suk-kun-ter-rao.pantown.com : ชมรมสุขกันเถอะเรา 52
[ลูกบ้านSignIn][เจ้าบ้านSignIn]
.
สารจากใจ
......
ทำเนียบรายชื่อ
.
.
...
ห้องบันทึกความทรงจำ
....
มุทิตาจิต 20 มิถุนายน 52‏
.....
.
ร้องเพลงให้แม่ 12 สิงหา 52
.
♥ทักทายกันที่นี่♥
แผนที่ บ้านมนต์ชัย
..
..
เพลงพาเพลิน
* * CHAT * *

สมัครสมาชิก
[16156]


คนอยู่ในบ้านตอนนี้

hidden hit counter
hit counter dreamweaver สุขกันเถอะเรา 52 มหาวิทยาลัยเทคโนฯ พระจอมเกล้า มหานครไทยรักซิมซิตี้๔ ครัวชมพู่ ธรรมะไทย คลิกๆๆๆ บ้านคนไทยในต่างแดน คนพลัดถิ่นออนไลน บ้านแพนด้า ::: ดีไซน์อินฟินิตี้ดอทคอม D-sign8.com ::::

บ้านเรา ( Front)
สุขกันเถอะเรา

สุขกันเถอะเรา Hi5
ลุงแจ็ค Hi5

+โอเค เนชั่น บล็อก+
บ้านสวนทุเรียนเมืองนนท์
บ้านชายทะเลบางแสน
nobody007

สุขกันเถอะเรา


เพลง เทคนิคไทย-เยอรมัน สังสรรค์


   ความในใจของผู้จัดทำทำเนียบรุ่น AAM 3 (พ.ศ. 2515)

ความในใจของผู้จัดทำทำเนียบรุ่น AAM 3 (พ.ศ. 2515)

เป็นเวลากว่า 37 ปี ที่เราได้พบกันครั้งแรก พ.ศ. 2515 และเป็นเวลากว่า 34 ปี ที่เพื่อนๆ เริ่มแยกย้ายกันเมื่อจบการศึกษาขั้นต้น พ.ศ. 2518 หลังจากนั้นเมื่อ 10 กว่าปีที่ผ่านมาได้มีการนัดพบปะกันครั้งแรกที่ จิตรโภชนา ลาดพร้าว และต่อมาเมื่อวันที่ 15 มีนาคม 2552 ที่ศาลาไทย (กะต๊อบ) อำเภอวังน้อย (บ้านของ วรมันห์ )ในแต่ละครั้งก็ไม่เคยได้เจอเพื่อนครบทั้งหมด แต่ก็เจอกันเป็นส่วนมาก เพื่อนๆ ที่ไม่มาอาจจะไม่ว่างหรือติดธุระ หรือมีความจำเป็นอื่นๆ ในครั้งต่อไปจะนัดเจอกันในเดือนมิถุนายน 2552 (ซึ่งจะกำหนดวันอีกครั้ง) อยากจะขอให้เพื่อนๆ ทุกๆคนได้สละเวลามาพบกันเพราะพวกเราก็อายุมากกันขึ้นทุกวันแล้ว


อยากให้เพื่อนๆ ได้รับรู้ว่าการติดตามตัวเพื่อนแต่ละคนนั้น ช่างยากลำบาก เพราะเราจากกันหลายปี ที่พยายามติดตามก็เพราะคิดถึงเพื่อนๆ ทุกคน อยากให้นึกถึงวันที่เราได้มาเจอกันครั้งแรกที่สถาบัน เมื่อ พ.ศ. 2515 เพื่อนทุกคนก็คือเพื่อนเราคบกันโดยไม่คำนึงว่าคุณจะเป็นใคร ใครจะมีฐานะดี ใครจะยากลำบาก มีแต่คำว่าเพื่อน ปัจจุบันไม่ว่าคุณจะมีฐานะดีหรือว่ายากลำบาก มีตำแหน่งงานสูง คุณก็คือเพื่อนร่วมรุ่น AAM 3 ของเราไม่มีใครรังเกียจใคร มีแต่ความคิดถึงเพื่อน

ในการเจอกันเมื่อ 15 มีนาคม 2552 พวกเรามีความเห็นว่าจะใช้ชื่อชมรมเราว่า “ชมรมสุขกันเถอะเรา 52”


ซึ่งหมายถึงว่าชมรมของเราจะคบหาเพื่อนกันอย่างมีความสุข ไม่มีการคำนึงถึงฐานะกันแต่อย่างไร ไม่ว่าคุณจะเป็นใครไม่สนใจ สนใจแต่ว่า คุณคือเพื่อนและในการตั้งชมรมกันครั้งนี้ เพื่อนๆได้ให้เกียรติ เลือกวรมันห์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา เป็นประธานชมรมปี 52 และณัฐจ์พงศ์ คุณะกฤษดาธิการ เป็นรองประธาน และพงศ์กรณ์ รักสกุลพูลผล เป็นเลขานุการ มีวาระคราวละ 1 ปี พวกเรา ได้รวบรวมรูปเมื่อครั้งเจอกันที่ จิตรโภชนา ลาดพร้าว และที่ ศาลาไทยวังน้อย (บ้านวรมันห์) รวมทั้งได้จัดทำทำเนียบรุ่นขึ้นมาใหม่ ถ้าหากมีอะไรผิดพลาด ไม่ว่าจะเป็นรหัสนักศึกษา ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ E-mail ขอให้แจ้งให้พวกเราทราบด้วยจะได้ทำการแก้ไข พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าในการพบกันครั้งต่อไปในเดือนมิถุนายนนี้เราคงจะได้พบเพื่อนครบทุกคนสักครั้ง


ขอบารมีองค์สัมมาสัมพุทธเจ้า ทั้ง 28 พระองค์ พระปัจเจกพุทธเจ้า พระธรรม พระอริยสงฆ์ ดูแลคุ้มครองเพื่อนๆ ชาวพุทธทุกคน และขอให้ พระเจ้าคุ้มครอง เพื่อนๆ ชาวคริสต์ ทุกคน


รัก และ คิดถึง

วรมันห์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา (พี่ ว.)
ณัฐจ์พงศ์ คุณะกฤษดาธิการ ( ลุงป้อม)
พงศ์กรณ์ รักสกุลพูลผล (ลุงแจ๊ค)

2 เมษายน พ.ศ. 2552

Pantown.com ใช้คุกกี้ (cookies) หรือไฟล์ข้อมูลขนาดเล็กเพื่อจดจำการเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา จดจำความชอบและความสนใจเพื่อการแสดงผลให้สอดคล้องกับความชอบและความสนใจของผู้เข้าใช้งาน เพื่อเร่งความเร็วในการแสดงผลของข้อมูล เพื่อวิเคราะห์และนำเสนอโฆษณา รวมถึงเพื่อความสะดวกในการให้บริการต่างๆในเว็บไซต์ของเรา โดยคุกกี้นี้จะถูกดาวน์โหลดเก็บไว้ในอุปกรณ์ของผู้เข้าใช้งานเพื่อระบุอุปกรณ์การใช้งานของผู้เข้าใช้ แต่จะไม่ระบุตัวบุคคลผู้เข้าใช้งาน ทั้งนี้การวิเคราะห์อาจทำโดยบุคคลอื่นที่ให้บริการหรือได้ รับมอบหมายให้กระทำการแทนในนามของ Pantown.com เช่น Google Analytics เป็นต้น