thaiadd.pantown.com : Thaiadd
[ลูกบ้านSignIn][เจ้าบ้านSignIn]
พระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ
พระเจ้าตากสิน มหาราช
เอดีดีเฮ้าส์ หน้าแรก
เอดีดีเฮ้าส์-2019
ถ้าสนใจว่าจ้าง-เริ่มต้นอย่างไร
พื้นที่รับงาน-กทม
ปรับปรุงบ้านเก่า
รีโนเวทบ้านทั้งหลัง
ผู้รับเหมาก่อสร้าง
@KhunMOO-ADD เขียน
รูปภาพต่อเติมบ้าน
คลังผลงานเก่าในอดีต
ภาพไปวัดทำบุญ
ภาพ-ท่องเที่ยว
ALL VISIT - ADD HOUSE
ADD HOUSE - เดินทาง @ 1
ADD HOUSE - เดินทาง @ 2
เก็บไว้ก่อน
คุณหมูรวบรวมไว้
@All site บางส่วนของผลงาน
ADD HOUSE ต่อเติมบ้าน
รีโนเวทบ้าน @คุณหมอSathorn
ต่อเติมบ้าน บางหว้า ม ปริญญ
รีโนเวทบ้าน @คุณมาลี,คุณสงวน
รีโนเวทบ้าน รีโมเดล @ รามอินทรา
รีโนเวทบ้าน คุณหมอBhuntharin
ADD HOUSE ต่อเติมบ้าน
รีโนเวทและต่อเติมบ้าน,สัมมากร
ต่อเติมบ้าน ม เศรษฐศิริ@คุณพี
รีโนเวท-ต่อเติมบ้าน @เสนานิคม
ADD HOUSE รีโนเวทบ้าน
My Project สร้างบ้านตัวเอง ตจว
ไซต์งานเอดีดีเฮ้าส์ หลังสุดท้าย 2017
ช่างทิ้งงาน-สิ่งที่ไม่ควรเกิดขึ้น
ADD HOUSE - บทความแรงส์ๆ
วิศวกร และ ทีมช่าง ADD HOUSE
รู้จักกันก่อน รู้จักนิสัยใจคอกัน ก็จะทำงานกันง่าย
ไล้ฟสไตล์แนวพุทธ ไปวัดทำบุญ
[383352]


ต่อเติมบ้าน ต่อเติมครัว รับเหมาต่อเติมบ้าน renovate ปรับปรุงบ้านเก่า ต่อเติมโรงรถ ต่อห้องเพิ่ม รับต่อเติมบ้าน ทำบ้านเก่าให้เป็นบ้านใหม่ รับเหมาก่อสร้างต่อเติม รับเหมาก่อสร้าง ต่อเติมโรงรถ ต่อเติมบ้าน ต่อเติมครัว รับเหมาต่อเติมบ้าน เราทำงานคุณภาพ รับเหมาต่อเติมบ้าน เข็มปูนหกเหลี่ยม เข็มเจาะแบบแห้ง ตอม่อ-ฟุตติ้ง คานปูน-คอดิน เหล็กคานคอดิน เสาเหล็ก-เสาปูน โครงหลังคาเหล็ก ฉนวน-ความร้อน กระเบื้อง หลังคา ไม้เชิงชายหลังคา ฝ้าเพดานชายคา อิฐมวลเบาก่อผนัง ปูนก่อปูนฉาบผนัง เดินท่อ สายไฟ ฝ้าเพดานภายใน ทาสีรองพื้นปูน ทาสีฝ้าเพดาน สีทาผนังภายใน สีทาผนังภายนอก กระจกอลูมิเนียม ประตู-หน้าต่าง ปูกระเบื้องพื้น ห้องน้ำ-สุขภัณฑ์ รั้วบ้านประตูบ้าน ลูกล้อรั้วประตู ล้อสแตนเลสแท้ กระจก-อลูมีเนียม อุปกรณ์-ขายส่ง หิน-ทราย ขายส่ง ภาพผลงานที่ทำ ผู้รับเหมาทิ้งงาน

เอดีดีเฮ้าส์ 2017 ADD HOUSEเอดีดีเฮ้าส์2018

 รทและเดิน#คืรใช้ชีวิ

ชีวิตเหมือนความฝัน วันเวลาสั้นนิดเดียว เมื่อยังมีเวลา จงกระทำความดีต่อโลก ต่อสังคม ต่อผู้คน

ท่าน คือ ส่วนหนึ่งของชีวิตผม ผมรู้ดีว่าชีวิตของท่านแต่ละคนนั้น ไม่ง่าย ขอให้ผู้คนที่ผมนึกถึง ที่ได้รับเรื่องราวซึ่งผมใช้เป็นอนุสรณ์แห่งการบรรลุเป้าหมายของชีวิตมาถึงวันนี้ จงรับรู้ว่า ท่านคือคนสำคัญคนหนึ่งในชีวิตของผม คือผู้ที่ผมยังรัก ห่วงใยและระลึกถึง

"We are going to face All Defects with all the power we have..."

 

 

  เราทำงาน  เรารับผิดชอบ ลูกค้าของเอดีดีเฮ้าส์ ไม่ต้องเสี่ยงกับปัญหาเรื่องช่างหรืองบบานปลาย วางแผนงานที่จะก่อสร้างร่วมกัน โทร. 085 180 9994

อัพเดท เรื่องราว#เอดีดีเฮ้าส์ ได้ที่ -> https://www.facebook.com/ADDHouseThailand 

  เข้าหน้าแรกเอดีดีเฮ้าส์  เพื่อรู้จักกัน คลิ้ก ! https://www.pantown.com/group.php?display=content&id=16770&name=content6&area=4

คลิ้ก ! บางส่วนของผลงาน  https://www.pantown.com/group.php?display=content&id=16770&name=content18&area=4

ไม่มีสังคมใดอยู่ได้เพราะให้ความสำคัญกับ "ความเห็น " แต่ถ้าจะพัฒนาการแสดงออกย่อม "ต้องใช้ความรู้ " ความเห็นที่มากเกินไป ทำให้เสียเวลาแยกแยะ

 เพราะมีวาสนาต่อกัน จึงได้มารู้จักกัน ADD HOUSE ยินดีให้ความเห็น,คำปรึกษาต่อสุภาพชนทุกท่าน ครับ โทร. 085 180 9994

" งานก่อสร้างนั้นถ้าใช้วัสดุที่ได้มาตรฐาน ได้ช่างที่ทำงานไม่หยาบ และ ทำงานอย่างมืออาชีพ ไม่มีงานไหนทำได้ในราคาถูกๆ " ฉะนั้นของดีราคาถูกจึงไม่น่าจะใช่ของดีจริง..เอ.ดี.ดี.รับงานเป็นกันเอง ด้วยราคาที่ยุติธรรม อธิบายรายการของงาน และ วัสดุ ทำความเข้าใจ กับ ลูกค้าให้เข้าใจตรงกันรายละเอียดตั้งแต่ต้นโดยหลักการแล้วหากเปรียบเทียบความรับผิดชอบที่เท่ากัน-ต้นทุนของช่างรับเหมาทั่วไปย่อมจะต่ำกว่าผู้รับเหมาที่มีสถาปนิกและวิศวกร ประจำ -ซึ่งแน่นอนว่า ช่างรับเหมาเสนอราคารับงาน รับเหมาก่อสร้าง-ต่อเติมบ้านในราคาต่ำกว่าได้ ส่วนการทำงานไม่จบ การไม่รับผิดชอบเก็บงาน การทิ้งงานก็อาจเกิดขึ้นได้จากผู้รับเหมา,ช่าง ในทุกระดับ และ เกิดได้เสมอๆทุกวัน (แน่นอนว่า สาเหตุสำคัญย่อมมาจาก-พฤติกรรมช่าง,ผู้รับเหมาที่ขาดสำนึกรับผิดชอบ ขาดความรักในอาชีพ แต่..อีกส่วนหนึ่งอาจมาจาก ความต้องการได้งานในราคาถูก และ ความต้องการงานราคาถูกๆนี่เอง-น่าจะนำพาลูกค้าไปเจอกับช่างรับเหมาดังกล่าวข้างต้น ..)  - ทั้งหมดนี้เป็นความเห็นส่วนตัว-ผิดพลาดโปรดอภัย

มีคำถามว่า .. เมื่อสนใจผลงาน ต้องการจะให้ เอ.ดี.ดี.ไป รีโนเวทบ้าน,ปรับปรุงบ้าน ต้องเริ่มอย่างไร..? คำตอบ คือ โทรคุยกันได้เลยครับ สบายๆเป็นกันเอง ลองเล่าสิ่งที่คิด ที่ต้องการให้ผมฟัง ส่วนขั้นตอน..ของ เอ.ดี.ดี. คือ การออกแบบดีไซน์ เขียนแบบ โดยสถาปนิก และ คำนวนแบบโครงสร้าง โดยวิศวกร - ปกติแล้วเมื่อตกลงกันว่าลูกค้าต้องการให้เราไปก่อสร้างต่อเติมบ้าน ขั้นตอนนี้เมื่อก่อนนั้น เอ.ดี.ดี.จะไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆในการเขียนแบบออกแบบจากลูกค้า (แต่ไปๆมาๆมีลูกค้าไม่น้อยให้เขียนแบบแล้วไม่ทำสัญญาก่อสร้าง-ทำให้เสียหายต่อคิวงานที่ล็อคไว้ให้-การเขียนแบบฟรีบ่อยๆแบบเดิมจึงจำเป็นต้องงดไป การเก็บค่าใช้จ่ายชั่วคราวเมื่อตกลงเขียนแบบและคืนให้ทั้งหมดในวันทำสัญญาจึงถูกนำมาใช้แทน) หากท่านสนใจผลงาน เรายินดีให้บริการในราคาคุณภาพ

 

เว็บไซต์นี้ มิได้ทำขึ้นเพื่อโฆษณาภาพงานก่อสร้าง หรือ แบบบ้านสวยๆ พื้นที่ตรงนี้ใช้ บอกเล่าเรื่องราวของ ชีวิตการเดินทาง และ ความรับผิดชอบในงานของ คน 

เอ.ดี.ดี. เฮ้าส์ ขอบพระคุณอย่างสูง ที่ท่านติดตามผลงานของพวกเราตลอดมา

คุณหมู - เอ.ดี.ดี.
Owner/ President · A D D HOUSE
Pattaya & Bangkok, Thailand
Line ID : addhouse
e-mail : addbox@hotmail.com
Call : 085 180 9994

เอ.ดี.ดี. House สำนักงาน บางนา-สุวรรณภูมิ
Tel : (02) 7 6 3 - 7 8 2 8
https://www.thairenovate.com/


ติดตามอัพเดทผลงานปัจจุบัน ของ เอดีดี เฮ้าส์ ได้ที่
https://www.facebook.com/ADDHomeRenovations