 ล้านแผ่นในช่วงต้นปี 1997

Midi เพลง Time to Say Goodbye (Con Te Partirò) นี้เป็นเวอร์ชั่นของการร้องคู่ระหว่าง Sarah และ Andrea ซึ่งนำมาเรียบเรียงในแบบที่คล้ายต้นฉบับเดิมมากที่สุด แต่ทั้งนี้ต้องขึ้นอยู่กับระบบของ Sound Card ภายในเครื่องคอมฯ ของเพื่อนๆด้วยนะครับ อย่างน้อยที่สุดถ้าเป็นคอมฯ แบบ sound on board ก็ควร Upgrade ให้เป็นระบบเสียงของ Yamaha XG รายละเอียดการอัพเกรดเสียง และการดาวน์โหลดไฟล์ ดูได้ที่กระทู้ล่างๆนี้ หรือที่ :
https://www.pantown.com/board.php?id=9951&area=&name=board2&topic=17&action=view

โดย: Space & Time [6 ก.ย. 53] ( IP A:118.172.115.23 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
    ส่วนเพื่อนๆที่ต้องการศึกษาโน๊ต หรือ หัดเล่นเพลงนี้ ก็สามารถใช้โปรแกรม Midi ของ Anvil Studio ได้นะครับ รูปแบบโน๊ตของบทเพลงนี้สวยมากครับ ส่วนใครที่ยังไม่มีก็หาดาวน์โหลดได้จากกระทู้ล่างๆนี้เช่นเดียวกัน หรือคลิกเข้าดูรายละเอียดและดาวน์โหลดฟรีๆที่:
https://www.pantown.com/board.php?id=9951&area=&name=board2&topic=5&action=view

* สำหรับ MIDI เพลงนี้ เพื่อนๆ สามารถดาวน์โหลดได้ง่ายๆ ด้วยการ คลิกขวาบนรูปลำโพงด้านล่างนี้ และเลือก "Save target as" เพื่อเก็บไฟล์นี้ไว้ในเครื่องคอมพิวเตอร์ได้ทันทีครับ !

โดย: Space & Time [6 ก.ย. 53] ( IP A:118.172.115.23 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
    Sarah Brightman and Andrea Bocelli In Concert - Live At Royal Albert Hall (1997) With the English National Orchestra, Conductor by Paul Bateman

https://www.youtube.com/watch?v=QbN0g8-zbdY

โดย: Space & Time [6 ก.ย. 53] ( IP A:118.172.115.23 X: )


คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน