thaiadd.pantown.com : Thaiadd
[ลูกบ้านSignIn][เจ้าบ้านSignIn]
พระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ
พระเจ้าตากสิน มหาราช
เอดีดีเฮ้าส์ หน้าแรก
เอดีดีเฮ้าส์-2019
ถ้าสนใจว่าจ้าง-เริ่มต้นอย่างไร
พื้นที่รับงาน-กทม
ปรับปรุงบ้านเก่า
รีโนเวทบ้านทั้งหลัง
ผู้รับเหมาก่อสร้าง
@KhunMOO-ADD เขียน
รูปภาพต่อเติมบ้าน
คลังผลงานเก่าในอดีต
ภาพไปวัดทำบุญ
ภาพ-ท่องเที่ยว
ALL VISIT - ADD HOUSE
ADD HOUSE - เดินทาง @ 1
ADD HOUSE - เดินทาง @ 2
เก็บไว้ก่อน
คุณหมูรวบรวมไว้
@All site บางส่วนของผลงาน
ADD HOUSE ต่อเติมบ้าน
รีโนเวทบ้าน @คุณหมอSathorn
ต่อเติมบ้าน บางหว้า ม ปริญญ
รีโนเวทบ้าน @คุณมาลี,คุณสงวน
รีโนเวทบ้าน รีโมเดล @ รามอินทรา
รีโนเวทบ้าน คุณหมอBhuntharin
ADD HOUSE ต่อเติมบ้าน
รีโนเวทและต่อเติมบ้าน,สัมมากร
ต่อเติมบ้าน ม เศรษฐศิริ@คุณพี
รีโนเวท-ต่อเติมบ้าน @เสนานิคม
ADD HOUSE รีโนเวทบ้าน
My Project สร้างบ้านตัวเอง ตจว
ไซต์งานเอดีดีเฮ้าส์ หลังสุดท้าย 2017
ช่างทิ้งงาน-สิ่งที่ไม่ควรเกิดขึ้น
ADD HOUSE - บทความแรงส์ๆ
วิศวกร และ ทีมช่าง ADD HOUSE
รู้จักกันก่อน รู้จักนิสัยใจคอกัน ก็จะทำงานกันง่าย
ไล้ฟสไตล์แนวพุทธ ไปวัดทำบุญ
[383351]


ต่อเติมบ้าน ต่อเติมครัว รับเหมาต่อเติมบ้าน renovate ปรับปรุงบ้านเก่า ต่อเติมโรงรถ ต่อห้องเพิ่ม รับต่อเติมบ้าน ทำบ้านเก่าให้เป็นบ้านใหม่ รับเหมาก่อสร้างต่อเติม รับเหมาก่อสร้าง ต่อเติมโรงรถ ต่อเติมบ้าน ต่อเติมครัว รับเหมาต่อเติมบ้าน เราทำงานคุณภาพ รับเหมาต่อเติมบ้าน เข็มปูนหกเหลี่ยม เข็มเจาะแบบแห้ง ตอม่อ-ฟุตติ้ง คานปูน-คอดิน เหล็กคานคอดิน เสาเหล็ก-เสาปูน โครงหลังคาเหล็ก ฉนวน-ความร้อน กระเบื้อง หลังคา ไม้เชิงชายหลังคา ฝ้าเพดานชายคา อิฐมวลเบาก่อผนัง ปูนก่อปูนฉาบผนัง เดินท่อ สายไฟ ฝ้าเพดานภายใน ทาสีรองพื้นปูน ทาสีฝ้าเพดาน สีทาผนังภายใน สีทาผนังภายนอก กระจกอลูมิเนียม ประตู-หน้าต่าง ปูกระเบื้องพื้น ห้องน้ำ-สุขภัณฑ์ รั้วบ้านประตูบ้าน ลูกล้อรั้วประตู ล้อสแตนเลสแท้ กระจก-อลูมีเนียม อุปกรณ์-ขายส่ง หิน-ทราย ขายส่ง ภาพผลงานที่ทำ ผู้รับเหมาทิ้งงาน

 renovateปรับปรุงบ้านทั้งหลังและต่อเติมบ้าน

ไซต์งาน #เอดีดีเฮ้าส์ หลังสุดท้ายของปี 2017

https://www.facebook.com/ADDHouseThailand 

#เอดีดีเฮ้าส์ ทำกิจการรับเหมาRenovateก่อสร้างปรับปรุงบ้านเก่า เป็นทีมงานเล็กๆ อยู่กันแบบครอบครัว ดูแลกันดุจคนในบ้าน - ทำงานถูกต้องตามหลักการก่อสร้างโดยมีวิศวกรโยธาคำนวนและตรวจสอบโครงสร้าง เน้นงานที่วางแผนร่วมกัน-ทำงานคุณภาพให้ลูกค้า ทำงานตามคิวงานที่ติดต่อกันไว้ล่วงหน้า - งบประมาณไม่บานปลาย ลูกค้าไม่ต้องเสี่ยงเรื่องความไม่แน่นอนของช่าง เรื่องทำงานไม่จบ และ เรื่องช่างทิ้งงาน #เอดีดีเฮ้าส์ เน้นทำงานเรียบร้อยไว้ใจได้ตั้งแต่ต้นจนจบ - ลูกค้าสามารถตรวจสอบสเป็ควัสดุ ตรวจสอบงานย้อนหลัง ได้ทุกขั้นตอน  / #เอดีดีเฮ้าส์ มีแนวทางการทำงาน แบบค่อยเป็น ค่อยไป ไม่รีบ ไม่โลภ ลูกค้าเลือกเรา-เราเลือกลูกค้า เน้นการทำงานคุณภาพ ตรงไปตรงมาทั้งวัสดุเกรดดีและฝีมือช่างได้มาตรฐาน ลูกค้าของเราต้องได้งานเข็ม-ฐานราก และโครงสร้าง ที่มั่นคงแข็งแรงถาวรภายใต้การดูแลของวิศวกรโยธา -

 

เอดีดีเฮ้าส์ ผู้รับเหมาก่อสร้าง รีโนเวทปรับปรุงบ้าน,ต่อเติมบ้าน" เป็นทีมงานขนาดเล็ก ทีี่ครบถ้วน ด้วย วิศวกร สถาปนิกทำงานออกแบบ,เขียนแบบ,ให้คำปรึกษา-พร้อมทีมช่างรับเหมาก่อสร้างประจำ-เราเน้น รับทำงานคุณภาพให้กับลูกค้า,ด้วยความรับผิดชอบสูงสุด เอดีดีเฮ้าส์ จะเป็นชื่อที่ลูกค้าเชื่อมั่นและไว้วางใจ   ๑๗ ปีมาแล้วเราภูมิใจที่สามารถรักษาสิ่งนี้ไว้ได้

 

 เราสำนึกในความเชื่อใจ ไว้วางใจ ที่ท่านมอบให้

-โปรเจ็ค ม.ลดาวัลย์ พุทธมณฑล Oct 2017 - May 2018  

------------------------------------------------------------

 

 

 หากท่าน มีความประสงค์ จะทำอะไรสักอย่างกับบ้านของท่าน พบข้อมูลไนเว็บไซต์ ดูภาพผลงาน แล้ว สนใจสอบถาม ท่านไม่ต้องคิดว่าจะเริ่มต้นอย่างไร   โทรคุยกันได้เลยครับ

- สอบถาม-ปรึกษา คุณหมู-เอดีดี Call : 0851809994 LineID : addhouse  ขอบพระคุณอย่างสูง ที่ท่านติดตามผลงานของพวกเราตลอดมา

 

 

 

#เอดีดีเฮ้าส์ - โปรเจ็ค ม.ลัดดาวัลย์ พุทธมณฑล Oct 17 - May 18  

 

ความยากของคนทำงานในสายงานก่อสร้าง.. คนเป็นผู้รับเหมา,เป็นช่างควรเลือกลูกค้าให้ดี..หากได้ลูกค้าดี แล้ว..ก็ควรประมาณตัวเองในการรับงาน.. (ไม่ควรคิดว่างานเข้ามาเยอะก็รับเอาไว้ก่อน) ..การรับงานให้พอดี ทำให้เสร็จไปทีละงาน.จะทำให้ทีมงานไม่ถูกกดดัน

ที่สำคัญมาก คือ ความซื่อสัตย์ต่อตัวเอง และ ลูกค้า.. ไม่ปนสี ไม่ปลอมของ ไม่ลดความหนาเหล็ก ..ไม่ลดสเป้ก ลดเกรดวัสดุ เช่น เสป้กเจ้าของงานใช้สี ทีโอเอ - แต่ ไปซื้อสี โอทีเอ มาทาให้ลูกค้า - ถ้าเริ่มต้นการไม่ตรงไปตรงมา ไร้ความซื่อสัตย์ ยกมือไหว้ตัวเองไม่ได้ เห็นแก่ได้เล็กๆน้อยๆ .. ก็ยากที่จะหวังสิ่งที่ยิ่งใหญ่ ยากที่จะไปสู่ความเชื่อถือไว้วางใจจากลูกค้าจนมีกิจการมั่นคง มีกินมีใช้ มาเป็นรางวัลชีวิตในอนาคตได้ ..

สิ่งสำคัญอีกประการ คือ ต้องไม่รับงานหนีตาย..เช่น พอไม่มีงานก็ทนกับภาระไม่ไหว หางานไม่ได้ - งานยากเย็นแสนเข็นก็ไปรับทำ..เช่น ทำโครงหลังคาอาคารพาณิชย์ชั้นห้าที่เยาราช หนีตายไปรับทำด้วยการเสนอราคาต่ำมากๆไว้ก่อนเพราะถ้าราคาสูงก็กลัวไม่ได้งาน โดยหวังว่าขอเพียงมีงานทำ เพื่อให้มีเงินหมุนไว้ก่อน..อย่างนี้นอกจากทำลายตัวเองแล้ว ยังถือเป็นการทำลายวงการอาชีพนี้ด้วย.. เพราะเป็นการตัดราคาคนอื่น..อย่าทำเลยเพราะมันขาดทุนเข้าเนื้อ.. เจ๊ง ! ไปตั้งแต่เริ่มคิดแล้ว.. - บางครั้งชีวิตมันก็ไม่ง่าย..ก็เข้าใจคนที่จนตรอกนะ แต่ อยากให้อดทนทนให้ได้ อดอย่างเสือดีกว่า - หาทางแก้ปัญหา แล้วหารับทำงานที่พอมีกำไรนิดหน่อย หรือ เสมอตัวก็ยังดี ..เพราะการทำแบบข้างต้นที่ว่านั้น สุดท้ายก็จะถูกรวมอยู่ในกลุ่มของช่าง ที่ไม่มีใครไว้ใจ แม้แต่วงการช่างรับเหมาด้วยกันเอง และ ในที่สุดก็จะถูกรวมอยู่ในรายชื่อ ในสาระบบ - เป็นช่าง เป็นผู้รับเหมา ที่มีประวัติชั่ว เพราะสุดท้ายของการทำอย่างนี้ ก็คือ ทิ้งงาน

ความผิดพลาดในการใช้ชีวิต ของช่างรับเหมา มีไม่น้อยที่เกิดจากการใช้เงินเกินตัว เบิกงวดจากลูกค้าแล้ว ทนความเย้ายวนของการมีเงินก้อนอยู่กับตัวจำนวนมากๆไม่ได้ ..ไปออกป้ายแดงบ้าง ไปโอ้อวด ไปเมา ไปเที่ยว ตามแหล่งออบายมุข หรือ แม้กระทั่งอยากมีเมียสาว อยากมีเมียสวย อยากมีเมียเพิ่ม..ล้วนเป็นช่องทางที่เป็นการใช้เงินผิดประเภททั้งสิ้น ... ยิ่งถ้ามัวเมา การพนัน ด้วยแล้ว - ก็ทำนายวันพรุ่งนี้ ได้ไม่ยาก

สิ่งที่ถูกต้อง..คือ เอาเงินงวดที่ได้มาจากลูกค้า ไปลงของที่จะทำในงวดงานต่อๆไปให้เต็มที่เสียก่อน ..อย่าค้างค่าแรงลูกน้อง เพราะ เขาก็เป็นคนเหมือนเรา คนทุกคนล้วนมีภาระ..เขาคือ แขนขาที่ทรงพลังของเรา แต่สำหรับลูกน้องที่ไม่มีความจริงใจ ไม่ร่วมทุกข์ร่วมสุข ลืมตัวลืมตีน มองแต่เงินอย่างเดียว ..แบบนั้นช่วยเหลืออุ้มต่อไปก็ไร้ประโยชน์ ..ไม่ต้องสงสารอีกต่อไป ..เพราะให้โอกาสมาพอแล้ว ถือเสียว่า .. สัตว์โลกย่อมเป็นไปตามกรรม

การจะทำงานให้ดีนั้น ต้องเชื่อมั่นในการทำดีได้ดี ถ้าหากรักษาความตรงไปตรงมาไว้ได้ ..สัจจะมีพลังมากมาย ในที่สุด..ความดีจะรักษาเราเอง เราจะไม่มีทางตกต่ำในอาชีพสุจริตที่เราซื่อสัตย์..ถ้าเราดีจริง มั่นคงในความดีจริงๆ ไม่ว่าวันนี้ เราจะโดนกระทำอย่างไร ยอมรับมันปล่อยมันไป เรียนรู้ให้มากขึ้น มุ่งหน้าต่อไป อย่าเปลี่ยนจุดยืน อย่าอ่อนแอไปทำชั่ว อย่ายอมไหลไปลงทางต่ำอย่างที่เขาทำกัน ..แล้ววันหนึ่ง-สิ่งที่สูญเสีย เสียหายนั้น เราจะได้กลับมาอย่างทบเท่าทวีคูณ .. (อันนี้ ขอบอกเล่าจากประสบการณ์ตรงๆ ส่วนตัว) สิ่งนี้ผมเจอมากับตัว ..

- ห้าปีแรก ของการทำงาน ผมล้มลุกคลุกคลาน ..ถูกลูกน้องหลอก ถูกลูกค้า จ้างช่างของเราทำงานแทนเรา ( วันนี้ ก็ยังโดนแบบนี้อยู่บ้าง แต่ทำใจได้ มองเป็นเรื่องเวรกรรม แล้วอโหสิ ก็สบายใจ ) เคยโดนทุกรูปแบบถูกร้านวัสดุหลอกเอาของไม่ดีมาส่งให้ - ถูกช่างต้มตุ๋นหมกงาน -ระวังลูกค้าที่ดูดีพูดจาดี ยกย่องชมเชยเรา ดูให้แน่ว่า แท้จริงแล้วเนียนๆ หลอกใช้ฟรี งานมีให้ทำเยอะ แต่ไม่ได้เงินหรือเปล่า..หรือจ้องจะชักชวนลูกน้องที่ของเราไปทำงานกับเขา..ปากหวานก้นเปรี้ยว หรือเปล่า

- การอยู่ในอาชีพนี้ แน่นอนว่า ต้องเจอคนทุกรูปแบบ ต้องคิดให้ได้ว่า..ในการยืนหยัดที่จะทำอะไรก็ตามที่เป็นการสร้างบารมี เป็นธรรมดาที่จะโดนมารขัดขวางสารพัด ยิ่งเมื่อเข้ามาเป็นผู้เล่นหน้าใหม่ที่เพิ่งลงสนาม ด้วยแล้ว .. ขาดทุน ..เจ๊ง - เป็นเรื่องปกติธรรมดา ต้องเรียนรู้ และ ต้องอดทน ให้มาก

เพื่อพิสูจน์ว่าเราแกร่งพอ และ คู่ควรกับความสำเร็จ ที่จะเกิดขึ้นใน ..บางครั้ง..อาจต้องยอมกลืนเลือด.. " ภาษิตจีนว่า..บางครั้งแม้ต้องยอมก้มหัวลอดขาคน ถ้าจำเป็นต้องทำก็ทำไปเถอะ แต่อย่าเสียกำลังใจ"

..ไม่ว่ายังไงก็ตามต้องรักษาความเชื่อมั่นในการทำดีได้ดีไไว้ให้ได้ แม้วันนี้สิ่งที่เราทำดีให้ไปมันอาจจะตอบแทนคุณด้วยก้อนอิฐ แทนที่จะเป็นดอกไม้ .. ครั้งแล้วครั้งเล่าก็ตาม ... ผมขอให้คุณอย่าเปลี่ยนแนว จงอดทนจนถึงวันนั้นของคุณ ....

- ผมเขียนสิ่งนี้ ถึง กัลยาณมิตร ในสายงานทุกท่าน..ผม..ไม่มีเจตนาอื่นใด ผมมีแต่ความหวังดี

หวังว่า สิ่งที่ผมเขียนจะเกิดประโยชน์ต่อท่านลูกค้าและเพื่อนร่วมอาชีพของผมบ้าง

พวกเรา #เอดีดีเฮ้าส์ ทำงานกันสบายๆครับ เน้นความจริงใจ ตรงไปตรงมาเป็นหลัก ทำงานโดย ครอบครัวทีมช่างประจำของเราเอง,วิศวกรและสถาปนิก ดูแลงาน - ติดต่อลูกค้า พูดคุยกันเป็นกันเอง ครับ  เน้นคุณภาพงาน และ ความรับผิดชอบ มากกว่ารูปแบบธุรกิจที่มีภาพสวยหรู..เราเป็นทีมงานขนาดเล็กที่มีความพร้อมในการ รีโนเวทบ้าน

 

- สอบถาม-ปรึกษา คุณหมู-เอดีดี Call : 0851809994 LineID : addhouse  ขอบพระคุณอย่างสูง ที่ท่านติดตามผลงานของพวกเราตลอดมา