thaiadd.pantown.com : Thaiadd
[ลูกบ้านSignIn][เจ้าบ้านSignIn]
พระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ
พระเจ้าตากสิน มหาราช
เอดีดีเฮ้าส์ หน้าแรก
เอดีดีเฮ้าส์-2019
ถ้าสนใจว่าจ้าง-เริ่มต้นอย่างไร
พื้นที่รับงาน-กทม
ปรับปรุงบ้านเก่า
รีโนเวทบ้านทั้งหลัง
ผู้รับเหมาก่อสร้าง
@KhunMOO-ADD เขียน
รูปภาพต่อเติมบ้าน
คลังผลงานเก่าในอดีต
ภาพไปวัดทำบุญ
ภาพ-ท่องเที่ยว
ALL VISIT - ADD HOUSE
ADD HOUSE - เดินทาง @ 1
ADD HOUSE - เดินทาง @ 2
เก็บไว้ก่อน
คุณหมูรวบรวมไว้
@All site บางส่วนของผลงาน
ADD HOUSE ต่อเติมบ้าน
รีโนเวทบ้าน @คุณหมอSathorn
ต่อเติมบ้าน บางหว้า ม ปริญญ
รีโนเวทบ้าน @คุณมาลี,คุณสงวน
รีโนเวทบ้าน รีโมเดล @ รามอินทรา
รีโนเวทบ้าน คุณหมอBhuntharin
ADD HOUSE ต่อเติมบ้าน
รีโนเวทและต่อเติมบ้าน,สัมมากร
ต่อเติมบ้าน ม เศรษฐศิริ@คุณพี
รีโนเวท-ต่อเติมบ้าน @เสนานิคม
ADD HOUSE รีโนเวทบ้าน
My Project สร้างบ้านตัวเอง ตจว
ไซต์งานเอดีดีเฮ้าส์ หลังสุดท้าย 2017
ช่างทิ้งงาน-สิ่งที่ไม่ควรเกิดขึ้น
ADD HOUSE - บทความแรงส์ๆ
วิศวกร และ ทีมช่าง ADD HOUSE
รู้จักกันก่อน รู้จักนิสัยใจคอกัน ก็จะทำงานกันง่าย
ไล้ฟสไตล์แนวพุทธ ไปวัดทำบุญ
[383410]


ต่อเติมบ้าน ต่อเติมครัว รับเหมาต่อเติมบ้าน renovate ปรับปรุงบ้านเก่า ต่อเติมโรงรถ ต่อห้องเพิ่ม รับต่อเติมบ้าน ทำบ้านเก่าให้เป็นบ้านใหม่ รับเหมาก่อสร้างต่อเติม รับเหมาก่อสร้าง ต่อเติมโรงรถ ต่อเติมบ้าน ต่อเติมครัว รับเหมาต่อเติมบ้าน เราทำงานคุณภาพ รับเหมาต่อเติมบ้าน เข็มปูนหกเหลี่ยม เข็มเจาะแบบแห้ง ตอม่อ-ฟุตติ้ง คานปูน-คอดิน เหล็กคานคอดิน เสาเหล็ก-เสาปูน โครงหลังคาเหล็ก ฉนวน-ความร้อน กระเบื้อง หลังคา ไม้เชิงชายหลังคา ฝ้าเพดานชายคา อิฐมวลเบาก่อผนัง ปูนก่อปูนฉาบผนัง เดินท่อ สายไฟ ฝ้าเพดานภายใน ทาสีรองพื้นปูน ทาสีฝ้าเพดาน สีทาผนังภายใน สีทาผนังภายนอก กระจกอลูมิเนียม ประตู-หน้าต่าง ปูกระเบื้องพื้น ห้องน้ำ-สุขภัณฑ์ รั้วบ้านประตูบ้าน ลูกล้อรั้วประตู ล้อสแตนเลสแท้ กระจก-อลูมีเนียม อุปกรณ์-ขายส่ง หิน-ทราย ขายส่ง ภาพผลงานที่ทำ ผู้รับเหมาทิ้งงาน

 

 

 พ.ศ.2562 ครบรอบ 20 ปี เอดีดีเฮ้าส์ 

บริหารกิจการตามแนวหลักธรรมคำสอนพุทธศาสนา

เทียนนับพันสามารถจุดต่อได้นับพัน การแบ่งปันไม่ได้ทำให้สุขลดน้อยลง

 เขาให้งานเราทำเรา เขาทำงานกับเรา ด้วยจริงใจและซื่อสัยต์ เราตอบเทนเขา

"แม้ลูกค้าไม่มีความรู้เรื่องก่อสร้างเลย ลูกค้าเอ.ดี.ดี. เฮ้าส์ ก็จะได้รับงานก่อสร้างที่ได้ฝีมือช่างมาตรฐาน มีวิศวกรให้คำปรึกษาแนะนำ และ ได้รับวัสดุก่อสร้างเกรดดี ตรงตามที่ตกลง "

คุณหมู-เอ.ดี.ดี. Owner/ President  A D D HOUSE Pattaya & Bangkok, Thailand - Line ID : addhouse e-mail : addbox@hotmail.com เอ.ดี.ดี.House บางนา-สุวรรณภูมิ Tel : (02) 7 6 3 - 7 8 2 8   https://www.facebook.com/ADDHomeRenovations https://www.facebook.com/ADDHouseThailand

 

 

วัดจันทร์ตะวันตก   พิษณุโลก  /  พระอาจารย์อุบาลี อตุโล  สร้างมาตั้งแต่ ๒๕๕๐

 

 

วัดพระธาตุหริภุญชัย (ลำพูน) 21-23  สิงหาคม 2017

 วัดบ้านเด่น (อ.แม่แตง ) 21-23  สิงหาคม 2017


 

 

 

 

วัดพระธาตุดอยคำ 21-23  สิงหาคม 2017

ความรับผิดชอบของผู้รับเหมาที่ไว้วางใจได้นั้น-ไม่ใช่เพียงแค่ไม่ทิ้งงาน,ทำงานจบ,งานได้มาตรฐาน,งบไม่บายปลาย เท่านั้น - แต่ต้องตระหนักในความรับผิดชอบในการจะนำคนเข้าไปบ้านลูกค้า -ช่างทุกคน ต้องมีที่มาที่ไป รู้จักประวัติที่มาที่ไปให้ครบถ้วน = ที่นี่ไม่ใช่องค์กร การกุศล ไม่ใช่มูลนิธิ .. แต่ที่นี่ไม่แบ่งชั้นวรรณะคน - ตอบแทนคนดี คนซื่อสัตย์ คนตั้งใจทำงาน - เรื่องของทีมช่าง,เรื่องของคน จึงยากเสมอ ตลอดมา - https://www.facebook.com/ADDHouseThailand


การบริหารกิจการแนวพุทธ - ที่นำมาปรับใช้ นั้นเริ่มจาก เชื่อมั่นเรื่อง การสร้างเหตุที่เป็นกรรมดี เป็นกุศลกรรม ..ถ้าเหตุที่ทำบริสุทธิ์ใจ...ถ้าเหตุที่ทำเป็นความดี ..ก็มั่นใจได้ว่า .. ผลจะเป็นอย่างอื่นไปไม่ได้ .. ในทำนองเดียวกัน..ทั้งๆที่รู้ว่าสิ่งที่ทำนั้นเป็นชั่ว,รู้ว่าไม่ดี,รู้ว่ายักยอก,รู้ว่าโกง,รู้ว่าหมก รู้ว่าไม่จริงใจ รู้ว่าไม่ซื่อสัตย์ แล้วยังทำ - ยังเนียน ยังอยากได้, ยังโลภ ยังโต้เถียงเพื่อตอบสนองจิตใจที่โลภอย่างมาก เพื่อผลของราคา และ ต้องการกอบโกยเงินทอง หาวิธีทำลายผู้ที่เคยช่วยเหลือ เคยให้ที่อยู่ที่กิน ให้ข้าวให้น้ำ ส่งเสริมให้ใช้ชีวิตที่ถูกต้องให้งานทำ ช่วยให้รอดพ้นความลำบากที่มีอยู่ก่อน ..ถ้าสำนึกเรื่องแบบนี้ไม่ได้ ..เขาก็เป็นคนพาล ..ไม่ใช่คนดี และ ผลของสิ่งทีไม่ดี มันก็เป็นอย่างอื่นไปไม่ได้ เช่นกัน

ทีมช่างก่อสร้าง .. รวมถึงวิศวกร และ สมาชิกครอบครัวเราทุกคน ที่มาเป็นครอบครัว-มาร่วมทุกข์ร่วมสุขเป็นคนใน เอดีดี เฮ้าส์ .. ไม่ใช่เราอิ่มแต่ให้พวกเขาแร้นแค้น .. ไม่ใช่ให้ต้องรอให้บริษัทฯมีกำไรมากล้น ใหญ่โตก่อน แล้วค่อยได้รับการแบ่งปัน ..เราทำงานไป จริงใจไป แบ่งปันไปพร้อมๆกัน

ที่นี่ไม่ใช่องค์กร การกุศล ไม่ใช่มูลนิธิ ..แต่เราไม่แบ่งชั้นวรรณะคน - เราตอบแทนคนดี ที่ซื่อสัตย์ ตั้งใจทำงานให้ดีที่สุด ไม่ว่าเขาจะอยู่ทำงานกับเรากี่เดือน กี่วัน ก็ตาม / ส่วนที่เจอคนชั่วคนเลวหรือ คนพาล ที่พระพุทธเจ้าไม่ให้คบ ให้หลีกเลี่ยงนั้น..เราต้องเรียนรู้ และ คัดกรองกัน ต่อไป 

ปรัชญาของ เอดีดี เฮ้าส์ คือ เราไม่ได้ทำธุรกิจที่มุ่งไปที่กำไรสูงสุด / เมื่อเราได้คนจริงใจมาร่วมงาน คนพร้อมจะร่วมทุกข์ไปด้วยกัน - เราจะเติบโตไปพร้อมๆกัน ปลดทุกข์ เร่งด่วน คลี่คลายปัญหาเร่งด่วนของช่างแต่ละคน-เสมือนคนในครอบครัวเดียวกัน ..

หลายปีที่ผ่านมา-สิ่งที่เคยเกิดขึ้นแล้ว ที่นี่ เช่น ..

- ไม่เคยมีบ้านเป็นของตัวเอง..มาทำงานที่นี่สร้างบ้านที่บ้านนอกได้ ภายในสามปีกว่า
- คนที่ติดหนี้ สารพัด..ผ่อนรถ..หนีค่างวด..ก็ลดภาระได้เบาบางลงได้ ไม่นาน
- คนที่ทำรายวัน ไม่มีเครื่องมือก่อสร้างแม้สักชิ้น ก็ได้รับการพัฒนาช่วยเหลือ ใช้หนี้ใช้สินได้ภายในปีแรก ด้วยงานเหมาค่าแรงเป็นหลัง ฯลฯ และ อีกมากมายหลายกรณี หลายครอบครัว ที่ ผ่านเข้ามา และ ผ่านออกไป ..ไม่ได้สนใจว่าเขาจะตอบแทนเราด้วยคำพูด,การกระทำเช่นไร เพราะนั่นไม่ใช่เรื่องที่เราสนใจ ..

การบริหารกิจการแนวพุทธ ที่เราปรับใช้กับงานในกิจการรับเหมาก่อสร้างเล็กๆของเราที่นี่นั้น ,, ต้องมีศรัทธา มีความเชื่อในหลักคำสอนของศาสนาพุทธอย่างไม่ลังเลสงสัย - ท่านที่เข้าใจแนวนี้จะไม่ถาม..ว่าทำแบบนั้นแล้วได้อะไร ช่วยคนที่มาทำงานด้วย แล้วได้อะไร ..ที่ทำไปแล้วต้องการผลลัพธ์อะไร..ที่ทำลงไปได้ตามที่คิดไม๊ ?

คำตอบ คือ .. การเสียสละแบ่งปัน-ในใจเราถือเป็นหน้าที่ เป็นสิ่งที่ต้องสละออก ..เมื่อทำลงไปก็ได้รับความสุขใจในทันทีที่ทำ ไม่ได้คิดเรื่องคาดหวังผลลัพธ์อะไรอื่นอีก ผมมีความเชื่อตามหลักศาสนาว่า ทุกอย่างมันมีเหตุมีผลของมัน มันจะเกิดอย่างที่เกิด มันจะเป็นอย่างที่เป็น ทุกคนมีชะตากรรม เป็นของตัวเอง .. เมื่อทำดีที่สุดแล้ว ก็ปล่อยก็วางไป.. ไม่ได้กำหนดคาดหมายผลลัพธ์ว่าจะต้องได้อะไรมา เพราะทำตอนนั้นก็มีความสุขไปแล้ว ได้รับความอิ่มเอิบใจไปแล้ว

- เมื่อไหร่ที่เราพูดถึงบุญคุณ..เราจะหมดความสุข ..สำหรับวิศวกร,ครอบครัวทีมช่างประจำของเรา ตราบใดที่พวกเขายังอยู่ดีกับเรา-ผลงานที่ดีก็เกิดกับงานของลูกค้าอย่างเต็มที่..เราก็ตอบแทนแบ่งปันให้เขาเต็มที่ที่สุด อย่างดีที่สุด เท่าที่จะทำได้ .. การบริหารกิจการแนวพุทธ นั้น ..ไม่โกง ไม่เอาเปรียบกัน ..ไม่ว่ากับลูกน้อง หรือ ลูกค้า  เรามีศีลห้าเป็นแนวทางปฎิบัติ มีความบริสุทธิ์ใจเป็นที่ตั้ง ผมเชื่อและทำแบบนี้ตลอดมา ..ที่ เอดีดีเฮ้าส์ ไม่ได้อวดอ้างอะไร แค่บอกเล่าว่า ฆารวาสก็ปฎิบัติธรรม ใช้แนวทางนี้ในการทำงานอาชีพ และ ดำเนินชีวิตแบบนี้ได้

อาชีพนี้ เอดีดีเฮ้าส์ ทำมายาวนานพอสมควร..และยืนยันทำตามหลักการที่ได้บอกเล่ามา ไม่ว่าจะผลของสิ่งที่ทำนั้น จะเป็นอย่างไร เราทำทุกอย่างตามแนวทาง ตามหลักการที่ควรทำ ‪#‎เอดีดีเฮ้าส์‬ ยังคงจะทำแบบนี้ต่อไป .. 


 

-------- ‪#‎๑๗ปีเอดีดีเฮ้าส์เราทำงานเรารับผิดชอบ‬

ขอบคุณครับ

https://www.thairenovate.com #เอดีดีเฮ้าส์

 

 

25 ความเปลี่ยนแปลงของชีวิต ที่เราควรเรียนรู้จากพระพุทธเจ้า

ความเปลี่ยนแปลงของชีวิต ที่ควรเรียนรู้จากพระพุทธเจ้า

1. ความรัก รักษาทุกสิ่ง
ความเกลียดชังไม่อาจสิ้นสุดได้ด้วยความเกลียดชัง แต่สิ้นสุดได้ด้วยความรักอันเป็นกฎชั่วนิรันดร์

2. สิ่งที่คุณทำ อธิบายตัวตนได้ดีกว่าสิ่งที่คุณพูด
คนเราจะไม่ถูกยกย่องว่าเป็นผู้มีปัญญาเพราะพูดเยอะ แต่ถ้าเขามีความสงบ มีความรัก และไม่มีความหวาดกลัว เขาผู้นั้นก็สมควรถูกเรียกว่าเป็นผู้มีปัญญา สุนัขจะไม่ถูกพิจารณาว่าเป็นสุนัขที่ดี เพียงเพราะเห่าเก่งดังนั้นเขาผู้นั้นก็จะไม่ถูกพิจารณาว่าเป็นคนดีเพราะพูดเก่งเช่นกัน

3. เคล็ดลับการมีสุขภาพดีคือการใช้ชีวิตอยู่กับปัจจุบัน
อย่ามัวแต่คร่ำครวญถึงอดีต อย่ามั่วแต่ฝันถึงอนาคต จงเพ่งความคิดอยู่กับปัจจุบัน เคล็ดลับของสุขภาพทั้งกายและใจที่ดีคือการไม่นั่งโศกเศร้ากับอดีต หรือกังวลเกี่ยวกับอนาคต แต่คือการใช้ชีวิตอยู่กับปัจจุบันอย่างมีสติและด้วยความตั้งใจจริง

4. คนที่ตื่นรู้ คือคนที่เห็นตัวตนข้างใน
หนทางไม่ได้อยู่บนท้องฟ้า แต่อยู่ในหัวใจของเรา

5. คำพูดมีพลังในการรักษาและทำลาย
คำพูดทั้งหลายมีพลังทั้งในการทำลายและการรักษา เมื่อคำพูดนั้นเป็นความจริงและอ่อนโยน ก็จะเปลี่ยนแปลงโลกของเราได้

6. ปล่อยมันไป แล้วมันจะเป็นของคุณตลอดกาล
คุณจะสูญเสียก็ต่อเมื่อคุณยึดติด

7. ไม่มีใครเดินบนทางของคุณได้
ไม่มีใครช่วยเราได้นอกจากตัวเรา ไม่มีใครสามารถและไม่มีใครที่อาจทำได้
เราจึงต้องเดินไปตามทางของเราเอง

8. การแบ่งปันไม่ทำให้ความสุขลดน้อยลง
เทียนนับพันสามารถถูกจุดได้โดยเทียนเล่มเดียว และชีวิตของเทียนจะไม่มีวันสั้นลงความสุขไม่มีวันลดลงด้วยการแบ่งปัน

9. จงมีน้ำใจกับทุกคน
จงเลือกอ่อนโยนกับเด็ก เห็นใจกับคนมีอายุ มีน้ำใจกับคนที่ต้องดิ้นรน และอดทนกับคนที่อ่อนแอและผิดพลาดในชีวิตของเรา บางครั้งคุณอาจได้พบเจอกับสิ่งเหล่านี้ จงเห็นใจกับทุกคน ไม่ว่าจะคนรวยหรือคนจน ทุกคนก็ล้วนแล้วแต่ทุกข์ทรมานเหมือนกัน บางคนทุกข์มาก บางคนทุกข์น้อยจงสอนความจริง 3 สิ่งนี้กับทุกๆคน จิตใจที่กว้างขวาง คำพูดที่อ่อนโยน และชีวิตที่ช่วยเหลือและเห็นใจ คือสิ่งที่เปลี่ยนแปลงมนุษยธรรม

10. อย่าเชื่อในทุกสิ่งที่ถูกบอกให้เชื่อ
อย่าเชื่อสิ่งต่างๆโดยง่ายเพียงเพราะคุณได้ยินมา เพราะคำพูดและข่าวลือเหล่านั้นถูกส่งต่อมาโดยคนมากมาย อย่าเชื่อสิ่งต่างๆโดยง่ายเพียงเพราะคุณค้นพบมันในหนังสือโดยทั่วไป อย่าเชื่อในสิ่งที่ครูหรือคนเฒ่าคนแก่บอกมาเพียงเท่านั้น อย่าเชื่อในประเพณี เพราะมันถูกสืบทอดต่อมาจากคนหลายรุ่นแต่จงเชื่อจากการสังเกตและวิเคราะห์ เมื่อคุณค้นพบสิ่งที่สมเหตุสมผล ซึ่งนำไปสู่สิ่งที่ดี และประโยชน์กับผู้คน ค่อยยอมรับมันและใช้ชีวิตไปตามข้อเท็จจริงนั้น

11. สิ่งที่คิดสามารถเป็นจริงได้
สิ่งที่เราเป็นคือผลลัพท์ของความคิด ซึ้งค้นพบในความคิดและถูกสร้างขึ้นโดยความคิดของเรา ถ้าเราพูดหรือแสดงออกด้วยความคิดร้ายๆ ความทุกข์ทรมานก็จะติดตามไปเหมือนกับวงล้อที่หมุนตามเท้าของสัตว์ที่ลากรถ แต่ถ้าเราพูดหรือแสดงออกด้วยความคิดดีๆ ความสุขก็จะติดตามไปเหมือนเงาที่ไม่เคยจางหายไป

12. ปลดปล่อยความกลัว
ความลับของการมีชีวิตอยู่คือการไม่หวาดกลัว อย่ากลัวในสิ่งที่คุณจะกลายเป็น อย่าใช้ชีวิตขึ้นอยู่กับใคร มีแค่ช่วงเวลาที่คุณปฎิเสธเท่านั้นที่จะช่วยให้คุณเป็นอิสระ

13. ความจริงจะเปิดเผยตัวเองเสมอ
3 สิ่งที่ไม่สามารถหลบไว้ได้นานคือ ดวงอาทิตย์ ดวงจันทร์ และความจริง

14. ควบคุมความคิด ไม่เช่นนั้นความคิดจะควบคุมคุณ
ความสุขของการมีสุขภาพดีนั้นนำพาความสุขมาสู่ครอบครัว เพื่อจะนำความสงบสุขมาให้ทุกคน คุณต้องฝึกฝนและควบคุมความคิดให้ได้ ถ้าเราสามารถควบคุมความคิดได้เราก็จะพบหนทางแห่งความรู้แจ้ง ปัญญาและคุณธรรมจะมาหาเราเองโดยธรรมชาติสิ่งที่จะพาเราไปสู่หนทางแห่งความชั่วร้าย คือความคิดของเราเอง ไม่ใช่ศัตรูที่ไหน

15. จงสงสัยในความแตกแยก และเชื่อในความเป็นหนึ่งเดียว
ไม่มีอะไรที่น่ากลัวไปกว่านิสัยแห่งความสงสัย ความสงสัยแยกผู้คนออกจากกัน ความสงสัยคือยาพิษที่ทำลายมิตรภาพ และทำลายความพึงพอใจในความสัมพันธ์ เป็นขวากหนามที่รบกวนและสร้างความเจ็บปวด และเป็นดาบที่ปลิดชีวิต

16. ไม่มีใครสมควรได้รับความรักจากคุณ มากกว่าตัวคุณเอง
ไม่ว่าคุณจะค้นหาคนที่สมควรได้รับความรักและความพึงพอใจจากคุณมากกว่าตัวคุณเอง ผ่านไปอีกกี่จักรวาล คุณก็จะไม่พบคนๆ นั้นอยู่ดี ตัวคุณคือคนเดียวในจักรวาลนี้เท่านั้นที่สมควรได้รับความรักและความพึงพอใจจากตัวคุณเอง

17. การรู้จักผู้อื่นคือปัญญา การรู้จักตัวเองคือการรู้แจ้ง
การชนะตัวเองนั้นดีกว่าชนะศึกนับพัน เพราะชัยชนะนั้นจะเป็นของคุณเอง ไม่มีใครพรากมันไปได้ ไม่ว่าจะนางฟ้าหรือซาตาน สวรรค์หรือนรก

18. จิตวิญญาณไม่ใช่ความฟุ่มเฟือย แต่คือสิ่งจำเป็น
เทียนไขไม่อาจจุดได้โดยไม่มีไฟ คนเราก็ไม่อาจใช้ชีวิตอยู่ได้หากไร้จิตวิญญาณ

19. แทนความอิจฉาด้วยความชื่นชม
อย่าอิจฉาคุณค่าอันดีงามของผู้อื่น แต่จงชื่นชนและรับสิ่งดีๆนั้นมาสู่ตนเอง

20. มองหาความสงบภายในตัวเอง
ความสงบที่แท้จริงนั้นมาจากภายใน อย่าค้นหาโดยปราศจากมัน

21. ปล่อยวางการยึดติด
เพื่อใช้ชีวิตอย่างไม่เห็นแก่ตัว เราต้องไม่นับอะไรเป็นของเราเลย แม้จะอยู่ท่ามกลางความอุดมสมบูรณ์

22. เลือกคบเพื่อนอย่างชาญฉลาด
เพื่อนที่ไม่จริงใจ หรือเพื่อนที่ร้ายกาจนั้นน่ากลัวกว่าสัตว์ป่าเสียอีก สัตว์ป่าอาจทำร้ายร่างกายของคุณ แต่เพื่อนที่ร้ายกาจจะทำร้ายจิตใจของคุณ

23. หนทางไปสู่ความสุขไม่มีจริง
ความสุขต่างหากคือเส้นทาง ไม่มีทางเดินไปสู่ความสุข ความสุขคือทางเดิน

24. เลิกแบ่งแยก
บนท้องฟ้าไม่มีความแตกต่างระหว่างตะวันออกหรือตะวันตก ผู้คนสร้างความแตกต่างให้กับความคิด และเชื่อว่าสิ่งเหล่านั้นเป็นจริง

25. ความรัก ชีวิต และการปล่อยวาง
ในท้ายที่สุดแล้ว สิ่งที่สำคัญที่สุด คือคุณสามารถรักได้ดีแค่ไหน คุณใช้ชีวิตได้เต็มที่แค่ไหน คุณปล่อยวางได้มากแค่ไหน

สำหรับคุณแล้ว ข้อไหนคือคำตอบที่ใช่สำหรับ และบทเรียนไหนที่คุณได้เรียนรู้บ้าง…

 

แหล่งที่มา : https://variety.teenee.com

 

 

 

เราทำงาน  เรารับผิดชอบ

ลูกค้าของเอดีดีเฮ้าส์ไม่ต้องเสี่ยงกับปัญหาเรื่องช่างหรืองบบานปลาย

วางแผนงานที่จะก่อสร้างร่วมกัน โทร. 085 180 9994

 

อัพเดท เรื่องราว#เอดีดีเฮ้าส์ ได้ที่ -> https://www.facebook.com/ADDHouseThailand 

 

  เข้าหน้าแรกเอดีดีเฮ้าส์  เพื่อรู้จักกัน คลิ้ก ! https://www.pantown.com/group.php?display=content&id=16770&name=content6&area=4

 

คลิ้ก ! บางส่วนของผลงาน  https://www.pantown.com/group.php?display=content&id=16770&name=content18&area=4

 

ไม่มีสังคมใดอยู่ได้เพราะให้ความสำคัญกับ "ความเห็น " แต่ถ้าจะพัฒนาการแสดงออกย่อม "ต้องใช้ความรู้ " ความเห็นที่มากเกินไป ทำให้เสียเวลาแยกแยะ

 

  ปล่อยมันไป แล้วมันจะเป็นของคุณตลอดกาล
คุณจะสูญเสียก็ต่อเมื่อคุณยึดติด  

 

 เพราะมีวาสนาต่อกัน จึงได้มารู้จักกัน ADD HOUSE ยินดีให้ความเห็น,คำปรึกษาต่อสุภาพชนทุกท่าน ครับ โทร. 085 180 9994