thaiadd.pantown.com : Thaiadd
[ลูกบ้านSignIn][เจ้าบ้านSignIn]
พระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ
พระเจ้าตากสิน มหาราช
เอดีดีเฮ้าส์ หน้าแรก
เอดีดีเฮ้าส์-2019
ถ้าสนใจว่าจ้าง-เริ่มต้นอย่างไร
พื้นที่รับงาน-กทม
ปรับปรุงบ้านเก่า
รีโนเวทบ้านทั้งหลัง
ผู้รับเหมาก่อสร้าง
@KhunMOO-ADD เขียน
รูปภาพต่อเติมบ้าน
คลังผลงานเก่าในอดีต
ภาพไปวัดทำบุญ
ภาพ-ท่องเที่ยว
ALL VISIT - ADD HOUSE
ADD HOUSE - เดินทาง @ 1
ADD HOUSE - เดินทาง @ 2
เก็บไว้ก่อน
คุณหมูรวบรวมไว้
@All site บางส่วนของผลงาน
ADD HOUSE ต่อเติมบ้าน
รีโนเวทบ้าน @คุณหมอSathorn
ต่อเติมบ้าน บางหว้า ม ปริญญ
รีโนเวทบ้าน @คุณมาลี,คุณสงวน
รีโนเวทบ้าน รีโมเดล @ รามอินทรา
รีโนเวทบ้าน คุณหมอBhuntharin
ADD HOUSE ต่อเติมบ้าน
รีโนเวทและต่อเติมบ้าน,สัมมากร
ต่อเติมบ้าน ม เศรษฐศิริ@คุณพี
รีโนเวท-ต่อเติมบ้าน @เสนานิคม
ADD HOUSE รีโนเวทบ้าน
My Project สร้างบ้านตัวเอง ตจว
ไซต์งานเอดีดีเฮ้าส์ หลังสุดท้าย 2017
ช่างทิ้งงาน-สิ่งที่ไม่ควรเกิดขึ้น
ADD HOUSE - บทความแรงส์ๆ
วิศวกร และ ทีมช่าง ADD HOUSE
รู้จักกันก่อน รู้จักนิสัยใจคอกัน ก็จะทำงานกันง่าย
ไล้ฟสไตล์แนวพุทธ ไปวัดทำบุญ
[383402]


ต่อเติมบ้าน ต่อเติมครัว รับเหมาต่อเติมบ้าน renovate ปรับปรุงบ้านเก่า ต่อเติมโรงรถ ต่อห้องเพิ่ม รับต่อเติมบ้าน ทำบ้านเก่าให้เป็นบ้านใหม่ รับเหมาก่อสร้างต่อเติม รับเหมาก่อสร้าง ต่อเติมโรงรถ ต่อเติมบ้าน ต่อเติมครัว รับเหมาต่อเติมบ้าน เราทำงานคุณภาพ รับเหมาต่อเติมบ้าน เข็มปูนหกเหลี่ยม เข็มเจาะแบบแห้ง ตอม่อ-ฟุตติ้ง คานปูน-คอดิน เหล็กคานคอดิน เสาเหล็ก-เสาปูน โครงหลังคาเหล็ก ฉนวน-ความร้อน กระเบื้อง หลังคา ไม้เชิงชายหลังคา ฝ้าเพดานชายคา อิฐมวลเบาก่อผนัง ปูนก่อปูนฉาบผนัง เดินท่อ สายไฟ ฝ้าเพดานภายใน ทาสีรองพื้นปูน ทาสีฝ้าเพดาน สีทาผนังภายใน สีทาผนังภายนอก กระจกอลูมิเนียม ประตู-หน้าต่าง ปูกระเบื้องพื้น ห้องน้ำ-สุขภัณฑ์ รั้วบ้านประตูบ้าน ลูกล้อรั้วประตู ล้อสแตนเลสแท้ กระจก-อลูมีเนียม อุปกรณ์-ขายส่ง หิน-ทราย ขายส่ง ภาพผลงานที่ทำ ผู้รับเหมาทิ้งงาน

๑๗  ปี เอดีดีเฮ้าส์  " เราทำงาน เรารับผิดชอบ "

".. แม้ลูกค้าไม่มีความรู้เรื่องก่อสร้างเลย ลูกค้าเอ.ดี.ดี. เฮ้าส์ ก็จะได้รับงานก่อสร้างที่ได้ฝีมือช่างมาตรฐาน มีวิศวกรให้คำปรึกษาแนะนำ และ ได้รับวัสดุก่อสร้างเกรดดี ตรงตามที่ตกลง .."

คุณหมู-เอ.ดี.ดี. Owner/ President  A D D HOUSE Pattaya & Bangkok, Thailand - Line ID : addhouse e-mail : addbox@hotmail.com Call : 085 180 9994 - เอ.ดี.ดี. House บางนา-สุวรรณภูมิ Tel : (02) 7 6 3 - 7 8 2 8 -ติดตามผลงานปัจจุบัน ของ เอดีดี เฮ้าส์ ได้ที่ https://www.facebook.com/ADDHomeRenovations https://www.facebook.com/ADDHouseThailand

ขออภัย ครับ ข้อมูลบางส่วน ยังไม่ครบถ้วน ยังไม่เรียบร้อย .. เว็บไซต์ กำลังอยู่ระหว่างปรับปรุงข้อมูล  ..

 

Renovate ปรับปรุงบ้านใหม่ทั้งหลัง /และ ต่อเติมบ้าน ไม่ทรุดร้าว เพิ่มพื้นที่ใช้สอย / เอดีดี เฮ้าส์ ไซต์งาน บ้านคุณหมอ  ม.อนันตธารา ทวีวัฒนา พุทธมณฑล สาย 4 ฐานรากเข็มเจาะ

โปรเจคเมเนเจอร์  รับผิดชอบไซต์งาน โดย - คุณหมู เอดีดี   สนใจรีโนเวทบ้าน ปรึกษา หรือ สอบถามข้อมูล โทร. 085 180 9994

 

ไม่มีข้อความกำกับภาพอัตโนมัติ

 

ไม่มีข้อความกำกับภาพอัตโนมัติ

 

มีคนกล่าวเอาไว้ว่า .. วิศวกรคิดแบบวิศวกร , นักออกแบบคิดแบบนักออกแบบ, ช่างก็คิดแบบช่าง ลูกค้าก็คิดแบบลูกค้า .. วิธีคิดของคนทั้งหมดนั้นต่างกัน

" คุณธรรม เป็นพื้นฐานของความดีในทุกๆอย่าง - คนไม่มีคุณธรรมยากที่จะทำงานออกมาดีโดยธรรมชาติ ( หากจะให้ทำผลงานออกมาดี มักจะต้องถูกบังคับ )

" โดยส่วนตัว ผมไม่ค่อยเห็นด้วยกับข้อความนี้ - แต่โดยประสบการณ์ตรงก็ต้องยอมรับจริงๆว่า - ช่าง,ผู้รับเหมาในวงการนี้ - มีไม่น้อยทีเดียว ที่เป็นเช่นนั้น .. "

 

เอ.ดี.ดี เฮ้าส์ เป็น ทีม renovate บ้านขนาดเล็ก , ที่ประมาณตัวเอง รับงานได้ทีละหลัง มากกว่านั้นก็ไม่เกินสองหลัง สองไซต์งาน , ปีหนึ่งๆ เรารับได้ไม่เกิน 6-7หลังเท่านั้น ,เพราะเน้นการทำงานให้เสร็จไปทีละหลัง ๆ .. แม้ว่าจะมีผู้สนใจผลงานของพวกเราพอสมควร ก็ยังไม่มีนโยบาย ที่จะเพิ่มทีมเร่งด่วน เพิื่อรองรับตามปริมาณงาน เราทำตามคิวครับ ไม่ได้ทำตามผลประโยชน์ตรงหน้า หรือ ผลประโยชน์ลัดคิวที่หยิบยื่นให้

หลายท่าน ว่าเป็นผู้รับเหมาเล่นตัว ..จะว่าเราอย่างไรก็ตามครับ ขอเรียนท่านว่าเรารับงานเท่าที่กำลังเราทำได้ - ลูกค้าของเราเป็นหลัก หากเรารับปากตกลงรับงานลูกค้าต้องไม่เสี่ยง ต้องไม่เสียหายจากการรับทำงานของเรา (ซึ่งหลายๆท่านก็เห็นผลจากความโลภรับงานอยู่ทั่วไป) หากจะให้งานเราทำ ก็จะขอพูดคุยกับลูกค้าไว้ล่วงหน้า วางแผนให้ชัดเจน เตรียมการกันไว้ให้พร้อม หลายๆท่านติดต่อเรา ติดตามเรามามานานกว่าหกเดือน และ มีหลายท่านมากกว่าหนึ่งปี ก็จะเข้าใจวิธีทำงานแบบนี้ - ลูกค้าเลือกเรา เราเลือกลูกค้า ..เน้น โปร่งใส จริงใจกันครับ แฟร์ๆ พึงพอใจ ในข้อตกลงร่วมกัน

 

เอ.ดี.ดี. เฮ้าส์ เน้นซื่อสัตย์ต่อตัวเอง และ ตรงไปตรงมาต่อลูกค้าผู้มีพระคุณ - เปิดเผยงานที่ทำด้วยภาพ ด้วยเรื่องราวของงาน แต่ละขั้นตอนที่แล้วเสร็จ ไม่เน้นภาพสวยหรูที่แล้วเสร็จในเชิงโฆษณา

 

เพราะงานก่อสร้างที่อยู่อาศัย เป็นเรื่องสำคัญ จำเป็นจะต้องเตรียมการให้ดี ต้องหาคนมารับผิดชอบที่ไว้วางใจได้จริงๆ ต้องได้คนที่บริหารจัดการความต่อเนื่องของงาน และ รับผิดชอบ แก้ปัญหาที่อาจมีขึ้นได้ ตั้งแต่เริ่มต้นจนจบ เราจะไม่เป็นผู้รับเหมาที่ขาดการวางแผนงานล่วงหน้า .. เพราะการทำงานในสายงานนี้ มีต้นทุนและความเสี่ยงสูง มาก.. "

 ความรับผิดชอบในการก่อสร้าง,ปรับปรุงบ้าน ให้จบงานแต่ละหลังนั้นสำคัญมาก ดังนั้น -การพิจารณาเลือกช่าง เลือกผู้รับเหมา มาทำบ้าน รอบคอบสักนิดครับ เลือกอย่างไร..ได้อย่างนั้น..

เอ.ดี.ดี. เฮ้าส์ ขอบพระคุณอย่างสูง ที่ท่านติดตามผลงานของพวกเราตลอดมา

 

Line Id : addhouse โทร. 085 180 9994 www.thairenovate.com
#เอดีดีเฮ้าส์ - #รับเหมาก่อสร้างrenovateปรับปรุงบ้านเก่าทั้งหลังและต่อเติมบ้าน

 

ก่อสร้าง ต่อเติมบ้าน รีโนเวทปรับปรุงบ้าน โดย วิศวกร ADD Home Renovations พื้นที่ให้บริการ กทม ปริมณฑล

 

คุณหมู - #เอดีดีเฮ้าส์
Owner/ President · A D D HOUSE
Pattaya & Bangkok, Thailand
e-mail : addbox@hotmail.com
Line Id : addhouse
โทร. 085 180 9994

 

( ภาพไซต์งาน บ้านคุณหมอ พุทธมณฑล สาย 4 ..ส่งงานแล้ว ร่วมสามปี คุณหมอยังกรุณา ให้ #เอดีดีเฮ้าส์ ดูแลต่อ ตลอดมา ครับ.. ขอบพระคุณครับ ) #ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ - www.thairenovate.com

 

 

ไม่มีข้อความกำกับภาพอัตโนมัติเอดีดีเฮ้าส์ ผู้ประกอบการ#รับเหมาก่อสร้างrenovateปรับปรุงบ้านเก่าทั้งหลัง และ ต่อเติมบ้าน

ก่อสร้าง ต่อเติมบ้าน รีโนเวทปรับปรุงบ้าน โดย วิศวกร ADD Home Renovations 

#เอดีดีเฮ้าส์ กรุงเทพ สำนักงาน บางนา-สุวรรณภูมิ ประชาอุทิศ และ นนทบุรี พื้นที่ให้บริการ กทม, ปริมณฑล และ พัทยา

คุณหมู-เอดีดี
Owner/ President · A D D HOUSE
Pattaya & Bangkok, Thailand
e-mail : addbox@hotmail.com
Line Id : addhouse
โทร. 085 180 9994

www.thairenovate.com