thaiadd.pantown.com : Thaiadd
[ลูกบ้านSignIn][เจ้าบ้านSignIn]
พระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ
พระเจ้าตากสิน มหาราช
เอดีดีเฮ้าส์ หน้าแรก
เอดีดีเฮ้าส์-2019
ถ้าสนใจว่าจ้าง-เริ่มต้นอย่างไร
พื้นที่รับงาน-กทม
ปรับปรุงบ้านเก่า
รีโนเวทบ้านทั้งหลัง
ผู้รับเหมาก่อสร้าง
@KhunMOO-ADD เขียน
รูปภาพต่อเติมบ้าน
คลังผลงานเก่าในอดีต
ภาพไปวัดทำบุญ
ภาพ-ท่องเที่ยว
ALL VISIT - ADD HOUSE
ADD HOUSE - เดินทาง @ 1
ADD HOUSE - เดินทาง @ 2
เก็บไว้ก่อน
คุณหมูรวบรวมไว้
@All site บางส่วนของผลงาน
ADD HOUSE ต่อเติมบ้าน
รีโนเวทบ้าน @คุณหมอSathorn
ต่อเติมบ้าน บางหว้า ม ปริญญ
รีโนเวทบ้าน @คุณมาลี,คุณสงวน
รีโนเวทบ้าน รีโมเดล @ รามอินทรา
รีโนเวทบ้าน คุณหมอBhuntharin
ADD HOUSE ต่อเติมบ้าน
รีโนเวทและต่อเติมบ้าน,สัมมากร
ต่อเติมบ้าน ม เศรษฐศิริ@คุณพี
รีโนเวท-ต่อเติมบ้าน @เสนานิคม
ADD HOUSE รีโนเวทบ้าน
My Project สร้างบ้านตัวเอง ตจว
ไซต์งานเอดีดีเฮ้าส์ หลังสุดท้าย 2017
ช่างทิ้งงาน-สิ่งที่ไม่ควรเกิดขึ้น
ADD HOUSE - บทความแรงส์ๆ
วิศวกร และ ทีมช่าง ADD HOUSE
รู้จักกันก่อน รู้จักนิสัยใจคอกัน ก็จะทำงานกันง่าย
ไล้ฟสไตล์แนวพุทธ ไปวัดทำบุญ
[383401]


ต่อเติมบ้าน ต่อเติมครัว รับเหมาต่อเติมบ้าน renovate ปรับปรุงบ้านเก่า ต่อเติมโรงรถ ต่อห้องเพิ่ม รับต่อเติมบ้าน ทำบ้านเก่าให้เป็นบ้านใหม่ รับเหมาก่อสร้างต่อเติม รับเหมาก่อสร้าง ต่อเติมโรงรถ ต่อเติมบ้าน ต่อเติมครัว รับเหมาต่อเติมบ้าน เราทำงานคุณภาพ รับเหมาต่อเติมบ้าน เข็มปูนหกเหลี่ยม เข็มเจาะแบบแห้ง ตอม่อ-ฟุตติ้ง คานปูน-คอดิน เหล็กคานคอดิน เสาเหล็ก-เสาปูน โครงหลังคาเหล็ก ฉนวน-ความร้อน กระเบื้อง หลังคา ไม้เชิงชายหลังคา ฝ้าเพดานชายคา อิฐมวลเบาก่อผนัง ปูนก่อปูนฉาบผนัง เดินท่อ สายไฟ ฝ้าเพดานภายใน ทาสีรองพื้นปูน ทาสีฝ้าเพดาน สีทาผนังภายใน สีทาผนังภายนอก กระจกอลูมิเนียม ประตู-หน้าต่าง ปูกระเบื้องพื้น ห้องน้ำ-สุขภัณฑ์ รั้วบ้านประตูบ้าน ลูกล้อรั้วประตู ล้อสแตนเลสแท้ กระจก-อลูมีเนียม อุปกรณ์-ขายส่ง หิน-ทราย ขายส่ง ภาพผลงานที่ทำ ผู้รับเหมาทิ้งงาน

 

 

๑๗  ปี เอดีดีเฮ้าส์  " เราทำงาน เรารับผิดชอบ "

 

".. แม้ลูกค้าไม่มีความรู้เรื่องก่อสร้างเลย ลูกค้าเอ.ดี.ดี. เฮ้าส์ ก็จะได้รับงานก่อสร้างที่ได้ฝีมือช่างมาตรฐาน มีวิศวกรให้คำปรึกษาแนะนำ และ ได้รับวัสดุก่อสร้างเกรดดี ตรงตามที่ตกลง .."

 

คุณหมู-เอ.ดี.ดี. Owner/ President  A D D HOUSE Pattaya & Bangkok, Thailand - Line ID : addhouse e-mail : addbox@hotmail.com Call : 085 180 9994 - เอ.ดี.ดี. House บางนา-สุวรรณภูมิ Tel : (02) 7 6 3 - 7 8 2 8 -ติดตามผลงานปัจจุบัน ของ เอดีดี เฮ้าส์ ได้ที่ https://www.facebook.com/ADDHomeRenovations https://www.facebook.com/ADDHouseThailand

 

 

renovateบ้านรับเหมาก่อสร้างปรับปรุงบ้านทั้งหลังและต่อเติมบ้าน

 

กับ เอดีดีเฮ้าส์ ทีม,วางแผนล่วงหน้าร่วมกัน ทุกข้อในสัญญาเรารับผิดชอบ,ท่านไว้ใจเราได้

 

บอกเล่าประสบการณ์ในงานรับเหมาก่อสร้าง การปรับปรุงต่อเติมบ้าน และ การ Renovate บ้านเก่าให้ใหม่ ให้ทันสมัยน่าอยู่ - อีกชื่อหนึ่งของเว็บไซต์นี้ คือ thairenovate.com ไทยรีโนเวท ดอท คอม ( ติดต่อ พูดคุย ปรึกษาหารือ สอบถาม คุณหมู โทร. 085 180 9994 / Line id : addhouse )  

 

 

ในท่ามกลางวิกฤติเศรษฐกิจ ๒๕๕๗-ู๖๑ ..เราจะฝ่าฟันให้ผ่านพ้นไปได้..ส่วนหนึ่งมาจาก การทำงานอย่างทุ่มเททุกด้าน และ การทำงานหนักขึ้น ก็จริง แต่..วิธีคิดที่ถูกต้อง และ การมองหาลูกค้าคุณภาพ ก็สำคัญมาก ..

ทำอย่างไร ? .. เราจึงจะเป็น ผู้รับเหมา,นักบริหารงานก่อสร้างมืออาชีพ ที่จะทำให้ " ลูกค้าคุณภาพ " มีความมั่นใจ - เลือกเราไปทำงาน

- หลักการก่อสร้าง ใครก็ทำงานโดยอาศัยวิศวกร และ เครื่องจักร ที่ทันสมัยได้ไม่ยาก , เงินทุน, หลักการตลาด หลักการบริหารธุรกิจ ก็มีอยู่แล้วในทฤษฎี - แต่ ความจริงใจ,ความซื่อสัตย์ และ "ขนาด" ของ ความรับผิดชอบ ..อยู่ที่จิตสำนึกของคุณ ซึ่งเป็นเจ้าของกิจการ..ถ้าคุณมีสิ่งเหล่านี้นั่นหมายถึง 40 % คุณสำเร็จไปแล้ว ..ที่เหลืออีก 60 % เป็นเรื่องของ การสร้าง "คน " และ ใช้ทักษะการบริหารจัดการ "คน " ของคุณ ให้มีคุณภาพ - อาชีพผู้รับเหมาก่อสร้าง เป็นอาชีพหนึ่งที่มีความเสี่ยงในการบริหารจัดการ " คน " สูงมาก / ถ้า " คน " ของคุณได้ .... ทุกอย่างจะสำเร็จ ..แน่นอน

เราจะฝ่าฟันให้ผ่านพ้นไปได้..ส่วนหนึ่งมาจาก การทำงานอย่างทุ่มเททุกด้าน และ การทำงานหนักขึ้นก็จริง แต่..วิธีคิดที่ถูกต้อง และ การมองหาลูกค้าคุณภาพ สำคัญมาก ..

ดังนั้น*** เมื่อจะคัดเลือก ช่าง,คัดเลือกผู้รับเหมา..ลูกค้า ควรต้อง ดูแบคกราวน์ ดูประวัติ ดูประสพการณ์ และ ผลงาน -เพื่อจะได้เข้าใจ " ผู้รับเหมา " แต่ .. เมื่อ "ผู้รับเหมาหางาน,หาลูกค้า - ผู้รับเหมา กลับต้องมามอง และ ทำความเข้าใจกับตัวเองให้ดี "

อาชีพ รับเหมาก่อสร้าง .เสี่ยงมาก..ท้าทายทุกด้าน ถ้าจะทำให้ดี - รู้จักกันก่อน รู้จักนิสัยใจคอ วิธีคิด แบคกราวน์ ของ คนที่ท่านจะเลือกไปรับผิดชอบงานของท่านให้ดี

เอดีดีเฮ้าส์ .. บอกเล่าเปิดเผย ..เรื่องราวส่วนตัว..วิธีคิด ..วิธีทำงาน ..ตัวอย่างงาน..ภาพไซต์งาน.งทีมงาน.. วิศวกร..สถาปนิก..ครอบครัวช่างประจำ..และ ไล้ฟ์สไตล์

ผมเรียนรู้ว่า คนที่จะทำกิจการอะไรได้สำเร็จ..ต้องเริ่มต้นด้วยต้นทุนความดีในตัวของเรา,บุญกุศลนั้นก็เป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญ คือต้องมีหัวใจแท้ที่ไม่ชั่วร้าย,จิตใจต้องดีก่อน แล้วใช้ความจริงใจไปนำเสนอ มอบให้ลูกค้า ไปมอบให้ผู้คน มอบให้ลูกน้อง อดทนใช้เวลาใช้ความเพียรพยายามจนพวกเขาสัมผัสได้ - ภายใต้ความเชื่อของตน ที่เชื่ออย่างมั่นคงว่า ทำดีได้ดี ทำชั่วได้ชั่ว อย่างไม่สงสัยลังเล แล้วก็ทำไปตามความเชื่อนั้น...

เมื่อครั้งเริ่มก่อตั้ง #เอดีดีเฮ้าส์ ..ผมตั้งใจว่าหากผมสร้าง #เอดีดีเฮ้าส์ จนเป็นที่ยอมรับได้สำเร็จ ผมจะตอบแทนคืนสู่สังคม โดยการเป็นพี่เลี้ยงสอนการทำธุรกิจ ให้กับ ช่างที่ดี,เป็นผู้รับเหมาก่อสร้าง ฝ่ายดี ผู้ที่สนใจการเป็นเจ้าของกิจการ,ที่อยากเป็นเถ้าแก่เป็นเจ้าของธุรกิจรับเหมาก่อสร้างต่อเติมบ้าน แบบที่ เอดีดีเฮ้าส์ ทำแต่เคยอาจเคยเจ๊ง เคยผิดพลาด ขาดทักษะการบริหารจัดการเพราะเรียนน้อย พื้นฐานความรู้น้อย ทำให้เจ๊งมาจนท้อหรือจดจดจ้องๆอยากทำแต่กลัวเจ๊งอีกหรือกลัวการต้องลงทุนด้วยเงินทุนสูง ๆ

คนเราจะสำเร็จอะไรได้ ย่อมจะต้องอดทนรอคอยความสำเร็จได้ พิสูจน์ตัวเองว่า สามารถรักษาความซื่อสัตย์ ตรงไปตรงมาไว้ได้จริง ไม่ไหลลงทางต่ำเมื่อยากลำบาก.. เพราะสัตว์โลก เป็นไปตามกรรม ..การคิดดี พูดดี ทำดี ทำบุญทำทาน ท่านบอกไว้ว่าผลของสิ่งนั้นไม่มีทางตกไปฝ่ายต่ำ..ส่วนการทำดีแรกๆด้วยใจโลภอย่างมาก แก่นแท้หากเห็นแก่เงิน เห็นแก่ตัวเอาเปรียบ..อันนั้นไม่แน่ว่าแรกๆอาจจะได้เงินมาก แต่ เงินที่ได้มาไม่บริสุทธิ์นั้น ไม่มีทางที่จะรักษาความสำเร็จให้ยั่งยืนได้. ถ้าคุณเป็นคนที่เชื่อแบบเดียวกันตามหลักการนี้ แล้วคิดว่าผมพอช่วยอะไรได้ - ผมยินดีสนับสนุน (ภายใต้เงื่อนไขของผม) ถ้าสนใจก็ลองติดต่อมาคุยกันได้

เอ.ดี.ดี.เฮ้าส์ เป็นทีมงานวิศวกรและทีมช่าง เป็นผู้รับเหมารีโนเวท ต่อเติมบ้าน เล็ก ๆ ธรรมดา ๆ ที่ลูกค้าเห็นผลงานที่แล้วเสร็จแล้ว ท่านมีความมั่นใจว่า ถ้าให้เรารับผิดชอบงานให้ท่าน ท่านไว้วางใจเราได้อย่างสนิทใจ ว่าเราไม่โกง เราไม่ทิ้งงาน ได้วัสดุคุณภาพ และ ซื่อสัตย์จริงใจ - ผมตั้งใจอย่างมากตลอดมา ที่จะพัฒนาทีมงของเรา ให้มั่นคง สร้างงานมาตรฐาน และ รักษางานคุณภาพไว้ให้สม่ำเสมอ - ในการทำงานนั้นลูกค้าของเราจะได้รับเอกสารเพื่อยืนยันรายละเอียดการทำงาน ขนาด ชนิด ยี่ห้อ วัสดุที่ใช้ และ ขั้นตอนทั้งหมด ณ วันทำสัญญา

ผมขอบพระคุณอย่างสูงที่ท่านสนับสนุนเอดีดีเฮ้าส์ตลอดมา หากท่านมีอะไรจะปรึกษาเรื่องบ้าน ขอเชิญโทร,มาคุยกัน กับผมได้โดยตรงแบบกันเองสบายๆ ตามเบอร์โทรข้างล่าง ครับ แนวทางการทำงานของเรา จะคุยกัน ปรึกษากัน หากวางแผนร่วมกันไว้ล่วงหน้า ร่วมกัน ..โอกาสที่จะเกิดความผิดพลาดก็จะน้อยครับ

"ใน วงการต่อเติมบ้าน,ปรับปรุงบ้าน,รีโนเวทบ้าน ทำบ้านเก่าให้ใหม่ให้มีชีวิตน่าอยู่น่าอาศัยอีกครั้ง " ผมอยากให้-เอดีดีเฮ้าส์ อยู่ในสังคมนี้อย่างมีความหมาย เป็นที่มั่นใจ เป็นที่ไว้วางใจของผู้คน - เอดีดีเฮ้าส์ เริ่มมาจาก การค่อยๆมีลูกค้า และมีผู้เข้าใจและยอมรับผลงานของเรามากขึ้นๆ  ในปีแรกๆแม้จะถูกบ้างผิดบ้าง แต่ก็ฝ่าฟัน จนผ่านยุคสมัยที่เศรษฐกิจยากลำบากมานับครั้งไม่ถ้วน จนสามารถเติบโตและค่อยๆผลิดอกออกผลได้..แม้ในวันที่เศรษฐกิจที่ยากลำบากเราก็ยังมีความหวังเสมอ เราจะอดทนรักษาสิ่งดีๆของเราไว้ให้ได้ อย่างที่เราตั้งใจ

ขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านเป็นอย่างสูง และ ขอบคุณท่านที่ท่านติดตามผลงานของพวกเราตลอดมา

#เอดีดีเฮ้าส์
https://www.thairenovate.com/

ลองทำความรู้จักกัน ..คุยกันก่อน..ปรึกษากัน..ท่านสามารถโทร.. คุยกับผม ได้ทุกเรื่องครับ

.. ผม -  คุณหมู-เอดีดี  โทร.085 1809994

ในภาพอาจจะมี 1 คน, ข้อความ

มาถึง พ.ศ.๒๕๖๐ นี้ ในพื้นที่ทำงาน กทม.ปริมณฑล เรามั่นใจว่า เอดีดีเฮ้าส์ เป็นทีมงานวิศวกร-ช่างก่อสร้างรีโนเวทปรับปรุงบ้านทั้งหลัง เป็นมืออาชีพทีม ที่ลูกค้าสบายใจ และ ไว้วางใจได้

หลักการ คือ เราทำงานคุณภาพ,ไม่รับงานเร่งด่วน,รับทำงานรีโนเวทปรับปรุงบ้าน เป็นหลัก,ลูกค้าเลือกเรา-เราเลือกลูกค้า -ทำงานโดยทีมช่างประจำของเราเอง,มีวิศวกร,ไม่โกงวัสดุ,ไม่ปลอมสี,ไม่ลดขนาดเหล็ก,ไม่หมกงาน,ไม่ต้องคอยเฝ้าดูขณะช่างทำงาน และ งบไม่บานปลา


โทรหาคุณหมู - พูดคุยปรึกษา ที่เบอร์ มือถือ 085 180 9994

www.facebook.com/ADDHouseThailand

 - วางแผน ล่วงหน้า ปัญหาเรื่องช่าง เรื่องความเสี่ยงจะไม่มี ทุกอย่างจะไม่ปวดหัว - 

เมื่อคนดี มีศีลธรรม มีเหตุมีผล ได้พบกัน ก็ย่อมเป็นกัลยาณมิตรกัน ครับ ผมหวังว่าเราจะได้พบลูกค้าที่ดีเหมือนกับที่ท่านต้องการพบผู้รับเหมาที่ดี

ผมและวิศวกรนพดล เราชอบที่จะคุยกับผู้ที่ติดต่อมาอย่างเป็นกันเองง่ายๆ .. ไม่ชอบพิธีรีตอง / จริงอยู่ การทำบริษัทฯให้น่าเชื่อถือ ..น่าจะต้องมีรูปแบบที่ดูดีหน่อย - แต่ สำหรับที่นี่ ไม่มีฟอร์ม ไม่มีภาพใดๆ นอกจากความเป็นจริงของชีวิตที่ทุกคนต้องทำงานหนักอย่างรับผิดชอบ เพราะ ทุกคนในครอบครัวเอดีดีเฮ้าส์ จะกินอยู่ จะใช้จ่ายเดินทาง ท่องเที่ยว ไล้ฟ์สไตล์ ทุกด้านเราไม่มีแบ่งเกรดคน หรือ แบ่งชั้นวรรณะ ส่วนผู้ที่นิยมแบ่งชั้นวรรณะมนุษย์ ก็คงไม่อยากจะเป็นลูกค้าของเรา

- เพราะเราเชื่อว่า คนมีคุณธรรม คนมีเมตตา มาจากก้นบึ้งของหัวใจ ไม่ใช่มาจากอำนาจการจ่าย - ที่เราเปิดเผย โปร่งใสบอกเล่าให้ลูกค้าทราบทุกขั้นทุกตอนของการทำงาน - ก็เพื่อประโยชน์ในการพิจารณาว่า .. กลุ่มคนแบบนี้ สไตล์แบบนี้ ใช้ชีวิตแบบนี้ ทำงานแบบนี้ รูปร่างหน้าตา อายุอานามแบบนี้ มีผลงานที่แล้วเสร็จให้เห็น และ มีวิธีคิดแบบนี้ - หากท่านจะรีครูซให้ไปรับผิดชอบ ก่อสร้าง-ปรับปรุง-ต่อเติมบ้าน ภายใต้ความไว้วางใจที่จะมอบภาระทั้งหมดบนจำนวนเงินหลักหลายแสน หรือหลายล้าน - นั้น พอจะเชื่อถือได้หรือไม่ ?  

 

 

 ข้อมูลเดิมก่อนที่ เว็บไซต์นี้จะปรับปรุง เก็บอยู่ที่นี่ นะครับ (สำหรับแฟนเว็บไซต์ที่ติดตามายาวนาน  เชิญที่ลิ้งค์นี้ นะครับ)

https://www.bloggang.com/mainblog.php?id=management


..ไม่ว่าใครต่อใครในสังคมนี้จะรู้สึกกับช่างก่อสร้าง-กับ-ผู้รับเหมาก่อสร้าง อย่างไร / ตราบใดที่ทุกคนยังต้องการมีบ้านอยู่อาศัย ต้องการตกแต่งบ้าน ต้องการเปลี่ยนแปลงปรับปรุงอาคารธุรกิจ หรือ ที่อยู่อาศัย..สังคมก็ยังต้องเกี่่ยวข้องกับคนที่ทำอาชีพ ช่างก่อสร้าง อาชีพผู้รับเหมาก่อสร้าง..

 

คุณหมู - เอ.ดี.ดี.
Owner/ President · A D D HOUSE
Pattaya & Bangkok, Thailand
e-mail : addbox@hotmail.com
Line Id : addhouse
โทร. 085 180 9994

Office : 02 6737828

- สอบถาม-ปรึกษา คุณหมู-เอดีดี Call : 0851809994 LineID : addhouse  ขอบพระคุณอย่างสูง ที่ท่านติดตามผลงานของพวกเราตลอดมา

 

 

 

 

 

 

 

ในภาพอาจจะมี 1 คนหลายท่าน เป็นแฟนเว็บไซต์ thaiadd.net  มานานหลายปี ข้อมูลเดิมของเว็บไซต์..ยังคงย้ายไปเก็บไว้ ที่นี่ ..จนถึงสิ้นปีนี้- เมื่ออัพเดท ปรับปรุงใหม่แล้ว .. ค่อยลบ ครับ

ท่านสามารถค้นหาข้อมูลเก่า เหล่านั้นได้ ที่นี่

www.bloggang.com/mainblog.php?id=management