thaiadd.pantown.com : Thaiadd
[ลูกบ้านSignIn][เจ้าบ้านSignIn]
สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช
หน้าแรก ADD HOUSE
ขั้นตอนติดต่องาน
ปรับปรุงบ้านเก่ามาก
ผลงานเอดีดีเฮ้าส์
เกี่ยวกับเอดีดีเฮ้าส์
KhunMOO-ADD
ผู้รับเหมาก่อสร้าง
VISIT-ADDHOUSE
เอดีดีเฮ้าส์-พัทยา
ADD HOUSE - เดินทาง @ 1
ADD HOUSE - เดินทาง @ 2
เก็บไว้ก่อน
คุณหมูรวบรวมไว้
รีโนเวทบ้าน @คุณหมอSathorn
ต่อเติมบ้าน บางหว้า ม ปริญญ
รีโนเวทบ้าน @คุณมาลี,คุณสงวน
รีโนเวทบ้าน รีโมเดล @ รามอินทรา
รีโนเวทบ้าน คุณหมอBhuntharin
รีโนเวทและต่อเติมบ้าน,สัมมากร
My Project สร้างบ้านตัวเอง ตจว
ไซต์งานเอดีดีเฮ้าส์ หลังสุดท้าย 2017
ช่างทิ้งงาน-สิ่งที่ไม่ควรเกิดขึ้น
ADD HOUSE - บทความแรงส์ๆ
ไล้ฟสไตล์แนวพุทธ ไปวัดทำบุญ
วิศวกร และ ทีมช่าง ADD HOUSE
รู้จักกันก่อน รู้จักนิสัยใจคอกัน ก็จะทำงานกันง่าย
[387797] 

#‎เอดีดีเฮ้าส์ -‬ ‪บริษัท เอดีดี โฮม รีโนเวชั่น จำกัด
renovate ปรับปรุงบ้านเก่าทั้งหลัง และ ก่อสร้างต่อเติมบ้าน 
 

ดูข้อมูลอัพเดทได้ที่ www.facebook.com/ADDHouseThailand 

 ก่อสร้างต่อเติม รีโนเวท ปรับปรุงบ้าน#‎รับเหมาก่อสร้างrenovateปรับปรุงบ้านทั้งหลังและต่อเติมบ้าน‬ ‪

ทำอย่างไร ? .. เราจะเป็น ผู้รับเหมา,นักบริหารงานก่อสร้างมืออาชีพ ที่จะทำให้ " ลูกค้าคุณภาพ " มีความมั่นใจ - เลือกเราไปทำงาน

- หลักการก่อสร้าง ใครก็ทำงานโดยอาศัยวิศวกร และ เครื่องจักร ที่ทันสมัยได้ไม่ยาก , เงินทุน, หลักการตลาด หลักการบริหารธุรกิจ ก็มีอยู่แล้วในทฤษฎี - แต่ ความจริงใจ,ความซื่อสัตย์ และ "ขนาด" ของ ความรับผิดชอบ ..อยู่ที่จิตสำนึกของคุณ ซึ่งเป็นเจ้าของกิจการ..ถ้าคุณมีสิ่งเหล่านี้นั่นหมายถึง 30 % คุณสำเร็จไปแล้ว ..ที่เหลืออีก 70 % เป็นเรื่องของ การสร้าง "คน " และ ใช้ทักษะการบริหารจัดการ "คน " ของคุณ ให้มีคุณภาพ - อาชีพผู้รับเหมาก่อสร้าง เป็นอาชีพหนึ่งที่มีความเสี่ยงในการบริหารจัดการ " คน " สูงมาก / ถ้า " คน " ของคุณได้ .... ทุกอย่างจะสำเร็จ ..แน่นอน

ในท่ามกลางวิกฤติเศรษฐกิจ ..เราจะฝ่าฟันให้ผ่านพ้นไปได้..ส่วนหนึ่งมาจาก การทำงานอย่างทุ่มเททุกด้าน และ การทำงานหนักขึ้นก็จริง แต่..วิธีคิดที่ถูกต้อง และ การมองหาลูกค้าคุณภาพ ก็สำคัญมาก ..

*** เมื่อจะคัดเลือก ช่าง,คัดเลือกผู้รับเหมา ..ลูกค้า ต้อง ดูแบคกราวน์ ดูประวัติ ดูประสพการณ์ และ ผลงาน -เพื่อจะได้เข้าใจ " ผู้รับเหมา " แต่ .. เมื่อ "ผู้รับเหมาหางาน,หาลูกค้า - ผู้รับเหมา ต้องทำความเข้าใจตัวเอง "

 


 

 ตั้งแต่ผมทำงาน นี้มา ..ไม่เคยมีหลังไหน ..ที่ไม่มีปัญหาเลย .. ปัญหา,การปรึกษาหารือ การเข้าใจไม่ตรงกัน,จากเล็กไปใหญ่ มีทุกหลังทุกไซต์ ..ขึ้นอยู่กับคุณธรรมในใจของลูกค้า และจิตสำนึกในใจของคนทำงาน ..ว่าจะร่วมกันจัดการแก้ไขปัญหานั้นๆอย่างไร .. ตลอดสิบกว่าปี ที่เข้ามาอยู่ในอาชีพนี้ ..ไม่มีเรื่องอื่นใดที่ ไม่ต้องทำความเข้าใจมากมายเท่ากับ เรื่อง " คน" ... ทั้งคนที่เป็นลูกค้า และ คนที่เป็น ช่าง เป็นผู้รับเหมา ..ผมยังพอมีโชคอยู่บ้าง ที่เดินในเส้นทางนี้แบบช้าๆ และ ประมาณตัวเอง ไม่รับงานใหญ่ ..รับทำเท่าที่มั่นใจว่า จะรับผิดชอบได้ และ ได้พบแต่ลูกค้าที่ติดตามผมมายาวนานจนมีความเชื่อมั่น มั่นใจในเรื่องราวที่ เอดีดี เฮ้าส์ บอกเล่าออกไป จนเพียงพอ ที่ท่านจะไว้วางใจ ..ตัดสินใจ รอคิว ..เพื่อจะให้งานเราทำ ..

เอดีดีเฮ้าส์ .. เป็นทีมงานเล็กๆ ที่ทำงานด้วยวิศวกร และ ทีมช่างประจำของเราเอง ดำเนินธุรกิจแบบพอเพียง,ตรงไปตรงมา ..อยู่กันด้วยความมีน้ำใจ เอื้อเฟื้อ อดทน ..บริหารกิจการแนวพุทธ .. คุยกับลูกค้า , ทำความเข้าใจให้ตรงกัน ..รับผิดชอบงานกัน ,ไม่ตอบโต้  ไม่ใช้อารมณ์ - ยอมรับครับ ว่า ..เราเลือกลูกค้า เลือกรับงาน ที่เหมาะกับ ความสามารถของทีมช่าง ..อาจไม่ได้รับงานทุกงาน -  เพราะในทุกในอาชีพนั้น มีทั้งคนดี และ คนไม่เข้าท่า มากมายคณานับ .. "

 การเลือกช่าง เลือกผู้รับเหมามาทำบ้าน ท่านเลือกเอง .. เลือกอย่างไร ได้อย่างนั้น " สิ่งที่ดีที่สุดในการป้องกันปัญหานี้ หรือ อาจพอช่วยลดโอกาสที่จะเกิดความเสียหายลงได้บ้าง ก็คือ ถ้าในใจท่านยังไม่พร้อม ยังมียังมีทัศนะคติที่ไม่โอเค ..ไม่ไว้ใจ ผู้รับเหมา, หรือ บรรดาช่างที่ท่านหมายตาจะว่าจ้าง ..ก็อย่าเพิ่งเลือก อย่ารีบตกลง.. ดู ศึกษา ติดตาม เปรียบเทียบ รายนั้นรายนี้ให้พอใจ และ ปรึกษาหารือผู้มีประสบการณ์ ให้ดี ( ในที่สุดแล้ว..ขอไปดูไซต์งานปัจจุบันของเขาที่กำลังทำ ยิ่งขอคุยกับ ลูกค้าปัจจุบันของเขาด้วย ก็จะช่วยได้มากทีเดียว-ซึ่ง บริษัทฯที่ดี, ผู้รับเหมาที่ดีๆ เขาจะไม่มีปัญหาเรื่องนี้เลย) ท่านควรยอมเสียเวลา-ตรวจสอบให้แน่ใจเสียก่อน ..แต่ถ้าเลือกแล้ว ถ้าโอเคแล้ว ..เริ่มกันแล้ว ก็ต้องดำเนินไปตามสัญญาและ ข้อตกลงที่ได้ผ่านการคิด การตัดสินใจอย่างดี อย่างรอบคอบมาแล้วไปจนสุดทาง ..

 ปัญหาของการก่อสร้างต่อเติมบ้าน รีโนเวทบ้านทั้งหลัง เต็มไปด้วยข้อจำกัดในงาน และ ความต้องการของคนที่บ่อยและมากมาย ก็สู้กันไป แก้ปัญหากันไป ถ้าทั้งลูกค้าและผู้รับเหมางาน-ทั้งสองฝ่าย มีจิตใจเป็นธรรม มีคุณธรรม มีจิตสำนึก เป็นคนดี ..ย่อมใช้เหตุผล และ น้ำใจแก้ปัญหากัน ก็จะจบงานกันได้ด้วยดีกันทุกหลัง ปัญหาที่มีก็ไม่ถึงกับไร้หนทางแก้ไข 

..ธุรกิจรับเหมาก่อสร้างนั้น ต้องใช้เงินทุนสำรองมาก และ เต็มไปด้วยความเสี่ยงทุกจุดของงาน ..ทั้งคน,ทั้งวัสดุ,เครื่องจักร มีผู้เกี่ยวข้องหลายฝ่าย ต้องมีประสบการณ์ในการบริหารจัดการ แต่ละโปรเจ็คมักมีระยะเวลายาวนาน ตั้งแต่ 4เดือน หรือ ตั้งแต่เริ่มต้น-จนลุล่วงไปก็เกือบปี หรือ อาจมากกว่าหนึ่งปี - อย่าแปลกใจ ที่วงการนี้ จะเกิดปัญหามากมาย และ มักเกิดขึ้นซ้ำซากให้ได้ยินให้ได้รับทราบเสมอ ซึ่งผมเชื่อว่า คงยากที่จะแก้ไข ให้หมดสิ้นไปได้ งานในอาชีพนี้เต็มไปด้วย ความเสี่ยงในแทบทุกด้านของปัญหา ทุกคนทำงาน งานหนัก,สกปรก เลอะเทอะ และ เสี่ยงอันตราย / สำหรับผู้ที่ไม่อดทน ขาดจิตสำนึกด้านดี หรือ มีความรับผิดชอบ มีไม่พอ ก็ยากจะสำเร็จ

 

..ผมเขียนบอกเล่า ตามความคิด และประสบการณ์ตรง.หากผิดพลาดไป ..ก็ขออภัยไว้ ณ ที่นี้ ด้วยครับ.. ผมหวังว่า ข้อเขียนนี้จะพอเป็นประโยชน์บ้าง ต่อท่านที่กำลังหาข้อมูล

ในส่วนของการบริหารกิจการแนวพุทธ - ที่ผมนำมาปรับใช้ นั้นเริ่มจาก เชื่อมั่นเรื่อง การสร้างเหตุที่เป็นกรรมดี เป็นกุศลกรรม ..ถ้าเหตุที่ทำบริสุทธิ์ใจ...ถ้าเหตุที่ทำเป็นความดี ..ก็มั่นใจได้ว่า .. ผลจะเป็นอย่างอื่นไปไม่ได้ .. ในทำนองเดียวกัน..ทั้งๆที่รู้ว่าสิ่งที่ทำนั้นเป็นชั่ว,รู้ว่าไม่ดี,รู้ว่ายักยอก,รู้ว่าโกง,รู้ว่าหมก รู้ว่าไม่จริงใจ รู้ว่าไม่ซื่อสัตย์ แล้วยังทำ - ยังเนียน ยังอยากได้, ยังโลภ ยังโต้เถียงเพื่อตอบสนองจิตใจที่โลภอย่างมาก เพื่อผลของราคา และ ต้องการกอบโกยเงินทอง เอาเปรียบให้ได้มากๆ หาวิธีทำลายผู้ที่เคยช่วยเหลือ เคยให้ที่อยู่ที่กิน ให้ข้าวให้น้ำ ส่งเสริมให้ใช้ชีวิตที่ถูกต้องให้งานทำ ช่วยให้รอดพ้นความลำบากที่เคยมีอยู่ก่อน ..ถ้าสำนึกเรื่องแบบนี้ไม่ได้ ..เขาก็เป็นคนพาล ..ไม่ใช่คนดี และ ผลของสิ่งทีไม่ดี มันก็เป็นอย่างอื่นไปไม่ได้ เช่นกัน

ทีมช่างก่อสร้าง .. รวมถึงวิศวกร และ สมาชิกครอบครัวเราทุกคน ที่มาเป็นครอบครัว-มาร่วมทุกข์ร่วมสุขเป็นคนใน เอดีดี เฮ้าส์ .. ไม่ใช่เราอิ่มแต่ให้พวกเขาแร้นแค้น .. ไม่ใช่ให้ต้องรอให้บริษัทฯมีกำไรมากล้น ใหญ่โตก่อน แล้วค่อยได้รับการแบ่งปัน ..เราทำงานไป จริงใจแบ่งปันไปพร้อมๆกัน ที่นี่ไม่ใช่องค์กร การกุศล ไม่ใช่มูลนิธิ ..แต่เราไม่แบ่งชั้นวรรณะคน - เรตอบแทนคนดี ที่ซื่อสัตย์ ตั้งใจทำงานให้ดีที่สุด ไม่ว่าเขาจะอยู่ทำงานกับเรากี่เดือน กี่วัน ก็ตาม ปรัชญาของ เอดีดี เฮ้าส์ คือ เราไม่ได้ทำธุรกิจที่มุ่งไปที่กำไรสูงสุด / เมื่เราได้คนจริงใจทีพร้อมจะร่วมทุกข์ไปด้วยกัน - เราจะเติบโตไปพร้อมๆกัน ปลดทุกข์ เร่งด่วน คลี่คลายปัญหาเร่งด่วนของช่างแต่ละคน-เสมือนคนในครอบครัวเดียวกัน ..ที่ผ่านมา-สิ่งที่เคยเกิดขึ้นแล้วที่นี่ เช่น .. - ไม่เคยมีบ้านเป็นของตัวเอง..มาทำงานที่นี่สร้างบ้านที่บ้านนอกได้ ภายในสามปีกว่า - หลายครอบครัว ที่ ผ่านเข้ามา และ ผ่านออกไป  หลายคนที่ติดหนี้ สารพัด..ผ่อนรถ..หนีค่างวด..ก็ลดภาระได้เบาบางลงได้ ไม่นาน - คนที่ทำรายวัน ไม่มีเครื่องมือก่อสร้างแม้สักชิ้น ก็ได้รับการพัฒนาช่วยเหลือ ใช้หนี้ใช้สินได้ภายในปีแรก ด้วยงานเหมาค่าแรงเป็นหลัง ฯลฯ และ อีกมากมายหลายกรณี

 .. การบริหารกิจการแนวพุทธ ที่เราปรับใช้กับงานในกิจการรับเหมาก่อสร้างเล็กๆนั้น ,, ต้องมีศรัทธา มีความเชื่อในหลักคำสอนของศาสนาพุทธอย่างไม่ลังเลสงสัย - ท่านที่เข้าใจแนวนี้จะไม่ถาม..ว่าช่วยแล้วได้อะไร ที่ทำนั้นต้องการผลลัพธ์อะไร..ได้ตามที่คิดไม๊ ? คำตอบ คือ .. ไม่คิดเรื่องนั้น ทุกอย่างมันมีเหตุของมัน มันจะเกิดอย่างที่เกิด มันจะเป็นอย่างที่เป็น ทุกคนมีชะตากรรม เป็นของตัวเอง .. เมื่อทำดีที่สุดแล้ว ก็ปล่อยวาง.. - เมื่อไหร่ที่เราพูดถึงบุญคุณ ..เราจะหมดความสุข ..ตราบใดที่พวกเขายังทำดีอยู่กับเรา - ผลงานก็เกิดกับงานของลูกค้าอย่างเต็มที่.. เราก็ตอบแทนแบ่งปันให้เขาเต็มที่ที่สุด อย่างดีที่สุด

.. การบริหารกิจการแนวพุทธ นั้น .. ไม่โกง ไม่เอาเปรียบกัน ..ไม่ว่ากับลูกน้อง หรือ ลูกค้า เราทำเช่นนี้มานานแล้ว ..ไม่ว่า จะผลของสิ่งที่ทำ จะเกิดขึ้นอย่างไร เพียงใด .. ‪#‎เอดีดีเฮ้าส์‬ ยังคงจะทำแบบนี้ต่อไป ตั้งใจทำกิจการ ตามแนวเศรษฐกิจพอเพียง ของ ในหลวงร.๙ ,ไม่ขยายทีมให้มากไปกว่านี้ - รับงาน รีโนเวทบ้านทั้งหลัง - สำหรับท่าน ลูกค้า ต่อเติมบ้าน ,,สนใจผลงาน ..ถ้าท่านต้องการคิว ก็อยากให้คุยกันตกลงกันไว้วางแผนกันล่วงหน้า ตั้งแต่ตอนนี้ งานของท่านจะไม่มีปัญหาเลย 

การรับช่างเข้าร่วมทีม ,เรารับภาระทั้งครอบครัว ดูแลทั้งหมด ของชีวิตพวกเขา เพื่อให้อยู่ด้วยกัน ,ทำงานกันอย่างไว้วางใจได้ เพื่อสร้างผลงานให้ลูกค้าที่มั่นใจติดตามเรื่องราวและเชื่อมั่นในความตั้งใจของเรา - ช่างในครอบครัว เอดีดี เฮ้าส์ ของเรา..มีไม่มาก.. แต่ ทุกคนล้วนมีต้นทุนใการฝึกฝน พวกเขาได้รับการดูแลชีวิตอย่างดี,,แม้งานจะหนัก แต่ เราทำงานเหมือน คนออฟฟิศ - มีสวัสดิการ,มีวันหยุดชัดเจน,มีเงินออม,มีเงินเบิก,มีโบนัส,มีผลตอบแทน ชัดเจน - มีอบรมสัมนา,ท่องเที่ยวประจำปี,แฟมมิลี่เดย์ เราดูแลกันอย่างคนในครอบครัว ไม่แบ่งแยกจนรวย หรือ แยกชั้นมนุษย์

___ทำไมไม่ขยาย,ทำไมไม่รับช่าง,ขยายทีมรับงานเพิ่ม ,,? คำตอบ ..คือ อยากรักษาคุณภาพงาน , และ ดูแลทุกข์สุขลูกน้องทุกคนและครอบครัวของพวกเขาให้ทั่วถึง,,แค่นี้กำลังพอดีแล้วที่ผมดูแลผลงานให้ลูกค้าได้-หากมากกว่านี้จะทำได้ไม่ดี - เหตุผลนี้ก็เช่นเดียวกับที่ไม่ได้ขยายธุรกิจออกไปรับทำงานตกแต่งภายใน ครับ

 

สำหรับท่านลูกค้า .. ผมขอแนะนำว่า  การเลือกช่าง,การคัดเลือกผู้รับเหมา,การดูข้อมูลบริษัทรับเหมาให้รอบคอบ,การมีเวลาคิด ไตร่ตรองก่อนจะลงทุน,ก่อนจะมอบหมายให้ใคร,มารับผิดชอบเงินก้อนใหญ่ไปบริหารจัดการ - เพื่อไม่ให้ต้องเสี่ยง ที่จะเสียน้อยเสียยาก เสียมาก เสียง่าย..เป็นสิ่งที่มองข้ามไม่ได้ หลายท่านที่มาเป็นลูกค้าของเรา ส่วนมากท่านตามดู ดูไล้ฟ์สไตล์ ดูแบคกราวน์การดำเนินชีวิตของพวกเราจนมั่นใจ รวมทั้งผลงานที่ต่อเนื่องไม่ต่ำกว่า หนึ่งปี หรือ สองปี,สามปีก็มี 

ขอบพระคุณทุกท่านเป็นอย่างสูง ที่ไว้วางใจ เอดีดี เฮ้าส์ ตลอดมา

- คนเรารู้หน้าไม่รู้ใจครับ ..ช่างที่ตั้งใจทำงาน,ผู้รับเหมาที่ดี มักเจอกับลูกค้า,ผู้ว่าจ้าง หรือ เจ้าของบ้านที่ เอาเปรียบ,ซ่อนลึก และ เป็นคนไม่ดี / ส่วน..ลูกค้า,ผู้ว่าจ้าง หรือเจ้าของบ้านที่ดี ..มัก เจอกับ ช่างสิบแปดมงกุฎ,ที่มาโกง, มักเจอกับผู้รับเหมาที่ดี แต่ปาก,ทำงานแย่ และ ขาดจิตสำนึกรับผิดชอบ ..ที่เจอมามักเป็นแบบนี้ ครับ

สำหรับ #‎เอดีดีเฮ้าส์‬ ท่านมั่นใจได้ และ ไว้วางใจเราได้ ว่าหากท่านตรงไปตรงมา มีความยุติธรรมในใจ เป็นคนมีศีลธรรมมีคุณธรรม .. เราจะทำงานให้ท่านอย่างเอาใจใส่ ตั้งแต่ต้นจนจบ  เราทำงาน-เรารับผิดชอบ ..

 

ขอบคุณทุกท่านที่ติดตามเรื่องราวของเรา ครับ หากท่านสนใจผลงาน วิธีเดียว ที่โอกาสผิดพลาดจะน้อยที่สุด - ขอรบกวนท่านวางแผนล่วงหน้าร่วมกับเรา - แผนงานจะเป็นไปตามนั้นและ เราจะดูแลรับผิดชอบให้ท่านได้บ้านตามที่ตกลงกัน 

- เมื่อต้องการช่าง ต้องการหาผู้รับเหมาไปทำงานก่อสร้าง-ต่อเติมบ้าน อย่าเชื่อใคร .. จนกว่าจะมั่นใจในข้อมูล..ที่ท่านได้รับ / การคัดเลือกช่าง คัดเลือกผู้รับเหมา - เรื่อง " คน " ก็ยากแบบนี้แหละครับ .. คุณเลือกเอง ทั้งเงื่อนไข ราคา และ ความพึงพอใจจากข้อมูลที่ได้รับ .. เลือกอย่างไร ได้อย่างนั้น .. ถ้าเลือกถูก ถ้าได้เจอคนดี มีความรับผิดชอบ ก็ดูเหมือนง่าย งานก็มักจะราบรื่นไม่มีปัญหา , แต่ถ้าไม่ใช่ที่กล่าวมาข้างต้น .. อาจได้รับเป็นบทเรียนล้ำค่า ก็ไม่แน่ ..

 เราเป็นทีมงานธรรมดาๆ ที่ไม่ได้รับทำงานก่อสร้างได้ทุกประเภท รับทำได้เพียงงานสร้างบ้าน รีโนเวทบ้าน และ งานต่อเติมบ้าน เราตอบแทนสังคมด้วยการให้คำปรึกษา บอกเล่าแลกเปลี่ยนจากประสบการณ์ที่เคยทำ และ ให้ความเห็นตรงไปตรงมา ..

เราต้องการสร้างงานและรักษางานคุณภาพที่สม่ำเสมอ ต้องการเป็นผู้รับเหมารีโนเวท ต่อเติมบ้าน ที่ลูกค้าไว้วางใจ เราจึงบอกเล่าสู่ท่านอย่างนี้ - ลูกค้าของเราจะได้รับเอกสารเพื่อทราบ และ ยืนยันขั้นตอนการทำงาน ขนาด ชนิด ยี่ห้อ วัสดุที่ใช้ และ รายละเอียดทั้งหมด ณ วันทำสัญญา เพื่อให้สามารถตรวจสอบขั้นตอนความคืบหน้า ตลอดเวลาที่ทำงาน 

การติดต่อเรื่องรับงาน รีโนเวท หรือ งานก่อสร้าง-ต่อเติม ก็สื่อสารกันอย่างเป็นกันเอง สบายๆ - ตอบคำถามทางโทรศัพท์ทางอีเมลแทบทุกวัน .. ค่อยๆรับงาน ทำไปตามความสามารถของทีมช่าง-ไม่โลภ / ลูกค้าเลือกเรา/เราเลือกลูกค้า, ยินดีให้คำปรึกษา-ช่วยเหลือแนะนำบอกเล่า-ความเห็นจากประสบการณ์ กับ "สุภาพชน" ที่บอกเล่าแบบนี้ ไม่ได้อยากให้ท่านมองโลกในแง่ร้าย แต่วิฤติแรงงาน การหาช่างยาก และ การหาช่างที่ดีไม่เคยสำเร็จได้ง่ายๆ ..เป็นประสบการณ์เลวร้ายของหลายๆคน

..ผมแค่อยากให้กำลังใจกับท่านที่กำลังหาช่าง หาคนไปต่อเติมบ้าน .. ขอให้ท่านได้พบกับ คนที่ตั้งใจทำงาน และ รับผิดชอบงานให้ตลอดรอดฝั่ง ครับ ..

 

 

 

หากท่านพึงพอใจในผลงานของเอดีดีเฮ้าส์ โทรสอบถาม คุยกันเบื้องต้นบอกเล่าความต้องการ ปรึกษาหารือกันได้ก่อนเลยครับ โทร. 092 5633 789 จะปรับปรุงบ้านทั้งหลัง รีโนเวทบ้านเก่าทำใหม่ หรือ จะก่อสร้างต่อเติมบ้าน การปรึกษา วางแผนร่วมกัน คุยกันล่วงหน้า-จะทำให้ปัญหาเรื่องช่าง ความเสียหาย ความผิดหวังต่างๆลดลง และ งบไม่บานปลาย

 

 

ADD HOUSE โดย บริษัท เอดีดี โฮม รีโนเวชั่น จำกัด

รับเหมาก่อสร้างในพื้นที่กรุงเทพฯและปริมณฑล

ขอบพระคุณอย่างสูง ที่ท่านติดตามผลงานของพวกเราตลอดมา

คุณหมูเอดีดี

Owner/ President ·  บริษัท เอดีดี โฮม รีโนเวชั่น จำกัด

Pattaya & Bangkok, Thailand
Line ID : addhouse
e-mail : addbox@hotmail.com
โทร :  0925633789
เอ.ดี.ดี.House ศูนย์ช่างราชพฤกษ์ นนทบุรี และ สำนักงาน บางนา-สุวรรณภูมิ
Tel : (02) 7 6 3 - 7 8 2 8
ติดตามข้อมูล #รับเหมาก่อสร้างrenovateปรับปรุงบ้านเก่าทั้งหลังและต่อเติมบ้าน

ของ #เอดีดีเฮ้าส์ เพิ่มเติม ได้ที่  www.facebook.com/ADDHouseThailand

 www.facebook.com/ADDHomeRenovation

เราทำงาน  เรารับผิดชอบ

 

 

นโยบายคุกกี้
Pantown.com ใช้คุกกี้ (cookies) หรือไฟล์ข้อมูลขนาดเล็กเพื่อจดจำการเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา จดจำความชอบและความสนใจเพื่อการแสดงผลให้สอดคล้องกับความชอบและความสนใจของผู้เข้าใช้งาน เพื่อเร่งความเร็วในการแสดงผลของข้อมูล เพื่อวิเคราะห์และนำเสนอโฆษณา รวมถึงเพื่อความสะดวกในการให้บริการต่างๆในเว็บไซต์ของเรา โดยคุกกี้นี้จะถูกดาวน์โหลดเก็บไว้ในอุปกรณ์ของผู้เข้าใช้งานเพื่อระบุอุปกรณ์การใช้งานของผู้เข้าใช้ แต่จะไม่ระบุตัวบุคคลผู้เข้าใช้งาน ทั้งนี้การวิเคราะห์อาจทำโดยบุคคลอื่นที่ให้บริการหรือได้ รับมอบหมายให้กระทำการแทนในนามของ Pantown.com เช่น Google Analytics เป็นต้น