wattra.pantown.com : บ้านวัตตรา
[ลูกบ้านSignIn][เจ้าบ้านSignIn]
ประวัติ
ผลงาน-1
ผลงาน-2
ผลงาน-3
ห้องรับแขก
จ้อจากจอ
หยอดคำหวาน
บทสัมภาษณ์ต่างๆ
คลิปละคร
ข่าวล่ามาเร็ว
มาสวัสดีกัน
[23286]

เจ้าของคฤหาสน์อารยะทรัพย์ประกาศแบ่งมรดก ไอ้โม่งลึกลับก็ออกมาปรากฏตัว สร้างความปั่นป่วนให้กับทุกคนในบ้าน ปริณากับกันตา สองสายลับสาวมือใหม่จึงถูกส่งตัวเข้าไปสืบหาความจริง" สืบเนื่องจากการฆาตกรรมนักร้องชื่อดัง เป็นเหตุให้ 2 สาว ลินดากับพัณณิน จับพลัดจับผลูมาเป็นสายลับให้ตำรวจภายใต้รหัสลับ "สมปองน้องสมชาย "
ทะเลสาบนกกาเหว่า
ร่ายริษยา
หงส์ไพร
ก้าวที่กล้า

เพื่อนบ้าน

บ้านนรพัลลภ

บ้านรวมมิตร

บ้านดาวพิณ


*ก่อนดอกไม้โรย*เพลงประกอบละคร โบตั๋นกลีบสุดท้าย
ก่อนดอกไม้โรย

   ผ ล ง า น - 2

ร หั ส ลั บ ส ม ป อ ง น้ อ ง ส ม ช า ย

สืบเนื่องจากการฆาตกรรมนักร้องชื่อดัง เป็นเหตุให้ 2 สาว ลินดากับพัณณิน จับพลัดจับผลูมาเป็นสายลับให้ตำรวจภายใต้รหัสลับ "สมปองน้องสมชาย " ทั้งคู่พบรักกับบูรนัสและเทวา โปรดิวเซอร์และนักร้องดัง เรื่องราวฆาตกรรมได้ถูกคลี่คลายในที่สุด ส่วนความรักจะคลี่คลายตามหรือไม่ ลองมาช่วยไขรหัสลับกันดีกว่า

ก๊ ว น ก า ม เ ท พ

หนึ่ง คือ เกษรา หลานสาวแสนสวยคนเดียวของตระกูลมหาเศรษฐี ที่เปรี้ยวจี๊ดสะใจ และยังไม่สลัดกลิ่นอายนมเนย หนึ่ง คือ วาธิต อาจารย์หนุ่ม ทายาทตระกูลผู้ดีเก่า ผู้เคร่งขรึม เคร่งครัด หล่อเนี้ยบ เรียบกริบทุกกระเบียดนิ้ว ไม่ว่าจะเล็งการณ์ไกลอย่างไร ก็ไม่เห็นหนทางที่ทั้งคู่จะพานาวาชีวิตไปตลอดรอดฝั่งได้
แต่แล้วสวรรค์ก็ประทานกามเทพสามสาวใหญ่ อดีตเรือจ้างผู้วางพายขาย เรือ จนเกือบไม่เหลือเค้าคุณครูผู้มีผลงานโดดเด่นเป็นตัวอย่าง มาช่วยประคับประคองให้เรือลำน้อยล่องไปจนถึงฝั่งอย่างปลอดภัย แต่หวุดหวิดจะจมน้ำตาย ทั้งลูกศิษย์และคุณครู กามเทพกำมะลอก๊วนนี้ ยังมีผลพลอยได้อันน่าชื่นชม คือได้สานสัมพันธ์ของสองตระกูลที่กระท่อนกระแท่นมานาน ให้สมบูรณ์แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น

ส า ย ลั บ ส ะ บั ด ช่ อ

เมื่อคุณพิมุข เจ้าของคฤหาสน์อารยะทรัพย์ประกาศแบ่งมรดก ไอ้โม่งลึกลับก็ออกมาปรากฏตัว สร้างความปั่นป่วนให้กับทุกคนในบ้าน ปริณากับกันตา สองสายลับสาวมือใหม่จึงถูกส่งตัวเข้าไปสืบหาความจริง ยิ่งสืบก็นิ่งยุ่งอีรุงตุงนัง ทั้งเรื่องงานและหัวใจ สองสาวจะสาวปมปัญหาได้หรือไม่ และไอ้โม่งนั้นแท้จริงแล้วคือใคร ทุกคำตอบรอคุณอยู่ในสายลับสะบัดช่อ

Pantown.com ใช้คุกกี้ (cookies) หรือไฟล์ข้อมูลขนาดเล็กเพื่อจดจำการเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา จดจำความชอบและความสนใจเพื่อการแสดงผลให้สอดคล้องกับความชอบและความสนใจของผู้เข้าใช้งาน เพื่อเร่งความเร็วในการแสดงผลของข้อมูล เพื่อวิเคราะห์และนำเสนอโฆษณา รวมถึงเพื่อความสะดวกในการให้บริการต่างๆในเว็บไซต์ของเรา โดยคุกกี้นี้จะถูกดาวน์โหลดเก็บไว้ในอุปกรณ์ของผู้เข้าใช้งานเพื่อระบุอุปกรณ์การใช้งานของผู้เข้าใช้ แต่จะไม่ระบุตัวบุคคลผู้เข้าใช้งาน ทั้งนี้การวิเคราะห์อาจทำโดยบุคคลอื่นที่ให้บริการหรือได้ รับมอบหมายให้กระทำการแทนในนามของ Pantown.com เช่น Google Analytics เป็นต้น