thaiadd.pantown.com : Thaiadd
[ลูกบ้านSignIn][เจ้าบ้านSignIn]
พระเจ้าตากสินมหาราช
เอดีดีเฮ้าส์2022
ติดต่องาน-ขั้นตอน
ไซต์งานที่-กำลังทำ
เอดีดีเฮ้าส์2021
ตั้งใจ-เป็นผู้รับเหมา
วางแผนร่วมกัน
ผู้รับเหมาก่อสร้าง
ผลงานเอดีดีเฮ้าส์
renovateบ้านเก่า
เอดีดีเฮ้าส์-พัทยา
๕๐-๕๖ ท่องเที่ยว
ภาพการเดินทาง
ไม่เที่ยวเป็นไปไม่ได้
เก็บไว้ก่อน
คุณหมูรวบรวมไว้
ฝ้าระแนงชายคา
สีทาหลังคาลดร้อน
ลงเข็มอะไรดีที่ไม่ทรุดร้าว
รวมงานต่อเติมครัว
ครอบครัวทีมช่างประจำ
รวมงานโครงสร้าง
[7648] 

renovateบ้าน ปรับปรุงบ้านเก่าทั้งหลัง แท้จริงแล้วเป็นงานยากกว่าการสร้างบ้านขึ้นใหม่ และ ต้นทุนราคาค่าแรงกับความรับผิดชอบสูงกว่าการสร้างใหม่พอสมควร-เพราะงานรีโนเวทนั้น-เต็มไปด้วยรายละเอียดและงานเก็บมากมาย, แม้ว่าเป็นงานในสายงานก่อสร้างด้วยกันก็จริงแต่ก็จะยุ่งยากกว่าการสร้างขึ้นใหม่อย่างมาก..

การปรับปรุงบ้านเก่าทั้งหลัง เป็นงานที่ต้องใช้ช่างที่ผ่านงานที่มีประสบการณ์ด้านนี้มาโดยตรง ราคาอาจขึ้นอยู่กับความเก่า และ ความแข็งแรงมั่นคงของโครงสร้างเดิม อายุผนังคอนกรีตวัสดุที่ผ่านวันเวลายาวนาน ความคับแคบ ความยากง่าย ของพื้นที่อาคารเดิม และ ข้อจำกัดต่างๆ รวมไปถึง ขนาดและ เกรดวัสดุ อุปกรณ์ที่ใช้ - ก็จะมีรายละเอียดย่อยลงไปอีก เช่น รายการวัสดุบางชนิด ลูกค้าจัดหาตามความชอบ เป็นรสนิยม เป็นความสุขของสมาชิกในครอบครัวลูกค้า ซึ่งเราต้องเข้าใจ

มีคนถามผมว่า เมื่อไหร่เราจึงจะวัดตัวเองได้ว่า เราคือ มืออาชีพ ทางด้านรับเหมาก่อสร้างรีโนเวทปรับปรุงบ้านเก่า"ที่ผู้คนเขายอมรับ /ผมตอบไม่ได้ เพราะแต่ละคน คงมีแนวคิด แนวทางไม่เหมือนกัน ...

" คิดได้.อย่างนี้ คือ มืออาชีพ"

- นี่ คือ ไซต์งานของเอดีดีเฮ้าส์ ที่บ้านเก่ามาก เก่ากว่า 40 ปี เราต้องเริ่มจากภาพเดิมของบ้านเก่า ภาพแห่งความรับผิดชอบ ที่ #เอดีดีเฮ้าส์ เข้าไปรับทำงาน ก็คือ ทันทีที่เห็น และ ทราบความต้องการของลูกค้าภาพในหัว..ประสบการณ์ทั้งหมดมันจะบอกคุณว่าศักยภาพของคุณมีเพียงใด..งานนี้ยากง่ายเพียงใด คุณรู้สึกกับบ้านโดยเฉพาะลูกค้าเจ้าของบ้านที่ยืนอยู่ตรงหน้าอย่างไร..แต่ถ้าคุณคิดไม่ออก และ คิดว่ารับงานไว้ก่อน..เผื่อได้ จะได้มีเงินหมุน หนีตาย เพราะตอนนั้นไม่มีงานทำ.. ถ้าคุณคิดได้แค่นั้น ...อย่าไปรับงานเด็ดขาด..เพราะนั่นคือ การฆ่าตัวตาย คือ ต้นตอการทำลายอาชีพและ อนาคตของ คุณ..

ภาพผลงานบางส่วน ของ #เอดีดีเฮ้าส์  รีโนเวทปรับปรุงบ้านเก่าทำใหม่ทั้งหลัง ไซต์งานเสนานิคม (ตามภาพข้าล่าง ตั้งแต่เริ่มต้น จนจบงาน การรับผิดชอบงานให้แล้วเสร็จได้ตามเวลาที่ตกลง ผ่านอุสรรค ต่างๆ มากมาย แต่จบงาน ผลงานต้องมีคุณภาพ) ผมรักบ้านเก่าทุกหลัง


 

 

เอ.ดี.ดี. เฮ้าส์ เป็นเพียงทีมงานทีมหนึ่ง ที่บอกเล่าสื่อสาร ข้อมูลต่างๆ วิธีคิด ที่อยู่ที่ตั้ง และ ผลงานที่เราไปทำให้ท่านทราบ ช่าง และ ผู้รับเหมาที่ดีๆ ที่ตั้งใจทำงานยังมีอีกมากในสัมคมของเรา อยากให้ท่านเลือกผู้รับเหมารายไหนก็ได้ที่ดีๆ ที่ตั้งใจทำงาน ในราคาที่พึงพอใจทั้งสองฝ่าย รับผิดชอบต่อกัน และ ทำงานร่วมกันอย่างสบายใจ ไม่ว่าจะทำงานต่อเติมบ้าน หรือ งาน renovate เราคิดให้ลูกค้ามากกว่าแค่พาช่างไปซ่อมบ้าน เราดูแลลูกค้าของเรา มากกว่านั้น ..

 

ADDHOUSE ผู้รับเหมาก่อสร้าง รีโนเวทปรับปรุงบ้าน,ต่อเติมบ้าน" เป็นทีมงานขนาดเล็กทีี่ครบถ้วน ด้วย วิศวกร สถาปนิกทำงานออกแบบ,เขียนแบบ,ให้คำปรึกษา-พร้อมทีมช่างรับเหมาก่อสร้างอยู่ประจำ-เราเน้น รับทำงานคุณภาพให้กับลูกค้า,ด้วยความรับผิดชอบสูงสุด 20 ปีมาแล้วเราภูมิใจที่สามารถรักษาสิ่งนี้ไว้ได้

- การได้ช่างที่มีประสบการณ์ตรงที่ผ่านงานรีโนเวทบ้านมาก่อน หรือ รับทำงานปรับปรุงต่อเติมบ้านอยู่แล้ว จะช่วยได้มากเพราะงานรีโนเวทนั้นแม้จะเป็นงานในหมวดก่อสร้างที่ช่างก่อสร้างทั่วไปทำได้..แต่เป็นงานที่ยาก-ละเอียด..อาจหาคนทำแล้วส่งงาน,จบงานเรียบร้อยได้ไม่ง่ายนัก..

งานรีโนเวท คือ การรื้อของเก่า สร้างของใหม่เข้าไปประชิด ปรับของใหม่และของเก่าให้ลงตัว หากไม่ออกแบบ ใช้วัสดุให้กลมกลืน อาจทำให้เสียรูปบ้าน และ มีผลต่อราคาของทรัพย์สิน..ระหว่างคนที่คิดเรื่องนี้กับคนที่ไม่คิด..ความระมัดระวังรับผิดชอบและ ไม่ระมัดระวัง - ผลที่ได้รับจะแตกต่างกันมาก

งาน renovate ปรับปรุงบ้านเก่า ให้เป็นบ้านใหม่ กับ งานสร้างใหม่ทั้งหลัง แตกต่างกันมาก

- จริงอยู่ช่างก่อสร้างทั่วไปก็ทำได้ แต่งานที่ละเอียดซับซ้อนแบบนี้ถ้าไม่ใช่ช่างที่เคยทำงานด้านนี้อยู่ประจำ ..เป็นไปได้ว่างานเก็บจะไม่เรียบร้อย โอกาสที่จะทะเลาะกันจนทำงานไม่จบเกิดขึ้นได้ง่ายกว่างานต่อเติมและงานก่อสร้างทั่วไป..งานรีโนเวทเป็นงานยาก และ เต็มไปด้วยรายละเอียดเป็นงานที่น่าจะต้องเลือกใช้ช่างที่ผ่านงานนี้มาโดยตรง เป็นการทำงานบนอุปสรรคความคับแคบ ยากง่าย ของพื้นที่ รายละเอียดการรื้อของเดิมเปลี่ยนใหม่ให้กลมกลืน
การต่อเติมบ้าน และ งาน renovate ปรับปรุงบ้านเก่า นั้น - เป็นเรื่องของการซื้อของโดยความเชื่อถือว่าจะได้ของตามที่ตกลงกัน - ในเมื่อเป็นการจ่ายเงินไปก่อนโดยที่เห็นแค่รูปภาพยังไม่เห็นของจริง - สำคัญอยู่ที่ความเชื่อมั่นว่าจะได้รับสิ่งปลูกสร้าง - ในราคาที่ไม่บานปลาย -ย่อมจะต้องพิจารณาคัดเลือกหาคนที่คิดว่าเชื่อได้-มั่นใจได้

 

เมื่อตกลงรับทำงาน ลูกค้าของ เอ.ดี.ดี.เฮ้าส์ ไม่ต้องเสี่ยงกับ ความไม่แน่นอนของช่าง,เรื่องงบบานปลาย หรือ เรื่องช่างทิ้งงาน เราทำงาน รับผิดชอบ และ รับความเสี่ยงทั้งหมดนั้นแทนลูกค้า

".. แม้ลูกค้าไม่มีความรู้เรื่องก่อสร้างเลย ลูกค้าเอ.ดี.ดี.เฮ้าส์ ก็จะได้รับงานก่อสร้างที่ได้ฝีมือช่างมาตรฐาน มีวิศวกรให้คำปรึกษาแนะนำ และ ได้รับวัสดุก่อสร้างเกรดดี ตรงตามที่ตกลง .." โทร.คุยโทรปรึกษาได้อย่างเป็นกันเอง ครับ  092 5633 789  คุณหมูเอดีดี

 

 

 

 

ADD HOUSE โดย บริษัท เอดีดี โฮม รีโนเวชั่น จำกัด

 

รับเหมาก่อสร้างในพื้นที่กรุงเทพฯและปริมณฑล

 

ขอบพระคุณอย่างสูง ที่ท่านติดตามผลงานของพวกเราตลอดมา

คุณหมูเอดีดี

Owner/ President ·  บริษัท เอดีดี โฮม รีโนเวชั่น จำกัด

Pattaya & Bangkok, Thailand
Line ID : addhouse
e-mail : addbox@hotmail.com
โทร :  0925633789
เอ.ดี.ดี.House ศูนย์ช่างราชพฤกษ์ นนทบุรี และ สำนักงาน บางนา-สุวรรณภูมิ
Tel : (02) 7 6 3 - 7 8 2 8
ติดตามข้อมูล #รับเหมาก่อสร้างrenovateปรับปรุงบ้านเก่าทั้งหลังและต่อเติมบ้าน

ของ #เอดีดีเฮ้าส์ เพิ่มเติม ได้ที่  www.facebook.com/ADDHouseThailand

 

 www.facebook.com/ADDHomeRenovation

 

เราทำงาน  เรารับผิดชอบ

 

 

Pantown.com ใช้คุกกี้ (cookies) หรือไฟล์ข้อมูลขนาดเล็กเพื่อจดจำการเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา จดจำความชอบและความสนใจเพื่อการแสดงผลให้สอดคล้องกับความชอบและความสนใจของผู้เข้าใช้งาน เพื่อเร่งความเร็วในการแสดงผลของข้อมูล เพื่อวิเคราะห์และนำเสนอโฆษณา รวมถึงเพื่อความสะดวกในการให้บริการต่างๆในเว็บไซต์ของเรา โดยคุกกี้นี้จะถูกดาวน์โหลดเก็บไว้ในอุปกรณ์ของผู้เข้าใช้งานเพื่อระบุอุปกรณ์การใช้งานของผู้เข้าใช้ แต่จะไม่ระบุตัวบุคคลผู้เข้าใช้งาน ทั้งนี้การวิเคราะห์อาจทำโดยบุคคลอื่นที่ให้บริการหรือได้ รับมอบหมายให้กระทำการแทนในนามของ Pantown.com เช่น Google Analytics เป็นต้น