Luangputee.pantown.com : หลวงปู่ตี๋ จ. สุพรรณ
[ลูกบ้านSignIn][เจ้าบ้านSignIn]
หน้าแรก
ประวัติหลวงปู่ตี๋
สงวนลิขสิทธิ์
สำนักสัก
ขั้นตอนการสมัครสมาชิก
ข่าวสาร
สนทนาเกี่ยวกับหลวงปู่ตี๋ - อ.ตู่
รวมวัตถุมงคลหลวงปู่ตี๋ พร้อมทั้งดูพระแท้หรือปลอม
โชว์วัตถุมงคล ซื้อขายและแลกเปลี่ยน
ราคาวัตุมงคล

สมัครสมาชิก
[330752]   พระอธิการวิทยา (ตี๋) ฉนฺทธมฺโม

พระเดชพระคุณหลวงปู่ตี๋ ฉันทธ้มโม (พระอธิการวิทยา น้ำดอกไม้) เป็นบุตรบุญธรรม หลวงพ่ออิ่ม สิริปุญโญ ว้ดหัวเขา สุพรรณบุรี

เป็นศิษย์ของ
หลวงพ่อมุ่ย วัดดอนไร่ สุพรรณบุรี
หลวงพ่อกวย วัดโฆสิตาราม ชัยนาท
หลวงพ่อทิม วัดละะหารไร่ ระยอง 1 พรรษา
หลวงพ่อจวน วัดไก่เตี้ย สุพรรณบุรี
หลวงพ่อเย็น วัดสระเปรียญ สิงห์บุรี
และหลวงปู่บุดดา ถาวโร ว้ดกลางชูศรีเจริญสุข สิงห์บุรี

ทั้งนี้เป็นเพราะหลวงพ่อทุกรูปที่ได้กล่าวมาเป็นลูกศิษย์ของหลวงพ่ออิ่ม วัดหัวเขา ทั้งหมด หลวงปู่ตี๋ จึงต้องการรวบรวมตำราของหลวงพ่ออิ่ม ผู้เป็นพ่อบุญธรรม และยังไปขอจดตำราจาก หลวงพ่อ บุญนำ วัดดอนศาลา

หลวงปู่ตี๋ ฉนทฺธมฺโม มีลูกศิษย์อยู่เพียง 2 คนเท่านั้น คือ พระอาจารย์ บุญส่ง ( ปัจจุบันมรณะภาพแล้ว ) และอดีตสามเณร ตู่ หรือปัจจุบันคือ นาย ปฐวี นำ้แก้ว ศิษย์ฆราวาส ที่ยังมีชีวิตอยู่และดำเนินการแทน หลวงปู่ตี๋ ทุกประการ เป็นศิษย์ที่ได้รับการมอบหมายจาก หลวงปู่ตี๋ ทุกอย่างทั้งเรื่องการสร้างวัตถุมงคลและ ทำรูปหล่อเท่าองค์จริงพร้อมวิหารถ้าเป็นไปได้

วัตถุมงคล หลวงปู่ตี๋ มีจำหน่ายที่ตลาดไทยณรงค์ ในราคาจากวัด วัตถุมงคลของหลวงปู่ตี๋ แท้ต้องมีเอกลักษ์ มีโค๊ด หรือมีหมายเลขกำกับ เพราะหลวงปู่ ท่านมีเมตตาสูง มักมีคนมาให้ท่านปลุกเสกมากมายเป็นของตามตลาดค้าขายทั่วไป ไม่มีเอกลักษ์ นำมาจำหน่าย จึงไม่ค่อยมีการเล่นหา หากออกจากศิษย์เอกที่ได้รับการอนุญาตจากหลวงปู่ตี๋ แล้ว จะมีเอกลักษ์ พร้อมโค๊ด จึงเล่นหากันในวงค์การ เพราะรายได้ ได้สร้างเพื่อหลวงปู่โดยหลวงปู่กำหนดให้สร้างโดยแท้จริงหลวงปู่ตี๋ จึงมักพูดอยู่เสมอว่า มักมีพวก 4 ออ มากขึ้น คือ 1 อวด 2 อ้าง 3 แอบ 4 อิง

หากจะเช่าโปรดตรวจสอบที่มาสักนิดแล้วท่านจะไม่ผิดหวัง ของแท้จะมีเอกลักษ์ การสร้างต้องแน่นอน มีโค๊ด หรือมีหมายเลขกำกับ แล้วท่านจะไม่ผิดหวัง

หรือติดต่อ ศิษย์เอก ปัจจุบัน นายปฐวี นำ้แก้ว ศิษย์เอกหลวงปู่ตี๋ อยู่หมู่บ้านอู่ทองเพลส์ 2 บ้านเลขที่ 95/298 หมู่ 3 ถนนประชาอุทิศ ตำบลคูคต อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี

ปัจจุบัน อาจารย์ ตู่ ได้ประกอบพิธีกรรมแทนหลวงปู่ตี๋ ทั้งสักยันต์ หมึกและน้ำมัน อาบนำ้้มนต์เสดาะเคราะห์ ลงนะหน้าทอง เจิมหน้าผากด้วยแป้งมหามงคล ฝังตระกรุดทองคำแท้ใต้ท้องแขน เจิมรถ ดีทางเมตตา ค้าขาย มหานิยม มหาลาภ ทำมาค้าขึ้นด้วยค่าครูตามแบบโบราณที่ได้ศึกษาเล่าเรียนมาจากหลวงปู่ คือ ไม่ตำ่กว่า 12 บาท เกินไม่เป็นไร ทุกวัน เสาร์ อาทิตย์ วันธรรมดา โทรถาม โทร 0899969887 และ 0873373886 อาจารย์ตู่ หรือติดต่อ 0806016342 คุณสังวาล โทรสอบถามก่อนจะได้พบ เผื่อบางโอกาสอาจารย์ติดธุระที่อื่นครับ