Catalogue-of-Fishes.pantown.com : ความหลากหลายของปลา
[ลูกบ้านSignIn][เจ้าบ้านSignIn]

   My Aqua Pet : ร้านปลาบ้านตะเพียน.

สวัสดีครับน้าๆทุกท่าน วันนี้ขอโอกาสเปิดตัวร้านขายปลานอกแหล่งน่ะครับ.ตั้งอยู่ที่ซอยพหลโยธิน58 หรือ ที่รู้จักกันทั่วไปในช่วงน้ำท่วมว่า ซอยแอนเน็กซ์ (ระหว่างกองทัพอากาศ กับ ลำลูกกา).

ก่อนหน้าผมเปิดร้านนี้มาสัก 3 ปีเห็นจะได้. สินค้าในรูปปลาสวยงามของทางร้านนั้น ผมยอมรับว่า ไม่สามารถเปิดตัวให้หวือหวา หรือ เป็นแนวแม่เหล็กดึงดูดเหมือนร้านค้าอื่นๆได้ไม่ เนื่องด้วยข้อจำกัดทางด้านเงินทุน ดังนั้นปลาสวยงามส่วนใหญ่จะมีราคาไม่สูงมากนัก หากจะเรียกว่าขายราคาตลาดทั่วไปคงไม่ผิด นอกจากนี้ก็จะเป็นปลาธรรมดาทั่วไป อย่างเช่น ปลาทอง ปลาสอด ปลาสายน้ำผึ้ง ฯลฯ

หากน้าๆท่านใดที่อยู่ในละแวกแถบ สะพานใหม่ และ ลำลูกกา จะแวะเข้ามาเยี่ยมเยือน และทางร้านผมพอจะช่วยท่านได้บ้าง ไม่มากก็น้อย ยินดีมากครับ. น้าๆทุกท่านสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ป๋า 02-9936910 ; 081-4031852 ครับผม.

ในส่วนของร้านนอกจากมีการจำหน่ายปลาสวยงามแล้ว ยังจำหน่ายอาหารปลาต่างๆ ทั้งอาหารเม็ด และ อาหารสดอย่าง ลูกปลาเหยื่อ อาร์ทีเมียร์ กุ้งฝอย และ ไส้เดือนน้ำ.

ปลาที่มีจำหน่ายหน้าร้าน.

แถบโซนเอเชีย.

ปลาเสือพ่นน้ำพม่า , ปลาตามิน , ปลาจูบ , ปลาหมอสีอินเดีย , ปลาช่อนงูเห่า.

แถบโซนอเมริกา.

ปลาซันฟิช , ซังกาโรแคทฟิช ; เพอรูโน่แคทฟิช , อเมซอนไนฟว์ฟิช , แบล็คโกสท์.

แถบโซนแอฟริกา.

ปลาดุกไฟฟ้า , แอฟริกันไนฟว์ฟิช , ปลางวงช้าง , ปลาหมอแซงแซว , ปลาไหลผี อบาอบ้า , ปลาคองโกเตตร้า.

สุดท้ายผมขอขอบคุณน้าๆทุกท่านล่วงหน้าสำหรับการเข้ามาเยี่ยมเยือน หรือ จะเข้ามาสนทนาแลกเปลี่ยนความรู้เกี่ยวกับปลา เชิญได้เช่นเดียวกันครับผม.


Pantown.com ใช้คุกกี้ (cookies) หรือไฟล์ข้อมูลขนาดเล็กเพื่อจดจำการเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา จดจำความชอบและความสนใจเพื่อการแสดงผลให้สอดคล้องกับความชอบและความสนใจของผู้เข้าใช้งาน เพื่อเร่งความเร็วในการแสดงผลของข้อมูล เพื่อวิเคราะห์และนำเสนอโฆษณา รวมถึงเพื่อความสะดวกในการให้บริการต่างๆในเว็บไซต์ของเรา โดยคุกกี้นี้จะถูกดาวน์โหลดเก็บไว้ในอุปกรณ์ของผู้เข้าใช้งานเพื่อระบุอุปกรณ์การใช้งานของผู้เข้าใช้ แต่จะไม่ระบุตัวบุคคลผู้เข้าใช้งาน ทั้งนี้การวิเคราะห์อาจทำโดยบุคคลอื่นที่ให้บริการหรือได้ รับมอบหมายให้กระทำการแทนในนามของ Pantown.com เช่น Google Analytics เป็นต้น