thaiadd.pantown.com : Thaiadd
[ลูกบ้านSignIn][เจ้าบ้านSignIn]
พระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ
พระเจ้าตากสิน มหาราช
เอดีดีเฮ้าส์ หน้าแรก
เอดีดีเฮ้าส์-2019
ถ้าสนใจว่าจ้าง-เริ่มต้นอย่างไร
พื้นที่รับงาน-กทม
ปรับปรุงบ้านเก่า
รีโนเวทบ้านทั้งหลัง
ผู้รับเหมาก่อสร้าง
@KhunMOO-ADD เขียน
รูปภาพต่อเติมบ้าน
คลังผลงานเก่าในอดีต
ภาพไปวัดทำบุญ
ภาพ-ท่องเที่ยว
ALL VISIT - ADD HOUSE
ADD HOUSE - เดินทาง @ 1
ADD HOUSE - เดินทาง @ 2
เก็บไว้ก่อน
คุณหมูรวบรวมไว้
@All site บางส่วนของผลงาน
ADD HOUSE ต่อเติมบ้าน
รีโนเวทบ้าน @คุณหมอSathorn
ต่อเติมบ้าน บางหว้า ม ปริญญ
รีโนเวทบ้าน @คุณมาลี,คุณสงวน
รีโนเวทบ้าน รีโมเดล @ รามอินทรา
รีโนเวทบ้าน คุณหมอBhuntharin
ADD HOUSE ต่อเติมบ้าน
รีโนเวทและต่อเติมบ้าน,สัมมากร
ต่อเติมบ้าน ม เศรษฐศิริ@คุณพี
รีโนเวท-ต่อเติมบ้าน @เสนานิคม
ADD HOUSE รีโนเวทบ้าน
My Project สร้างบ้านตัวเอง ตจว
ไซต์งานเอดีดีเฮ้าส์ หลังสุดท้าย 2017
ช่างทิ้งงาน-สิ่งที่ไม่ควรเกิดขึ้น
ADD HOUSE - บทความแรงส์ๆ
วิศวกร และ ทีมช่าง ADD HOUSE
รู้จักกันก่อน รู้จักนิสัยใจคอกัน ก็จะทำงานกันง่าย
ไล้ฟสไตล์แนวพุทธ ไปวัดทำบุญ
[383353]


ต่อเติมบ้าน ต่อเติมครัว รับเหมาต่อเติมบ้าน renovate ปรับปรุงบ้านเก่า ต่อเติมโรงรถ ต่อห้องเพิ่ม รับต่อเติมบ้าน ทำบ้านเก่าให้เป็นบ้านใหม่ รับเหมาก่อสร้างต่อเติม รับเหมาก่อสร้าง ต่อเติมโรงรถ ต่อเติมบ้าน ต่อเติมครัว รับเหมาต่อเติมบ้าน เราทำงานคุณภาพ รับเหมาต่อเติมบ้าน เข็มปูนหกเหลี่ยม เข็มเจาะแบบแห้ง ตอม่อ-ฟุตติ้ง คานปูน-คอดิน เหล็กคานคอดิน เสาเหล็ก-เสาปูน โครงหลังคาเหล็ก ฉนวน-ความร้อน กระเบื้อง หลังคา ไม้เชิงชายหลังคา ฝ้าเพดานชายคา อิฐมวลเบาก่อผนัง ปูนก่อปูนฉาบผนัง เดินท่อ สายไฟ ฝ้าเพดานภายใน ทาสีรองพื้นปูน ทาสีฝ้าเพดาน สีทาผนังภายใน สีทาผนังภายนอก กระจกอลูมิเนียม ประตู-หน้าต่าง ปูกระเบื้องพื้น ห้องน้ำ-สุขภัณฑ์ รั้วบ้านประตูบ้าน ลูกล้อรั้วประตู ล้อสแตนเลสแท้ กระจก-อลูมีเนียม อุปกรณ์-ขายส่ง หิน-ทราย ขายส่ง ภาพผลงานที่ทำ ผู้รับเหมาทิ้งงาน

renovateบ้าน ปรับปรุงบ้านเก่าทั้งหลัง แท้จริงแล้วเป็นงานยากกว่าการสร้างบ้านขึ้นใหม่ และ ต้นทุนราคาค่าแรงกับความรับผิดชอบสูงกว่า-เพราะงานรีโนเวทนั้น-เต็มไปด้วยรายละเอียดมากมาย, แม้ว่าเป็นงานในสายงานก่อสร้างด้วยกันก็จริงแต่ก็จะยุ่งยากกว่าการสร้างขึ้นใหม่อย่างมาก..การปรับปรุงบ้านเก่าทั้งหลัง เป็นงานที่ต้องใช้ช่างที่ผ่านงานด้านนี้มาโดยตรง ราคาอาจขึ้นอยู่กับความเก่า และ ความแข็งแรงมั่นคงของโครงสร้างเดิม อายุผนังคอนกรีต ไม้ วัสดุที่ผ่านวันเวลายาวนาน ความคับแคบ ความยากง่าย ของพื้นที่อาคารเดิม และ ข้อจำกัดต่างๆ รวมไปถึง ขนาดและ เกรดวัสดุ อุปกรณ์ที่ใช้ - ก็จะมีรายละเอียดย่อยลงไปอีก เช่น รายการวัสดุบางชนิด ลูกค้าจัดหาตามความชอบ เป็นรสนิยม เป็นความสุขของสมาชิกในครอบครัวลูกค้า ซึ่งเราต้องเข้าใจ  

 

 

ขออภัย ครับ ข้อมูลบางส่วน ยังไม่ครบถ้วน ยังไม่เรียบร้อย .. เว็บไซต์ กำลังอยู่ระหว่างปรับปรุงข้อมูล

 

 

 

งาน renovate ปรับปรุงบ้านเก่า ให้เป็นบ้านใหม่ กับ งานสร้างใหม่ทั้งหลัง แตกต่างกันมาก

- จริงอยู่ช่างก่อสร้างทั่วไปก็ทำได้ แต่งานที่ละเอียดซับซ้อนแบบนี้ถ้าไม่ใช่ช่างที่เคยทำงานด้านนี้อยู่ประจำ ..เป็นไปได้ว่างานเก็บจะไม่เรียบร้อย โอกาสที่จะทะเลาะกันจนทำงานไม่จบเกิดขึ้นได้ง่ายกว่างานต่อเติมและงานก่อสร้างทั่วไป..งานรีโนเวทเป็นงานยาก และ เต็มไปด้วยรายละเอียดเป็นงานที่น่าจะต้องเลือกใช้ช่างที่ผ่านงานนี้มาโดยตรง เป็นการทำงานบนอุปสรรคความคับแคบ ยากง่าย ของพื้นที่ รายละเอียดการรื้อของเดิมเปลี่ยนใหม่ให้กลมกลืน
การต่อเติมบ้าน และ งาน renovate ปรับปรุงบ้านเก่า นั้น - เป็นเรื่องของการซื้อของโดยความเชื่อถือว่าจะได้ของตามที่ตกลงกัน - ในเมื่อเป็นการจ่ายเงินไปก่อนโดยที่เห็นแค่รูปภาพยังไม่เห็นของจริง - สำคัญอยู่ที่ความเชื่อมั่นว่าจะได้รับสิ่งปลูกสร้าง - ในราคาที่ไม่บานปลาย -ย่อมจะต้องพิจารณาคัดเลือกหาคนที่คิดว่าเชื่อได้-มั่นใจได้

 

ภาพผลงานบางส่วน ของ #เอดีดีเฮ้าส์   ไซต์งาน รีโนเวทปรับปรุงบ้านเก่า ทำใหม่ ทั้งหลัง - เสนานิคม (ตามภาพข้าล่าง ตั้งแต่เริ่มต้น จนจบงาน การรับผิดชอบงานให้แล้วเสร็จได้ตามเวลาที่ตกลง ผ่านอุสรรค อารมณ์คนต่างๆ มากมาย และ ต้องมีคุณภาพดี)

 

ถ้าคุณจะเป็นมืออาชีพ ทางด้าน .." รับเหมาก่อสร้าง รีโนเวทปรับปรุงบ้านเก่า " ที่ผู้คนเขายอมรับ - นี่ ภาพแห่งความรับผิดชอบ ที่ #เอดีดีเฮ้าส์ เข้าไปรับทำงาน ... ( ทันทีที่เห็น และ ทราบความต้องการของลูกค้า .. ภาพในหัว..ประสบการณ์ทั้งหมด มันจะบอกคุณว่า..ศักยภาพของคุณมีเพียงใด..งานนี้ยากง่ายเพียงใด และ คุณรู้สึกกับบ้าน โดยเฉพาะ.. ลูกค้าเจ้าของบ้าน ที่ยืนอยู่ตรงหน้าอย่างไร..) ถ้าคุณคิดไม่ออก ..และ คิดว่ารับงานไว้ก่อน..เผื่อได้ จะได้มีเงินหมุน หนีตาย เพราะตอนนี้ไม่มีงานทำ... ///.. ถ้าคุณคิดได้แค่นั้น ...อย่าไปรับงานเด็ดขาด..เพราะนั่นคือ การฆ่าตัวตาย คือ ต้นตอการทำลายอาชีพและ อนาคตของ คุณ..

 

#เอดีดีเฮ้าส์ #รับเหมาก่อสร้างrenovateปรับปรุงบ้านเก่าทั้งหลังและต่อเติม
- " รับเหมาก่อสร้าง Renovate - ปรับปรุงบ้านเก่าให้ใหม่ ให้น่าอยู่ ทำทั้งหลัง - รับเหมาก่อสร้างต่อเติมบ้านพักอาศัย ในพื้นที่ กรุงเทพฯ-ปริมณฑล " โทร. 809994

 

 

1 ใน #ผลงานเอดีดีเฮ้าส์ ปี 2017 www.thairenovate.com


ต้องใคร่ครวญให้รอบคอบและเลือกให้ดีว่า..ใครจะมารับผิดชอบความเสี่ยงทั้งหมดให้ ความสำเร็จของการ renovate - ปฏิสังขรณ์บ้าน อาจไม่ได้ขึ้นอยู่กับภาพสวยๆที่ได้ไอเดียมาจากแบบสวยๆที่เขาทำสำเร็จแล้วจากแมกกาซีน หรือ จ้างด้วยราคาแพงๆ

แต่หลักสำคัญน่าจะขึ้นอยู่กับการได้ผู้รับเหมาที่ดี มีประสบการณ์ มีทีมงานครบ มีผลงานให้เห็น มารับผิดชอบ

เอดีดีเฮ้าส์ ผู้รับเหมาก่อสร้าง รีโนเวทปรับปรุงบ้าน,ต่อเติมบ้าน" เป็นทีมงานขนาดเล็กทีี่ครบถ้วน ด้วย วิศวกร สถาปนิกทำงานออกแบบ,เขียนแบบ,ให้คำปรึกษา-พร้อมทีมช่างรับเหมาก่อสร้างอยู่ประจำ-เราเน้น รับทำงานคุณภาพให้กับลูกค้า,ด้วยความรับผิดชอบสูงสุด เอดีดีเฮ้าส์ จะเป็นชื่อที่ลูกค้าเชื่อมั่นและไว้วางใจ   ๑๗ ปีมาแล้วเราภูมิใจที่สามารถรักษาสิ่งนี้ไว้ได้

- การได้ช่างที่มีประสบการณ์ตรงที่ผ่านงานรีโนเวทบ้านมาก่อน หรือ รับทำงานปรับปรุงต่อเติมบ้านอยู่แล้ว จะช่วยได้มากเพราะงานรีโนเวทนั้นแม้จะเป็นงานในหมวดก่อสร้างที่ช่างก่อสร้างทั่วไปทำได้..แต่เป็นงานที่ยาก-ละเอียด..อาจหาคนทำแล้วส่งงาน,จบงานเรียบร้อยได้ไม่ง่ายนัก..

งานรีโนเวท คือ การรื้อของเก่า สร้างของใหม่เข้าไปประชิด ปรับของใหม่และของเก่าให้ลงตัว หากไม่ออกแบบ ใช้วัสดุให้กลมกลืน อาจทำให้เสียรูปบ้าน และ มีผลต่อราคาของทรัพย์สิน..ระหว่างคนที่คิดเรื่องนี้กับคนที่ไม่คิด..ความระมัดระวังรับผิดชอบและ ไม่ระมัดระวัง - ผลที่ได้รับจะแตกต่างกันมาก

เอ.ดี.ดี. เฮ้าส์ เป็นเพียงทีมงานทีมหนึ่ง ที่บอกเล่าสื่อสาร ข้อมูลต่างๆ วิธีคิด ที่อยู่ที่ตั้ง และ ผลงานที่เราไปทำให้ท่านทราบ ช่าง และ ผู้รับเหมาที่ดีๆ ที่ตั้งใจทำงานยังมีอีกมากในสัมคมของเรา อยากให้ท่านเลือกผู้รับเหมารายไหนก็ได้ที่ดีๆ ที่ตั้งใจทำงาน ในราคาที่พึงพอใจทั้งสองฝ่าย รับผิดชอบต่อกัน และ ทำงานร่วมกันอย่างสบายใจ ไม่ว่าจะทำงานต่อเติมบ้าน หรือ งาน renovate เราคิดให้ลูกค้ามากกว่าแค่พาช่างไปซ่อมบ้าน เราดูแลลูกค้าของเรา มากกว่านั้น .. 

เมื่อ เอ.ดี.ดี. เฮ้าส์ ตกลงรับทำงาน ลูกค้าของ เอ.ดี.ดี.เฮ้าส์ ไม่ต้องเสี่ยงกับ ความไม่แน่นอนของช่าง,เรื่องงบบานปลาย หรือ เรื่องช่างทิ้งงาน   เอ.ดี.ดี. เฮ้าส์ รับผิดชอบงาน และ รับความเสี่ยงทั้งหมดนั้นแทนลูกค้า

".. แม้ลูกค้าไม่มีความรู้เรื่องก่อสร้างเลย ลูกค้าเอ.ดี.ดี. เฮ้าส์ ก็จะได้รับงานก่อสร้างที่ได้ฝีมือช่างมาตรฐาน มีวิศวกรให้คำปรึกษาแนะนำ และ ได้รับวัสดุก่อสร้างเกรดดี ตรงตามที่ตกลง .."

 

 

- สอบถาม-ปรึกษา คุณหมู-เอดีดี Call : 0851809994 LineID : addhouse  ขอบพระคุณอย่างสูง ที่ท่านติดตามผลงานของพวกเราตลอดมา

 

 

 

 

เอดีดีเฮ้าส์ ผู้ประกอบการ#รับเหมาก่อสร้างrenovateปรับปรุงบ้านเก่าทั้งหลัง และ ต่อเติมบ้าน

ก่อสร้าง ต่อเติมบ้าน รีโนเวทปรับปรุงบ้าน โดย วิศวกร ADD Home Renovations 

#เอดีดีเฮ้าส์ กรุงเทพ สำนักงาน บางนา-สุวรรณภูมิ ประชาอุทิศ และ นนทบุรี พื้นที่ให้บริการ กทม, ปริมณฑล และ พัทยา

คุณหมู-เอดีดี
Owner/ President · A D D HOUSE
Pattaya & Bangkok, Thailand
e-mail : addbox@hotmail.com
Line Id : addhouse
โทร. 085 180 9994

www.thairenovate.com