food-ing-chem.pantown.com : Food Ingredients & Chemicals
[ลูกบ้านSignIn][เจ้าบ้านSignIn]

 

ถ้าหากท่านใดเป็นเจ้าของกิจการผลิตลูกชิ้นหมู ลูกชิ้นเนื้อวัว ลูกชิ้นไก่ หมูเด้ง หมูยอ ทอดมันปลา กุนเชียง แหนม และไส้กรอกอีสาน รวมทั้งผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์บดละเอียดแปรรูปชนิดต่าง ๆ นอกเหนือจากนี้ ทางเราจำหน่ายสินค้าที่ใช้เพื่อแก้ปัญหาผลิตภัณฑ์ดังกล่าวโดยปรับปรุงเนื้อสัมผัสให้ดีขึ้น, พัฒนาคุณภาพให้ดีขึ้น, ลดต้นทุนเพิ่มผลกำไรให้มากขึ้นและยืดอายุการเก็บรักษาให้นานขึ้น ทางเราสามารถแนะนำสินค้าและวิธีการใช้ได้อย่างถูกวิธีและถูกต้องเป็นไปตามที่กระทรวงสาธารณสุขกำหนดไว้

รายการสินค้า : Product List

สินค้าหลักที่ทางเราจำหน่ายเพื่อใช้ในผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์แปรรูปมีดังต่อไปนี้

- แป้งโมดิฟายด์ (Modified Starch) จำเป็นต้องใช้ในผลิตภัณฑ์ลูกชิ้นทุกชนิด หมูยอ กุนเชียง ทอดมัน บรรจุกระสอบละ 25 กิโลกรัม

- แป้งโปรตีนฯ (Isolated Soy Protein) จำเป็นต้องใช้ในผลิตภัณฑ์ลูกชิ้น, หมูยอ ที่มีมันแข็งบด/เศษมันบดเป็นส่วนผสม บรรจุกระสอบละ 20 กิโลกรัม

- ผงฟอสเฟตผสม หรือที่เรียกกันโดยทั่วไปว่า "แป้งเหนียว" จำเป็นต้องใช้ในผลิตภัณฑ์ลูกชิ้นทุกชนิด หมูยอ แหนม ไส้กรอกอีสาน กุนเชียง ทอดมัน บรรจุกล่องละ 25 กิโลกรัมและขายปลีกถุงละ 1 กิโลกรัม

- ผงเพรก จำเป็นต้องใช้ในแหนมหมู ไส้กรอกอีสาน และหมูเด้ง ช่วยให้เนื้อสดมีสีแดงอมชมพูสวย บรรจุกล่องละ 25 กิโลกรัม 

- หัวผงชูรส ใช้ในผลิตภัณฑ์อาหารทุกชนิดแทนผงชูรสธรรมดาในท้องตลาดทั่วไปโดยใช้ปริมาณที่ลดลง 2-3 เท่าซึ่งช่วยทำให้ต้นทุนการผลิตลดลงและเป็นการลดปริมาณการใช้ผงชูรสธรรมดาลงได้อีกด้วย บรรจุกล่องละ 20 กิโลกรัม 

- ซ้อสหมู ใช้ในลูกชิ้นหมู หมูยอ กุนเชียง บรรจุแกลลอนละ 5 กิโลกรัม จำหน่ายกล่องละ 4 แกลลอน

- ซ้อสเนื้อวัว ใช้ในลูกชิ้นเนื้อวัว บรรจุแกลลอนละ 5 กิโลกรัม จำหน่ายกล่องละ 5 แกลลอน

- สารกันบูด : โปตัสเซียมซอร์เบท (Potassium Sorbate) บรรจุกล่องละ 25 กก. และ โซเดียมเบนโซเอท (Sodium Benzoate) บรรจุกระสอบละ 25 กิโลกรัม *** ควรใช้คู่กับซอร์บีเนท (SORBENATE) เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการยืดอายุการเก็บผลิตภัณฑ์ลูกชิ้นทุกชนิดและหมูยอให้นานขึ้นกว่าที่ใช้เพียงตัวเดียว ***

- สารกันหืน เป็นสารที่ชะลอการหืนให้แก่ผลิตภัณฑ์อาหารทอด เช่น แคบหมู, กากหมู, ถั่วทอด, กล้วยฉาบทอด, เห็ดทอด และอาหารทอดชนิดต่าง ๆ จำหน่ายถุงละ 1 กิโลกรัม

- ซอร์บีเนท (SORBENATE) เป็นสารที่ช่วยปรับสภาพส่วนผสมอาหารเพื่อให้วัตถุกันเสียทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นมีผลทำให้ยืดอายุการเก็บอาหารได้นานขึ้นกว่าเดิมที่ใช้วัตถุกันเสียเพียงอย่างเดียว บรรจุกล่องละ 25 กิโลกรัม *** ไม่ใช่วัตถุกันเสียใด ๆ จึงปลอดภัยต่อการบริโภคอย่างแน่นอน ***

- สวีตเตอร์-50 (SWEETER-50) เป็นสารให้ความหวานแทนน้ำตาลธรรมชาติ ให้ความหวานมากกว่าน้ำตาลทรายถึง 50 เท่า ใช้ในผลิตภัณฑ์ลูกชิ้นและหมูยอโดยใช้แทนน้ำตาลธรรมชาติบางส่วน ใช้เพื่อลดต้นทุนในการผลิตและรักษารสชาติความหวานของผลิตภัณฑ์อาหารให้คงที่รวมทั้งช่วยยืดอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์ดังกล่าวให้นานขึ้นจากการลดปริมาณน้ำตาลธรรมชาติลงและช่วยให้สีของผลิตภัณฑ์ไม่คล้ำเกินไปหลังจากต้มสุกแล้ว บรรจุกล่องละ 25 กิโลกรัม

====================

สินค้าอื่น ๆ ในผลิตภัณฑ์อาหารอื่น ๆ ได้แก่

- เลซิทิน (Lecithin) สกัดจากถั่วเหลืองมีทั้ง ชนิดน้ำมัน (Liquid) ใช้กับผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ (Bakery) เช่น คุ้กกี้ (Cookie), บิสกิต (Biscuit), ขนมปัง (Bread) และขนมเค้ก (Cake) ช่วยปรับปรุงเนื้อสัมผัสขนมให้มีความนุ่ม ไม่แห้งแข็งกระด้าง เป็นสาร Anti-oxidant ที่ช่วยกันหืนให้แก่ขนมได้ด้วย บรรจุถังละ 20 กิโลกรัม และมี ชนิดผง (Powder) ใช้เป็นสารเสริมคุณค่าทางอาหารและใช้ในวงการผลิตภัณฑ์อาหารเสริม บรรจุกล่องละ 20 กก. 

====================

ติดต่อสอบถาม/สั่งซื้อสินค้า

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม/สนใจสั่งซื้อสินค้าดังกล่าวรวมทั้งรายละเอียดการชำระเงิน/ต้องการสินค้านอกเหนือจากนี้สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้โดยติดต่อ คุณกฤตภาส โทร. 081-668-4789 

ทางเราสามารถจัดส่งได้ 3 ช่องทาง คือ

(1) จัดส่งให้ทางไปรษณีย์/เคอรี่ 

(2) จัดส่งให้เองภายในเขตกรุงเทพฯ /ปริมณฑล 

(3) จัดส่งให้ทางรถขนส่งต่างจังหวัดนอกเขตปริมณฑล

ทางเราหวังที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งของ

ความสำเร็จในธุรกิจของท่าน

โปรดติดต่อเพื่อให้ทางเรา

ได้รับใช้และบริการท่าน

อธิบายเข้าใจง่าย

ส่งสินค้ารวดเร็ว

ซื่อสัตย์ต่อลูกค้า

 

 

Pantown.com ใช้คุกกี้ (cookies) หรือไฟล์ข้อมูลขนาดเล็กเพื่อจดจำการเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา จดจำความชอบและความสนใจเพื่อการแสดงผลให้สอดคล้องกับความชอบและความสนใจของผู้เข้าใช้งาน เพื่อเร่งความเร็วในการแสดงผลของข้อมูล เพื่อวิเคราะห์และนำเสนอโฆษณา รวมถึงเพื่อความสะดวกในการให้บริการต่างๆในเว็บไซต์ของเรา โดยคุกกี้นี้จะถูกดาวน์โหลดเก็บไว้ในอุปกรณ์ของผู้เข้าใช้งานเพื่อระบุอุปกรณ์การใช้งานของผู้เข้าใช้ แต่จะไม่ระบุตัวบุคคลผู้เข้าใช้งาน ทั้งนี้การวิเคราะห์อาจทำโดยบุคคลอื่นที่ให้บริการหรือได้ รับมอบหมายให้กระทำการแทนในนามของ Pantown.com เช่น Google Analytics เป็นต้น