thaiadd.pantown.com : Thaiadd
[ลูกบ้านSignIn][เจ้าบ้านSignIn]
สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช
เอดีดีเฮ้าส์2023
ติดต่องาน-ขั้นตอน
ไซต์งานที่-กำลังทำ
เอดีดีเฮ้าส์2021
ตั้งใจ-เป็นผู้รับเหมา
วางแผนร่วมกัน
ผู้รับเหมาก่อสร้าง
ผลงานเอดีดีเฮ้าส์
renovateบ้านเก่า
เอดีดีเฮ้าส์-พัทยา
๕๐-๕๖ ท่องเที่ยว
ภาพการเดินทาง
ไม่เที่ยวเป็นไปไม่ได้
เก็บไว้ก่อน
คุณหมูรวบรวมไว้
ฝ้าระแนงชายคา
สีทาหลังคาลดร้อน
ลงเข็มอะไรดีที่ไม่ทรุดร้าว
รวมงานต่อเติมครัว
ครอบครัวทีมช่างประจำ
รวมงานโครงสร้าง
[9239] .. แม้ลูกค้าไม่มีความรู้เรื่องก่อสร้างเลย

ลูกค้า เอดีดีเฮ้าส์ ก็จะได้รับงานก่อสร้างที่ดีได้มาตรฐานฝีมือช่าง มีสถาปนิกออกแบบ และมีวิศวกรให้คำปรึกษาแนะนำ และ ได้รับวัสดุก่อสร้างเกรดดี ตรงตามที่ตกลง "

โทรปรึกษาได้อย่างเป็นกันเอง Tel  092 5633 789 คุณหมูเอดีดี

ขออภัย... เว็บไซต์ อยู่ระหว่างปรับปรุง"

 ในงานรับเหมาก่อสร้าง..ต้องพบเจอช่าง,เจอคนสารพัดชนิด ถ้าจะอยู่ในอาชีพนี้และทำงานให้ดี ใจต้องนิ่ง ต้องมีศรัทธาในความดีของตัวเอง ต้องอดทนและทำความเข้าใจให้มาก

#คุณหมูเอดีดี  กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอดีดี โฮม รีโนเวชั่น จำกัด มีคนกล่าวว่า..การมีอาชีพเป็นผู้รับเหมาจะทำให้คุณรู้ซึ้งถึงหัวใจแท้จริงของคนทุกระดับ - ทั้งคนที่เป็นลูกค้า-เจ้าของบ้าน คนที่มาร่วมสายงานช่างในแต่ละชนิด - และ ลูกน้องที่เราเลี้ยงดูอยู่ประจำ // อะไรที่ใครคิดว่าไม่น่าจะเกิดขึ้นได้ หรือ เป็นเรื่องที่พบเจอได้ยากมากในวงการอื่น ในวงการรับเหมาก่อสร้างมี .. ยิ่งไปกว่านั้นหลายกรณีที่เกิดขึ้นคล้ายเป็นเรื่องปกติธรรมดา ? .. เช่น เรื่องการใช้อารมณ์ ไม่ได้อย่างใจ ผิดใจนิดหน่อยก็ ทิ้งงานกันไปง่ายๆ เป็นต้น ซึ่งคนที่ไม่เคยสัมผัส หากต้องพบเจอก็ยากที่จะทำใจยอมรับได้

เว็บไซต์ที่ผมทำขึ้นนี้ เป็นเว็บไซต์ธรรมดาๆ ที่อาจดูไม่ค่อยเรียบร้อยนัก แต่ก็มีผู้สนใจแวะเวียนเข้ามาพูดคุย สอบถามอยู่เสมอๆ - หากท่านเห็นว่า วิธีคิด - สไตล์การใช้ชีวิต ทัศนคติ และ ผลงานของพวกเรา พอยอมรับได้ จะพูดคุยสอบถามเรื่องต่างๆ ทั้งความเห็นและงานในสิ่งที่เคยทำ ผมยินดีครับ..

".. แม้ท่านไม่มีความรู้เรื่องก่อสร้างเลย ลูกค้าเอ.ดี.ดี.ก็มั่นใจได้ว่าจะได้รับฝีมือช่างมาตรฐาน มีวิศวกรให้คำปรึกษาแนะนำ และ ได้รับวัสดุก่อสร้างเกรดดีทุกชนิดตามตกลง .." ลูกค้าของ เอ.ดี.ดี. มั่นใจได้ว่า เมื่อ เอ.ดี.ดี.ตกลงรับทำงาน ท่านไม่ต้องเสี่ยงกับ ความไม่แน่นอนของช่าง การใช้วัสดุด้อยคุณภาพ งบค่าใช้จ่ายที่บานปลาย หรือ ปัญหาช่างทิ้งงานอีกต่อไป เรารับความเสี่ยงทั้งหมดนั้นแทนลูกค้า

สุดท้ายนี้ ถ้าท่าน อยากจะทำอะไรสักอย่างกับบ้านของท่าน แล้วมาพบข้อมูล ไนเว็บไซต์ www.thaiadd.pantown.com , www.thairenovate.com ดูภาพผลงาน แล้ว สนใจสอบถามพูดคุย ท่านไม่ต้องคิดว่าจะเริ่มต้นอย่างไร ท่านสามารถโทรหาคุณหมู ที่เบอร์ มือถือ - พูดคุยปรึกษาได้โดยตรง 092 5633 789 - เพื่อเล่าความต้องการนั้นให้เราทราบ

- งานด่วน งานเล็กงานจิ๋ว งานใหญ่ งานมากงานน้อย งานถูกทิ้งงาน งานมีปัญหา งานยากงานงานง่าย แน่นอนว่าทุกความต้องการของท่าน เอ.ดี.ดี. เฮ้าส์ อาจไม่สามารถรับทำทุกงานให้กับทุกท่านได้ทั้งหมด แต่..เพื่อตอบแทนเป็นวิทยาทานต่อสังคม ไม่ว่า เอ.ดี.ดี. เฮ้าส์จะสามารถทำงานให้ท่านได้หรือไม่ ก็ยินดีให้คำปรึกษา ให้ความเห็น ในเรื่องที่เราเคยผ่านงานมา ในเรื่องที่เราทราบอย่างเป็นกันเอง

- ขอบคุณลูกค้าทุกท่านอย่างที่สุดครับ ที่ไว้วางใจในผลงาน และ บ่อยครั้งมากที่ท่านยอมที่จะทำสัญญารอคิว เราจะทำงานรับผิดชอบงานให้ท่านให้สมกับที่ท่านให้ไว้วางใจ - เอ.ดี.ดี.ทีม ทุกคนจะทำงานให้กับท่านอย่างเต็มกำลัง ด้วยความโปร่งใส ซื่อสัตย์ ตรงไปตรงมา รักษาคุณภาพงาน และ ตรวจสอบได้ ตามคำมั่นสัญญาในเว็บไซต์แห่งนี้ 

 

สอบถาม ปรึกษา เอดีดีเฮ้าส์ เรื่อง รีโนเวทบ้าน Tel. > 092 5633 789

 
จากงานที่ ม.ฮาบิเทีย รีโนเวทบ้านคุณหมอทั้งสอง ผ่านไป ร่วม 3 ปี
ไม่รู้จะบอกเล่า หรือ ตอบแทนความขอบพระคุณ.อย่างไร นอกจาก ..ขออนุญาติขอบพระคุณและบันทึกไว้.. หลังจากที่ทำงานด้านนี้มานาน... .. แม้เราจะเจอคนแทบทุกชนิดทุกประเภท ก็ว่าได้ คนก็คือโลกธรรม มันมีอยู่อย่างนั้น และเป็นเช่นนั้น  สำคัญคือตัวเรา ความคิดของเรา สิ่งที่มีอยู่ในใจเรา..ซึ่งไม่ว่าเราจะถูกกระทบจากอะไร ความมั่นใจ ในแนวทาง ที่เดินทางมาถึงวันนี้ เรามีความเชื่ออย่างแข็งแรง ที่ว่า.. หากเรามีความจริงใจให้กับงาน ตั้งใจทำให้กับลูกค้า อบรมทีม ให้รักษาความซื่อสัตย์ ความถูกต้อง.. จากสิ่งที่เป็นผลงานของเรา จากสิ่งที่เราทำ..ถ้ารักษามันไว้ได้จริง..ก็จะได้รับการสนับสนุน จากลูกค้า ..
 
-ไม่ใช่มาจากการทำราคาถูกๆไร้คุณภาพให้ลูกค้า..แล้วใช้งานได้ระยะสั้นหรือใช้งานไม่ได้จริง -ไม่ใช่จากการทำงานที่ไม่เคยผิดพลาดเลย..ไม่ใช่จากการที่เมื่อส่งงานเสร็จแล้ว..มีอะไรให้ทำเพิ่ม มีอะไรให้ดูแล..เรียกปุ๊ปต้องได้ปั๊บ..ต้องไปทันที โดยไม่ต้องวางแผน นัดหมาย ..ไม่ใช่จากการบริการอย่างหาที่ติไม่ได้...ไม่ใช่จากการที่แม้ว่าลูกค้าจะ..เยอะ จะดราม่าแค่ไหน ก็ต้องทนต้องยอมไปทำให้ทั้งหมด... / แต่ เกิดจากการ ได้พบลูกค้า ที่ มีคุณธรรมในใจ มีความเข้าใจต่อกันตามวุฒิภาวะที่สมควรที่อยู่กันพอดีๆ.. เมื่อเป็นลูกค้ากันแล้ว #เอดีดีเฮ้าส์ ให้ใจลูกค้าเต็มที่ครับ..เรายังคุยกันอย่างจริงใจแม้ส่งงานนานแล้ว..เพราะตั้งแต่ต้นลูกค้าที่มีหัวใจที่เมตตาเมื่อได้ทำงานกัน ส่วนใหญ่ สามเดือนสี่เดือน หรือ อาจจะเก้าเดือนหนึ่งปีในบ้านหลังใหญ่พิเศษ ท่านจะสนิทและดูออก ว่า..ทีมช่างก่อสร้างเอดีดีเฮ้าส์ ..เป็นคนอย่างไร ไว้วางใจได้จริงดังที่ท่านเชื่อหรือไม่   ที่จริงทุกคนทำงานเหมือนกัน แต่ต่างอาชีพกันเท่านั้น...การมองคนต่ำกว่า หรือ หวาดระแวง..หรือ เอาประสบการณ์แย่ๆ ที่ผ่านมา..มาสรุป..ว่า ..พวกนี้พวกนั้น..ต้องเหมือนกันหมด... ..ไม่ค่อยพบในบรรดาลูกค้าของเรา.. สิ่งที่พบจึงเป็น การเมตตาสนับสนุน - ลูกค้าที่เป็นคุณหมอแทบทั้งหมดท่านดีกับเรามากจริงๆ  
 
การได้พบคนที่เราอาจจะไม่โอเค ..เป็นเรื่องธรรมดา ..คนก็มีปนกัน ครับ ลูกค้าดี และ ลูกค้าแบบนั้นก็ยังมีอยู่.. ..เจอเข้าก็อดทนไป อย่าไปทำไม่ดีตอบโต้..อย่าสร้างกรรมเพิ่ม ชดใข้กรรมเก่าของเราไป พยายามอดทน..มองแต่ข้อดีไป.. รักษาคุณภาพงานให้สม่ำเสมอ และ เอาตัวรอดจาการขาดทุนให้ได้..ถ้ารอดไม่ได้ก็ขาดทุนไป แล้วจำไว้เป็นบทเรียน สำคัญ )
 
ผมเชื่อเสมอว่า " ในการสอนงานลูกน้อง เราต้อง เริ่มจากการทำความเข้าใจลูกน้อง-ในฐานะมนุษย์คนหนึ่ง- " ..ผมมีลูกค้าคุณหมอ..มาหลายท่าน และ ลูกค้าผู้ใหญ่แทบทั้งหมด..99 % ท่านมีตรรกะ ชัดเจนมาก ..ท่านเชื่อและมั่นใจ ใน ทัศนะคติ..ที่เรามีต่องานที่จะทำให้กับท่าน..แรกๆท่านอาจจะดูเราสักพัก แต่ สุดท้ายท่านจะพึงพอใจ ว่าที่ท่านเลือกเรา..นั้น ท่านเลือกไม่ผิด
--ขอบพระคุณอย่างที่สุด ครับ..ที่ ท่านยังนึกถึง และบอกต่อ..แนะนำ ลูกค้า..ต่อ ๆ กันมา
ขอบพระคุณ คุณหมอทั้งสอง..ทั้งสาม และ คุณหมอทุกๆท่านที่เป็นลูกค้า เป็นแฟนเพจ.. เป็นผู้ ติดตามผลงานเอดีดีเฮ้าส์ ตลอดมาครับ... ไม่ว่า..อาขีพนี้จะยากลำบาก ต้องเหนื่อย ต้องใช้กำลัง รบกวนชุมชน หรือ สกปรก เลอะเทอะ...พวกเราก็รักอาชีพนี้..ท่านมั่นใจได้ว่า ทุกคนจะทำงานอย่างรอบคอบ และ ดีที่สุด ให้กับลูกค้าทุกท่าน..ของเรา - ท่านไว้วางใจเราได้ ครับ

ก่อสร้าง ต่อเติมบ้าน รีโนเวทปรับปรุงบ้านเก่า โดย วิศวกร ADD Home Renovation
------------------------------------------
รับเหมาก่อสร้าง #รีโนเวท_บ้านเก่าทำใหม่_ออกแบบ_ต่อเติมบ้าน renovate ปรับปรุงบ้านเก่า -ไม่มีความเสี่ยงกับปัญหาช่างทิ้งงาน เราทำงานให้ลูกค้าเองตั้งแต่ต้นจนจบ โดย #ครอบครัวทีมช่างประจำเอดีดีเฮ้าส์ 
 
งานทุกงาน คือ โอกาสของชีวิต จงซื่อสัตย์กับตัวเอง จงขอบคุณที่เราได้รับโอกาส เพราะมีคนอีกมาก..ที่อยากได้งานทำและพยายามอยู่ทุกทาง  - อยู่กับปัจจุบัน ทำวันนี้ให้ดีเพื่อจะได้มีอนาคตที่ดี หากทุกวินาที เราจมอยู่กับอดีต เราก็แค่ “หายใจ” แต่.. เราไม่ได้ ใช้ชีวิต
 
ตราบใดที่เรายังไม่ได้ต้องการหาช่างมาทำงานก่อสร้าง.. ตราบใดที่เรายังไม่ได้เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้,คนส่วนใหญ่ก็อาจจะคิดว่า..ช่างรับเหมา มีเยอะแยะ เพราะเห็นอยู่ทั่วๆไป
ในโครงการจัดสรรก็พบ ขับรถผ่านในหมู่บ้านก็เห็น บนถนนก็เห็นเป็นประจำ ยิ่งในอินเตอร์เน็ต ในเฟสบุ้คก็มีมากมาย ..ถ้าหากวันหนึ่งต้องการหาช่างมาทำบ้าน..ดูแล้วไม่น่าจะมีปัญหาอะไร / แต่ในความเป็นจริงการหาช่างมาทำบ้านให้จบงานกันไปอย่างเรียบร้อย โดยไม่มีปัญหาอะไรเลยในช่างเพียงชุดเดียวนั้น อ า จ ไ ม่ ง่ า ย นั ก

.. กว่าจะรู้ว่า..หัวใจผู้คนแสนยากยิ่ง เจ้าของบ้านรุ่นใหม่ ครอบครัวคนหนุ่มสาวผู้มั่นใจในศักยภาพวิธีคิดของตน ที่ยังไม่เคยผ่านเรื่องนี้ กว่าจะเข้าใจก็อาจจำเป็นต้องผ่านประสบการณ์นี้ด้วยตัวเองก่อน - แต่ผู้ผ่านประสบการณ์การมีบ้าน การสร้างบ้าน การปรับปรุงต่อเติมบ้านมาแล้ว ย่อมจะเข้าใจว่า ..การคัดเลือก สรรหา ช่างรับเหมา,ผู้รับเหมา หรือ แม้กระทั่งบริษัทฯรับเหมาก่อสร้าง มาทำบ้าน แต่ละครั้งนั้นมิได้ง่ายดาย เพราะความเสี่ยงเรื่องเงินก้อนใหญ่ และ คุณภาพงาน คุณภาพชีวิต ที่ทุกลักทุเล ระหว่างก่อสร้าง เป็นเรื่องสำคัญที่ยากจะมองข้าม ยิ่งหากเกิดปัญหาขัดแย้ง เพราะเลือกช่าง,เลือกผู้รับเหมา ผิด ขาดจิตสำนึกรับผิดชอบ ..เกิดการทิ้งงาน ..ก็จะหนักหนาสาหัส ในการแก้ไขปัญหา..อีกมากมาย

เมื่อแรกที่ผมก่อตั้ง เว็บไซต์ www.thairenovate.com ไทยรีโนเวท ดอท คอม นั้น ..ตั้งใจเพียงว่าจะใช้เป็นพื้นที่เก็บเรื่องส่วนตัวที่ ไปทำงาน ไปทำบุญ และ ไปเที่ยว ทั้งการทำงานที่บ้านพัทยา งานที่นนทบุรี งานที่สุราษำร์ธานี และ งานที่บางนา-กรุงเทพฯ - แต่ ต่อมามีคนสนใจเรื่องราวในนี้มากขึ้น พื้นที่ส่วนใหญ่จึงถูกเปลี่ยนมาใช้เพื่อบอกเล่าประสบการณ์ชีวิตบ้าง การเดินทางบ้าง และ ไปไปมามา ก็เป็นเรื่องราวเล่าประสบการณ์ตรงของผม ที่ไปทำงานรับเหมาก่อสร้าง การปรับปรุงต่อเติมบ้าน และ การ Renovate บ้านเก่าทำให้ใหม่ ให้ทันสมัยให้น่าอยู่ยิ่งขึ้น

เว็บไซต์นี้ ผมทำขึ้นเพื่อเป็นการบันทึกการใช้เวลาในชีวิต สิ่งที่ไปทำ ตั้งแต่ออกจากมนุษย์เงินเดือนมาเป็นกรรมกรรับจ้างก่อสร้าง ผมนำเอาข้อมูลความคิด,ไล้ฟ์สไตล์ การใช้เวลาในชีวิตทั่วๆไป มาบอกเล่าไว้ เช่น ไปวัด-ไปทำบุญ ไปเที่ยวที่ไหน โรงแรม-ที่พักที่เคยไปก็เก็บมาบอกเล่า - ที่เป็นเรื่องเป็นราว ที่พอมีสาระอยู่สักหน่อยก็น่าจะเป็นเรื่องเล่าเกี่ยวกับงานก่อสร้าง - งานrenovateบ้าน ทั้งหลังบ้าง บางส่วนบ้าง งานต่อเติมบ้านบ้าง อาจมีภาพก่อน-หลังการปรับปรุงบ้าน ที่ไปรับเหมาก่อสร้างทำบ้านเก่าให้ใหม่ให้น่าอยู่ขึ้น และผมก็รวมเอาภาพการทำงานของวิศวกร-ช่างประจำของเราตามไซต์งานต่างๆมาไว้ ... รวมไปถึงการบ่น การบอกเล่าเรื่องการทำโจทย์ข้อยาก ของการบริหารจัดการคน ในสายงานช่างก่อสร้าง - การผ่านอารมณ์คน และ ความเปลี่ยนแปลงต่างๆของหัวใจคน ที่ยากจะคาดเดา ซึ่งท่านอาจดูข้อมูลอัพเดทที่ www.facebook.com/ADDHouseThailand

มาถึง พ.ศ. 2564 เว็บไซต์ที่ผมทำขึ้นก็มีอายุย่างเข้าปีที่ 13 พวกเราผ่านวันเวลากันมาไม่น้อย

- เป้าหมายในชีวิตคนเราไม่เหมือนกัน หลายคนอาจต้องการมีเงินมาก มีอำนาจมากๆ ทำงานอะไรก็ต้องได้รับผลประโยชน์คุ้มค่าต้องได้กำไรมากที่สุด แต่ที่นี่เราฝึกฝนให้ทุกคนใน เอ.ดี.ดี.เฮ้าส์ทีม ใช้ชีวิตตามแนวทางเศรษฐกิจพอเพียง การทำธุรกิจจึงเรียบง่าย เสมือนหนึ่งเป็นเพื่อนที่ให้คำปรึกษาแนะนำลูกค้าอย่าง จริงใจ และ เป็นกันเอง " มิใช่การทำทุกอย่างเพื่อมุ่งเน้นไปที่กำไรสูงสุด มิใช่การฉกฉวย หรือ การเอาเปรียบโดยอาศัยการรู้น้อยกว่า หรือ ความไม่รู้ของลูกค้ามาเป็นช่องทางสร้างกำไรมากๆ "

- แนวทางการทำงานของ เอดีดี เฮ้าส์ คือ รับงานไม่มาก ทำงานพอดีๆ ทีละหลัง 2 หลัง เท่านั้น ไม่ให้ลูกค้าที่เลือกเราต้องกังวลเน้นตรงไปตรงมาต่อลูกค้าและซื่อสัตย์ต่อตัวเอง - การทำเว็บไซต์ก็มิได้มุ่งเน้นแสดงภาพมุมสวยๆของงานที่แล้วเสร็จเพื่อการโฆษณา แต่ตั้งใจที่จะให้ความรู้สังคมด้วยการแสดงภาพระหว่างการก่อสร้างในแต่ละขั้นตอน และ เน้นไปที่ความแน่นอนของช่าง ไม่ให้ลูกค้าต้องมีความเสี่ยงใดๆจากทีมช่างประจำของบริษัทฯ - #เอดีดีเฮ้าส์ แสดงความโปร่งใสเปิดเผยเรื่องราวของคนทำงาน ทั้งวิศวกร สถาปนิก ทีมสถาปัตยกรรมภายใน ทีมช่าง ของ บริษัทฯ ด้วยภาพการทำงาน การดูแลครอบครัวทีมงาน และ ไล้ฟ์สไตล์การใช้ชีวิต  : ผม-คุณหมูเอดีดี 092 5633 789  ยินดีที่ท่านโทร.ปรึกษา อย่างเป็นกันเองตลอดมา ครับ

- งานรีโนเวทเป็นงานยาก และ เต็มไปด้วยรายละเอียด - เป็นงานที่ต้องเลือกใช้ช่างที่ผ่านงานนี้มาโดยตรง เป็นการทำงานบนอุปสรรค บนข้อจำกัดหลายๆด้าน เช่น ความคับแคบ ของพื้นที่ และ รายละเอียดการรื้อของเดิมเปลี่ยนใหม่ให้กลมกลืน รวมถึงการทำงานเก็บอย่างมหาศาล ท่านสามารถติดตามอัพเดทผลงานปัจจุบัน ของ เอดีดี เฮ้าส์ ได้ที่ https://www.facebook.com/ADDHomeRenovation
ทุกคนย่อมอยากได้บ้าน อยากได้สิ่งปลูกสร้างที่ดี อยากได้รับวัสดุก่อสร้างคุณภาพ , อยากได้พบกับช่างที่ดี ที่ซื่อสัตย์ ในราคาพึงพอใจเหมาะสมกับงานด้วยกันทั้งนั้น.. -ผมเชื่อว่า ทุกท่านที่รอบคอมย่อมจะใส่ใจและให้ความสำคัญเรื่องนี้ ดังนี้ การให้ข้อมูล ความรู้ ประสบการณ์ข้อเท็จจริงต่างๆ อย่างจริงใจ ตรงไปตรงมา เพื่อความเข้าใจง่ายต่อลูกค้า มีประโยชน์ การที่ลูกค้าได้รู้ได้เห็นได้รู้จักแบคกราวน์ เรื่องราวการดำเนินชีวิตของช่าง ของผู้รับเหมา เป็นข้อมูลเพื่อที่จะความรอบคอบในการพิจารณาคัดเลือก ให้มารับผิดชอบงานก่อสร้างนั้น จึงมีความสำคัญ

เอ.ดี.ดี.เฮ้าส์ทำงานรับเหมาก่อสร้าง-รีโนเวท-ปรับปรุงบ้านมานานพอสมควร ใครที่ไม่ชอบอะไรที่ท้าทาย ไม่ชอบอะไรที่ยากๆ อาจไม่เหมาะกับงานนี้ - เพราะสายงานนี้ต้องใช้ความอดทน อย่างมากถึงมากที่สุด แรงงานด้านนี้นับวันยิ่งขาดแคลน แรงงานช่างคนไทยฝีมือดีหายาก เมื่อได้มาก็รักษาไว้ยาก ยิ่งค่าจ้างแรงงาน ค่าการจัดการงานก่อสร้างปัจจุบันนั้นสูงมาก ผู้ประกอบการด้านนี้ต้องใช้เงินทุนสำรองมาก เพราะธุรกิจมีการแข่งขันสูง การจะมีงานทำต่อเนื่อง และ ดำเนินธุรกิจนี้ให้อยู่รอดได้นั้น นอกจากต้องทำงานหนักแล้ว ยังต้องมีความอดทนอย่างยิ่ง จึงจะผ่านงานแต่ละงานไปได้

ใน www.facebook.com/ADDHomeImprovement  ซึ่งได้ผมเล่าประสบการณ์ล้มลุกคลุกคลานในอดีต ไว้ใน เว็บไซต์ ไทยรีโนเวท ดอท คอม  ไว้ไม่น้อย 

-‬ ‪บริษัท เอดีดี โฮม รีโนเวชั่น จำกัด

renovate ปรับปรุงบ้านเก่าทั้งหลัง และ ก่อสร้างต่อเติมบ้าน 

ดูข้อมูลอัพเดทได้ที่ www.facebook.com/ADDHouseThailand

 

หากท่านพึงพอใจในผลงานของเอดีดีเฮ้าส์ โทรสอบถาม คุยกันเบื้องต้นบอกเล่าความต้องการ ปรึกษาหารือกันได้เลยครับ โทร. 092 5633 789 จะ ปรับปรุงบ้านทั้งหลัง รีโนเวทบ้านเก่าทำใหม่ หรือ จะก่อสร้างต่อเติมบ้าน การปรึกษา วางแผนร่วมกัน คุยกันล่วงหน้า-จะทำให้ปัญหาเรื่องช่าง ความเสียหาย ความผิดหวังต่างๆลดลง และ งบไม่บานปลาย

ADD HOUSE โดย บริษัท เอดีดี โฮม รีโนเวชั่น จำกัด

รับเหมาก่อสร้างในพื้นที่กรุงเทพฯและปริมณฑล

 

ชีวิตคนเราล้วนถูกทดสอบ .. และ การทดสอบ..แต่ละครั้ง เราไม่รู้หรอกว่ามันจะมาแบบไหน

ขอบพระคุณอย่างสูง ที่ท่านติดตามผลงานของพวกเราตลอดมา

คุณหมูเอดีดี

Owner/ President ·  บริษัท เอดีดี โฮม รีโนเวชั่น จำกัด

Pattaya & Bangkok, Thailand
Line ID : addhouse
e-mail : addbox@hotmail.com
โทร :  0925633789
เอ.ดี.ดี.House ศูนย์ช่างราชพฤกษ์ นนทบุรี และ สำนักงาน บางนา-สุวรรณภูมิ
Tel : (02) 7 6 3 - 7 8 2 8
ติดตามข้อมูล #รับเหมาก่อสร้างrenovateปรับปรุงบ้านเก่าทั้งหลังและต่อเติมบ้าน

ของ #เอดีดีเฮ้าส์ เพิ่มเติม ได้ที่  www.facebook.com/ADDHouseThailand

" โลกเปลี่ยนได้เพราะคุณลงมือทำ  ไม่ใช่ออกความคิดเห็น / ระมัดระวังที่จะมีความทรงจำกับใคร เพราะมันจะอยู่กับคุณไปชั่วชีวิต "

 www.facebook.com/ADDHomeRenovation

เราทำงาน  เรารับผิดชอบ

 

Pantown.com ใช้คุกกี้ (cookies) หรือไฟล์ข้อมูลขนาดเล็กเพื่อจดจำการเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา จดจำความชอบและความสนใจเพื่อการแสดงผลให้สอดคล้องกับความชอบและความสนใจของผู้เข้าใช้งาน เพื่อเร่งความเร็วในการแสดงผลของข้อมูล เพื่อวิเคราะห์และนำเสนอโฆษณา รวมถึงเพื่อความสะดวกในการให้บริการต่างๆในเว็บไซต์ของเรา โดยคุกกี้นี้จะถูกดาวน์โหลดเก็บไว้ในอุปกรณ์ของผู้เข้าใช้งานเพื่อระบุอุปกรณ์การใช้งานของผู้เข้าใช้ แต่จะไม่ระบุตัวบุคคลผู้เข้าใช้งาน ทั้งนี้การวิเคราะห์อาจทำโดยบุคคลอื่นที่ให้บริการหรือได้ รับมอบหมายให้กระทำการแทนในนามของ Pantown.com เช่น Google Analytics เป็นต้น