thaiadd.pantown.com : Thaiadd
[ลูกบ้านSignIn][เจ้าบ้านSignIn]
พระเจ้าตากสิน มหาราช
เอดีดีเฮ้าส์ หน้าแรก
เอดีดีเฮ้าส์-2019
ถ้าสนใจว่าจ้าง-เริ่มต้นอย่างไร
รีโนเวทบ้านทั้งหลัง
ผู้รับเหมาก่อสร้าง
พื้นที่รับงาน-กทม
ปรับปรุงบ้านเก่า
@KhunMOO-ADD เขียน
รูปภาพต่อเติมบ้าน
คลังผลงานเก่าในอดีต
ภาพไปวัดทำบุญ
ภาพ-ท่องเที่ยว
ALL VISIT - ADD HOUSE
ADD HOUSE - เดินทาง @ 1
ADD HOUSE - เดินทาง @ 2
เก็บไว้ก่อน
คุณหมูรวบรวมไว้
@All site บางส่วนของผลงาน
ADD HOUSE ต่อเติมบ้าน
รีโนเวทบ้าน @คุณหมอSathorn
ต่อเติมบ้าน บางหว้า ม ปริญญ
รีโนเวทบ้าน @คุณมาลี,คุณสงวน
รีโนเวทบ้าน รีโมเดล @ รามอินทรา
รีโนเวทบ้าน คุณหมอBhuntharin
ADD HOUSE ต่อเติมบ้าน
รีโนเวทและต่อเติมบ้าน,สัมมากร
ต่อเติมบ้าน ม เศรษฐศิริ@คุณพี
รีโนเวท-ต่อเติมบ้าน @เสนานิคม
ADD HOUSE รีโนเวทบ้าน
My Project สร้างบ้านตัวเอง ตจว
ไซต์งานเอดีดีเฮ้าส์ หลังสุดท้าย 2017
ช่างทิ้งงาน-สิ่งที่ไม่ควรเกิดขึ้น
ADD HOUSE - บทความแรงส์ๆ
ไล้ฟสไตล์แนวพุทธ ไปวัดทำบุญ
วิศวกร และ ทีมช่าง ADD HOUSE
รู้จักกันก่อน รู้จักนิสัยใจคอกัน ก็จะทำงานกันง่าย
[387314] 

 เอดีดีเฮ้าส์ (บจก.เอดีดีโฮมรีโนเวชั่น) กำหนดตัวเอง เป็น "ผู้รับเหมาก่อสร้าง ที่ทำงาน รีโนเวทปรับปรุงบ้าน,ต่อเติมบ้าน" เป็นทีมงานขนาดเล็ก แต่ครบถ้วน ด้วยวิศวกรคำนวนโครงสร้างให้คำปรึกษา สถาปนิกออกแบบ เขียนแบบ-พร้อมทีมช่างรับเหมาก่อสร้างประจำทำงานคุณภาพให้กับลูกค้า,ด้วยความรับผิดชอบสูงสุด เอดีดีเฮ้าส์ จะเป็นชื่อที่ลูกค้าเชื่อมั่นและไว้วางใจ โทร. 0851809994 

ดูข้อมูลอัพเดท ได้ที่ www.facebook.com/ADDHouseThailand 

เว็บไซต์กำลังปรับปรุง ข้อมูลอยู่ระหว่างปรับปรุงใหม่ ยังไม่เป็นระเบียบ ขออภัยอย่างสูงครับ 

 

- เอดีดีเฮ้าส์ เป็นทีมงานเล็กๆ อยู่กันแบบคนในครอบครัว ดูแลกันดุจคนในบ้าน - ทำงานถูกต้องตามหลักการก่อสร้างโดยมีวิศวกรโยธาคำนวนและตรวจสอบโครงสร้าง เน้นงานที่วางแผนร่วมกัน-ทำงานคุณภาพให้ลูกค้า ทำงานตามคิวงานที่ติดต่อกันไว้ล่วงหน้า-งบประมาณไม่บานปลาย ลูกค้าไม่ต้องเสี่ยงเรื่องความไม่แน่นอนของช่าง เรื่องทำงานไม่จบ และ เรื่องช่างทิ้งงาน #เอดีดีเฮ้าส์ดำเนินธุรกิจถูกต้องตามกฏหมาย#เน้นทำงานเรียบร้อยไว้ใจได้ตั้งแต่ต้นจนจบ-ลูกค้าสามารถตรวจสอบสเป็ควัสดุ ตรวจสอบงานย้อนหลัง ได้ทุกขั้นตอน 

บริษัท เอดีดี โฮม รีโนเวชั่น จำกัด ผู้ประกอบการรับเหมาก่อสร้าง renovateบ้าน ปรับปรุงบ้านทั้งหลัง และ ให้บริการต่อเติมบ้าน .ในพื้นที่ กทม ปริมณฑล / เน้นคุณภาพทั้งการจัดการคน งบไม่บานปลาย และ วัสดุคุณภาพ รับผิดชอบความเสี่ยงทั้งหมด แทนลูกค้า  

ในการดำเนินการของมูลนิธิฯ มูลนิธิฯได้ดำเนินการศึกษาข้อมูลจากทางราชการและภาคสนามมาดำเนินการจัดทำราคาค่าก่อสร้าง และต่อไปนี้เป็นรายงานการเปลี่ยนแปลงราคาค่าก่อสร้างล่าสุด (มีนาคม 2562)

 

 

 

 

 

 

 

 ผมมีท่านผู้ใหญ่หลายท่าน ..ติดตามงานของเอดีดีเฮ้าส์ มานาน เกริ่นเรื่องอยากให้เราไปทำ ไปก่อสร้าง อพาร์ตเม้น ห้าชั้นให้ท่าน .. ไม่รู้จะขอบพระคุณอย่างไร - แต่ .. #เอดีดีเฮ้าส์ ตั้งใจไว้แล้ว ..ว่าเราทำงานเล็กๆครับ เน้นว่าต้องเป็นงานคุณภาพมาตรฐานไม่รับงานราคาถูกๆคุณภาพต่ำ ความสามารถในการรับงาน-ถ้าเป็นบ้านเดี่ยวหลังใหญ่ ปีหนึ่งๆแค่ สามหลัง,สี่หลัง ทุกหลังถ้าเรารับทำ ลูกค้าต้องไม่เสี่ยงใดๆที่จะเสียหาย " เราทำงานเรารับผิดชอบ" จึงเกรงว่า หากรับงานใหญ่ เราอาจจะรับผิดชอบได้ไม่ดีดังที่ตั้งใจ และ ที่สำคัญงานที่ใหญ่เกินตัวจะทำให้ เราเสียรอยยิ้มของทุกคนไป และ ผมเองก็คงไม่มีความสุข.. ขอบพระคุณท่านอีกครั้ง ครับ 

ในการดำเนินไปของวันเวลา,อายุ,กิจการ,การทำธุรกิจ รวมทั้งพฤติกรรมต่างๆในการดำเนินชีวิตของทุกคนย่อมต้องดำเนินไปตามสิ่งที่ถูกต้อง .. การทำอะไรที่สักแต่ว่าทำ..แล้วทำไปบนสิ่งที่ไม่ถูกต้อง..ในที่สุด ชีวิต,งานก็จะพบกับปัญหาและ ความล้มเหลว..ตลอดเส้นทาง..
......
ขอให้ทุกคน..ตระหนักความจริงข้อนี้ ขอให้ทุกคนรักษาความดี ไว้ให้มั่นคงยั่งยืน ตรงไปตรงมาตลอดไป..เพราะความจริงใจ ความดี ที่ยั่งยืนจะถูกทดสอบ ถูกพิสูจน์ ว่าเราสมควรได้รับอะไร หรือ คู่ควรกับความสำเร็จเพียงใด .. ผมคนหนึ่ง ที่ไม่เคยเชื่อว่า..จะมีใคร ประสบความสำเร็จ..เจริญรุ่งเรืองยั่งยืนได้บนการดำเนินชีวิตที่ไม่ถูกต้อง.. #คุณหมูเอดีดี

#เอดีดีเฮ้าส์ renovate ปรับปรุงบ้านเก่าทั้งหลัง และ ก่อสร้างต่อเติมบ้าน
โทร. 085 180 9994 ดูเพิ่มเติม #ผลงานเอดีดีเฮ้าส์

บริษัท เอดีดี โฮม รีโนเวชั่น จำกัด ผู้ประกอบการรับเหมาก่อสร้าง renovateบ้าน ปรับปรุงบ้านทั้งหลัง และ ให้บริการต่อเติมบ้าน .ในพื้นที่ กทม ปริมณฑล / เน้นคุณภาพทั้งการจัดการคน งบไม่บานปลาย และ วัสดุคุณภาพ รับผิดชอบความเสี่ยงทั้งหมด แทนลูกค้า


 
นโยบาย หลัก คือ เน้นการทำงานคุณภาพ รับงานโดยวางแผนล่วงหน้า รับงานแต่พอดี
- ดูแลรักษาช่างฝีมือไว้ประจำบริษัทฯ และ อนุรักษ์งานช่างก่อสร้างไว้คู่คนไทย
-คงแนวทางฟรีซขนาดของทีม เน้นผลงานที่ดี เน้นวัสดุเกรดดี และ ตอบแทนลูกน้อง ที่ซื่อสัตย์ ทุ่มเท ที่ร่วมทุกข์ร่วมสุข
 
 เอดีดีเฮ้าส์ ๒๕๖๒ -ได้กำหนดอัตราใหม่ให้เพิ่มรายรับให้ครอบครัวทีมช่าง ปรับปรุงบัญชีค่าจ้างเหมาภายใน ..เพิ่มค่าจ้าง,เพิ่มสวัสดิการ ทุกคนต้องมีชีวิตที่ดี และ พึ่งพาตนเองได้ ให้รับมือได้กับ ความเสี่ยง และ ให้ครอบครัวทีมช่างให้มีเงินออม 
 
  ปีพ.ศ.๒๕๖๒ นี้ เอดีดีเฮ้าส์   มั่นใจว่าเราเป็นทีมงานวิศวกร-ช่างก่อสร้าง ที่มีประสบการณ์ รีโนเวทปรับปรุงบ้านทั้งหลัง ที่มีความชำนาญและความรับผิดชอบและมีความเป็นมืออาชีพในเขตพื้นที่รับงาน กทม.ปริมณฑล ที่ลูกค้าสบายใจและไว้วางใจได้  ว่าเราทำงานโดยมีวิศวกร,ไม่โกง,ไม่ลดวัสดุ ไม่ปลอมสี,ไม่ลดขนาดเหล็กไม่หมกงาน ไม่ต้องคอยเฝ้าดูขณะช่างทำงาน และ งบไม่บานปลาย
 
 
บทความ สเตตัส จาก เฟสบุ้ค addhouse Thailand 
เพราะมีคนถามเรื่องนี้_มีคนมาชวนเขาบอกเขาชอบเราและ จากการตามดูเรามานาน เขาว่าเราเป็นผู้รับเหมาที่โอเค..อยากขอให้ #เอดีดีเฮ้าส์ และ #คิวดีโฮม ไปแสตนบายไปเป็นผู้รับเหมาหลักเบอร์ต้นๆอยู่ในสังกัดของเขา เพื่อที่เขาจะได้จ่ายให้งานทำ งานเข้ามาเขาก็จะให้เราก่อน ให้เราเสนอราคาและรับงานไปทำ _เขาว่างานของเขาเยอะ
 
#ผมไดัแต่ขอบคุณแล้วบอกว่า_หลักการที่รักษามายาวนานก็คือเราไม่รับงานเหมาช่วงต่อจากใคร_ไม่รับงานมาแล้วส่งต่องานของลูกค้าไปให้ใครเหมาช่วง..ถ้าเราประเมินแล้วว่ารับงานมาแล้ว ทำเองไม่ได้ทำเองไม่ทัน ไม่ได้รับผิดชอบเองเหมือนที่รับปากตกลงโน่นนี่นั้นไว้ดิบดีกับลูกค้าในตอนแรกทำไม่ได้ ไม่ไหว ไม่ทัน ก็จะปฏิเสธงานบอกลูกค้าไปตรงๆ..จะไม่รับทำงานนั้น..จะไม่โลภรับงานไว้ก่อนแล้วค่อยหาทางแก้ตัวหรือแก้ปัญหาทีหลังเด็ดขาด..เราไม่ได้รับงานโครงการ_เรามีลูกค้าของเราเอง #เราทำงาน_เรารับผิดชอบ เรายืนยันในวิธีคิดแบบนี้ตลอดมา แต่ หากงานที่รับมาแล้วมีปัญหาก็ไม่ทิ้งงาน ไม่ทิ้งลูกค้า จะรับผิดชอบแก้ปัญหาจนส่งงานให้ลูกค้าจนแล้วเสร็จเรีบร้อย ทุกงาน
 
ไม่ใช่เรื่องผิด..ที่ลูกค้าจะ สรรหา..คัดเลือกบริษัทฯตัวกลาง..หรือ เรียกตรงว่า นายหน้า..ให้มาคัดเลือกผู้รับเหมา..คุมผู้รับเหมา..ทำสัญญากับผู้รับเหมาแทน..ด้วยเพราะระแวงกลัวถูกโกง..กลัวถูกทิ้งงาน กลัวหมกงาน..กลัวไม่ตรงไปตรงมา จึงต้องเสียเงินเพิ่ม..ทำสัญญาเพิ่ม..ให้มาเฝ้าดูมาตรวจตรา คอยตรวจสอบ.. ทั้งๆที่ _ยังไงๆคนทำงานก็ช่างคือคนก่อสร้างคือ ผู้รับเหมา อยู่ดี / แทนที่จะจ่ายเป็นค่าเหมางานให้เต็มที่ให้คนทำงาน-ส่วนหนึ่งก็ต้องแบ่งจ่ายเป็นค่าบริการหัวคิว (หรือ เรียกให้เท่ห์ๆว่า ค่าดำเนินการ -ซึ่งถ้าเป็นการจ้างตรงกับผู้รับเหมาเองที่รับงานแล้วลงมือทำเอง นอกจากราคาจ้างเหมาแล้วไม่น่าจะมีค่าดำเนินการใดๆอีก แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับผู้ว่าจ้าง และ ผู้ประกอบการแต่ละราย)
 
...ใช่ครับ..ชื่อเสียง..ช่างรับเหมาก่อสร้าง..ผู้รับเหมาก่อสร้างมีแย่ๆ เยอะมาก ..มีเรื่องราวด้านลบเกิดขึ้นบ่อยมาก .. แต่ก็ไม่ได้แย่ไปเสียทั้งหมดร้อยเปอร์เซ็นต์  ..คนดีๆหายากหน่อยครับแต่ก็ยังมีอยู่...
 
ผู้รับเหมาก็คน คนย่อมมีทั้งดีทั้งไม่ดีปะปนกันอยู่ทุกทึ่..หลายครั้งที่ผู้รับเหมาเลือกลูกค้า เลือกงานก็เป็นวิธีหนึ่งในการรักษาชื่อเสียงและผลงานของเขา ..แน่นอนว่าที่ไหนๆปัญหาในการทำงานอาจเกิดขึ้นได้ทั้งนั้น..ทุกงานทุกอาชีพย่อมต้องมีปัญหามีอุปสรรคกันทั้งนั้น..แต่ปัญหามีไว้แก้..มีไว้หาทางออก มีไว้แก้ไขร่วมกันอย่างจริงใจ.. วิธีการโฆษณา แบบขู่ให้กลัว การโกง การไม่ตรงไปตรงมา การทิ้งงาน..ถ้าเป็นการให้ความรู้ตรงไปตรงมา ดูก็น่าจะเป็นประโยชน์ต่อสาธารณะอยู่บ้าง แต่การบอกเล่าที่มีนัยยะแฝงเพื่อ ทำธุรกิจให้จ้างมาคุมงาน มาตรวจงานดูงาน..ทำสัญญาแทน เลือกผู้รับเหมาให้..จึงไม่น่าจะเป็นวิธีที่ดี ที่จะขจัดปัญหาพวกนั้นได้ / แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น นี่เป็นเพียงความเห็นส่วนตัวเท่านั้น ..
 
ผมมาถามตัวเอง..ว่า..เราแย่จริง หรือ..?
..วงการนี้ย่ำแย่..จนต้อง..มีคนมาคอยกรองหลายๆชั้น ขนาดนั้น จริงหรือ..การเสนอตัวเป็นผู้ตรวจสอบ..ผู้อื่น..ที่จริง..ผมเองก็ทำได้..นะ แต่..ผมมอง ว่าบางมุมดูเหมือกลับไปตอกย้ำ..ความไม่ดีของวงการับเหมาก่อรฝสร้างย่อยๆเกินไป ความไว้ใจได้ยากจึงเกิดช่องว่าง..ให้คนที่มาบอกว่า..ไว้ใจผมสิ..ผมไว้ใจได้ดีกว่า..แล้วก็ทำอย่างที่ทำ.. การไม่มีทีมไม่มีช่างในมือแต่ประกาศรับงาน การันตีในทุกปัญหาว่าแก้ได้หมด..จะแก้ปัญหาใหเลูกค้าได้ จริงหรือ #ฝั่งซ้ายทำการตลาดรับงาน_ฝั่งขวาประกาศรับผู้รับเหมามารับช่วง..กำหนดราคาที่เหมาะสมให้รับงานไปทำ.. ???
ก็งงๆบ้างเหมือนกัน... หรือ บางทีตรรกะ..วิธีคิดของคน..ผิดเพี้ยนจากดีเป็นไม่ดี ที่ผิดเป็นถูก  ที่ถูก ดันผิด.. เหมือน..ตรรกะในบางประเทศ
 
 
เราทำงานให้ลูกค้าเอง โดย ทีมประจำของเราเอง #ครอบครัววิศวกรทีมช่างประจำเอดีดีเฮ้าส์..ทำงานตรงไปตรงมา..ไม่ใช้แรงานต่างด้าว..#ไม่ทำอาชีพนายหน้าหางานเก็บค่าหัวคิว เพราะไม่รับงานแล้วส่งงานต่อหรือรับงานแล้วหาจ้างตัดเหมาช่วงให้ผู้รับเหมาอื่นมารับต่อ..ทำตัวเองให้ดี..ไม่ไปว่าใครไม่ดี ไม่ไปประเมินใคร ..ทุกคนย่อมตรวจสอบกันเองได้อยู่แล้ว..หากทำเช่นนั้น..จะทำให้คนที่ทำดีอีกจำนวนมาก..ได้รับผลกระทบที่มากเกินจริงจากการสร้างทัศนะคติแย่ๆ..ทางออกก็คือเราต้องช่วยกันให้ความรู้สังคม..ไม่ใช่ซ้ำเติมวงการ แล้วเอาประโยชน์..เพราะยิ่งหวังดีต่อสังคม ก็ดูเหมือนมีแต่จะยิ่งแย่ ลง - คล้ายๆบอกว่า..ต่อไปนี้ไม่มีใครไว้ใจใครได้อีก..
 
#ขออภัย_เขียนยาวไปหน่อย...
 
ผู้รับเหมาดีๆ ..ช่างก่อสร้างดีๆ..แม้จะหายากสักหน่อย แต่ ก็ยังพอหาได้ .. อาชีพผู้รับเหมาก่อสร้าง,อาชีพช่างก่อสร้าง .. #เอดีดีเฮ้าส์ บนเส้นทางสายนี้  "เราตั้งใจจะทำให้มันดี ยิ่งขึ้นกว่าที่ได้ทำมา" #คุณหมูเอดีดี #ทีมวิศวกรช่างประจำเอดีดีเฮ้าส์ #2562 ปีแห่งการกลับไปดูแลลูกค้าเก่า
 
 
  
 
เอดีดีก่อสร้าง
 
 เอดีดีเฮ้าส์ ตอบแทนลูกค้าทุกท่านด้วยนโยบายการลดภาระค่ามัดจำทำสัญญาสำหรับลูกค้ารีโนเวทบ้านมูลค่าสูง ออกเป็น 3 ระยะ ไม่ต้องชำระทั้ง30%ในวันทำสัญญา .. และ ทุกงวดงานลูกค้าชำระเพียง 10 - 15% ของมูลค่างานเท่านั้น
 
 

ปรับปรุง วิธีทำงานเพื่อลดความความล่าช้าผิดพลาดของระยะเวลาการส่งมอบ -ในการเก็บความละเอียดของงานเพื่อส่งมอบ จากเดิมที่ไม่เกิน 30 - 45 วันในฤดูฝน - ให้เหลือเพียงไม่เกิน 15-20 วัน ต้องส่งงานให้ได้ตามเวลา หรือ ก่อนครบอายุสัญญา ( ด้วยทีมช่างประจำของเราที่ร่วมทำงานกันมานานมีประสบการณ์ต่อเนื่อง และ มีความชำนาญในให้บริการทำงานปรับปรุงบ้าน home renovate ให้กับลูกค้ามากขึ้น  เราเชื่อมั่นว่า .. เราจะทำสิ่งนี้สำเร็จได้ ในอีกไม่นาน )

 

เป้าหมายในการทำงาน คือ ให้ทุกคนมีความสุขในการทำงาน มีรอบยิ้ม ได้รับค่าจ้างค่าตอบแทนที่เหมาะสม และ มีการดูแลเอาใจใส่ทีมงานอย่างดีที่สุด

 ภาพผลงานที่เราทำให้ลูกค้า ที่ผ่านมาและภาพงานที่ลูกค้ามอบหมายให้มีงานทำมาอย่างต่อเนื่อง อาจพอเป็นหลักประกันให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่า

1 . เมื่อเลือกเอดีดีเฮ้าส์ลูกค้าจะสบายใจเพราะมั่นใจได้ว่า งานจะเสร็จเรียบร้อยตามข้อตกลง ไม่ต้องเสี่ยงเรื่องถูกทิ้งงาน"

2 . เมื่อเลือกเอดีดีเฮ้าส์ลูกค้าจะสบายใจเพราะมั่นใจได้ว่าจะได้รับงานที่ถูกต้อง ตามหลักวิชาการที่วิศวกรคำนวน

3 . เมื่อเลือกเอดีดีเฮ้าส์ลูกค้าจะสบายใจเพราะมั่นใจได้ว่าจะได้รับงานจากฝีมือช่างและวัสดุของแท้ไม่เทียบเท่า ทุกชิ้นตามมาตรฐานที่ได้ตกลงกัน

- เราสำนึกในความเชื่อใจ ไว้วางใจ ที่ท่านมอบให้ - งานก่อสร้างเล็กใหญ่ นั้นมีหลักการ,มีข้อจำกัด มีข้อกำหนด มีกฎหมายรองรับมากมาย..ความต้องการที่ไม่เกิดความขัดแย้ง ไม่เอาเปรียบบังคับ ด้วยอำนาจการจ่าย หรือ อำนาจความเป็นลูกค้า มีน้ำใจต่อกัน ก็จะจบงานได้อย่างมีความสุขด้วยกัน  ขอบพระคุณท่านลูกค้าทุกท่านที่ เชื่อใจ และไว้วางใจ ให้โอกาส เอดีดีเฮ้าส์ มีงานทำมาตลอด ๒๐ปี

 

 

 

thaiadd.pantown.com  ไม่ว่างานเล็กงานใหญ่งานมากงานน้อยหรือแค่งานต่อเติมครัว ต่อเติมบ้าน เอดีดีเฮ้าส์ควบคุมคุณภาพการก่อสร้างโดยเน้นตั้งแต่ฐานราก โดยใช้ทีมงานเข็มเจาะ และเข็มไอ,เข็มสปันไมโครไพล์ เท่านั้น และให้ใช้จากการว่าจ้างผู้รับเหมาทำเข็ม ที่เป็นส่วนหนึ่งในเครือ เอดีดีเฮ้าส์ เอง-เพื่อลดโอกาสผิดพลาดในการทำฐานราก-เข็มเจาะรุ่งอรุณทำงานเข็มเจาะ และ สปันไมโครไพล์เข็มกลม เข็มไอ18 ไอ22 และ ขนาดอื่นๆ จะอยู่ภายใต้การดูแล และ ตรวจสอบของวิศวกร  ต้องการปรึกษา คุณหมู พูดคุยกันสบาย เป็นกันเอง ครับ โทร.ได้ตลอด 085-180-9994 

 

 

เอดีดีเฮ้าส์ ผู้ประกอบการ#รับเหมาก่อสร้างrenovateปรับปรุงบ้านเก่าทั้งหลังและต่อเติมบ้าน

 

#เอดีดีเฮ้าส์ กรุงเทพ สำนักงาน บางนา-สุวรรณภูมิ ประชาอุทิศ และ นนทบุรี พื้นที่ให้บริการ กทม, ปริมณฑล และ พัทยา

 

คุณหมู-เอดีดี  :  บจก. เอดีดีโฮมรีโนเวชั่น 
Owner/ President · A D D HOUSE
Pattaya & Bangkok, Thailand
e-mail : addbox@hotmail.com
Line Id : addhouse
โทร. 085 180 9994

 

ก่อสร้าง ต่อเติมบ้าน รีโนเวทปรับปรุงบ้าน โดย วิศวกร ADD Home Renovations 

www.thairenovate.com

www.facebook.com/ADDHouseThailand

 

 

 

 

นโยบายคุกกี้
Pantown.com ใช้คุกกี้ (cookies) หรือไฟล์ข้อมูลขนาดเล็กเพื่อจดจำการเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา จดจำความชอบและความสนใจเพื่อการแสดงผลให้สอดคล้องกับความชอบและความสนใจของผู้เข้าใช้งาน เพื่อเร่งความเร็วในการแสดงผลของข้อมูล เพื่อวิเคราะห์และนำเสนอโฆษณา รวมถึงเพื่อความสะดวกในการให้บริการต่างๆในเว็บไซต์ของเรา โดยคุกกี้นี้จะถูกดาวน์โหลดเก็บไว้ในอุปกรณ์ของผู้เข้าใช้งานเพื่อระบุอุปกรณ์การใช้งานของผู้เข้าใช้ แต่จะไม่ระบุตัวบุคคลผู้เข้าใช้งาน ทั้งนี้การวิเคราะห์อาจทำโดยบุคคลอื่นที่ให้บริการหรือได้ รับมอบหมายให้กระทำการแทนในนามของ Pantown.com เช่น Google Analytics เป็นต้น