happyhomeandgarden.pantown.com : Happy Home & Garden
[ลูกบ้านSignIn][เจ้าบ้านSignIn]

  

Webboard"Happy Home & Garden" แห่งนี้เป็นการนำเสนอความเห็นของบุคคลอย่างเสรีปลอดจากการเมือง และเพื่อให้การใช้ Webboard เป็นไปด้วยความเรียบร้อย ผมขอให้ท่านได้อ่านและปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด ตามรายละเอียดด้านล่างนี้ครับ

1. ห้ามเขียนหรือส่งข้อความ หรือรูปภาพที่เป็นการพาดพิง วิพากษ์ วิจารณ์ถึงสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์และราชวงศ์อย่างเด็ดขาด
2. เคารพความคิดเห็นของผู้อื่น โดยมารยาทควรแสดงคำ ขอบคุณ เมื่อมีผู้มาตอบคำถามในกระทู้ที่ท่านโพสไว้
3. การเขียนหรือส่งข้อความให้ใช้ถ้อยคำหรือข้อความที่สุภาพ ไม่หยาบคาย ลามก อนาจารหรือเกินกว่าที่สุภาพชนทั่วไปจะรับได้
4. ไม่ใช้หรือสนับสนุนให้ใช้ Webboard เป็นที่พูดคุยเรื่องยาเสพติดหรือสิ่งผิดกฎหมายทุกชนิด
5. ห้ามแสดงหรือส่งข้อความที่เป็นไปในลักษณะกลั่นแกล้ง หรือทำให้บุคคลอื่นเข้าใจผิด โดยใช้ข้อมูลส่วนตัวของบุคคลอื่น เช่น ชื่อตัว ชื่อสกุล เบอร์โทรศัพท์ โทรสาร Pager,ICQ,e-mail ฯลฯ
6. ห้ามแสดงหรือส่งข้อความในลักษณะที่มีเจตนาใส่ร้าย ใส่ความ พาดพิงบุคคลอื่นหรือท้าทาย ยุยง บุคคลอื่นให้ได้รับความเสียหาย
7. ห้ามแสดงหรือส่งข้อความที่ซ้ำซาก ในหลายๆ กระทู้ หรือดำเนินการดังกล่าวในลักษณะที่รบกวนผู้อื่น
8. สมาชิกมีสิทธิโพสได้ไม่เกินวันละ 2 กระทู้ต่อ 1 ห้อง
9. ทีมงานสงวนสิทธิ์ที่จะลบข้อความ ที่เป็นข้อความหรือมีถ้อยคำที่ไม่สุภาพ ไม่เหมาะสมหรือสร้างความเดือดร้อนให้กับผู้อื่น
10. ข้อความต่างๆ ใน Webboard เกิดจากผู้ใช้บริการ ส่งข้อความเข้ามาโดยอัตโนมัติ ดังนั้นทีมงาน จึงไม่จำเป็นต้องรับผิดชอบ และหากตรวจพบว่าไม่เป็นไปตามกฎ กติกา มารยาทในการใช้ Webboard ทีมงานจะดำเนินการแก้ไขโดยเร็วที่สุด
11.ทีมงานสงวนสิทธิ์ที่จะดำเนินการทุกอย่างเพื่อให้ระบบการใช้งานมีประสิทธิภาพ รวมถึงการแก้ไขกฎ กติกา มารยาทการใช้ Webboard โดยมิต้องแจ้งให้ผู้ใช้บริการทราบก่อนล่วงหน้า และสามารถย้าย หรือลบ หรือนำข้อความไปลงไว้ในกระทู้หรือห้องอื่นๆตามความเหมาะสม การลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าด้วยเช่นกัน
12. ทุกความคิดเห็นใน Webboard ไม่เกี่ยวข้องกับเว็บ ดังนั้นจึงไม่สามารถนำไปใช้อ้างอิง ทางกฎหมายว่าเป็นความรับผิดชอบของทีมงานได้

กติกาการขาย

เพื่อสังคมเล็กๆแห่งนี้จะสามารถดำเนินกิจกรรมต่างๆได้อย่างมีระเบียบแบบแผนที่ดี จึงขอความร่วมมือจากสมาชิกที่เข้ามาทำการซื้อและขายหรือประมูลสินค้า...ดังนี้....

1. ท่านที่จะขายหรือประมูลสินค้า ขอให้สมัครสมาชิกกับบ้านHappyหลังนี้....(ไม่ต้องเสียค่าสมัครใดๆทั้งสิ้น...)...โปรดให้รายละเอียดเกี่ยวกับตัวผู้ขายหรือประมูลที่จำเป็น ทั้งชื่อและนามสกุลจริง..และที่อยู่ ..เบอร์โทรติดต่อ หมายเลขบัญชีของผู้ที่สมัครเองที่จะให้ลูกค้าโอนเงิน(ห้ามใช้เบอร์บัญชีของผู้อื่น) อันแสดงถึงความไม่พร้อมและดูไม่บริสุทธิ์ใจ

2.ทุกๆครั้งที่ทำการขายหรือประมูล ขอให้ท่านเข้าระบบล๊อคอินด้วยเพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้ซื้อ

3.การขายและการประมูลสินค้า กำหนดให้มีรูปภาพสินค้าที่จะขายประกอบด้วยทุกครั้ง ถ่ายรูปสินค้าจริงๆของผู้ขายและประมูลเอง (ห้ามนำรูปภาพของบุคคลอื่นมาอ้างอิงเพื่อการขายและประมูลของท่าน) ภาพสินค้าควรมีสิ่งของเปรียบเทียบขนาด เพื่อให้ผู้ซื้อได้พิจารณาได้สะดวกมากยิ่งขึ้น

4. การซื้อและขายหรือประมูล ขอให้ลงข้อความให้ชัดเจนถูกต้อง ว่าจะให้โอนเงินก่อนหรือหลังการส่งสินค้า ….

5. การซื้อและขายหรือประมูลสินค้าเป็นการตกลงและรับผิดชอบของผู้ซื้อและผู้ขาย เจ้าบ้านและทีมงานไม่มีส่วนรับผิดชอบใดๆทั้งสิ้น

6. ห้ามขายหรือประมูลสินค้าที่ผิดกฎหมาย หรือเป็นภัยต่อสังคมทุกประเภท หากมีการขายสินค้าใดที่ไม่เหมาะสมหรือไม่ถูกต้องขอให้สมาชิกช่วยกันดูแล..สอดส่อง.. เตือน..ทั้งผู้ซื้อและผู้ขายหรือประมูล....หรือแจ้งให้ทีมงาน ทราบ.....

7.ผู้ขายหรือประมูลที่มีสินค้าขายหลายรายการ ขอให้รวบรวมสินค้าให้อยู่ในกระทู้เดียว เพื่อจะได้ไม้ต้องโพสหลายกระทู้ ซึ่งจะทำให้กระทู้ของสมาชิกท่านอื่นตกเร็วเกินความจะเป็น

8. เจ้าบ้านสงวนสิทธิ์ที่จะทำการลบกระทู้ใดๆภายพื้นที่ของบ้านนี้ที่ไม่สมควร ไม่ถูกต้อง และผิดกฎ กติกาของบ้านHappy ผิดกฎหมายของสังคม ออกจากบอร์ด โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งล่วงหน้า

9.หากสมาชิกท่านใดที่กระทำการไม่สมควร..ผิดกฎหมาย ผิดจรรยา...มารยาท ศีลธรรม..อันดี ....เจ้าบ้านสงวนสิทธิ์ที่จะทำการลบท่านออกจากการเป็นสมาชิกของบ้านนี้ และขึ้นบัญชีดำและจะห้ามท่านเข้ามาทำการขายสินค้าต่อไป

10.กระทู้ ซื้อ-ขาย ประมูล และกระทู้ห้องอื่นๆที่ไม่มีความจำเป็น จะถูกลบเมื่อครบกำหนด 10 วัน เพื่อบริหารพื้นที่ ให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด


11.ท่านใดมีข้อสงสัย เพิ่มเติม โปรดให้รายละเอียดกับเจ้าบ้านและทีมงานที่ห้องสารพัดแจ้งหรือโทร.มาที่ 081-4141711Pantown.com ใช้คุกกี้ (cookies) หรือไฟล์ข้อมูลขนาดเล็กเพื่อจดจำการเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา จดจำความชอบและความสนใจเพื่อการแสดงผลให้สอดคล้องกับความชอบและความสนใจของผู้เข้าใช้งาน เพื่อเร่งความเร็วในการแสดงผลของข้อมูล เพื่อวิเคราะห์และนำเสนอโฆษณา รวมถึงเพื่อความสะดวกในการให้บริการต่างๆในเว็บไซต์ของเรา โดยคุกกี้นี้จะถูกดาวน์โหลดเก็บไว้ในอุปกรณ์ของผู้เข้าใช้งานเพื่อระบุอุปกรณ์การใช้งานของผู้เข้าใช้ แต่จะไม่ระบุตัวบุคคลผู้เข้าใช้งาน ทั้งนี้การวิเคราะห์อาจทำโดยบุคคลอื่นที่ให้บริการหรือได้ รับมอบหมายให้กระทำการแทนในนามของ Pantown.com เช่น Google Analytics เป็นต้น