somyhi-area.pantown.com : สมงิสถาน
[ลูกบ้านSignIn][เจ้าบ้านSignIn]

   X massssss

ผมอยู่กับตัวเองตอนนี้ครับ หลายปีที่ผ่านมา มี อะไร หลายๆ อย่าง ผ่านมาในชีวิต ผม หลายช่วงเวลา เปนช่วงเวลาที่ดี ดี ที่ ผ่านเข้า มา พันทาวน์ ก็เปนหนึ่งในสิ่งดี ดี ที่ มีในชีวิตผม ครับ
การเกิดขึ้นของหลายๆ อย่าง ทำให้เกิดความเปลี่ยนแปลง
ทุกครั้งที่ ผม นึกถึงสิ่งดีๆ ผมจะ กลับมาในบ้านนี้ ครับ บ้านที่ เคยมีความรัก กับคนหลายคน ซึ่ง ตอนนี้ ไม่มีอีกต่อไป ทุกอย่างมีความเปลี่ยนแปลงครับ เราควรยอมจำนนต่อมัน อย่าไปยึดมั่นถือมั่น แม้ทุกวันนี้ หลายอย่างเปลี่ยนไป ผมเองก็ ยังคงรักบ้านนี้ ไม่เปลี่ยนเรย ขอบคุณ พันทาวน์ ที่ ยังมี และยังคงพื้นที่ ที่ เปนประโยชน์แม้ หลายๆ อย่างจะเปลี่ยน แปลงไป


หลาย คน ที่ เคย แวะเวียน มา ที่ นี่ อาจ รู้ สึกว่า ไม่มีอะไร อีกต่อไปในที่นี้ ...บ้านหลังนี้ ผม พักอาศัยมา นานนม...ตั่งแต่ ฝันว่าอยากมี เวป เพื่อ ส่งเสริมให้ เกิด การเรียน รู้ ..ในขอบข่ายที่ ผม รักชอบ แล สันทัด

ยาวนานกว่า ห้าปี ที่ ผม วนเวียน เข้าออก บางอย่าง เวปนี้ไม่อาจตอบ สนอง ความต้องการ ผม ได้ อย่างครบถ้วน

หลายครั่งที่ ผมได้รับความเมตตา จากเพื่อน ๆ พี่ พี่
และอีกครัง กับ ความอนุเคราะห์ ของท่าน เจดีย์ ที่ มอบพื้นที่ พร้อม อุปกรณื ที่ นับว่า เปน อุปกรณื ที่ ควบคุมง่ายดุแล และวางใจได้ ดี กว่า ที่ ผ่านๆ มา ซึ้งมีข้อจำกัด

ผม เรียนเชิญ ให้ ลอง ชิม คะรับ
ไม่ว่า ท่านจะเปนใคร มาจากไหน ผม ยินดี ต้อนรับ เสมอ เพระเชื่อมั่นว่า เรา รักชอบในสิ่งเดียวกัน ...เชิญชวน คะรับ

https://somyhi-area.6te.net/index.php

หากไม่เปนการ ลำบาก เมล์ หาผม ได้ ที่นี่ คะรับ
somyhi66@hotmail.com

putthij@gmail.com

เชนเคย คะรับ ทุกความต้องการ ของ ท่าน เรามา สร้างร่วมกัล

Pantown.com ใช้คุกกี้ (cookies) หรือไฟล์ข้อมูลขนาดเล็กเพื่อจดจำการเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา จดจำความชอบและความสนใจเพื่อการแสดงผลให้สอดคล้องกับความชอบและความสนใจของผู้เข้าใช้งาน เพื่อเร่งความเร็วในการแสดงผลของข้อมูล เพื่อวิเคราะห์และนำเสนอโฆษณา รวมถึงเพื่อความสะดวกในการให้บริการต่างๆในเว็บไซต์ของเรา โดยคุกกี้นี้จะถูกดาวน์โหลดเก็บไว้ในอุปกรณ์ของผู้เข้าใช้งานเพื่อระบุอุปกรณ์การใช้งานของผู้เข้าใช้ แต่จะไม่ระบุตัวบุคคลผู้เข้าใช้งาน ทั้งนี้การวิเคราะห์อาจทำโดยบุคคลอื่นที่ให้บริการหรือได้ รับมอบหมายให้กระทำการแทนในนามของ Pantown.com เช่น Google Analytics เป็นต้น