thaiadd.pantown.com : Thaiadd
[ลูกบ้านSignIn][เจ้าบ้านSignIn]
สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช
หน้าแรก ADD HOUSE
ADDHOUSEthailand
KhunMOO-ADD
รู้จักกัน-ผู้รับเหมา
ขั้นตอนติดต่องาน
2020 เอดีดีเฮ้าส์
ผลงานเอดีดีเฮ้าส์
renovateบ้านเก่ามาก
เอดีดีเฮ้าส์-พัทยา
ภาพการเดินทาง
ไม่เที่ยวเป็นไปไม่ได้
เก็บไว้ก่อน
คุณหมูรวบรวมไว้
[390671]ADD HOUSE 2020

บางครั้งสิ่งที่เราขวนขวายต่อสู้แทบตายเพื่อได้มา

ไม่แน่ว่าอาจจะเป็นสิ่งที่คนอื่นกำลังพยายามสลัดทิ้ง

..บางทีสิ่งที่ท่านคิดว่าผิด แต่ผู้อื่นอาจเห็นว่าถูก

www.thairenovate.com  www.thaiadd.pantown.com

 รทและเดิน#คืรใช้ชีวิ

"We are going to face All Defects with all the power we have..."

 

 

ขอบคุณที่ท่านแวะมา และ ยินดีมากที่ได้รู้จักกันครับ

.. รู้จักกันก่อนนะครับ ลองอ่าน www.facebook.com/ADDHouseThailand
ดู เว็บไซต์ www.thaiadd.net ไทยเอดีดีดอทเน็ท www.thairenovate.com
เว็บไซต์ไทยรีโนเวทดอทคอม รู้จัก #เอดีดีเฮ้าส์ รู้จักวิศวกร รู้จักครอบครัวช่างประจำของเรา..ท่านพิจารณาข้อมูลให้ดี - ตรวจสอบให้แน่ใจก่อน ที่จะติดต่อว่าจ้างกัน เพราะบางที ไม่แน่ว่าเมื่อรู้จักพวกเรามากขึ้นๆ-ท่านอาจจะไม่ชอบก็ได้
 
.. เอดีดีเฮ้าส์ เป็นทีมงานวิศวกรช่างที่ รับทำงาน รีโนเวทปรับปรุงบ้าน ทั้งในรูปแบบบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล บริษัท เอดีดีโฮมรีโนเวชั่น จำกัด เป็นบริษัทเล็กๆธรรมดาๆ ที่ทำงานโดยวิศวกรและช่างประจำอย่างรับผิดชอบ..เราไม่ได้รับงานทุกประเภทของงานก่อสร้าง แต่ ยินดีแลกเปลี่ยนแบ่งปันให้ความเห็นและบอกเล่าในสิ่งที่เคยทำ ถ้าท่านคิดว่า วิธีคิด-สไตล์และ #ผลงานเอดีดีเฮ้าส์ ของพวกเราพอยอมรับได้ ก็โทรมาพูดคุยกัน มารู้จักกัน ครับ โทร. 092 5633 789 ขอบคุณอย่างสูงครับ
 
การทำงานและการดำเนินชีวิตประจำวันนั้น ผมไม่ได้ต้องการอะไรมากไปกว่า..สิ่งที่ดำเนินไปท่ามกลางการใช้ชีวิตที่ถูกต้องตามสมควร..การเป็นเจ้านายคนก็ทำหน้าที่ให้ดี การเป็นผู้ให้บริการ เป็นผู้บริหารองค์กรก็ดูแลลูกค้าให้ดี ซื่อสัตย์ ต่ออาชีพ อบรมสั่งสอนลูกน้อง พนักงาน บริวารให้อยู่ในแนวทางที่ดี และ แบ่งปัน จุนเจืออย่างยุติธรรม..เมื่อทำดั่งนี้แล้ว ผมก็มีความเชื่อว่า ผลประโยชน์ต่างๆ ก็จะดำเนินไปตามแนวทางที่ถูกต้อง ตามทำนองคลองธรรมโดยอัตโนมัติ ..
 
โดยพื้นนิสัยของผม เป็นคนชอบอ่านหนังสือ ชอบฟังเพลงบรรเลง ชอบเดินทางท่องเที่ยว ชอบอ่านประวัติศาสตร์ ชอบศึกษาปรัชญา โดยเฉพาะปรัชญาอินเดียและปรัชญาตะวันออก .. แม้เวลาส่วนใหญ่จะหาเวลาว่างยากก็ตาม แต่หากมีเวลาก็จะหาที่สงบๆนอนอ่านหนังสือ ซึ่งผมก็พยายามพักให้เหมาะกับวัย ..
 
ในเชิงธุรกิจ .. ผมทดสอบ และ ทดลอง ทดสอบทฤษฏีความเชื่อส่วนตัวมากมาย .. ส่วนใหญ่มาจากการนำเอาหลักพุทธศาสนามาพิสูจน์..เช่น การให้ทาน  เมตตา  อภัยทาน และ กัลยาณมิตร - สิ่งต่างๆเหล่านี้ผมไม่ต้องรอ .. ผมสร้างขึ้น และ ใช้เป็นกรณีศึกษา ลงมือทำเอง และ ดูผลเลย
 
 
ในงาน ในอาชีพ #รับเหมาก่อสร้างrenovateปรับปรุงบ้านเก่าทั้งหลังและต่อเติมบ้าน www.thairenovate.com #ผลงานเอดีดีเฮ้าส์ ที่ #เอดีดีเฮ้าส์ ทำอยู่นี้หลังจากอดทนสู้..ความล้มเหลวท่ามกลางการเรียนรู้ มานับสิบปี ที่ตอนที่ทำนั้นไม่เห็นอะไรเลย..แต่ พอห้าปีหลังมานี้ ผมพบว่า หากเราอดทนทำดีให้เพียงพอ หลักการที่พุทธศาสนาแนะนำสั่งสอน นั้นเป็นได้จริง ..พอมันเกิดขึ้น และ ได้พิสูจน์มาระยะเวลาหนึ่ง ก็พอจะบอกเล่าได้ว่า..สิ่งต่างๆที่พุทธศาสนาแนะนำสั่งสอนนั้น..ใครก็ทดลองทำ-ก็จะสามารถพิสูจน์ด้วยตนเองได้ทั้งสิ้น.. ถ้าเป็นการดำเนินชีวิตไปในวิธีที่ถูกต้อง..ผลที่เกิดขึ้นก็ไม่ต่างกัน ..หากเข้มแข็งอดทนมีศรัทธาเพียงพอ ..ในที่สุดก็จะได้พบ ได้รับคำตอบ ..
 
ผมอาจจะโชคดี ที่ได้เดินทางไปในหลายแห่งในโลก.. ก็เลยคิดไปเองว่า..ไม่มีอาหารมื้อไหนที่อร่อยกว่ามื้อที่เคยทานมาแล้ว เพราะคนเราก็คงทานได้แค่อิ่ม..พออิ่มแล้วก็เหลือ..เอาอาหารชั้นเลิศที่สุดแพงที่สุดมาวางตรงหน้า ก็ไม่สามารถทานให้รู้สึกอร่อยได้อีก ก็เลยไม่ค่อยอยากเสาะหาอีก -คิดไปเองอีกว่าไม่มีห้องพักหรูๆที่ไหนที่สบายกว่าที่เคยได้สัมผัสมา..สุดท้ายก็เท่านั้น..ก็เลยไม่อยากเสาะหาอีก - คิดไปเองว่าคงไม่มีเซ็กส์พิสดารที่ไหน ที่จะไปได้ไกลกว่าจุดที่สุดทางกาย สุดท้ายก็เท่านั้น..สุดท้ายของกาม ของกิเลสตัญหาทุกชนิดก็แค่นั้น
 
- เป็นไปได้หรือไม่ที่มนุษย์เราปรุงแต่งทุกอย่างขึ้นจนเราติดอยู่กับมัน ไขว่คว้า ดิ้นรนหา สะสมทรัพย์สิน และ อำนาจไว้เพื่อสิ่งเหล่านี้จนลืมความจำเป็นเดิมๆ - ลืมที่มาของเราไปจนหมดสิ้น..
 
เปล่า.. ผมมิได้ต่อว่าใครอื่นที่ทำ หรือ คิดต่างไปจากสิ่งที่ผมเชื่อ .. ผมเคารพในทุกแนวทาง เคารพสิทธิ์ในการดำเนินไปของชีวิตที่แต่ละคนเลือกกระทำและตามแนวทางของแต่ละท่านที่เลือกเดิน .. (ครบรอบเอดีดีเฮ้าส์ ๒๐ปี ครั้งนี้ ดูเหมือนผมจะคิดเรื่องนี้มากขึ้นกว่าปีก่อนๆ) สงสัยผมจะแก่แล้วจริงๆ
 
ส่วนเรื่องงาน ที่ผมบอกเล่าท่านอยู่เสมอๆ นั้น - เรื่องเลือกช่างเลือกผู้รับเหมา ซึ่งผมได้แบ่งปันประสบการณ์ที่พบเจอมาบอกเล่าสู่ท่าน และ ให้ความเห็นเพิ่มเติมไว้พอสมควร ซึ่งบางครั้งอาจดูแรงไปก็มี แต่ผมก็เชื่อว่า เรื่อง..คน นั้นถ้าดีดีเลยครับ แต่ถ้าเจอ..สันดานไม่ดียังไงก็แก้ยาก ..
 
เพราะฉะนั้นเมื่อต้องการช่าง ต้องการผู้รับเหมาไปทำงานให้-อย่าใจร้อน-หรือ-เชื่อมั่นในความรู้ของตัวเองจนเกินไป-วงการนี้ทฤษฎีการบริหารใดๆนำมาใช้ด้วยยาก - ดูคนให้ดีๆ เลือกให้ดี ตกลงกันให้ดี ..ที่จริงช่างที่ดี ผู้รับเหมาที่ดี ยังคงมีอีกมาก ..แต่ของดีราคาถูก/ไม่มี .. ของดีมีคุณภาพประเภทเงินชัวร์งานชัวร์ราคาย่อมสูงกว่าแน่ ..เพราะฉะนั้นไหนๆก็ต้องเลือกต้องจ่ายแน่นอนแล้ว..ตั้งงบแล้วสรรหา คัดเลือกรายที่ที่ชัวร์-แบบไม่ต้องเสี่ยง หรือ รู้จักแบคกราวน์หน่อยก็น่าจะเสี่ยงน้อยลง - ยอมจ่ายแพงกว่า น่าจะดีกว่า..ช่างที่ดี ผู้รับเหมาที่ดี ยังคงมีแต่ก็นั่นแหละครับส่วนใหญ่พวกเขาอาจจะยังไม่ว่างมารับทำงานให้ท่านได้ทันที เท่านั้นเอง
 
เรื่องราวในงานก็เป็นเรื่องระหว่างคนกับคน .. ทั้งสิ้น .. ผม และ ครอบครัววิศวกรช่างประจำเอดีดีเฮ้าส์ ทีมของเรา ทำงานด้านนี้ .. โดยหวังว่า การมี เอดีดีเฮ้าส์ อยู่ในสังคมนี้ อย่างน้อยก็น่าจะพอเป็นประโยชน์ให้ได้บ้าง - " เอ.ดี.ดี. อยากอยากจะอยู่ในสังคมนี้ อยากเป็นผู้รับเหมา ที่สังคมอยากให้มีอยู่ " ไม่ใช่อยู่แล้ว เป็นภาระสังคม ..ให้ต้องคอยหวาดระแวงระวัง .. เราทำตัวแบบนี้ บอกเล่าแบบนี้ ..มานานจนลูกค้าไว้วางใจเรียกเราไปทำงานอย่างต่อเนื่องและบอกต่อ
 
 
ในโอกาส #เอดีดีเฮ้าส์ ครบรอบ 20 ปี ผมไม่มีอะไรจะอวยพรให้ท่าน นอกจากขอให้สิ่งที่ท่านคิดดีทำดี ตอบสนองท่าน คืนสู่ท่านอย่างยุติธรรม ..ไม่ต้องพบกับความเจ็บป่วย หรือ อุปัตวเหตุ  โรคระบาด หรือ เภทภัยใดๆ
 
สำหรับผม .. แม้ว่าจะยังคงทำงานหนักอยู่ทุกวัน แต่ก็หนีความจริงไปไม่ได้ ผมอายุมากขึ้นแก่ขึ้นอีกปี และ รับรู้ถึงความทะเยอทะยานที่ลดลง..แต่ที่เป็นสุขกว่าปีก่อน คือ รู้สึกพอ รู้สึกเต็ม ใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้น มีความสุขไม่ยากเหมือนเมื่อครั้งยังเป็นหนุ่ม .. ปัจจุบันนี้ผมสงบได้ง่าย สบายๆ รู้ทันอารมณ์โกรธ ยามที่รู้ทันคนเมื่อโดนหลอก ระงับอารมณ์ได้มากขึ้น ยามที่ไม่ได้ดังที่คาดหวัง หรือ ถูกกิเลสกามตัญหามาทดสอบ  ..เอ๊าท์ไซต์ อิน - อินไซต์ เอ๊าท์ ครับ ..ก็เลยเชื่อ อย่างที่เขียนไปนี่แหละ ครับ ว่า " พอรู้สึกได้ว่าตัวเองพอ รู้ว่าเต็ม.. ที่เหลือก็ ไม่มีอะไร .."
 
ที่เขียนมาทั้งหมด นี่ ผมไม่ได้แปลว่า ผมบรรลุอะไร นะครับ
 
สำหรับเรื่องงานที่ผมบริหารจัดการและรับผิดชอบ ก็บอกเล่าสู่ท่านได้อย่างชัดเจนว่า..
เมื่อ เอ.ดี.ดี. เฮ้าส์ ตกลงรับทำงาน
ลูกค้าของ เอ.ดี.ดี.เฮ้าส์ ไม่ต้องเสี่ยงกับ
ความไม่แน่นอนของช่าง,เรื่องงบบานปลาย
หรือ เรื่องช่างทิ้งงาน เอ.ดี.ดี. เฮ้าส์ รับผิดชอบงาน
และ รับความเสี่ยงทั้งหมดนั้นแทนลูกค้า
 
".. แม้ลูกค้าไม่มีความรู้เรื่องก่อสร้างเลยก็ตาม ลูกค้าเอ.ดี.ดี.เฮ้าส์ ก็จะได้รับงานก่อสร้างที่ถูกต้อง ได้ฝีมือช่างมาตรฐาน มีวิศวกรให้คำแนะนำ และได้รับวัสดุก่อสร้างเกรดดี ตรงตามที่ตกลง..
 
#เอดีดีเฮ้าส์ " รับเหมาก่อสร้าง Renovate - ปรับปรุงบ้านเก่าให้ใหม่ ให้น่าอยู่ ทำทั้งหลัง - รับเหมาก่อสร้างต่อเติมบ้านพักอาศัย ในพื้นที่ กรุงเทพฯ-ปริมณฑล "
 
 20 ปี เอดีดีเฮ้าส์ เราทำงานเรารับผิดชอบ -ขอบคุณทุกท่านที่ไว้วางใจในผลงานของเรา ขอให้ทุกท่านมีความสุข ครับ  จาก ผม - #คุณหมูเอดีดี
 
 

เวลาชีวิตผ่านไปเร็วเราหลายคนได้เดินทางกันมาถึงวัยนี้กันแล้วจริงๆผมยินดีที่ท่านได้แวะเข้ามารู้จักกัน ไม่ว่าเรื่องงาน  เรื่อง รีโนเวทบ้าน  เรื่องต่อเติมบ้าน ปัญหาเรื่องช่าง เรื่องสถาปนิก เรื่องวิศวกร เรื่องการก่อสร้าง หากท่านต้องการสอบถามข้อมูล หรือ ปรึกษาผม โทร.หาผมได้  ผมยินดีคุยกับทุกท่าน สบายๆเป็นกันเอง  ขอบคุณทุกท่าน ที่ติดตามเรื่องราว ของเอดีดีเฮ้าส์ ครับ / คุณหมู-เอดีดี

 

ADD HOUSE โดย บริษัท เอดีดี โฮม รีโนเวชั่น จำกัด

รับเหมาก่อสร้างในพื้นที่กรุงเทพฯและปริมณฑล

www.thairenovate.com

ชีวิตคนเราล้วนถูกทดสอบ .. และ การทดสอบ..แต่ละครั้ง เราไม่รู้หรอกว่ามันจะมาแบบไหน

ขอบพระคุณอย่างสูง ที่ท่านติดตามผลงานของพวกเราตลอดมา

คุณหมูเอดีดี

Owner/ President ·  บริษัท เอดีดี โฮม รีโนเวชั่น จำกัด

Pattaya & Bangkok, Thailand
Line ID : addhouse
e-mail : addbox@hotmail.com
โทร :  0925633789
เอ.ดี.ดี.House ศูนย์ช่างราชพฤกษ์ นนทบุรี และ สำนักงาน บางนา-สุวรรณภูมิ
Tel : (02) 7 6 3 - 7 8 2 8
ติดตามข้อมูล #รับเหมาก่อสร้างrenovateปรับปรุงบ้านเก่าทั้งหลังและต่อเติมบ้าน

ของ #เอดีดีเฮ้าส์ เพิ่มเติม ได้ที่  www.facebook.com/ADDHouseThailand

" โลกเปลี่ยนได้เพราะคุณลงมือทำ  ไม่ใช่ออกความคิดเห็น / ระมัดระวังที่จะมีความทรงจำกับใคร เพราะมันจะอยู่กับคุณไปชั่วชีวิต "

 www.facebook.com/ADDHomeRenovation

เราทำงาน  เรารับผิดชอบ

 

Pantown.com ใช้คุกกี้ (cookies) หรือไฟล์ข้อมูลขนาดเล็กเพื่อจดจำการเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา จดจำความชอบและความสนใจเพื่อการแสดงผลให้สอดคล้องกับความชอบและความสนใจของผู้เข้าใช้งาน เพื่อเร่งความเร็วในการแสดงผลของข้อมูล เพื่อวิเคราะห์และนำเสนอโฆษณา รวมถึงเพื่อความสะดวกในการให้บริการต่างๆในเว็บไซต์ของเรา โดยคุกกี้นี้จะถูกดาวน์โหลดเก็บไว้ในอุปกรณ์ของผู้เข้าใช้งานเพื่อระบุอุปกรณ์การใช้งานของผู้เข้าใช้ แต่จะไม่ระบุตัวบุคคลผู้เข้าใช้งาน ทั้งนี้การวิเคราะห์อาจทำโดยบุคคลอื่นที่ให้บริการหรือได้ รับมอบหมายให้กระทำการแทนในนามของ Pantown.com เช่น Google Analytics เป็นต้น