thaiadd.pantown.com : Thaiadd
[ลูกบ้านSignIn][เจ้าบ้านSignIn]
สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มหาวชิราลงกร
สมเด็จพระเจ้าตากสิน มหาราช
เอดีดีเฮ้าส์ หน้าแรก
ถ้าสนใจว่าจ้าง-เริ่มต้นอย่างไร
รู้จัก-เอดีดีเฮ้าส์-
ที่ตั้ง-พัทยา-กทม
ปรับปรุงบ้านเก่า
รีโนเวทบ้านทั้งหลัง
ผู้รับเหมาก่อสร้าง
@KhunMOO-ADD เขียน
รูปภาพต่อเติมบ้าน
คลังผลงานปี๕๐-๕๖
ภาพไปวัดทำบุญ
ภาพ-ท่องเที่ยว
ALL VISIT - ADD HOUSE
ADD HOUSE - เดินทาง @ 1
ADD HOUSE - เดินทาง @ 2
เก็บไว้ก่อน
คุณหมูรวบรวมไว้
@All site บางส่วนของผลงาน
ADD HOUSE ต่อเติมบ้าน
รีโนเวทบ้าน @คุณหมอSathorn
ต่อเติมบ้าน บางหว้า ม ปริญญ
รีโนเวทบ้าน @คุณมาลี,คุณสงวน
รีโนเวทบ้าน รีโมเดล @ รามอินทรา
รีโนเวทบ้าน คุณหมอBhuntharin
ADD HOUSE ต่อเติมบ้าน
รีโนเวทและต่อเติมบ้าน,สัมมากร
ต่อเติมบ้าน ม เศรษฐศิริ@คุณพี
รีโนเวท-ต่อเติมบ้าน @เสนานิคม
ADD HOUSE รีโนเวทบ้าน
My Project สร้างบ้านตัวเอง ตจว
ไซต์งานเอดีดีเฮ้าส์ หลังสุดท้าย 2017
ช่างทิ้งงาน-สิ่งที่ไม่ควรเกิดขึ้น
ADD HOUSE - บทความแรงส์ๆ
วิศวกร และ ทีมช่าง ADD HOUSE
รู้จักกันก่อน รู้จักนิสัยใจคอกัน ก็จะทำงานกันง่าย
ไล้ฟสไตล์แนวพุทธ ไปวัดทำบุญ
ไปวัดทำบุญ ไหว้พระธาตุนครฯ
www
[382757]


ต่อเติมบ้าน ต่อเติมครัว รับเหมาต่อเติมบ้าน renovate ปรับปรุงบ้านเก่า ต่อเติมโรงรถ ต่อห้องเพิ่ม รับต่อเติมบ้าน ทำบ้านเก่าให้เป็นบ้านใหม่ รับเหมาก่อสร้างต่อเติม รับเหมาก่อสร้าง ต่อเติมโรงรถ ต่อเติมบ้าน ต่อเติมครัว รับเหมาต่อเติมบ้าน เราทำงานคุณภาพ รับเหมาต่อเติมบ้าน เข็มปูนหกเหลี่ยม เข็มเจาะแบบแห้ง ตอม่อ-ฟุตติ้ง คานปูน-คอดิน เหล็กคานคอดิน เสาเหล็ก-เสาปูน โครงหลังคาเหล็ก ฉนวน-ความร้อน กระเบื้อง หลังคา ไม้เชิงชายหลังคา ฝ้าเพดานชายคา อิฐมวลเบาก่อผนัง ปูนก่อปูนฉาบผนัง เดินท่อ สายไฟ ฝ้าเพดานภายใน ทาสีรองพื้นปูน ทาสีฝ้าเพดาน สีทาผนังภายใน สีทาผนังภายนอก กระจกอลูมิเนียม ประตู-หน้าต่าง ปูกระเบื้องพื้น ห้องน้ำ-สุขภัณฑ์ รั้วบ้านประตูบ้าน ลูกล้อรั้วประตู ล้อสแตนเลสแท้ กระจก-อลูมีเนียม อุปกรณ์-ขายส่ง หิน-ทราย ขายส่ง ภาพผลงานที่ทำ ผู้รับเหมาทิ้งงาน

 

     เอดีดีเฮ้าส์ ผู้รับเหมาก่อสร้าง รีโนเวทปรับปรุงบ้าน,ต่อเติมบ้าน" เป็นทีมงานขนาดเล็ก ทีี่ครบถ้วน ด้วย วิศวกร สถาปนิกทำงานออกแบบ,เขียนแบบ,ให้คำปรึกษา-พร้อมทีมช่างรับเหมาก่อสร้างประจำ-เน้นคุณภาพให้กับลูกค้า,ด้วยความรับผิดชอบสูงสุด เอดีดีเฮ้าส์ จะเป็นชื่อที่ลูกค้าเชื่อมั่นและไว้วางใจ ๑๗ ปีมาแล้วเราภูมิใจที่สามารถรักษาสิ่งนี้ไว้ได้

 

- เอดีดีเฮ้าส์ เป็นทีมงานเล็กๆ อยู่กันแบบคนในครอบครัว ดูแลกันดุจคนในบ้าน - ทำงานถูกต้องตามหลักการก่อสร้างโดยมีวิศวกรโยธาคำนวนและตรวจสอบโครงสร้าง เน้นงานที่วางแผนร่วมกัน-ทำงานคุณภาพให้ลูกค้า ทำงานตามคิวงานที่ติดต่อกันไว้ล่วงหน้า - งบประมาณไม่บานปลาย ลูกค้าไม่ต้องเสี่ยงเรื่องความไม่แน่นอนของช่าง เรื่องทำงานไม่จบ และ เรื่องช่างทิ้งงาน #เอดีดีเฮ้าส์ ดำเนินธุรกิจ..ถูกต้องตามกฏหมาย #เน้นทำงานเรียบร้อยไว้ใจได้ตั้งแต่ต้นจนจบ - ลูกค้าสามารถตรวจสอบสเป็ควัสดุ ตรวจสอบงานย้อนหลัง ได้ทุกขั้นตอน - เราสำนึกในความเชื่อใจ ไว้วางใจ ที่ท่านมอบให้ - งานก่อสร้างเล็กใหญ่ นั้นมีหลักการ,มีข้อจำกัด มีข้อกำหนด มีกฎหมายรองรับมากมาย..คุณธรรม ศีลธรรมในใจทุกคน ทุกฝ่าย ..ความต้องการที่ไม่เกิดความขัดแย้ง ไม่เอาเปรียบบังคับ ด้วยอำนาจการจ่าย หรือ อำนาจความเป็นลูกค้า จะจบงานได้อย่างมีความสุขด้วยกัน)  ขอบพระคุณท่านลูกค้าทุกท่านที่เข้าใจ เชื่อใจ และไว้วางใจ ให้โอกาส เอดีดีเฮ้าส์ ทำงานมาตลอด ๑๗ ปี

  ปีนี้เรามาถึง พ.ศ.๒๕๖๑ นี้ เรามั่นใจว่า เอดีดีเฮ้าส์ เป็นทีมงานวิศวกร-ช่างก่อสร้างรีโนเวทปรับปรุงบ้านทั้งหลัง ที่เป็นมืออาชีพทีมหนึ่ง ในพื้นที่ทำงาน กทม.ปริมณฑล ที่ลูกค้าสบายใจและไว้วางใจได้  ว่าเราทำงานโดยมีวิศวกร,ไม่โกง,ไม่ลดวัสดุ ไม่ปลอมสี,ไม่ลดขนาดเหล็กไม่หมกงาน ไม่ต้องคอยเฝ้าดูขณะช่างทำงาน และ งบไม่บานปลาย
 
นโยบาย หลัก คือ เน้นการทำงานคุณภาพ รับงานโดยวางแผนล่วงหน้า รับงานแต่พอดี ประชุมวิศวกร-ทีมช่างก่อนตกลงรับทำงาน ทำงานให้ลูกค้าด้วยช่างประจำของเรา  / เอดีดีเฮ้าส์ ๒๕๖๑ -กำหนดให้เพิ่มรายรับให้ครอบครัวทีมช่าง ปรับปรุงบัญชีค่าจ้างเหมา..เพิ่มค่าจ้าง,เพิ่มสวัสดิการ ทุกคนต้องมีชีวิตที่ดี และ พึ่งพาตนเองได้ ให้รับมือได้กับ ความเสี่ยง และ ออมเงินให้ครอบครัวทีมช่างให้มีเงินออม  จากนี้ภายในสองปีต้องทำให้สำเร็จ ( วิศวกร ช่าง,ทีมงานก่อสร้าง ที่มีอายุงาน ตั้งแต่ 1 ปี ขึ้นไป จะได้รับตามนี้ ) - เพิ่มศักยภาพ-การรับงาน ด้วยการฝึกฝนทักษะช่างที่มี โดยฝึกสอนช่างภายในให้มีความสามารถเพิ่มขึ้นสู่การเป็นสารพัดช่าง  ลดความเสี่ยงในการจ่ายค่ารักษาพยาบาลและอุบัติเหตุให้กับทีมช่างประจำ-ให้วิศวกร และ หัวหน้าช่างที่มีอายุงานตั้งแต่ 3 ปี ขึ้นไป ทำประกันสุขภาพ บูพา (ทุนประกันค่ารักษาพยาบาล โรคละ 300,000 บาท) ให้ เอ.ดี.ดี.เฮ้าส์ ชำระค่าเบี้ยประกันสุขภาพ - ลงทุนเพื่อดูแลรักษาช่างฝีมือไว้ประจำบริษัทฯ และ อนุรักษ์งานช่างก่อสร้างไว้คู่คนไทย -คงแนวทางฟรีซขนาดของทีม เน้นผลงานที่ดี เน้นวัสดุเกรดดี และ ตอบแทนลูกน้องที่ซื่อสัตย์ ทุ่มเท ที่ร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมา- แบ่งปัน และดูแลเขาให้ดีที่สุด

 

- เปิดรับสมัครช่างที่มีประสบการณ์ รีโนเวทบ้านและต่อเติมบ้าน เพิ่มโอกาสในการคัดเลือกช่างคนไทย ที่ดี ที่รักอาชีพและรับผิดชอบงาน ทั้งรายบุคคลทีมเล็กๆรายครอบครัวสองสามคน ,การตรวจสอบประวัติช่างเป็นเรื่องที่ยังคงกระทำอย่างเข้มข้นเพื่อ เพื่อเพิ่มความเชื่อมั่นของลูกค้า  - ช่างของ เอ.ดี.ดี.เฮ้าส์ ต้องไม่มั่วอบายมุข ไม่ดื่มสุรา -ประวัติของทุกคนต้องมีที่มาที่ไป แม้จะหาช่างยาก การสกรีนแบคกราวน์ของบุคลากรก็เป็นเรื่องจำเป็นมาก

ควบคุมคุณภาพการก่อสร้างโดยเน้นตั้งแต่ฐานราก โดยใช้ทีมงานเข็มเจาะ และเข็มไอ,เข็มสปันไมโครไพล์ เท่านั้น และให้ใช้จากการว่าจ้างผู้รับเหมา ที่เป็นส่วนหนึ่งของ เอ.ดี.ดี.เฮ้าส์ เอง - เพื่อลดโอกาสผิดพลาด- เข็มเจาะรุ่งอรุณทำงานเข็มเจาะ ภายใต้การดูแล และ ตรวจสอบของวิศวกร ไม่ใช้ผู้รับเหมาช่วง

นโยบายการลดภาระค่ามัดจำทำสัญญา สำหรับลูกค้า รีโนเวทบ้านมูลค่าสูง ออกเป็น 3 ระยะ ไม่ต้องชำระทั้งหมดในวันทำสัญญา .. และ ทุกงวดงานลูกค้าชำระเพียง 10 - 15% ของมูลค่างาน

วางแผนการทำงานเพื่อลดความผิดลาดของระยะเวลาการส่งมอบงานจากความล่าช้า - ในการเก็บความละเอียดของงานเพื่อส่งมอบให้จากเดิมที่ไม่เกิน 30 - 45 วันในฤดูฝน - ให้เหลือเพียงไม่เกิน 15-20 วัน ต้องส่งงานให้ได้ตามเวลา หรือ ก่อนครบอายุสัญญา ( ด้วยทีมช่างประจำของเราที่ร่วมทำงานกันมานานมีประสบการณ์ต่อเนื่อง และ มีความชำนาญในให้บริการทำงานปรับปรุงบ้าน home renovate ให้กับลูกค้ามากขึ้น  เราเชื่อมั่นว่า .. เราจะทำสิ่งนี้สำเร็จได้ ในอีกไม่นาน )

ราคาค่ารีโนเวทบ้าน/จะสูงกว่าการสร้างบ้านใหม่ - ต้นทุนค่าจ้างช่างประจำสูง ค่าจ้างแรงงานคนไทยยังคงเพิ่มขึ้น ราคา Home Renovate Full Cost บ้านเดี่ยว จะอยู่ระหว่างหลังละ 1.8-2.0-2.5-2.9-3.2-3.7-4.1-5.5 ล้านบาท (ราคานี้แสดงเมื่อ กุมภาพันธ์ ปี พ.ศ. 2556  ) ขึ้นอยู่กับข้อจำกัดต่างและสภาพแวดล้อมหน้างานในพื้นที่ก่อสร้าง

เป้าหมายในการทำงาน คือ ให้ทุกคนมีความสุขในการทำงาน มีรอบยิ้ม ได้รับค่าจ้างค่าตอบแทนที่เหมาะสม และ มีการดูแลเอาใจใส่ทีมงานอย่างดีที่สุด

 ภาพผลงานที่เราทำให้ลูกค้า ที่ผ่านมาและภาพงานที่ลูกค้ามอบหมายให้มีงานทำมาอย่างต่อเนื่อง อาจพอเป็นหลักประกันให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่า

1 . เมื่อเลือกเอ.ดี.ดี. ลูกค้าจะสบายใจเพราะมั่นใจได้ว่า งานจะเสร็จเรียบร้อยตามข้อตกลง ไม่ต้องเสี่ยงเรื่องถูกทิ้งงาน"

2 . เมื่อเลือกเอ.ดี.ดี. ลูกค้าจะสบายใจเพราะมั่นใจได้ว่าจะได้รับงานที่ถูกต้อง ตามหลักวิชาการที่วิศวกรคำนวน

3 . เมื่อเลือกเอ.ดี.ดี. ลูกค้าจะสบายใจเพราะมั่นใจได้ว่าจะได้รับงานจากฝีมือช่างและวัสดุของแท้ไม่เทียบเท่า ทุกชิ้นตามมาตรฐานที่ได้ตกลงกัน
- การคิดไว้ล่วงหน้า ตกลงไว้ล่วงหน้าจะช่วยให้ท่านได้งานที่ดี / เอ.ดี.ดี.เฮ้าส์ มีแนวทางค่อยทำ ค่อยไป ไม่รีบ ไม่โลภ ลูกค้าเลือกเรา-เราเลือกลูกค้า เน้นการทำงานคุณภาพ ตรงไปตรงมาทั้งวัสดุเกรดดีและฝีมือช่างได้มาตรฐาน ลูกค้าของเราต้องได้งานเข็ม-ฐานราก และโครงสร้าง ที่มั่นคงแข็งแรงถาวรภายใต้การดูแลของวิศวกรโยธา

เราให้ความเห็น ให้คำปรึกษาแนะนำ รับทำงานโดยการติดต่อกันง่ายๆไม่มีเล่ห์เหลี่ยมชั้นเชิงใดๆ "เอดีดีเฮ้าส์ เป็นมืออาชีพทางด้านการรับเหมาก่อสร้างรีโนเวทปรับปรุงบ้านทั้งหลัง" ชัวร์ทั้งงานที่รับทำ และ คนทำงาน เปิดเผยโปร่งใส บอกเล่าวิธีคิด ไม่สร้างปัญหาให้ลูกค้า - ถ้าได้พบลูกค้าเป็นคนดี เป็นคนมีคุณธรรม ทุกอย่างจะราบรื่น แม้งานจะยาก งานจะหนัก ..แต่ เราจะผ่านมันไปได้ ทีละหลังๆเหมือนกับที่เราทำผ่านมา..

เอ.ดี.ดี.เฮ้าส์ รับทำงานปรับปรุงบ้านทั้งหลัง ทีละหลังสองหลังที่นี่มีความชัดเจนในการบริหารจัดการ เราทำงานอย่างตรงไปตรงมา ถูกต้องปลอดภัย เอ.ดี.ดี.เฮ้าส์ คำนวนโครงสร้างและ รับผิดชอบดูแลความถูกต้องโดยวิศวกรของเราเอง คุณไว้วางใจเราได้ว่า ช่างของเราซื่อสัตย์ ไม่โกงวัสดุ ไม่หมกงาน

..พิสูจน์แล้วว่า การทำเช่นนี้สามารถสร้างงานคุณภาพให้ลูกค้าพึงพอใจได้ต่อเนื่อง เพราะผลงานที่มีคุณภาพตลอด 17 ปีผ่านมา ทำให้ เอ.ดี.ดี.เฮ้าส์ เป็นที่ยอมรับมากขึ้น เป็นที่รู้จัก เราเติบโต และ มั่นคงขึ้นจากการสนับสนุนของลูกค้าและลูกน้องทีมช่างที่ร่วมทุกข์ร่วมสุข ทั้งหมดนั้นคือสิ่งที่เราตั้งใจทำ และ จะรักษามันไว้ ..

เอ.ดี.ดี.เฮ้าส์ เปิดรับสมัครทีมช่าง ไปพร้อมๆกับ การฟรีซขนาดของทีมให้ค่อยๆโต การคัดเลือกช่างนั้น ต้องเป็นช่างคนไทย มีอาชีพช่างอาชีพเดียว ต้องการมีความมั่นคงในชีวิต มีความตั้งใจทำงาน และต้องการเจริญเติบโตในอาชีพร่วมกับ เอ.ดี.ดี.เฮ้าส์ มีผู้คนสนใจจะเข้าร่วมกับเราไม่น้อย แต่ถ้าไม่มั่นใจว่าจะคัดเลือกได้ช่างที่ดี เราจะรอจนกว่าจะแน่ใจ

ขอบพระคุณทุกทๆท่านอย่างที่สุดครับ ที่ให้ความสนใจผลงานของเรา และกรุราติดต่อมีเข้ามาอย่างสม่ำเสมอ /แต่ การไม่ประมาท ค่อยๆก้าวเดิน เน้นการรับงาน ที่พอดีๆ ที่สามารถรับผิดชอบให้ลูกค้าได้ตลอดจนจบ เอดีดีเฮ้าส์ ก็จะพยายามพิจารณางานที่จะรับงานอย่างมีสติ เน้นสมถะ พอเพียง

 

 

 

- สอบถาม-ปรึกษา คุณหมู-เอดีดี Call : 0851809994 LineID : addhouse  ขอบพระคุณอย่างสูง ที่ท่านติดตามผลงานของพวกเราตลอดมา

 

 

 

thaiadd.pantown.com

 

 

เอดีดีเฮ้าส์ ผู้ประกอบการ#รับเหมาก่อสร้างrenovateปรับปรุงบ้านเก่าทั้งหลัง และ ต่อเติมบ้าน

ก่อสร้าง ต่อเติมบ้าน รีโนเวทปรับปรุงบ้าน โดย วิศวกร ADD Home Renovations 

#เอดีดีเฮ้าส์ กรุงเทพ สำนักงาน บางนา-สุวรรณภูมิ ประชาอุทิศ และ นนทบุรี พื้นที่ให้บริการ กทม, ปริมณฑล และ พัทยา

คุณหมู-เอดีดี
Owner/ President · A D D HOUSE
Pattaya & Bangkok, Thailand
e-mail : addbox@hotmail.com
Line Id : addhouse
โทร. 085 180 9994

www.thairenovate.com