wattra.pantown.com : บ้านวัตตรา
[ลูกบ้านSignIn][เจ้าบ้านSignIn]
ประวัติ
ผลงาน-1
ผลงาน-2
ผลงาน-3
ห้องรับแขก
จ้อจากจอ
หยอดคำหวาน
บทสัมภาษณ์ต่างๆ
คลิปละคร
ข่าวล่ามาเร็ว
มาสวัสดีกัน
[23294]

เจ้าของคฤหาสน์อารยะทรัพย์ประกาศแบ่งมรดก ไอ้โม่งลึกลับก็ออกมาปรากฏตัว สร้างความปั่นป่วนให้กับทุกคนในบ้าน ปริณากับกันตา สองสายลับสาวมือใหม่จึงถูกส่งตัวเข้าไปสืบหาความจริง" สืบเนื่องจากการฆาตกรรมนักร้องชื่อดัง เป็นเหตุให้ 2 สาว ลินดากับพัณณิน จับพลัดจับผลูมาเป็นสายลับให้ตำรวจภายใต้รหัสลับ "สมปองน้องสมชาย "
ทะเลสาบนกกาเหว่า
ร่ายริษยา
หงส์ไพร
ก้าวที่กล้า

เพื่อนบ้าน

บ้านนรพัลลภ

บ้านรวมมิตร

บ้านดาวพิณ


*ก่อนดอกไม้โรย*เพลงประกอบละคร โบตั๋นกลีบสุดท้าย
ก่อนดอกไม้โรย

   ผลงาน-3

นี่คือนิยาย.. ของ "กานติมา" ซึ่งเป็นอีกนาม..ของวัตตรา..

มงกูฏน้ำค้าง เป็ยนเรื่องราวของหญิงสาว ที่ชีวิตเธอเดินมาจากจุดเริ่มต้นของความงดงาม...สว่างไสว แต่ก็ต้องมาตกเป็นข่าวหน้าหนึ่งของหนังสือพิมพ์ยักษ์ใหญ่ ซึ่งทำให้ชีวิตเธอต้องจมดิ่งลงทันที

แต่ชายหนุ่ม...คนหนึ่ง กลับหยิบยื่นทางเดินสายใหม่ให้กับเธอ ด้วยข้อเสนอที่เธอจำใจสนอง....

...

อยากรู้มั้ยเอ่ย.ว่าข้อเสนอของชายหนุ่มสุดหล่อ คนนี้คืออะไร...

อยากรู้ต้องหามาอ่านนะ...

....

บอดี้การ์ดแดดเดียว

ละครลาจอไปนานแล้ว แต่ใครที่ยังชื่นชมกับมาดเข้มๆ ของบอดี้การ์ดสาวอย่างหมวดไหม ก็หาหนังสือมาอ่านได้นะคะ รับรองสนุกไม่แพ้ละคร
........

ราชวงศ์แห่งคีรีมานวุ่นวายอยู่กับการตามหาเจ้าหญิงรัชทายาท เพื่อขึ้นครอบครองบัลลังก์

ร่ายริษยา...นิยายเล่มใหม่ของ "กานติมา" เข้มข้นด้วยความรัก ริษยา และการแก้แค้น

เนื้อเรื่องเกี่ยวกับ
เกาะแทนรัก คือจุดเริ่มต้นความรักของ ‘อินทัช’ กับ ‘แพรใจ’ และระหว่างการลองลิ้มความหวานชื่นนั้น ก็เกิดความหักเห จนแพรใจแทบจะเอาชีวิตไม่รอดจากแรงริษยา เธอจึงกลับมาใหม่ในมาดหญิงสาวที่สวยเข้ม อาบกลิ่นอายมาเฟียน่าเกรงขาม ซึ่งเป็นการกลับมาเพื่อชำระแค้นและค้นหารักแท้

Pantown.com ใช้คุกกี้ (cookies) หรือไฟล์ข้อมูลขนาดเล็กเพื่อจดจำการเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา จดจำความชอบและความสนใจเพื่อการแสดงผลให้สอดคล้องกับความชอบและความสนใจของผู้เข้าใช้งาน เพื่อเร่งความเร็วในการแสดงผลของข้อมูล เพื่อวิเคราะห์และนำเสนอโฆษณา รวมถึงเพื่อความสะดวกในการให้บริการต่างๆในเว็บไซต์ของเรา โดยคุกกี้นี้จะถูกดาวน์โหลดเก็บไว้ในอุปกรณ์ของผู้เข้าใช้งานเพื่อระบุอุปกรณ์การใช้งานของผู้เข้าใช้ แต่จะไม่ระบุตัวบุคคลผู้เข้าใช้งาน ทั้งนี้การวิเคราะห์อาจทำโดยบุคคลอื่นที่ให้บริการหรือได้ รับมอบหมายให้กระทำการแทนในนามของ Pantown.com เช่น Google Analytics เป็นต้น