Kallapaphruk.pantown.com : โรงพยาบาลสัตว์กัลปพฤกษ์
[ลูกบ้านSignIn][เจ้าบ้านSignIn]

   About ours hospital

โรงพยาบาลสัตว์กัลปพฤกษ์ เริ่มจากเป็นคลีนิกตั้งอยู่บน ถนนอิสรภาพ เขตบางกอกใหญ่ ซึ่งเริ่มเปิดดำเนินการ เมื่อปี พ.ศ. 2543 จากวันนั้นถึงวันนี้ ด้วยความตั้งใจและมุ่งมั่นในการให้สิ่งดีๆ เราใช้เวลาที่ผ่านมาทั้งหมดเพื่อค้นคว้า ปรับปรุงและพัฒนาการรักษาสัตว์ของเราให้ได้มาตรฐานตามวิชาชีพสัตวแพทย์ เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของสัตว์เลี้ยงที่มาทำการตรวจรักษาที่โรงพยาบาลของเราให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

จุดเริ่มต้นของความรัก ความผูกพันและความอบอุ่นระหว่างสมาชิกของครอบครัวคนรักสัตว์เกิดขึ้นที่นี่เสมอ เราพร้อมที่จะเดินเคียงข้างไปกับคุณ เพราะเราต่างมีจุดมุ่งหมาย อย่างเดียวกันนั้นคือสุขภาพที่ดีปราศจากโรคภัยของสมาชิกในครอบครัว และจิตใจที่
อ่อนโยนงดงามแบ่งปันให้กับเพื่อนสี่ขาตัวน้อย พร้อมกับความร่าเริงแจ่มใสที่สร้างสีสัน และความมีชีวิตชีวาให้กับครอบครัวของคุณ

เราไม่ได้เห็นเค้าเป็นแค่สัตว์เลี้ยงแต่เค้าคือ เพื่อน หนึ่งในสมาชิกของครอบครัว เป็นเพื่อนที่รักและซื่อสัตว์ต่อคุณอย่างหมดใจคงจะดีไม่น้อยถ้ามีสถานพยาบาลสัตว์ที่คุณสามารถพูดคุย มอบความไว้วางใจ เชื่อมั่นในคุณภาพและบริการ พร้อมที่จะให้การดูแลเอาใจใส่เพื่อนของคุณได้ตลอดเวลาที่คุณต้องการ เพราะเราไม่สามารถคาดเดาได้ว่าอะไรจะเกิดขึ้น
โรงพยาบาลสัตว์กัลปพฤกษ์ พร้อมทีมสัตวแพทย์ และผู้ช่วยสัตวแพทย์ที่ได้รับการฝึกฝน มาเป็นอย่างดีพร้อมอุปกรณ์การตรวจวินิจฉัยโรคที่ทันสมัย เช่นเครื่องดมยาสลบ ,
เครื่องตรวจเลือด , เครื่องมือฆ่าเชื้ออุปกรณ์ผ่าตัดแบบไอน้ำแรงดันสูง เครื่องเอ็กซ์เรย์ และ เครื่องขูดหินปูนระบบอัลตร้าโซนิค ได้พร้อมแล้วในการให้บริการด้วยมิตรไมตรี รวมถึงราคาที่เหมาะสม และยุติธรรม แก่เพื่อนที่รักและซื่อสัตย์ของคุณตลอดทุกวัน

Pantown.com ใช้คุกกี้ (cookies) หรือไฟล์ข้อมูลขนาดเล็กเพื่อจดจำการเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา จดจำความชอบและความสนใจเพื่อการแสดงผลให้สอดคล้องกับความชอบและความสนใจของผู้เข้าใช้งาน เพื่อเร่งความเร็วในการแสดงผลของข้อมูล เพื่อวิเคราะห์และนำเสนอโฆษณา รวมถึงเพื่อความสะดวกในการให้บริการต่างๆในเว็บไซต์ของเรา โดยคุกกี้นี้จะถูกดาวน์โหลดเก็บไว้ในอุปกรณ์ของผู้เข้าใช้งานเพื่อระบุอุปกรณ์การใช้งานของผู้เข้าใช้ แต่จะไม่ระบุตัวบุคคลผู้เข้าใช้งาน ทั้งนี้การวิเคราะห์อาจทำโดยบุคคลอื่นที่ให้บริการหรือได้ รับมอบหมายให้กระทำการแทนในนามของ Pantown.com เช่น Google Analytics เป็นต้น