thaiadd.pantown.com : Thaiadd
[ลูกบ้านSignIn][เจ้าบ้านSignIn]
A D D H O U S E
ยินดี-ที่ได้รู้จักกัน
ติดต่องาน-ขั้นตอน
ตั้งใจ-เป็นผู้รับเหมา
สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช
ผู้รับเหมาก่อสร้าง
ปี 2021 เอดีดีเฮ้าส์
ผลงานเอดีดีเฮ้าส์
renovateบ้านเก่ามาก
เอดีดีเฮ้าส์-พัทยา
ภาพการเดินทาง
ไม่เที่ยวเป็นไปไม่ได้
เก็บไว้ก่อน
คุณหมูรวบรวมไว้
ฝ้าระแนงชายคา
สีทาหลังคาลดร้อน
ลงเข็มอะไรดีที่ไม่ทรุดร้าว
รวมงานต่อเติมครัว
รวมงานออกแบบ
รวมงานโครงสร้าง
ครอบครัวทีมช่างประจำ
[393415] 

บริษัท เอดีดี โฮมรีโนเวชั่น จำกัด  

ADD HOUSE - เอดีดีเฮ้าส์ 

Tel. 092 5633 789

- "บริษัทรับเหมาก่อสร้าง รับทำงาน รีโนเวทปรับปรุงบ้าน,ต่อเติมบ้าน" เรากำหนดตัวเองเป็นทีมงานขนาดเล็ก พร้อมสถาปนิกออกแบบ เขียนแบบ วิศวกรคำนวนโครงสร้าง ให้คำปรึกษา  อินทีเรียสถาปัตยกรรมภายใน-และ ครอบครัวทีมช่างประจำของเราเองที่มีประสบการณ์ตรงในงานรีโนเวทปรับปรุงบ้านอยู่ประจำทำงานคุณภาพให้กับลูกค้า 

เอดีดีเฮ้าส์ เป็นชื่อที่ลูกค้าเชื่อมั่นและไว้วางใจได้ตลอดมา โทร. 0925633789 

 

 

แม้จะเป็นรูปบริษัทฯ ทำงานมาตรฐานเน้นคุณภาพ และ ความตรงไปตรงมา-การติดต่อพูดคุยปรึกษา ในการรับทำงานก่อสร้าง รีโนเวทปรับปรุงบ้าน ต่อเติมบ้าน ก็สบายๆ ง่ายๆเป็นกันเองไม่ยุ่งยากด้วยขั้นตอนต่างๆ และ ไม่แพง

โทร.สอบถาม คุณหมู ปรึกษาได้เลย 092 5633 789

เอดีดีเฮ้าส์ รับงานในพื้นที่กรุงเทพฯและจังหวัดรอบๆปริมณฑล

เว็บไซต์ ไทยรีโนเวท   www.thairenovate.com

 บริษัท เอดีดี โฮม รีโนเวชั่น จำกัด เน้นทำงานคุณภาพ โดยวิศวกร ใช้วัสดุคุณภาพ ทำงานให้ลูกค้าเสร็จไปทีละหลังๆ เรามีทีมช่างประจำคนไทยของเราเอง ไปทำงานรับผิดชอบงานให้ลูกค้าตั้งแต่ต้นจนจบ ไม่จ้างเหมาช่วง หรือ ใช้ ซับคอนแทรค หากท่านพึงพอใจในผลงานของเอดีดีเฮ้าส์ โทรสอบถาม บอกเล่าความต้องการ ปรึกษาหารือกัน โทร. 092 5633 789  จะปรับปรุงบ้านทั้งหลัง รีโนเวทบ้านเก่าทำใหม่ หรือ จะก่อสร้างต่อเติมบ้าน ปรึกษา วางแผนร่วมกันล่วงหน้า-จะทำให้ปัญหาเรื่องช่าง ความเสียหาย ความผิดหวังต่างๆลดลง และ งบไม่บานปลาย 

ดูอัพเดท  ผลงานเอดีดีเฮ้าส์  เพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/ADDHouseThailand

 

 

 www.facebook.com/ADDHomeRenovation ถ้าเราเชื่อเรื่องบุญกุศล เรื่องนรกสวรรค์ .. การสร้างที่อยู่อาศัย ประปา บ่อน้ำ ฯลฯ ก็มีสอน มีกล่าวไว้ ในพระไตรปิฎก ..ว่า ถ้าทำด้วยความจริงใจบริสุทธิ์ใจบุญย่อมเพิ่มพูนขึ้นทุกวัน .. ชาวเอดีดีเฮ้าส์ ทุกคน ..เป็นเพียงผู้ประกอบสัมมาชีพรับเหมาก่อสร้าง .. เมื่อทำงานด้านนี้จึงต้องระมัดระวังอย่างยิ่ง ที่จะไม่หมก ไม่ชุ่ย ไม่มักง่าย .. ไม่ใช่สักแต่ว่าทำไปเพียงให้เสร็จๆไป..เราทำงานนี้มานาน มีช่าง มีวิศวกร มีสถาปนิก มีแรงงาน มีคนผ่านเข้ามาและออกไปไม่น้อย ..การได้รับการสอน การฝึกฝน การอบรมแบบนี้ไป ถ้ายังซึมซับอยู่ในสมองของพวกเค้าบ้าง เราก็ดีใจ เพราะอย่างน้อย เอดีดีเฮ้าส์ ก็น่าจะมีส่วนได้ทำอะไรเล็กๆน้อยๆ ที่อาจจะเป็นประโยชน์ต่อสังคม ได้บ้าง

ที่อยู่อาศัย เป็นปัจจัยสี่ ..เป็นสิ่งที่สำคัญมากของคนเรา การสร้างที่อยู่อาศัยนั้น ..เราต้องทำด้วยความรัก..ความดี..ความจริงใจ..ใช้พลังทั้งหมดที่เรามี..ทำลงไปให้ดีที่สุดเสมอ คนที่ทำงานต้องรู้..ว่างานด้านนี้เป็นงานที่ต้องเอาใจใส่เพราะมันสำคัญต่อครอบครัวของลูกค้าและอนาคตของเขาเหล่านั้น

 

สนใจ#ผลงานrenovateปรับปรุงบ้านทั้งหลังและต่อเติมบ้าน จะติดต่อว่าจ้าง โทรคุย ADD HOUSE ได้เลย ครับ 092 5633 789  จากนั้น วัดพื้นที่ และ ส่งภาพจริง บ้านที่ต้องการrenovateปรับปรุงใหม่ พร้อมกับ ลิสต์ความต้องการที่จะทำ คุยกันทาง Line id : addhouse  จากนั้นก็จะนัดดูพื้นที่ ดูข้อจำกัดต่างๆหน้างานจริง หลังจากดูพื้นที่แล้ว เมื่อทั้งสองฝ่ายสรุปตกลงกัน ทั้งคิวงาน ระยะเวลา และ งบประมาณคร่าวๆ ก็จะเริ่มต้นด้วยการออกแบบเขียนแบบ

# ตัวอย่าง การอธิบายขั้นตอนดำเนินการ..เพื่อความเข้าใจง่าย..เมื่อท่าน ติดต่อ กับ  เอดีดีเฮ้าส์  ทาง  โทร. 092 5633 789

ตัวอย่างสำหรับรายการความต้องการของคุณหมอ ขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่คุณหมอ  ไว้วางใจ ให้โอกาสพวกเรา ครับ  (ผมขอนำข้อความมาลงไว้เพื่อ เป็นข้อมูล สำหรับทุกท่าน )

..ขั้นตอนง่ายของเราเป็น ดังนี้ ครับ การที่คุณหมอได้กรุณาการวัดพื้นที่ และ ส่งภาพจริง พร้อมกับลิสต์ความต้องการที่จะทำ ส่งภาพมาทาง Line id : addhouse แล้ว จากนี้ไปก็จะได้นัดดูพื้นที่ ดูข้อจำกัดต่างๆหน้างานจริงครับ @ หลังจากการ ดูพื้นที่แล้ว เมื่อ สรุปตกลงกัน ทั้งคิวงาน ระยะเวลา และ งบประมาณ  ก็จะเริ่มด้วยการเขียนแบบ - การเขียนแบบ ออกแบบ โดยสถาปนิกและ การคำนวนโครงสร้างโดยวิศวกร - ขั้นตอนนี้มีค่าใช้จ่าย  .. ระยะเวลา เขียนแบบ และ แก้ไขแบบ ปกติก็จะประมาณ 30-45  วัน แล้วแต่งาน และ การวางแผนล่วงหน้าของลูกค้า กับ เอดีดีเฮ้าส์ ในระหว่างนี้ ลูกค้าจะแก้ไขแบบ ..ได้ตามความจำเป็นแต่ก็จะแก้ได้ 2-3 ครั้ง - เมื่อครบ ระยะเวลาเขียนแบบ แก้ไขแบบแล้ว สรุปความต้องการสุดท้ายได้แล้ว ก็จะเซ็นต์สัญญาก่อสร้างกัน .. ขั้นตอนนี้ มีค่าใช้จ่ายในการวางมัดจำทำสัญญา - จากนั้น งานฐานรากจะทำได้ก่อน เพราะจะต้องมีระยะเวลาอายุคอนกรีต

ขั้นตอนนี้ ทีมช่าง อาจจะขอเข้าไปพักหน้างาน ในสถานที่ก่อสร้างเลย หรือ ยังคงเดินทาง ไป กลับแล้วแต่ความจำเป็นและ ตกลงกัน - งานลงเข็มทำฐานรากเรียบร้อย ครบกำหนด ทีมช่างจะเข้าประจำ เริ่มงาน คานคอดิน เสา และ โครงหลังคา งานพื้น และ งานมุงหลังคา ก็จะทยอยทำ ต่อจากนั้นงานก่อผนัง ฉาบผนัง งานภายในต่างๆ เป็นงานต่อเนื่องทีมช่างจะเข้าทำตามกำหนดวันเวลาในสัญญา


@ สำหรับระยะเวลา ในการทำงาน- งานรีโนเวทปรับปรุงบ้านทั้งหลัง เอดีดีเฮ้าส์ จะส่งงานที่เรียบร้อย ได้ทั้งหมด ปกติจะประมาณไม่เกิน 4 เดือนครึ่ง  (ยกเว้น งานที่ต่อเนื่องเข้าฤดูฝน อาจต้องยืดหยุ่นผ่านฤดูฝนกันตามความจำเป็น)

- ถ้าเป็นงานต่อเติมบ้าน ที่ไม่ใช่งาน รีโนเวปรับปรุงบ้านทั้งหลัง เอดีดีเฮ้าส์ จะส่งงานที่เรียบร้อย ได้ทั้งหมดประมาณไม่เกิน 2-3 เดือน

@ สำหรับงบประมาณ ค่าใช้จ่าย - เอดีดีเฮ้าส์ มีต้นทุนประจำมาก  เราทำงานคุณภาพโดยมีวิศวกร และ ทำงานให้ลูกค้าโดยทีมช่างประจำของเราเอง ไม่ได้ใช้ตัดเหมาช่วงว่าจ้างช่างที่เป็น ซับคอนแทร็ค อื่น มาทำ 

.. งบประมาณของ เอดีดีเฮ้าส์ จะเหมาะสมตามต้นทุนที่แท้จริงของการทำงานคุณภาพ - แต่ละระดับของช่างรับเหมา,ผู้รับเหมา และ บริษัทรับเหมาฯ กิจการมีต้นทุนค่าใช้จ่าย และความรับผิดชอบต่างกัน - การชำระค่าใช้จ่ายเป็นรายงวดตามงานที่แล้วเสร็จ งวดละประมาณ 10-15 % ของมูลค่าสัญญา

 การทำงานและการเดินทาง#คือการใช้เวลาชีวิต ท่าน คือ ส่วนหนึ่งของชีวิตผม ผมรู้ดีว่าชีวิตของท่านแต่ละคนนั้น ไม่ง่าย ขอให้ผู้คนที่ผมนึกถึง ที่ได้รับเรื่องราวซึ่งผมใช้เป็นอนุสรณ์แห่งการบรรลุเป้าหมายของชีวิตมาถึงวันนี้ จงรับรู้ว่า ท่านคือคนสำคัญคนหนึ่งในชีวิตของผม คือผู้ที่ผมยังรัก ห่วงใยและระลึกถึง

"We are going to face All Defects with all the power we have..."

..ชีวิตเหมือนความฝัน วันเวลาสั้นนิดเดียว เมื่อยังมีเวลา จงกระทำความดีต่อโลก ต่อสังคมต่อผู้คน

 -----------------------------------------------------------

ถ้าท่าน อยากจะทำอะไรสักอย่างกับบ้านของท่าน แล้วมาพบข้อมูล ไนเว็บไซต์ www.thaiadd.pantown.com , www.thairenovate.com ดูภาพผลงาน แล้ว สนใจสอบถามพูดคุย ท่านไม่ต้องคิดว่าจะเริ่มต้นอย่างไร ท่านสามารถโทรหาคุณหมู ที่เบอร์ มือถือ - พูดคุยปรึกษาได้โดยตรง 092 5633 789 - เพื่อเล่าความต้องการนั้นให้เราทราบ

 

หากท่านได้พูดคุย ปรึกษา วางแผนงานที่จะก่อสร้างร่วมกัน

ลูกค้าเอดีดีเฮ้าส์ จะไม่ต้องเสี่ยงกับปัญหาเรื่องช่างทิ้งงาน หรือ งบบานปลาย 

โทร. 0925633789  เราทำงาน เรารับผิดชอบ  

 

 

ตอบคุณหมอ..สำหรับการประเมินราคาปรับปรุงบ้านเก่าทั้งหลังตามรายการของคุณหมอ ที่แจ้งมานั้น ..

ผมคำนวนคร่าวๆแล้ว แต่ตอนนี้ราคาคร่าวๆยังไม่ชัด ครับ บ้านเดี่ยวสองชั้นขนาดปกติ ราคาไม่รวม vat ค่ารีโนเวททั้งหลัง คร่าวๆจะราวๆ 1.8 -2.3 ล้าน บวกลบ ของคุณหมอก็น่าจะอยู่ประมาณนี้ครับ..ทั้งนี้ ราคาค่าใช้จ่ายทั้งหมดจะชัดเจนขึ้นเมื่อการสรุปแบบสุดท้ายจบลง..ว่าเงื่อนไขต่างๆเป็นอย่างไร วัสดุอะไรที่รวมแล้ว และ วัสดุอะไรแยกออกไป ครับ ส่วนบ้านเดียวขนาดใหญ่ขึ้นไป จนถึงบ้านเดี่ยวขนาดพิเศษ ก็ 2.7 - 4.9 ล้าน  แล้วแต่ ..ความทรุดโทรม และรายละเอียด ที่เป็น ความต้องการของลูกค้า ครับ

...การวางแผนเพื่อทำงานในพื้นที่แคบ ซึ่งต้องดูเรื่องอุปสรรคในการกอง การขนย้ายวัสดุ การระวังมิให้เกิดผลกระทบกับเพื่อนบ้านข้างเคียง พื้นที่ส่วนกลางของโครงการ ระยะทางและข้อจำกัดของการขนส่งต่างๆ-เอดีดีเฮ้าส์ ทำงานตามคิวงาน ทั้งสองฝ่ายมีน้ำใจ รับผิดชอบซึ่งกันและกัน

รับงานเท่าที่กำลังทีมช่างทำได้รับผิดชอบได้  โดยปกติ ครับ เพราะ ถ้ารับงานมาก หรือ สลับไปสลับมา ลูกค้าจะเสียหาย .. ในทำนองเดียวกัน ถ้าลูกค้าได้ตกลงกันรับปากกันแล้วไม่ทำสัญญาก่อสร้างก็จะทำให้เราได้รับผลกระทบและเสียหาย เรื่องคิวงาน และ การเสียโอกาสต่างๆ มากเช่นกัน นี่จึงเป็นสาเหตุที่ ความจำเป็นที่เราต้องเลือกลูกค้า ครับ

การมีแบบไว้ก็เพื่อใช้แนบสัญญาจ้างก่อสร้างเป็นกรอบการทำงานก่อสร้างต่อเติม ให้กับบ้านแต่ละหลังหลังโดยเฉพาะ..(เราเป็นผู้รับเหมาก่อสร้าง ไม่ได้ทำอาชีพรับจ้างเขียนแบบ หรือ รับจ้างประเมินราคา) สำหรับค่าใช้จ่ายที่เก็บในครั้งแรก(ที่ดูเสมือนค่าเขียนแบบ)เมื่อตกลงทำงานกัน (ปกติเมื่อก่อนไม่เก็บครับ เขียนแบบให้เลย แต่ ระยะหลังมีหลายท่าน ขอจองคิว ขอทราบราคา แต่พอได้แบบฟรี ไป ! เอาแบบไปให้คนอื่นทำ หรือ เปลี่ยนใจไม่ทำสัญญาตามที่ตกลง  ซึ่งส่งผลให้คิวงานที่ล็อคเวลาทีมช่างไว้ เกิดความเสียหายอยู่บ่อยๆ..ก็เลยต้องเก็บ เอดีดีเฮ้าส์ ก็ยังคงนโยบายไม่เก็บค่าเขียนแบบจากลูกค้าอยู่เช่นเดิมครับ-ในขั้นตอนงานตรงนี้..ค่าใช้จ่ายจำนวนนี้จึงไม่ใช่ค่าเขียนแบบ/เราจะคืนกลับให้ลูกค้าทั้งหมดในวันทำสัญญา

ความสำเร็จของการrenovate-บูรณะปฏิสังขรณ์บ้าน อาจไม่ได้ขึ้นอยู่กับภาพสวยๆที่ได้ไอเดียมาจากแบบสวยๆที่เขาทำสำเร็จแล้วจากแมกกาซีนหรือจ้างด้วยราคาแพงๆแต่หลักสำคัญจะขึ้นอยู่กับการได้ผู้รับเหมาที่ดี มีประสบการณ์ มีทีมงานครบ มีผลงานให้เห็น มารับผิดชอบ

งานรีโนเวทปรับปรุงบ้าน ทั้งหลัง การ Renovate ปรับปรุงบ้านเดี่ยวชั้นเดียว อาจจะต้องใช้งบประมาณหลักหลายแสน ถึงหลักหลายล้าน แล้วแต่ขนาดของบ้าน ถ้าเป็นฤดูฝน ..ก็ต้องวางแผนค่าใช้จ่าย และ ระยะเวลา ให้เหมาะสมมากกว่าในหน้าแล้ง / การรีโนเวทบ้านทั้งหลังทำบ้านเก่าให้ใหม่ -ลูกค้าต้องตัดสินใจ วางแผนให้รอบคอบ เพราะต้องย้ายออกไปก่อน ไม่ควรมีการพักอาศัย ในระหว่างที่ช่างทำงาน

การต่อเติมบ้าน-การก่อสร้าง-รีโนเวทบ้าน-การเลือกช่างเลือกผู้มารับผิดชอบมีความเสี่ยง ครับ / โดยหลักการแล้วหากเปรียบเทียบความรับผิดชอบที่เท่ากัน-ต้นทุนของช่างรับเหมาทั่วไปย่อมจะต่ำกว่าผู้รับเหมา บริษัทฯรับเหมาก่อสร้างที่มีสถาปนิกและวิศวกรประจำ ขึ้นอยู่กับ ลูกค้าเจ้าของบ้าน จะเลือกช่างต่างด้าว เลือก นายหน้ารับงาน แล้วส่งงานต่อ เลือกช่างรถกะบะคนไทยทั่วไป เลือกช่างที่เป็นมืออาชีพ ตรวจสอบได้ มีผลงานชัดเจน หรือ ผู้รับเหมา ที่เป็น บุคคลธรรมดา เป็น หจก. เป็นบริษัทฯ / เลือกอย่างไรได้อย่างนั้นครับ ..ท่านเลือกเอง.. ก็ขอให้ท่านพิจารณาให้รอบคอบ ..

 

 

เมื่อจะต่อเติมบ้าน หรือ จะปรับปรุง รีโนเวทบ้าน..เริ่มต้นอย่างไรดี (ตอน ที่ 1)

เมื่อมีความต้องการจะรีโนเวทบ้านปรับปรุงบ้าน - ก็ต้องหาข้อมูล อันดับแรกคือ ต้องใช้เงินประมาณเท่าไร เช่น งบทั้งก้อนที่สามารถครอบคลุมทั้งหมดในการปรับปรุงบ้านเก่าอายุยี่สิบกว่าปี หรือสามสิบปี อาจตั้งงบไว้ สัก 1-2.5 ล้านบาท / หรือ ถ้าเป็นการต่อเติมครัวหลังบ้าน ก็อาจจะเตรียมไว้สัก 4-5 แสนบาท เป็นต้น

จากนั้น ก็หาความรู้เบื้องต้น,ปัจจุบันหาได้ไม่ยาก มีข้อมูลในออนไลน์ พอสมควร ..แต่ก็ต้องแยกแยะข้อมูลที่เป็นข้อเท็จจริง,กับความเห็น,ความรู้สึกเชิงดราม่าจากแหล่งที่มาของข้อมูลต่างๆให้ดี เมื่อได้ข้อมูลมากมาย พอมีความรู้บ้างแล้ว ..ถ้าไม่ได้ตัดสินใจทุกอย่างเพียงลำพัง ก็ควรจะพูดคุยกันปรึกษากันในครอบครัว , จนสรุปความต้องการได้ชัดเจนแล้ว ว่า จะรื้อ, จะขยาย จะเปลี่ยนตรงไหน,จะต่อเติมตรงไหนบ้าง อันไหนไม่เอา ,ตรงไหนรื้อทิ้ง ตรงไหนสร้างต่อเติมเพิ่มขึ้นใหม่ .. (พูดตรงๆ ก็คือหาข้อสรุปให้ได้ก่อน ครับ ถ้าจะทะเลาะกัน ก็ทะเลาะกันเองในบ้านให้จบเสียก่อน ไม่ต้องไปทะเลาะกันต่อหน้าช่าง,ต่อหน้าผู้รับเหมา)

 (แม้ว่า-แบบจบ แต่คนไม่จบจะเกิดขึ้นจริง-ขั้นตอนนี้ ถ้าไม่นิ่งก็จะไปปรับแก้ในแบบอีกครั้งได้)

..เมื่อได้สรุปไอเดียกันพอสมควรแล้ว จากนั้น ก็หาผู้รู้ - จะเป็นใครก็ได้ จะเป็นคนรู้จักที่รู้เรื่องก่อสร้าง เพื่อน เพื่อนของน้องเขยแฟนอะไรก็ได้ หรือ เพื่อนบ้านที่สนิทซอยตรงข้าม ที่เขาเคยต่อเติมบ้าน มีประสบการณ์มาก่อน ขอความรู้แลกเปลี่ยนความรู้ ลองเล่าความต้องการดู ,เพื่อดูว่าต้องระวังอะไรบ้าง ซึ่ง ร้อยทั้งร้อย "มักจะมีประสบการณ์ ไม่ค่อยดีกับช่าง,กับผู้รับเหมาก่อสร้าง กับ บ.รับเหมาก่อสร้าง หรือ แม้แต่กับโครงการหมู่บ้านจัดสรร ฯลฯ  ซึ่งก็มักจะระบายใส่กัน และบอกเล่าเรื่องราวไม่จบไม่สิ้น (หลายครั้งเราจะพบว่า..ทัศนะคติ วุฒิภาวะ ไม่ได้แปรตาม หรือ ไม่ได้เกี่ยวกับ คุณวุฒิหรืออายุเลย)

 

- ขั้นตอนนี้อย่าลืมหาข้อมูลเรื่องกฏหมาย พรบ.ควบคุมอาคาร การขอนุญาตก่อสร้าง,ระยะร่น,แนวเขตที่ดิน และ ความเดือดร้อนรำคาญ ของบ้านข้างเคียง ฯลฯ จะหาเบอร์โทร.เขต, ฝ่ายโยธาโทรไปถามหน่วยงานนี้เพื่อจะได้ทราบข้อจำกัด เงื่อนไข ทางกฏหมาย ว่าอะไรทำได้ทำไม่ได้ ซึ่งแทบทั้งหมด จะเต็มไปด้วยกฎระเบียบที่มีคนอีกมากอาจไม่เคยคิดมาก่อนว่าจะต้องรู้

หรือจะลองโทรคุย - สอบถาม-ปรึกษา คุณหมู-เอดีดี Call : 092 5633 789 LineID : addhouse ก่อน ก็ได้

ขั้นตอนสำคัญ - คือ การติดต่อ บ.ผู้รับเหมาก่อสร้าง-ต่อเติมบ้าน ต่างๆ ,เพื่อคัดเลือก,เพื่อหาข้อมูลจะได้ประมาณการงบประมาณอีกครั้ง - เพื่อดูว่า ที่ตั้งบประมาณไว้นั้นเป็นได้เพียงใด ครอบคลุมต้อความต้องการทั้งหมด หรือไม่ , (หากท่านจะอยากทราบงบประมาณ ติดต่อไปหาช่าง ติดต่อผู้รับเหมาก่อสร้าง บอกเล่าให้เขาฟัง-โทรคุย โทรปรึกษา ขอคำแนะนำ..ขั้นตอนต่างๆเหล่านี้ น่าจะเป็นทางที่ดีที่สุด ..คร่าวๆก่อน จากนั้นก็อาจจะถ่ายภาพ,วัดพื้นที่,ส่งความต้องการ ทาง ไลน์,สอบถามพูดคุยทางออนไลน์ ซึ่งปัจจุบันทำได้สะดวกรวดเร็ว  ) ขั้นตอนนี้ ช่วยให้ไม่ต้องมีค่าใช้จ่าย ในการเรียกช่างมาดูหน้างาน,มาวัดพื้นที่  ซึ่งปกติ จะมี ตั้งแต่ 1500-2900 บาท

เมื่อได้ข้อมูล ต่างๆที่พอใจแล้ว ก็ เริ่มดำเนินการต่างๆ - โดย คุยกับผู้รับเหมา ที่หมายตาเอาไว้ สอบถามระยะเวลา งบประมาณ ที่ชัดเจน คุยคิวงานของ ผู้รับเหมาที่จะมาเริ่มทำ คิวสั้น คิวยาวก็ว่ากันไป (อย่าลืมว่า การทำงานก่อสร้าง ไซต์งานหนึ่งๆนั้น ทำกันสามเดือน,สี่เดือน หรือ มากกว่านั้น ทุกอย่างต้องวางแผนล่วงหน้า ถ้าเป็นผู้รับเหมา เป็นบริษัทฯรับเหมาก่อสร้างที่ดีที่มาตรฐาน ส่วนใหญ่มักจะไม่ค่อยมีใครว่างอยู่ , หรือ ว่างพอดี) ถ้าหากเขาว่างอยู่แล้วแจ้งท่านว่า .. ได้ครับ-พร้อมเข้ารับงาน-ทำให้ได้เลย นั่น.. แสดงว่าท่านอาจกำลังจะมีโชคดี แต่ก็ต้องคัดเลือกให้รอบคอบสักนิด ไปดูไซต์งานปัจจุบันของเขา ไปคุยกับลูกค้าปัจจุบันของเขา ก็จะช่วยให้มั่นใจ ลดโอกาสการถูกทิ้งงาน ท่านก็ปลอดภัยยิ่งขึ้น

มีคนกล่าวว่า " ..ช่าง,ผู้รับเหมาที่ ไม่ดี - มักได้พบ ได้งานจาก ลูกค้า เจ้าของบ้านที่ ดี แสนดี / ส่วนท่าน ลูกค้า เจ้าของบ้านที่ ดี แสนดี นั้นมักจะได้พบกับ..ช่าง,พบกับผู้รับเหมาที่ แย่สุดๆ ยากจะทำใจ .."  .. เราพบเห็นเรื่องนี้เสมอ จากประสบการณ์ตรง.. -ปัจจุบัน คำกล่าวนี้ยังคงเป็นจริง

 ตัวอย่างไซต์งาน ก่อนทำ และ หลังทำ ของบริษัทฯ

 ADDHOUSE  โดย  บริษัท เอดีดี โฮมรีโนเวชั่น จำกัด

ไซต์งานหมู่บ้านลดาวัลย์ ซ.6 ถนนบรมราชชนนี115

หากท่านพึงพอใจในผลงานของเอดีดีเฮ้าส์ โทรสอบถาม คุยกันเบื้องต้นบอกเล่าความต้องการ ปรึกษาหารือกันได้ก่อนเลยครับ โทร. 092 5633 789 จะปรับปรุงบ้านทั้งหลัง รีโนเวทบ้านเก่าทำใหม่ หรือ จะก่อสร้างต่อเติมบ้าน การปรึกษา วางแผนร่วมกัน คุยกันล่วงหน้า-จะทำให้ปัญหาเรื่องช่าง ความเสียหาย ความผิดหวังต่างๆลดลง และ งบไม่บานปลาย

ADD HOUSE โดย บริษัท เอดีดี โฮม รีโนเวชั่น จำกัด

รับเหมาก่อสร้างในพื้นที่กรุงเทพฯและปริมณฑล

ชีวิตคนเราล้วนถูกทดสอบ .. และ การทดสอบ..แต่ละครั้ง เราไม่รู้หรอกว่ามันจะมาแบบไหน

ขอบพระคุณอย่างสูง ที่ท่านติดตามผลงานของพวกเราตลอดมา

คุณหมูเอดีดี

Owner/ President ·  บริษัท เอดีดี โฮม รีโนเวชั่น จำกัด

Pattaya & Bangkok, Thailand
Line ID : addhouse
e-mail : addbox@hotmail.com
โทร :  0925633789
เอ.ดี.ดี.House ศูนย์ช่างราชพฤกษ์ นนทบุรี และ สำนักงาน บางนา-สุวรรณภูมิ
Tel : (02) 7 6 3 - 7 8 2 8
ติดตามข้อมูล #รับเหมาก่อสร้างrenovateปรับปรุงบ้านเก่าทั้งหลังและต่อเติมบ้าน

ของ #เอดีดีเฮ้าส์ เพิ่มเติม ได้ที่  www.facebook.com/ADDHouseThailand

" โลกเปลี่ยนได้เพราะคุณลงมือทำ  ไม่ใช่ออกความคิดเห็น / ระมัดระวังที่จะมีความทรงจำกับใคร เพราะมันจะอยู่กับคุณไปชั่วชีวิต "

 www.facebook.com/ADDHomeRenovation

เราทำงาน  เรารับผิดชอบ

 

Pantown.com ใช้คุกกี้ (cookies) หรือไฟล์ข้อมูลขนาดเล็กเพื่อจดจำการเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา จดจำความชอบและความสนใจเพื่อการแสดงผลให้สอดคล้องกับความชอบและความสนใจของผู้เข้าใช้งาน เพื่อเร่งความเร็วในการแสดงผลของข้อมูล เพื่อวิเคราะห์และนำเสนอโฆษณา รวมถึงเพื่อความสะดวกในการให้บริการต่างๆในเว็บไซต์ของเรา โดยคุกกี้นี้จะถูกดาวน์โหลดเก็บไว้ในอุปกรณ์ของผู้เข้าใช้งานเพื่อระบุอุปกรณ์การใช้งานของผู้เข้าใช้ แต่จะไม่ระบุตัวบุคคลผู้เข้าใช้งาน ทั้งนี้การวิเคราะห์อาจทำโดยบุคคลอื่นที่ให้บริการหรือได้ รับมอบหมายให้กระทำการแทนในนามของ Pantown.com เช่น Google Analytics เป็นต้น