suk-kun-ter-rao.pantown.com : ชมรมสุขกันเถอะเรา 52
[ลูกบ้านSignIn][เจ้าบ้านSignIn]
.
สารจากใจ
......
ทำเนียบรายชื่อ
.
.
...
ห้องบันทึกความทรงจำ
....
มุทิตาจิต 20 มิถุนายน 52‏
.....
.
ร้องเพลงให้แม่ 12 สิงหา 52
.
♥ทักทายกันที่นี่♥
แผนที่ บ้านมนต์ชัย
..
..
เพลงพาเพลิน
* * CHAT * *

สมัครสมาชิก
[16159]


คนอยู่ในบ้านตอนนี้

hidden hit counter
hit counter dreamweaver สุขกันเถอะเรา 52 มหาวิทยาลัยเทคโนฯ พระจอมเกล้า มหานครไทยรักซิมซิตี้๔ ครัวชมพู่ ธรรมะไทย คลิกๆๆๆ บ้านคนไทยในต่างแดน คนพลัดถิ่นออนไลน บ้านแพนด้า ::: ดีไซน์อินฟินิตี้ดอทคอม D-sign8.com ::::

บ้านเรา ( Front)
สุขกันเถอะเรา

สุขกันเถอะเรา Hi5
ลุงแจ็ค Hi5

+โอเค เนชั่น บล็อก+
บ้านสวนทุเรียนเมืองนนท์
บ้านชายทะเลบางแสน
nobody007

สุขกันเถอะเรา


เพลง เทคนิคไทย-เยอรมัน สังสรรค์


   ★★★โปรดอ่าน กฏ กติกา มารยาท ในการเข้ามาใช้เว็บบอร์ดนี้ ★★★

สวัสดีครับเพื่อน ๆ สมาชิกและแขกผู้มาเยือนทุก ๆ ท่าน
ลุงแจ๊ค..ในนามตัวแทนและผู้จัดทำ เว็บบอร์ด สุขกันเถอะเรา 52 ขอขอบพระคุณเพื่อนๆ สมาชิกและแขกผู้มาเยือนทุก ๆ ท่านที่ได้แวะเข้ามาอ่าน และแสดงความเห็น (เนื่องจากพื้นที่ที่ใช้เขียนกระทู้ เว็บนี้มีจำกัด ซึ่งจะได้แนะนำวิธีการใช้ ด้านการ♥♥ลดพื้นที่♥♥ในตอนต่อไป)

เพื่อให้มีระเบียบ และเป็นปกติสุขของส่วนรวม จึงขอกำหนด กฏเกณฑ์ในการใช้งานดังต่อไปนี้

1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้ายผู้อื่น ที่อาจก่อให้เกิดการแตกแยก หรือทำให้เกิดความเสียหายต่อตัวบุคคลหรือองค์กรใดๆ รวมถึงการใช้ชื่อ หรือนามแฝงอันเป็นชื่อจริงของผู้อื่น โดยมีเจตนาทำให้สาธารณชนเข้าใจผิด และเจ้าของชื่อผู้นั้นได้รับความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง
2. ห้ามลงข้อความ รูปภาพ หรือ link ที่เป็นการพาดพิง เกี่ยวกับเรื่องเชื้อชาติ ศาสนา และสถาบันพระมหากษัตริย์
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการดัดแปลง แก้ไข เคลื่อนย้าย หรือลบความคิดเห็น โดยจะแจ้งเหตุผลส่งตรงไปยังเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
4. สมาชิกต้องโพสข้อความและกระทู้ของท่านให้เป็นระเบียบ และไม่โพสซ้ำในหัวข้อเดียวกัน
5. เว็บบอร์ดนี้เป็นเพียงสื่อกลางที่ใช้ในการส่งผ่านข้อมูลระหว่างผู้ใช้งานเท่านั้น โดยทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ หากเนื้อหาดังกล่าว ก่อให้เกิดความเสียหาย แก่ผู้ใช้บริการ หรือบุคคลภายนอก จึงไม่ก่อให้เกิดสิทธิ ความรับผิดชอบและไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ได้
6. ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย แตกแยก ทั้งต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่
cyberfrogy@hotmail.com เพื่อให้ผู้ควบ คุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป

♥♥♥♥♥♥♥♥ การลดพื้นที่กระทู้ ♥♥♥♥♥♥♥♥

เนื่อง จากทางพันทาวน์ให้พื้นที่จำกัด......เพื่อให้เพื่อน ๆ สามารถสามารถมาร่วมแสดงความคิดเห็น และนำภาพมาลง คุยกันเรื่องกับเราได้ โดยการจำกัดขนาดของรูปภาพ

ขนาดของรูป.........ไฟล์ 50 k

★★★ ขอแนะนำห้องต่างๆในเว็บ ชมรมสุขกันเถอะเรา52 ★★★

*****Home*****

คือห้องหน้าเว็บของชมรมสุขกันเถอะเรา52 ขอความกรุณาเพื่อนๆที่แวะเข้ามาอ่าน อ่านกฏ+ กติกา+มารยาทกันก่อน (แล้วทำตามกฏที่ตั้งไว้ด้วยครับ) แล้วค่อยแวะเข้ามาพูดคุย ขอคำแนะนำ หรือแวะทักทายกันที่ห้องรับแขกครับ
https://suk-kun-ter-rao.pantown.com/

*****ทักทายกันที่นี่***** ( ห้องนี้ เปิดให้แขกและสมาชิก ผู้มาเยือนตั้งกระทู้ ถามตอบ-ได้ )
เป็นห้องสำหรับตั้งกระทู้ทักทายประจำวัน หรือสอบถามเรื่องราวต่าง หรือ สมัครสมาชิก

Pantown.com ใช้คุกกี้ (cookies) หรือไฟล์ข้อมูลขนาดเล็กเพื่อจดจำการเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา จดจำความชอบและความสนใจเพื่อการแสดงผลให้สอดคล้องกับความชอบและความสนใจของผู้เข้าใช้งาน เพื่อเร่งความเร็วในการแสดงผลของข้อมูล เพื่อวิเคราะห์และนำเสนอโฆษณา รวมถึงเพื่อความสะดวกในการให้บริการต่างๆในเว็บไซต์ของเรา โดยคุกกี้นี้จะถูกดาวน์โหลดเก็บไว้ในอุปกรณ์ของผู้เข้าใช้งานเพื่อระบุอุปกรณ์การใช้งานของผู้เข้าใช้ แต่จะไม่ระบุตัวบุคคลผู้เข้าใช้งาน ทั้งนี้การวิเคราะห์อาจทำโดยบุคคลอื่นที่ให้บริการหรือได้ รับมอบหมายให้กระทำการแทนในนามของ Pantown.com เช่น Google Analytics เป็นต้น