industrialsupply.pantown.com : Pipe-Fitting-Flange-valve
[ลูกบ้านSignIn][เจ้าบ้านSignIn]
เครื่องมือช่างถูกถูก
อุปกรณ์ตัด
อุปกรณ์ตัดแบบไร้สาย
อุปกรณ์เจาะ-ขันยึด
อุปกรณ์เจาะ/ขันยึดแบบไร้สาย
อุปกรณ์ดูดฝุ่นและอื่นๆ
อุปกรณ์ดูดฝุ่นและอื่นๆแบบไร้สาย
อุปกรณ์ขัด-เจีย
อุปกรณ์ขัด-เจียแบบไร้สาย
อุปกรณ์ใช้งานกลางแจ้ง
อุปกรณ์เจาะกระแทก/สกัด
อุปกรณ์การเลื่อย
อุปกรณ์เจาะกระแทก/สกัดแบบไร้สาย
อุปกรณ์ใส/เร้าเตอร์
เครื่องเลื่อยแบบไร้สาย
อุปกรณ์ใช้งานกลางแจ้งแบบไร้สาย
แบตเตอรี่และแท่นชาร์จ
อุปกรณ์เสริมและขัดเจีย
ปั้มลมและอุปกรณ์ปั้มลม
อุปกรณ์ขนถ่ายวัสดุ
ปะเก็นต่างๆ
หม้อไอน้ำ(Steam Boiler)
เครื่องพ่นไฟ(Burner)
หม้อไอน้ำมือสอง
หม้อไอน้ำให้เช่า
อะไหล่หม้อไอน้ำ
ท่อ,ข้อต่อฟิตติ้ง,หน้าแปลน,วาล์ว
ผลงานการติดตั้ง 2
อุปกรณ์เซฟตี้
ห้องแลกเปลี่ยน กระทู้เต็ม
ห้องสอบถามแลกเปลี่ยน ใหม่
เครื่องมือทำความสะอาด
ปั้มน้ำ
[195622]จำหน่าย,ติดตั้งและบริการเกี่ยวกับบอยเลอร์(Boiler)ครบวงจร
- หม้อไอน้ำ(Steam Boiler) - หม้อต้มน้ำมันร้อน(Hot oil Boiler) - หม้อต้มน้ำร้อน(Hot water Boiler)
หม้อไอน้ำแบบท่อน้ำทรงตั้ง(vertical water tube Boiler) โดยเป็นหม้อไอน้ำ(Steam Boiler)แบบท่อน้ำทรงตั้ง(Vertical water tube)ขนาดตั้งแต 200 kg/hrถึง1500kg/hrโดยเป็นบอยเลอร์ขนาดกะทัดรัดสามารถติดตั้งได้ในพื้นที่แคบๆ(ประหยัดพื้นที่ในการติดตั้งใช้งาน)สามารถผลิตไอน้ำได้อย่างรวดเร็วภายใน 15 นาทีโดยเชื้อเพลิงที่ใช้เป็นเชื้อเพลิงสะอาดเช่นน้ำมันดีเซล,แก๊ส,รวมทั้งน้ำมันเตา ดังนั้นเหมาะสำหรับอุตสาหกรรมขนาดเล็ก โดยหม้อไอน้ำของเทอร์โม เมคาโทรนิคได้ถูกออกแบบ,ผลิตและทดสอบตามมาตรฐานและมีระบบป้องกันความปลอดภัยครบครันตามมาตรฐานสากลรวมทั้งทุกเครื่องมีเอกสารรับรองการทดสอบและใช้งานโดยวิศวกรผู้เชี่ยวชาญทุกเครื่อง หม้อไอน้ำแบบท่อไฟทรงนอน(Fire tube Boiler) โดยเป็นหม้อไอน้ำ(Steam Boiler)แบบท่อไฟทรงนอนขนาดตั้งแต่ 500 kg/hrถึง 5,0000kg/hr
หม้อต้มน้ำมันร้อน(Hot oil Boiler) ขนาด 100,000 kcal/hrถึง 5,000,000 kcal/hr หม้อต้มน้ำมันร้อน(Hot oil Boiler)เป็นเครื่องสำหรับนำความร้อนที่อาศัยน้ำมันร้อนที่มีอุณหภูมิสูงเป็นสื่อความร้อนซึ่งออกแบบเป็นขดท่อน้ำมันร้อนโดยวัสดุที่ใช้ทำท่อน้ำมันร้อนต้องทนอุณหภูมิได้สูงเกินกว่า 350 องศาเซลเซียสและสามารถถ่ายเทความร้อนได้ดี โดยทั่วไปแหล่งพลังงานความร้อนในโรงงานอุตสาหกรรม ส่วนใหญ่มาจากหม้อไอน้ำ(Steam Boiler) ตัวอย่างเช่นต้องการความร้อนที่อุณหภูมิประมาณ 180 องศาเซลเซียส จะต้องผลิตไอน้ำที่ความดันไอสูงถึง 10 บาร์หรือหากต้องการความร้อนสูงขึ้นที่ประมาณ 300 องศาเซลเซียสหม้อน้ำต้องผลิตไอน้ำที่ความดันสูงประมาณ 85 บาร์ ซึ่งเป็นเรื่องยุ่งยากที่จะสร้างหม้อไอน้ำและอุปกรณ์ให้ทนความดันได้สูงขนาดนั้น แล้วยังต้องคำนึงถึงความปลอดภัยและค่าใช้จ่ายต่างๆที่จะตามมา ด้วยเหตุนี้จึงมีการนำหม้อต้มน้ำมันร้อนมาใช้แทนหม้อไอน้ำ เพราะหม้อต้มน้ำมันร้อนสามารถสร้างให้ผลิตน้ำมันร้อนให้มีอุณหภูมิสูงถึง 300 องศาเซลเซียสโดยน้ำมันร้อนยังคงสถานะเดิมคือเป็นของเหลวด้วยความดันที่ต่ำประมาณ 3-6 บาร์เท่านั้น โดยหม้อต้มน้ำมันร้อน(Hot oil Boiler)ของเทอร์โม เมคาโทรนิคได้ถูกออกแบบ,ผลิตและทดสอบตามมาตรฐานและมีระบบป้องกันความปลอดภัยครบครันตามมาตรฐานสากลรวมทั้งทุกเครื่องมีเอกสารรับรองการทดสอบและใช้งานโดยวิศวกรผู้เชี่ยวชาญทุกเครื่อง หากท่านสนใจกรุณาติดต่อหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ Call Center 08-1913-5251 e-mail : thermomec@hotmail.com

Pantown.com ใช้คุกกี้ (cookies) หรือไฟล์ข้อมูลขนาดเล็กเพื่อจดจำการเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา จดจำความชอบและความสนใจเพื่อการแสดงผลให้สอดคล้องกับความชอบและความสนใจของผู้เข้าใช้งาน เพื่อเร่งความเร็วในการแสดงผลของข้อมูล เพื่อวิเคราะห์และนำเสนอโฆษณา รวมถึงเพื่อความสะดวกในการให้บริการต่างๆในเว็บไซต์ของเรา โดยคุกกี้นี้จะถูกดาวน์โหลดเก็บไว้ในอุปกรณ์ของผู้เข้าใช้งานเพื่อระบุอุปกรณ์การใช้งานของผู้เข้าใช้ แต่จะไม่ระบุตัวบุคคลผู้เข้าใช้งาน ทั้งนี้การวิเคราะห์อาจทำโดยบุคคลอื่นที่ให้บริการหรือได้ รับมอบหมายให้กระทำการแทนในนามของ Pantown.com เช่น Google Analytics เป็นต้น