thaiadd.pantown.com : Thaiadd
[ลูกบ้านSignIn][เจ้าบ้านSignIn]
A D D H O U S E
ยินดี-ที่ได้รู้จักกัน
ติดต่องาน-ขั้นตอน
ตั้งใจ-เป็นผู้รับเหมา
สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช
ผู้รับเหมาก่อสร้าง
ปี 2021 เอดีดีเฮ้าส์
ผลงานเอดีดีเฮ้าส์
renovateบ้านเก่ามาก
เอดีดีเฮ้าส์-พัทยา
ภาพการเดินทาง
ไม่เที่ยวเป็นไปไม่ได้
เก็บไว้ก่อน
คุณหมูรวบรวมไว้
ฝ้าระแนงชายคา
สีทาหลังคาลดร้อน
ลงเข็มอะไรดีที่ไม่ทรุดร้าว
รวมงานต่อเติมครัว
รวมงานออกแบบ
รวมงานโครงสร้าง
ครอบครัวทีมช่างประจำ
[393417]- ด้วยนิสัยประจำตัวที่ชอบอะไรที่ยากๆ ที่ท้าทาย ทำให้สนุกกับงาน ในที่สุดก็รักงานนี้ - คนที่จะทำงานรับเหมาก่อสร้างให้ดีจะต้องเป็นคนอดทน ต้องอึดถึก ต้องมีความรับผิดชอบสูง มีความรู้ทั้งในหลักวิชาการ และมีประสบการณ์ตรงในงาน เพราะความเสี่ยงและความยากของงานก่อสร้าง หากสักแต่ว่าทำๆไป ทำไม่ดี ทำอย่างไร้หลักการ อาจก่อให้เกิดผลกระทบกว้างขวางต่อความปลอดภัยและคุณภาพชีวิตการอยู่อาศัยของผู้คนจึงทำให้คนบ่นกันทั่วไปว่าหาช่างดีๆยาก

..ที่จริงการหาช่างรับจ้างทั่วไปตามโครงการบ้านจัดสรรต่างๆไม่น่าจะยาก.แต่ผู้รับเหมาที่เปิดเผยข้อมูลแบคกราวน์ให้ลูกค้าได้รู้จัก มีพื้นฐานความรู้ และ พูดภาษาเดียวกับลูกค้านั้น อาจพบได้ไม่บ่อย การได้รู้จักข้อมูลพื้นฐานของช่าง,ของผู้รับเหมา น่าจะพอช่วยให้การตัดสินใจเลือกคนมาทำบ้านให้กับท่านมีโอกาสผิดพลาดน้อยลง

พื้นฐานความรู้ผมไม่สูง ผมเคยมีช่วงชีวิตที่เป็นมนุษย์เงินเดือน - ไม่เคยคิดว่าในที่สุดแล้วผมจะมาทำรับเหมาก่อสร้าง แต่พอมาทำก็ได้พบเจอกับความเสี่ยง ความยากมาก และ ความท้าทาย - โดยเฉพาะเรื่องอารมณ์ของคนที่เกี่ยวข้อง และ การคอนโทรลความรับผิดชอบของคน เราซึมซับปัญหา และเรียนรู้ที่จะทำงานบนสิ่งเหล่านั้น ได้ดีพอสมควร .. คน นี่ยากที่สุดแล้ว ครับ หากท่านมีอะไรพูดคุย สอบถาม เรื่องงาน เรื่องบ้าน  โทร. คุยได้เลย 092 5633 789 ครับ

 

 ..ไม่ว่าใครต่อใครในสังคมนี้จะรู้สึกกับช่างก่อสร้าง-กับ-ผู้รับเหมาก่อสร้างอย่างไร  ตราบใดที่ทุกคนยังต้องการมีบ้านอยู่อาศัย ต้องการตกแต่งบ้าน ต้องการเปลี่ยนแปลงปรับปรุงอาคารธุรกิจ หรือ ที่อยู่อาศัย.. สังคมก็ยังต้องเกี่่ยวข้องกับคนที่ทำอาชีพ ช่างก่อสร้าง อาชีพผู้รับเหมาก่อสร้าง..คุณหมู-เอดีดี
https://www.facebook.com/ADDHomeRenovation

 

 

ขอบคุณที่ เรื่อง รีโนเวท ปรับปรุงบ้าน เรื่องต่อเติมบ้าน ต่อเติมครัว ท่านโทร.ปรึกษาเรา

 

ไซต์งานปัจจุบัน ก่อนปัจจุบัน กำลังส่งมอบและไซต์งานปัจจุบัน กำลังเริ่ม..ครับ

 

วันนี้วันจันทร์ .. ขอเขียนความภูมิใจ เล็กๆ
------
 
..ลูกค้าที่เลือก #เอดีดีเฮ้าส์ ไปทำงาน ผมรับรองว่า.. ..ท่านจะได้การทำงานที่เราตั้งใจทำอย่างดีที่สุดเท่าที่จะทำให้ท่านได้ เป้าหมายคือเราไม่ต้องการให้ลูกค้าของเราเหลือความเสี่ยงอะไรอีกในการทำงานของช่าง ไม่ว่าการทำงานไม่จบ การหมกงาน การทำงานไม่ได้มาตรฐาน หรือ แม้แต่การถูกช่างทิ้งงาน ..ทั้งหมดนั้น เอดีดีเฮ้าส์ รับไว้แทนท่านหมดแล้ว
 
"ระยะทางพิสูจน์ม้า กาลเวลาพิสูจน์คน" เราไม่เก็บที่ไม่จริงใจไว้ในองค์กรนี้ เราให้คนที่ไม่จริงใจ ออกไปจากเรา และสนับสนุนคนที่มีความอดทนไม่ยอมไหลไปในทางต่ำ มาพิสูจน์ความจริงใจ คามอึด มาอยู่ทำงานร่วมทุกข์ร่วมสุขมาสร้างทีมประจำกับเรา เพื่อสร้างผลงานที่ดี มีคุณภาพ ที่แล้วเสร็จ ส่งมอบได้จริง ตามมาตรฐานคุณภาพ งานที่บริษัทฯได้ตกลงไว้กับท่าน
 
-งาน รีโนเวทบ้าน เป็นอาชีพที่ เรารัก และ เห็นคุณค่า ความสำคัญของงาน ทุกคนในทีมต้องเข้าใจตรงกันในแนวทางนี้ เราทำมางานนี้มานาน และ เราจริงจังมาก - เอดีดีเฮ้าส์ ..พร้อมที่จะตอบแทนการทำงานหนักให้กับพวกเขาอย่างเต็มที่ที่สุดเท่าที่ข้อจำกัดต่างๆยอมให้ได้ เช่น โบนัสประจำปี การสนับสนุนให้มีบ้านเป็นของตัวเอง สร้างบ้านให้ การไปเที่ยวต่างประเทศ และ อื่นๆ เป็นต้น
 
ตั้งแต่ผมทำงานนี้มา จนมาก่อตั้ง เอดีดีการช่าง,มาถึง เอดีดีเฮ้าส์ และ บริษัท เอดีดีโฮม รีโนเวชั่น จำกัด - ในปัจจุบัน ..เราพบคนหลากหลายมากมาย มีทั้งลูกน้องและลูกค้าทั้งดีและไม่ดี แทบครบทุกชนิดคน.. แต่นั่นไม่สำคัญเท่ากับการได้พบลูกค้ากัลยาณมิตรที่ก่อให้เกิดความผูกพันผ่านมิตรภาพที่หาซื้อไม่ได้ ซึ่งนับเป็นความภูมิใจอย่างยิ่งของพวกเรา ที่แม้เราจะส่งงานท่าน ไปแล้วหลายๆปี บางท่านเกือบสิบปีแล้ว.. #ครอบครัวทีมช่างประจำเอดีดีเฮ้าส์ ก็ ยังกลับไปดูแลบ้านให้ท่านเสมอมา .. จนปัจจุบันนี้ลูกค้าแทบทุกท่านของเรา คือ ลูกค้ากัลยาณมิตร
 
- กราบของพระคุณลูกค้าคุณหมอและครอบครัวคุณหมอ เพื่อนคุณหมอ ลูกคุณหมอ ญาติคุณหมอ ทุกท่าน และ ท่านลูกค้าทุกๆท่าน เป็นอย่างสูง ที่กรุณาแนะนำ และไว้วางใจ ตลอดมา ครับ เพราะความกรุณาจาก ลูกค้าทุกท่าน ที่มีต่อ #เอดีดีเฮ้าส์ - จึงทำให้เราสามารถ อดทนฝ่าฟัน เผชิญภัยพิบัติ ปัญหาทางการเมือง ทางเศรษฐกิจ และ โรคระบาดระดับโลก ที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน การที่ เราทำงานอย่างรับผิดชอบ -ทำให้ยังยืนหยัดสู้อยู่ได้ จนปัจจุบัน
 
ADD Home Renovation Co.,ltd ขอบพระคุณอย่างสูง ที่ท่านให้ความกรุณรา ความเอื้อเฟื้อ และ ติดตามผลงานของพวกเราตลอดมา หากท่านจะหาใครไปรับผิดชอบ ทำบ้าน จะรีโนเวทบ้านหรือต่อเติมบ้าน แล้วไม่ได้รีบมาก พอวางแผนกันได้ล่วงหน้า ลองโทรคุยกันดูครับ..คุยกันสบายๆ ที่นี่ ถ้าวางแผนกันได้ ปัญหาอื่นไม่มีครับ ผมดูแลให้
 
คุณหมู - เอ.ดี.ดี.
Owner/ President · A D D HOUSE
Pattaya & Bangkok, Thailand
Line ID : addhouse
Call : 092 5633 789
เอ.ดี.ดี. House สำนักงาน บางนา-สุวรรณภูมิ
Tel : (02) 7 6 3 - 7 8 2 8
thaiadd.pantown.com , thairenovate.com
________________
 
#รับเหมาก่อสร้างrenovateปรับปรุงบ้านเก่าทั้งหลังและต่อเติมบ้าน
#เราจะทำงานหนักเพื่อผ่านปีนี้ไปด้วยกัน
________________
 
ดูเพิ่มเติม คลิ้ก.. Home Renovate #By_ADDHOUSE TEAM #ผลงานเอดีดีเฮ้าส์ #ADDHomeImprovement #ครอบครัวทีมช่างประจำเอดีดีเฮ้าส์ #เพราะ_เอดีดีเฮ้าส์_เชื่อแตกต่างออกไป #ทำงานกับเอดีดีเฮ้าส์_ไม่ทำบุญเป็นไปไม่ได้ ----------------------------
#ทำงานกับเอดีดีเฮ้าส์_ไม่เที่ยวเป็นไปไม่ได้
 
ทุกประสบการณ์ ที่เราผ่านมามีค่าเสมอ ยี่สิบปี ผ่านไปเร็วมากครับ
.. ชีวิตเหมือนความฝัน วันเวลาสั้นนิดเดียว ทำดีต่อกัน ..ไม่ทำชั่วใส่กัน ไม่คิดไม่ดี ไม่ทำไม่ดี กับใคร
 
ขอบคุณอีกครั้ง ครับ

 

 


 

 ไซต์งาน ม.นันทวัน ปิ่นเกล้า-สาทร  พย.๒๕๖๒ - มีนาคม ๒๕๖๓


 

บริษัท เอดีดี โฮม รีโนเวชั่น จำกัด
renovate ปรับปรุงบ้านเก่าทั้งหลัง และ ก่อสร้างต่อเติมบ้าน 
 

ดูข้อมูลอัพเดทได้ที่ www.facebook.com/ADDHouseThailand 

ที่ตั้ง เอดีดีเฮ้าส์ สำนักงานสุวรรณภูมิ 91/374 บางนา-ตราด กม. 12 บางพลี สมุทรปราการ 10540 โทร. 027637828

#‎เอดีดีเฮ้าส์‬ ‪

 

 

ดูข้อมูลอัพเดท ได้ที่ www.facebook.com/ADDHouseThailand 

ขณะนี้เว็บไซต์กำลังปรับปรุง ข้อมูลอยู่ระหว่างปรับปรุงใหม่ยังไม่เป็นระเบียบ ขออภัยอย่างสูงครับ 

- เอดีดีเฮ้าส์ เป็นทีมงานเล็กๆ ดำเนินธุรกิจถูกต้อง ชำระภาษีตามกฏหมาย ทำงานกันแบบคนในครอบครัว ดูแลกันดุจคนในบ้าน - ทำงานถูกต้องตามหลักการก่อสร้างโดยมีวิศวกรโยธาคำนวนและตรวจสอบโครงสร้าง เน้นงานที่วางแผนร่วมกันกับลูกค้าล่วงหน้า ทำงานตามคิวงานที่ติดต่อกันไว้ ตรงไปตรงมา รับผิดชอบผลงานคุณภาพ -#เน้นทำงานเรียบร้อยไว้ใจได้ตั้งแต่ต้นจนจบ งบประมาณไม่บานปลาย ลูกค้าไม่ต้องเสี่ยงเรื่องความไม่แน่นอนของช่าง เช่น การทำงานไม่จบ และ เรื่องช่างทิ้งงาน -ลูกค้าสามารถตรวจสอบสเป็ควัสดุ ตรวจสอบงานย้อนหลัง ได้ทุกขั้นตอน

นโยบาย หลัก คือ เน้นการทำงานคุณภาพ รับงานโดยวางแผนล่วงหน้า รับงานแต่พอดี
- ดูแลรักษาช่างฝีมือไว้ประจำบริษัทฯ และ อนุรักษ์งานช่างก่อสร้างไว้คู่คนไทย
-คงแนวทางฟรีซขนาดของทีม เน้นผลงานที่ดี เน้นวัสดุเกรดดี และ ตอบแทนลูกน้อง ที่ซื่อสัตย์ ทุ่มเท ที่ร่วมทุกข์ร่วมสุข
 
 
#เอดีดีเฮ้าส์ กรุงเทพ สำนักงาน บางนา-สุวรรณภูมิ ประชาอุทิศ และ นนทบุรี พื้นที่ให้บริการ กทม, ปริมณฑล และ พัทยา
 

บริษัท เอดีดี โฮม รีโนเวชั่น จำกัด ผู้ประกอบการรับเหมาก่อสร้าง renovateบ้าน ปรับปรุงบ้านทั้งหลัง และ ให้บริการต่อเติมบ้าน .ในพื้นที่ กทม ปริมณฑล  เน้นคุณภาพทั้งการจัดการคน งบไม่บานปลาย และ วัสดุคุณภาพ รับผิดชอบความเสี่ยงทั้งหมด แทนลูกค้า 

เอดีดีเฮ้าส์ ผู้ประกอบการ#รับเหมาก่อสร้างrenovateปรับปรุงบ้านเก่าทั้งหลังและต่อเติมบ้าน

 

 ปีพ.ศ.๒๕๖๓ นี้ เอดีดีเฮ้าส์   มั่นใจว่าเราเป็นทีมงานวิศวกร-ช่างก่อสร้าง ที่มีประสบการณ์ รีโนเวทปรับปรุงบ้านทั้งหลัง ที่มีความชำนาญและความรับผิดชอบและมีความเป็นมืออาชีพในเขตพื้นที่รับงาน กทม.ปริมณฑล ที่ลูกค้าสบายใจและไว้วางใจได้  ว่าเราทำงานโดยมีวิศวกร,ไม่โกง,ไม่ลดวัสดุ ไม่ปลอมสี,ไม่ลดขนาดเหล็กไม่หมกงาน ไม่ต้องคอยเฝ้าดูขณะช่างทำงาน และ งบไม่บานปลาย

ตั้งแต่ ปลายปี ๒๕๖๒ เอดีดีเฮ้าส์ -ได้กำหนดอัตราใหม่ให้เพิ่มรายรับให้ครอบครัวทีมช่าง ปรับปรุงบัญชีค่าจ้างเหมาภายใน ..เพิ่มค่าจ้าง,เพิ่มสวัสดิการ ทุกคนต้องมีชีวิตที่ดี และ พึ่งพาตนเองได้ ให้รับมือได้กับ ความเสี่ยง และ มีเงินออม 

 

ไซต์งานศรีนครินทร์ ไซต์งาน เอดีดีเฮ้าส์ปัจจุบัน เป็นงาน รีโนเวทปรับปรุงบ้านทั้งหลัง

ข้อมูลตามภาพด้านล่างนี้  .. เมษายน - กรกรฎาคม ๒๕๖๓

 

 

 

 

จะ ปรับปรุงบ้านทั้งหลัง รีโนเวทบ้านเก่าทำใหม่ หรือ จะก่อสร้างต่อเติมบ้าน การปรึกษา วางแผนร่วมกัน คุยกันล่วงหน้า-จะทำให้ปัญหาเรื่องช่าง ความเสียหาย ความผิดหวังต่างๆลดลง และ งบไม่บานปลายหากพึงพอใจในผลงานของเอดีดีเฮ้าส์ โทรสอบถาม บอกเล่าความต้องการ คุยกันเบื้องต้นปรึกษาหารือกันได้ก่อนเลยครับ โทร. 092 5633 789 

 

 

ADD HOUSE โดย บริษัท เอดีดี โฮม รีโนเวชั่น จำกัด

รับเหมาก่อสร้างในพื้นที่กรุงเทพฯและปริมณฑล

ขอบพระคุณอย่างสูง ที่ท่านติดตามผลงานของพวกเราตลอดมา

คุณหมูเอดีดี

Owner/ President ·  บริษัท เอดีดี โฮม รีโนเวชั่น จำกัด

Pattaya & Bangkok, Thailand
Line ID : addhouse
e-mail : addbox@hotmail.com
โทร :  0925633789
เอ.ดี.ดี.House ศูนย์ช่างราชพฤกษ์ นนทบุรี และ สำนักงาน บางนา-สุวรรณภูมิ
Tel : (02) 7 6 3 - 7 8 2 8
ติดตามข้อมูล #รับเหมาก่อสร้างrenovateปรับปรุงบ้านเก่าทั้งหลังและต่อเติมบ้าน

ของ #เอดีดีเฮ้าส์ เพิ่มเติม ได้ที่  www.facebook.com/ADDHouseThailand

 www.facebook.com/ADDHomeRenovation

เราทำงาน  เรารับผิดชอบ

 

 

Pantown.com ใช้คุกกี้ (cookies) หรือไฟล์ข้อมูลขนาดเล็กเพื่อจดจำการเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา จดจำความชอบและความสนใจเพื่อการแสดงผลให้สอดคล้องกับความชอบและความสนใจของผู้เข้าใช้งาน เพื่อเร่งความเร็วในการแสดงผลของข้อมูล เพื่อวิเคราะห์และนำเสนอโฆษณา รวมถึงเพื่อความสะดวกในการให้บริการต่างๆในเว็บไซต์ของเรา โดยคุกกี้นี้จะถูกดาวน์โหลดเก็บไว้ในอุปกรณ์ของผู้เข้าใช้งานเพื่อระบุอุปกรณ์การใช้งานของผู้เข้าใช้ แต่จะไม่ระบุตัวบุคคลผู้เข้าใช้งาน ทั้งนี้การวิเคราะห์อาจทำโดยบุคคลอื่นที่ให้บริการหรือได้ รับมอบหมายให้กระทำการแทนในนามของ Pantown.com เช่น Google Analytics เป็นต้น