thaiadd.pantown.com : Thaiadd
[ลูกบ้านSignIn][เจ้าบ้านSignIn]
สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช
หน้าแรก ADD HOUSE
ADDHOUSEthailand
KhunMOO-ADD
รู้จักกัน-ผู้รับเหมา
ขั้นตอนติดต่องาน
2020 เอดีดีเฮ้าส์
ผลงานเอดีดีเฮ้าส์
renovateบ้านเก่ามาก
เอดีดีเฮ้าส์-พัทยา
ภาพการเดินทาง
ไม่เที่ยวเป็นไปไม่ได้
เก็บไว้ก่อน
คุณหมูรวบรวมไว้
[391267] 

 

 @ สิ่งที่เหมือนกัน ของ บ้านทุกหลัง ก็คือ - เก่า,เสื่อม,ชำรุด,หมองหม่น มีข้อจำกัด และ ผ่านการใช้งานมานาน

หน้าที่ของ เอดีดีเฮ้าส์ คือ ภายใต้ข้อจำกัดต่างๆของบ้านแต่ละหลัง(ซึ่งมีปัญหาและข้อจำกัด.ทั้งที่เหมือนกันและแตกต่างกัน) รับผิดชอบปรับปรุงทำขึ้นมาให้น่าอยู่,ให้สดใส กลับมามีชีวิตชีวาน่าอยู่น่าอาศัยอีกครั้ง  ภาพบางส่วนของผลงานรีโนเวทบ้านของเอดีดีเฮ้าส์

 

 ----------------------------------------- ผลงานรีโนเวทบ้านทั้งหลัง และ ต่อเติิมบ้าน ลาดพร้าว 48

 

 

 ----------------------------------------ผลงาน รีโนเวทปรับปรุงบ้านทั้งหลัง และ ต่อเติมบ้าน ลัดดารมณ์ พระนั่งเกล้า

 

  

 

--- ผลงาน รีโนเวทปรับปรุงบ้านทั้งหลัง รีโมเดลลิ่งหลังงคา และ ต่อเติมบ้าน  รามอินทรา

 

 

 

 

 

 

  ---------------------------------- ผลงานรื้อส่วนต่อเติมที่ทรุดร้าวรอบบ้าน ทำใหม่ รีโนเวทบ้านทั้งหลัง และ ต่อเติมบ้าน ม,สัมมากร พระราม 5

 

 

------------------------------------------------------------------------------------------------------บ้านคุณหมอ พุทธมณฑล สาย4

-------------------------รีโนเวททบ้านเดี่ยวสองหลัง รีโนเวทปรับปรุงบ้านทั้งสองหลังและ รวม ให้เป็นหลังเดียว ------ บ้านคุณหมอ มณียา ท่าอิฐ

ผมเคยเป็นมนุษย์เงินเดือน-ไม่เคยคิดว่าในที่สุดแล้วผมจะมาทำรับเหมาก่อสร้าง แต่พอมาทำก็ได้พบเจอกับความเสี่ยง ความยากมาก และ ความท้าทาย - โดยเฉพาะเรื่องอารมณ์ของคนที่เกี่ยวข้อง และ การคอนโทรลความรับผิดชอบของคน หากท่านมีอะไรพูดคุย สอบถาม โทร. คุยกันได้เลย 092 5633 789 ครับ

- ด้วยนิสัยประจำตัวที่ชอบอะไรที่ยากๆ ที่ท้าทาย ทำให้สนุกกับงาน ในที่สุดก็รักงานนี้ - คนที่จะทำงานรับเหมาก่อสร้างให้ดีจะต้องเป็นคนอดทน ต้องอึดถึก ต้องมีความรับผิดชอบสูง มีความรู้ทั้งในหลักวิชาการ และมีประสบการณ์ตรงในงาน เพราะความเสี่ยงและความยากของงานก่อสร้าง หากสักแต่ว่าทำๆไป ทำไม่ดี ทำอย่างไร้หลักการ อาจก่อให้เกิดผลกระทบกว้างขวางต่อความปลอดภัยและคุณภาพชีวิตการอยู่อาศัยของผู้คนจึงทำให้คนบ่นกันทั่วไปว่าหาช่างดีๆยาก

..ที่จริงการหาช่างรับจ้างทั่วไปตามโครงการบ้านจัดสรรต่างๆไม่น่าจะยาก.แต่ผู้รับเหมาที่เปิดเผยข้อมูลแบคกราวน์ให้ลูกค้าได้รู้จัก มีพื้นฐานความรู้ และ พูดภาษาเดียวกับลูกค้านั้น อาจพบได้ไม่บ่อย การได้รู้จักข้อมูลพื้นฐานของช่าง,ของผู้รับเหมา น่าจะพอช่วยให้การตัดสินใจเลือกคนมาทำบ้านให้กับท่าน มีโอกาสผิดพลาดน้อยลง

 

 ..ไม่ว่าใครต่อใครในสังคมนี้จะรู้สึกกับช่างก่อสร้าง-กับ-ผู้รับเหมาก่อสร้างอย่างไร  ตราบใดที่ทุกคนยังต้องการมีบ้านอยู่อาศัย ต้องการตกแต่งบ้าน ต้องการเปลี่ยนแปลงปรับปรุงอาคารธุรกิจ หรือ ที่อยู่อาศัย.. สังคมก็ยังต้องเกี่่ยวข้องกับคนที่ทำอาชีพ ช่างก่อสร้าง อาชีพผู้รับเหมาก่อสร้าง..คุณหมู- เอดีดี
https://www.facebook.com/ADDHomeRenovation

หากท่านพึงพอใจในผลงานของเอดีดีเฮ้าส์ โทรสอบถาม คุยกันเบื้องต้นบอกเล่าความต้องการ ปรึกษาหารือกันได้ก่อนเลยครับ โทร. 092 5633 789 จะปรับปรุงบ้านทั้งหลัง รีโนเวทบ้านเก่าทำใหม่ หรือ จะก่อสร้างต่อเติมบ้าน การปรึกษา วางแผนร่วมกัน คุยกันล่วงหน้า-จะทำให้ปัญหาเรื่องช่าง ความเสียหาย ความผิดหวังต่างๆลดลง และ งบไม่บานปลาย

 

 

ADD HOUSE โดย บริษัท เอดีดี โฮม รีโนเวชั่น จำกัด

รับเหมาก่อสร้างในพื้นที่กรุงเทพฯและปริมณฑล

ขอบพระคุณอย่างสูง ที่ท่านติดตามผลงานของพวกเราตลอดมา

คุณหมูเอดีดี

Owner/ President ·  บริษัท เอดีดี โฮม รีโนเวชั่น จำกัด

Pattaya & Bangkok, Thailand
Line ID : addhouse
e-mail : addbox@hotmail.com
โทร :  0925633789
เอ.ดี.ดี.House ศูนย์ช่างราชพฤกษ์ นนทบุรี และ สำนักงาน บางนา-สุวรรณภูมิ
Tel : (02) 7 6 3 - 7 8 2 8
ติดตามข้อมูล #รับเหมาก่อสร้างrenovateปรับปรุงบ้านเก่าทั้งหลังและต่อเติมบ้าน

ของ #เอดีดีเฮ้าส์ เพิ่มเติม ได้ที่  www.facebook.com/ADDHouseThailand

 www.facebook.com/ADDHomeRenovation

เราทำงาน  เรารับผิดชอบ

 

 

 

Pantown.com ใช้คุกกี้ (cookies) หรือไฟล์ข้อมูลขนาดเล็กเพื่อจดจำการเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา จดจำความชอบและความสนใจเพื่อการแสดงผลให้สอดคล้องกับความชอบและความสนใจของผู้เข้าใช้งาน เพื่อเร่งความเร็วในการแสดงผลของข้อมูล เพื่อวิเคราะห์และนำเสนอโฆษณา รวมถึงเพื่อความสะดวกในการให้บริการต่างๆในเว็บไซต์ของเรา โดยคุกกี้นี้จะถูกดาวน์โหลดเก็บไว้ในอุปกรณ์ของผู้เข้าใช้งานเพื่อระบุอุปกรณ์การใช้งานของผู้เข้าใช้ แต่จะไม่ระบุตัวบุคคลผู้เข้าใช้งาน ทั้งนี้การวิเคราะห์อาจทำโดยบุคคลอื่นที่ให้บริการหรือได้ รับมอบหมายให้กระทำการแทนในนามของ Pantown.com เช่น Google Analytics เป็นต้น