GOODGIRL.pantown.com : บ้านเด็กดีสอยดาว
อยู่ระหว่างการตกแต่งสวนและบ้านอยู่ค่ะ ...
หน้าบ้าน
ยูฟ่าพาเที่ยว
เด็กดีคุยกัน
ภาพกิจกรรมเด็กดี
ห้องเด็กดีจิปาถะ
คำสอนเด็กดี
ห้องรวมสุขภาพ
ห้องพี่พลอยค่ะ
ห้องพี่เจ๋ง
UEFA
ห้องน้องยูฟ่าค่ะ
ห้องบัณฑิต
ห้องวันเกิด
ห้องเด็กดีส่งขาว
ที่มาของวันเด็ก
ห้องแต่งกะงาน
รักแม่สุดหัวใจ
[42413]


facebookน้องยูฟ่าสวัสดีค่ะ
โหลดเพลง นิยาย คลิปวีดีโอ การ์ตูน Website counter บ้านเด็กดีสอยดาว อยากให้ทุกๆท่านที่มีเด็กวัยเดียวกันกับน้องยูฟ่า เข้ามาใช้สอยพื้นที่บ้าน เพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์ต่างๆกันค่ะ ขอบคุณค่ะ ...

พ่อแม่ไม่มี เงินทอง จะกองให้ จงตั้งใจ พากเพียร เรียนหนังสือ พาวิชา ความรู้ เป็นเครื่องมือ เพื่อยึดถือ ไว้ใช้ ไปจนตาย พ่อกับแม่ มีแต่ จะแก่เฒ่า จะเลี้ยงเจ้า เรื่อยไป นั้นอย่าหมาย ให้วิชา ความรู้ ไว้เลี้ยงกาย ลูกสบาย แม่กับพ่อ ....ก็ชื่นใจ. .....วันนี้ เด็กดีทุกๆคน ทำดีอะไรให้กับพ่อแม่ ให้กับคนรอบข้าง ให้กับสังคมและประเทศชาติของเรา กันบ้างหรือยังคะ .......ขอบคุณค่ะ จาก น้องยูฟ่า เจ้าบ้านเด็กดีสอยดาว
น้องยูฟ่าขอบอกค่ะ

ด้วยว่า ช่วงนี้มีโรคไข้เลือดออกระบาดหนักทั้งประเทศ จังหวัดจันทบุรีก็มีอันดับการระบาดของโรคนี้สูงเป็นลำดับต้นๆของประเทศ ดังนั้น ขอให้ทุกท่านระมัดระวังมิให้ยุงลายซึ่งหากินในตอนกลางวันกัดได้ เด็กเล็กที่นอนกลางวันควรมีมุ้งครอบที่มิดชิด เพื่อนนักเรียนในโรงเรียนต่างๆ ควรดูแลอย่าให้มีภาชนะขังน้ำในบริเวณโรงเรียน ทุกๆวันศุกร์ ของสัปดาห์ ควรมีการรณรงค์ทำความสะอาดสิ่งแวดล้อม ทำลายภาชนะขังน้ำ รวมทั้งควรมีการกำจัดลูกน้ำในห้องน้ำ ทั้งการปล่อยปลาหางนกยูง การใส่ทรายอะเบทเพื่อทำลายลูกน้ำ การเปลี่ยนถ่ายน้ำในแจกันอย่างสม่ำเสมอ

ห้องรวมสุขภาพ
 โพส วันนี้ ตอบ วันนี้

 3.น้องยูฟ่า ชวนเพื่อนๆ มาล้างมือแบบถูกวิธี เพื่อป้องกันโรคกันค่ะ.... - น้องยูฟ่าค่ะ (เจ้าบ้าน ) (12) [8 ส.ค. 53 14:19]
 2.อาหาร สำหรับคุณแม่สูงวัย.............. - น้องยูฟ่าค่ะ (เจ้าบ้าน ) (1) [22 พ.ย. 52 10:34]
Pantown.com ใช้คุกกี้ (cookies) หรือไฟล์ข้อมูลขนาดเล็กเพื่อจดจำการเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา จดจำความชอบและความสนใจเพื่อการแสดงผลให้สอดคล้องกับความชอบและความสนใจของผู้เข้าใช้งาน เพื่อเร่งความเร็วในการแสดงผลของข้อมูล เพื่อวิเคราะห์และนำเสนอโฆษณา รวมถึงเพื่อความสะดวกในการให้บริการต่างๆในเว็บไซต์ของเรา โดยคุกกี้นี้จะถูกดาวน์โหลดเก็บไว้ในอุปกรณ์ของผู้เข้าใช้งานเพื่อระบุอุปกรณ์การใช้งานของผู้เข้าใช้ แต่จะไม่ระบุตัวบุคคลผู้เข้าใช้งาน ทั้งนี้การวิเคราะห์อาจทำโดยบุคคลอื่นที่ให้บริการหรือได้ รับมอบหมายให้กระทำการแทนในนามของ Pantown.com เช่น Google Analytics เป็นต้น