YoungGolfPro.pantown.com : YoungGolfPro
[ลูกบ้านSignIn][เจ้าบ้านSignIn]
[ดู Profile]

About ProMann
Home
หลักสูตรการสอน
RealGolfดีอย่างไร
Golf FORUM
Golf TIPSโปรแม่น
Fitness/Health
Golf VOCAB.
Golf ARTICLES
Ask ProMann
ProMann Talk
มารยาท กอล์ฟ
อุปกรณ์กอล์ฟ
บทความ...น่ารู้
ภาพข่าวเด่น
รวม ถาม-ตอบ
ลิ้งค์...น่ารู้
Best Shot

สมัครสมาชิก
[328624]


สถาบันสอนกอล์ฟ Real Golf Academy

From Real Academy
From Real Academy
From Real Academy
From Real Academy
www.flickr.com
Pro Mann's items Go to Pro Mann's photostream   เรียนกอล์ฟที่ Real Golf Academy แล้วดีอย่างไร

มีหลายเหตุผลที่ท่านนักกอล์ฟให้ความไว้วางใจมาเรียนกอล์ฟที่ Real Academy

สถาบันสอนกอล์ฟ Real เน้นการสอนแบบสวิงสมัยใหม่หรือ modern swing ซึ่งเป็นวงสวิงที่ได้รับความนิยมในหมู่นักกอล์ฟระดับโลกในปัจจุบัน โดยสวิงสมัยใหม่นี้มีข้อดีคือ

1.เป็นสวิงที่ออกแรงน้อย แต่ลูกกอล์ฟไปได้ไกล เนื่องจากใช้การหมุนตัวและการถ่ายน้ำหนักเป็นหลัก

2.สามารถทำซ้ำๆ ได้ เมื่ออยู่ในภาวะกดดัน เนื่องจากใช้กล้ามเนื้อใหญ่ มากกว่าการใช้มือ

3.ลดอาการบาดเจ็บได้ โดยเฉพาะอาการปวดหลังและเจ็บนิ้ว เพราะสวิงสมัยใหม่จะมีการหมุนตัวที่เป็นธรรมชาติในแนวราบ จึงไม่มีอาการ over swing

อีกทั้งสถาบันสอนกอล์ฟ REAL ยังมีอุปกรณ์ช่วยฝึกอันทันสมัย มีการใช้กล้องวีดีโอและโปรแกรมคอมพิวเตอร์ในการวิเคราะห์วงสวิง สอนโดยทีมโปรที่ผ่านการรับรองจากสมาคมกอล์ฟอาชีพแห่งประเทศไทย THAILAND PGA และ AUSTRALIAN PGA ซึ่งมีความเข้าใจในวงสวิงสมัยใหม่อย่างลึกซึ้ง

จึงทำให้ผู้เรียนเข้าใจง่าย ตีเป็นเร็ว นักกอล์ฟสามารถพัฒนาทักษะในการเล่นได้อย่างรวดเร็ว ตีไกล วงสวย สวิงมีความแน่นอนและแม่นยำ จึงมีนักกอล์ฟหลายท่านให้ความไว้วางใจมาเรียนกอล์ฟกับเรา

Real Golf Academy @ สนามไดร์ฟกอล์ฟท็อปคลาส (พิกัด: N 13.773200, E 100.404404) โทร.081 801 9188, https://www.facebook.com/realgolf

หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ~ https://www.progolf.in.th/

นโยบายคุกกี้
Pantown.com ใช้คุกกี้ (cookies) หรือไฟล์ข้อมูลขนาดเล็กเพื่อจดจำการเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา จดจำความชอบและความสนใจเพื่อการแสดงผลให้สอดคล้องกับความชอบและความสนใจของผู้เข้าใช้งาน เพื่อเร่งความเร็วในการแสดงผลของข้อมูล เพื่อวิเคราะห์และนำเสนอโฆษณา รวมถึงเพื่อความสะดวกในการให้บริการต่างๆในเว็บไซต์ของเรา โดยคุกกี้นี้จะถูกดาวน์โหลดเก็บไว้ในอุปกรณ์ของผู้เข้าใช้งานเพื่อระบุอุปกรณ์การใช้งานของผู้เข้าใช้ แต่จะไม่ระบุตัวบุคคลผู้เข้าใช้งาน ทั้งนี้การวิเคราะห์อาจทำโดยบุคคลอื่นที่ให้บริการหรือได้ รับมอบหมายให้กระทำการแทนในนามของ Pantown.com เช่น Google Analytics เป็นต้น