.pantown.com :
[ลูกบ้านSignIn][เจ้าบ้านSignIn]
home
วัตถุดิบและอุปกรณ์ในการทำเทียน
ตัวอย่างสินค้า
ร่วมงานกับเรา
ประกาศข่าว
รู้จักเทคนิคการทำเทียน
พิมพ์หล่อเทียนหลายแบบ
กิจกรรม workshopนอกสถานที่ ระยอง
กิจกรรมworkshopนอกสถานที่ หัวหิน
งานหล่อเทียนพรรษา SCB
ผลงาน
ผลงาน
ผลงาน
กิจกรรมworkshopนอกสถานที่ ไบเทคบางนา
กิจกรรมworkshopนอกสถานที่อมารี หัวหิน
กิจกรรมworkshopนอกสถานที่
ผลงาน
งาน ORGANIC and NATURAL EXPO 2015
workshop
workshop
กิจกรรมworkshopนอกสถานที่ ศูนย์สิริกิตติ์ 2
กิจกรรมworkshopนอกสถานที่ พาราไดซ์พาร์ค
กิจกรรมworkshop ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต
กิจกรรมworkshop หมู่บ้านพฤกษา
งาน ORGANIC and NATURAL EXPO 2016
งานมหัศจรรย์แห่งไหมไทย พารากอน
งาน Bangkok Gems And Jewelry Fair 2018
งาน PHILIPS SEMINAR W HOTEL
งาน organic expo 2018 เมืองทองธานี
งานสานสายใย กคศ
งาน Umay ตึกเอ็มไพร์
งาน เมืองไทย smile club
[136756]   บ้านเครื่องหอมได้รับการขอโทษแล้ว

จากเรื่องราวต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น ซึ่งได้มีการลงข้อความ กล่าวอ้างพาดพิงถึง บ้านเครื่องหอม ทำให้เกิความเข้าใจผิด และเกิดความเสียหาย เสื่อมเสียชื่อเสียงแก่เรา เป็นระยะ ๆ ซึ่งทางเราได้ดำเนินการทางกฎหมายกับผู้ที่ลงข้อความดังกล่าว

บัดนี้ ทุกอย่างกระจ่างขึ้นแล้ว ผู้ที่ลงข้อความดังกล่าว ยอมรับผิดชอบในการถอนข้อความที่พาดพิงถึงเราออก และจะไม่มีการลงข้อความใด ๆ ที่พาดพิงถึง หรือทำให้เราเกิดความเสียหายอีก และได้รับผิดชอบด้วยการลงข้อความขอโทษเราด้วยแล้ว ดังข้อความต่อไปนี้


หัวข้อข่าว : เรื่อง ขออภัยในความเข้าใจผิดเกี่ยวกับตัวงานเทียนหอม

เนื่องจาก ทางสยามพฤกษ์ แฮนดิคราฟท์ ได้ลงข้อความกล่าวอ้างพาดพิงถึง บ้านเครื่องหอม ทำให้เกิดความเสื่อมเสียชื่อเสียง เกิดความเสียหาย และเกิดความเข้าใจผิด ทาง สยามพฤกษ์ แฮนดิคราฟท์ จึงขออภัย ทางบ้านเครื่องหอม มา ณ โอกาสนี้และจะไม่มีการลง
ข้อความใด ๆ พาดพิงถึงหรือ ทำให้เกิดความเสียหายอีกในโอกาส
ต่อ ๆ ไป


บ้านเครื่องหอม เราผลิตงานของชำร่วยและงานเทียนหอม ส่งตามออเดอร์ที่ลูกค้าสั่ง ไม่ว่าจะเป็นจตุจักร เชียงใหม่ และตามเว็ดดิ้งสตูดิโอ จนกระทั่งเราได้ออเดอร์ส่งงานเทียนหอมไปต่างประเทศ จึงได้มีการเปิดจ่ายงานนอกให้กับผู้สนใจทำงานร่วมกับเรา เพื่อเป็นการกระจายรายได้ และส่งเสริมให้คนมีอาชีพเสริม นอกเหนือจากงานประจำ หรือเป็นการใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์

สินค้าของเราเป็นงานที่ทุกคนสามารถทำได้ เป็นงานเทียนดอกไม้ที่เห็นกันอยู่ทั่ว ๆ ไป เป็นงานดอกไม้แบบเหมือนจริง ไม่ใช่การประดิษฐ์ดัดแปลงให้เกิดความยุ่งยาก หรือแปลกแตกต่างจากดอกไม้ทั่วไป เพราะจะทำให้ทำงานค่อนข้างยาก การผลิตชิ้นงานผู้ทำสามารถทำงานส่งทางเราได้ หรือเมื่อทำเป็นแล้ว สามารถผลิตงานเป็นของตัวเอง เพื่อนำไปเสนองานหรือเปิดตลาดของตัวเองได้ (ทางเราเปิดกว้างไม่ได้มีข้อบังคับหรือเงื่อนไขปิดกั้นใด ๆ ) เนื่องจากงานดอกไม้ของเราเป็นงานดอกไม้แบบเหมือนจริงเห็นแล้วเป็นธรรมชาติมากกว่างานดอกไม้ประดิษฐ์ดัดแปลง จึงสามารถวางตลาดได้ง่าย และขยายตลาดได้ค่อนข้างกว้าง

ทั้งนี้สำหรับผู้ที่ได้รับทราบข้อมูลดังกล่าว คงเกิดความเข้าใจที่ดีขึ้น หรือท่านใดมีข้อสงสัย สามารถติดต่อกับเราได้
โทร. 085-3631179 หรือ seatoo72@gmail.com

ข้อความจากเว็บไซต์ของกรมทรัพย์สินทางปัญญา

"สิ่งที่จะขอรับสิทธิบัตรได้จะต้องเป็นการประดิษฐ์คิดค้น หรือการออกแบบผลิตภัณฑ์ขึ้นใหม่ ยังไม่เคยมีการเปิดเผยสาระสำคัญมาก่อนไม่ว่าในหรือต่างประเทศ"

งานเทียนดอกไม้ ไม่ว่าจะเป็นงานดอกกุหลาบ ดอกชบา ดอกกล้วยไม้ ดอกลีลาวดี ดอกคาร์เนชั่น ฯลฯ เป็นงานที่มีการทำกันมานานแล้ว ซึ่งเป็นงานที่ทำขึ้นโดยเลียนแบบจากสิ่งที่มีอยู่ตามธรรมชาติ ไม่ใช่การประดิษฐ์สิ่งใหม่ขึ้นมา ดังนั้น ไม่มีผู้ใดเป็นเจ้าของ หรือห้ามมิให้ผู้อื่นกระทำได้ การอ้างถึงลิขสิทธิ์หรือสิทธิบัตรงานที่ไม่มีจริง ถือเป็นความผิดเรื่องการกล่าวความเท็จ

บ้านเครื่องหอม เปิดกว้างสำหรับทุกท่านที่สนใจร่วมงานทำเทียนหอมกับเรา โดยไม่มีข้อผูกมัดใด ๆ ไม่ต้องเซ็นต์สัญญา เมื่อเรียนแล้วทุกคนสามารถนำไปเป็นอาชีพได้ จะผลิตส่งให้เรา หรือจะนำไปต่อยอดในการทำงาน มีไอเดียใหม่ ๆ ในการคิดประดิษฐ์ รูปแบบงาน และมีตลาดของตัวเอง ทางเราอนุญาต และยินดีให้คำแนะนำ ปรึกษา ไม่ปิดกั้นการเติบโตและการขยายงานของทุกคน

บ้านเครื่องหอม ไม่มีสาขาที่ไหน มีที่ลาดพร้าว 71 ที่เดียว การรับงานจะรับเฉพาะงานของสมาชิกที่มาเรียนกับเราเท่านั้น
สนใจเรียนและรับงาน ติดต่อกับเราเท่านั้น
บ้านเครื่องหอม 085-3631179 หรือ seatoo72@gamil.comPantown.com ใช้คุกกี้ (cookies) หรือไฟล์ข้อมูลขนาดเล็กเพื่อจดจำการเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา จดจำความชอบและความสนใจเพื่อการแสดงผลให้สอดคล้องกับความชอบและความสนใจของผู้เข้าใช้งาน เพื่อเร่งความเร็วในการแสดงผลของข้อมูล เพื่อวิเคราะห์และนำเสนอโฆษณา รวมถึงเพื่อความสะดวกในการให้บริการต่างๆในเว็บไซต์ของเรา โดยคุกกี้นี้จะถูกดาวน์โหลดเก็บไว้ในอุปกรณ์ของผู้เข้าใช้งานเพื่อระบุอุปกรณ์การใช้งานของผู้เข้าใช้ แต่จะไม่ระบุตัวบุคคลผู้เข้าใช้งาน ทั้งนี้การวิเคราะห์อาจทำโดยบุคคลอื่นที่ให้บริการหรือได้ รับมอบหมายให้กระทำการแทนในนามของ Pantown.com เช่น Google Analytics เป็นต้น