Luangputee.pantown.com : หลวงปู่ตี๋ จ. สุพรรณ
[ลูกบ้านSignIn][เจ้าบ้านSignIn]
หน้าแรก
ประวัติหลวงปู่ตี๋
สงวนลิขสิทธิ์
สำนักสัก
ขั้นตอนการสมัครสมาชิก
ข่าวสาร
สนทนาเกี่ยวกับหลวงปู่ตี๋ - อ.ตู่
รวมวัตถุมงคลหลวงปู่ตี๋ พร้อมทั้งดูพระแท้หรือปลอม
โชว์วัตถุมงคล ซื้อขายและแลกเปลี่ยน
ราคาวัตุมงคล

สมัครสมาชิก
[330727]   เปิดสำนักสักอาจารย์ตู่ศิษย์หลวงปู่ตี๋

หลวงปู่ตี๋ได้มอบหมายให้ อาจารย์ตู่เป็นตัวแทนสักให้ศิษย์ ทั่วไปได้ตั้งแต่เมื่อ วันพฤหัสบดี ที่ 6 กรกฏาคน พ.ศ. 2549 ตรงกับขึ้น 11 ค่ำ เดือน 8 โดยได้มอบ น้ำมันว่าน 108 ประกอบด้วยน้ำมันงา ผสมว่าน 108 มีว่านเฒ่าหนังแห้ง ว่านขุนศึก ว่านมหาปราบ กลิ้งกลางดง สบู่เลือด อีกหลายชนิด โดยได้รับน้ำมันสักมาจาก หลวงพ่อกวยมา และนำมาทำอีกครั้ง หน้าพระประธาน ปูรองนั่งด้วยหนังสือแท้ ปลุกเสกจนได้ที่ใน พระอุโบสถมหาอุต ตามฤกษ์ที่กำหนด จึงเป็นอันเสร็จพิธี หลวงพ่อกวยบอกห้ามให้ น้ำมันแห้งเด็ดขาด หลวงปู่บอกเก็บมา 40 กว่าปีไม่เคยแห้งเลย ยังคงสั่ง อาจารย์ตู่ไว้เสมอ ห้ามแห้ง และ ท่านมักพูดอยู่เสมอว่า ใครก็แล้วแต่ ถ้าสักน้ำมันว่านกู ผู้นั้นเผาไม่ไหม้ อาจารย์คู่ได้รับทั้งน้ำมัน ทั้งเข็มสักของหลวงปู่มา โดยการมอบหมายจากหลวงปู่ตี๋ จนทุกวันนี้ อาจารย์ตู่ได้รับหน้าที่สักให้ ลูกศิษย์จนถึงทุกวันนี้ เกลือบพันกว่าคน และมีประสพการณ์มามาย ที่ก่อนอาจารย์ตู่สัก หลวงปู่เป่า ทุกวัน อาจารย์ตู่ได้สักกับศิษย์อีกหนึ่งท่าน คือ อาจารย์ดนัส ได้มาช่วย เพราะทุกวันเสาร์ และ อาทิตย์ได้มีคนมาหามากมาย ทั้งสักยันต์ ลงนะหน้าทอง ทางเมตตา ค้าขาย อาบน้ำมนต์ เสดาะเคราะสักหมึกและ สักน้ำมัน วันละเป็นร้อยคน จนบางวันสักไม่หมด ต้องมาวันรุ่งขึ้น ต่ดหน้ารูปหล่อหลวงปู่ตี๋ มีประสพการณ์มากมาย ที่ผ่านมา อย่างนับไม่ถ้วน จนบางอย่า หลวงปู่ไม่ให้สัก 1 ปี (ห้ามสักสือเผ่น 1 ปี ) บางปีก็ห้ามสักผู้หญิง 1 ปี พ้นก็ให้สักได้ เป็นบางครั้ง ตั้งแต่รับเข็มน้ำมันว่าน ถอดตำลา หลวงปู่ท่านก็บาช ฤาษีให้อาจารย์ตู่เอง ด้วยมือของท่าน ทั้งอธืบานผ้า พินธุผ้า ให้ศิล ให้รับปาก จนเสร็จพิธีท่าน

ทุกวันเสาร์ และ อาทิตย์ จะมีคนมาหาวันละเกือบร้อยคน ทั้งมาสักยันต์ อาบน้ำมนต์ ลงนะหน้าทอง เจิมแป้งมหามงคล ทั้งเมตตา ค้าขาย โชคลาภ เสดาะเคราะ แล้วแต่ อาจารย์ตู่จะช่วยได้ อาจารย์ตู่ได้มีอาจารย์ดนัสมาช่วยด้วย อีกหนึ่งเข็ม ช่วยกันสัก บางครั้งก็ยังไม่ทัน ปัจจุบันลูกศิษย์มีบันพันคน มีทุกรูปแบบ ด้วยค่าครูที่ตามแบบฉบับโบราน ตลอดพิธี ค่าครู ห้ามต่ำกว่า 12 บาท ดอกไม้สามสี ธูป เทียน หมากพูล บุหรี่ บางทีอาจารย์ตู่ก็ไม่อยู่บ้านวันธรรมดา ให้โทรมาก่อน เพราะบางครั้งไป ตั้งศาล เปิดร้านค้า ขึ้นบ้านใหม่ ดูที่ แก้อาการต่างๆ เท่าที่จะแก้ได้ ส่วน เสาร์- อาทิตย์ มักอยู่บ้าน ไม่ไปไหน เพราะคนเยอะ

ดังภรพที่เห็น ศิษย์ท่านหนึ่งที่มีประสพการณ์ ด้วยหม้อแปรงไฟฟ้าระเบิดใส่ ปกติ ระเบิดใส่ 10 รายไม่เคยรอด แม้นแต่รายเดียว ส่วนศิษย์ท่านนี้ได้มาให้ อาจารย์ตู่สักให้ และถูกหม้อแปรง ระเบิดใส่ แต่รอดมาได้ จะสังเกตุว่า คำพูดหลวงปู่ท่านพูดไว้จริง ว่าใครสักน้ำมันกู เผาไม่ไหม้ จะเห็นว่าที่อิ่นไหม่หมด ที่ยันต์ จะไม่เข้ามาไหม้ ด้วยผสมน้ำมันทั้งหลวงพ่อกวย และ หลวงปู่ตี๋ จึงทำให้มี อภินิหารเกิดขึ้น แล้วรอดมาได้ คิดดูขนาดรอดมาได้ ยังรักษามาเกลือบ 2 เดือน แต่ก็รอดมาได้อย่างไม่มีใครเชื่อว่า เป็นความจริง นี่คือส่วนหนึ่งของสักยันต์ ของ หลวงปู่ตี๋ โดยศิษย์ หลวงปู่ตี๋ คืออาจารย์ตู่ สิษย์คนเดียวของ หลวงปู่ตี๋ ที่ยังสืบทอดตำลา หลวงพ่ออิ่ม หลวงพ่อแขก หลวงพ่อมุ่ย หลวงพ่อกวย หลวงพ่อทิม และหลวงพ่อเย็น หลวงพ่อจวน หลวงปู่บุดดา ครูบาอาจารย์ของ หลวงปู่ตี๋ ที่มีตำลาไว้ เรียนมาอย่างสมบรูณย์ แบบที่เรียนมา ทั้งรอ ถอดวิชา จากหลวงปู่ ในวาระสุดท้าย ด้วยการบวชไม่สึก เพื่อที่จะได้ ตำลาที่สมบรูณย์แบบ เอานำมาเก็บไว้ เพื่อให้ศิษย์ รุ่นหลังๆได้เดินตามรอย ครูบาอาจารย์ที่ถูกต้อง สมบรูณย์แบบ อย่างไม่เป็นสองรองใคร ชนิดแบบหลวงปู่ตี๋ว่า ของๆกู ซื้อขนมกินได้เหมือนกันนะ ศิษย์ทุกคนพึงสังวร ในคุณงามความดี ของคุณครูบาอาจารย์ ที่ยังรักษาตำลา และ ห่วงแหน สิ่งที่จะศุณย์หายไป เอาไว้ได้อย่างสมบรูณย์แบบ จาก หลวงปู่ตี๋ สู่ อาจารย์ตู่ ที่ยังคงอนุลักษของครูแบบหมดใส้ หมดพุง ถอดไว้จนหมด จนครบ ทุกตำลา ให้คงไว้ จากใจอาจารย์ตู่ ครูผู้สืบทอด เจตณา หลวงปู่ตี๋ ครูและพ่อที่ไม่อาจลืมเลือน จากใจอีกต่อไป ท่านยังคงอยู่ข้างศิษย์ อยู่เสมอตามที่ท่านบอก