food-ing-chem.pantown.com : Food Ingredients & Chemicals
[ลูกบ้านSignIn][เจ้าบ้านSignIn]

รายการสินค้า : Product List

ทางเราเป็นผู้จำหน่ายสินค้าประเภทส่วนผสมอาหารและเคมีอาหารชนิดเกรดอาหาร 100% ให้แก่ผู้ผลิตอาหารประเภทเนื้อสัตว์บดละเอียดแปรรูปเป็นหลัก ได้แก่ ลูกชิ้นทุกชนิด หมูยอ แหนม ไส้กรอกอีสาน กุนเชียง และทอดมัน


หากลูกค้าต้องการสินค้าที่ใช้เพื่อแก้ปัญหาผลิตภัณฑ์, ปรับปรุงเนื้อสัมผัสให้ดีขึ้น, พัฒนาคุณภาพ, ลดต้นทุนเพิ่มผลกำไรและยืดอายุการเก็บรักษาในผลิตภัณฑ์อาหาร ทางเราสามารถแนะนำสินค้าและวิธีการใช้ได้อย่างถูกวิธีและถูกต้องเป็นไปตามที่กระทรวงสาธารณสุขกำหนดไว้

สินค้าหลักที่ทางเราจำหน่ายเพื่อใช้ในผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์แปรรูปมีดังต่อไปนี้

- แป้งโมดิฟายด์ (Modified Starch) จำเป็นต้องใช้ในผลิตภัณฑ์ลูกชิ้นทุกชนิด หมูยอ กุนเชียง ทอดมัน บรรจุกระสอบละ 25 กิโลกรัม

- แป้งโปรตีนถั่วเหลือง (Isolated Soy Protein) จำเป็นต้องใช้ในผลิตภัณฑ์ลูกชิ้นและหมูยอที่มีมันแข็งบด/เศษมันบดเป็นส่วนผสม บรรจุกระสอบละ 20 กิโลกรัม

- ผงฟอสเฟตผสม : วิสพลัส (VISPLUS) หรือที่เรียกกันโดยทั่วไปว่า "แป้งเหนียว" จำเป็นต้องใช้ในผลิตภัณฑ์ลูกชิ้นทุกชนิด หมูยอ แหนม ไส้กรอกอีสาน กุนเชียง ทอดมัน บรรจุกล่องละ 25 กิโลกรัม 

- ผงเพรก : PROPREX (โพรเพร็กซ์) จำเป็นต้องใช้ในแหนมหมูและไส้กรอกอีสานให้มีสีแดงอมชมพูสวย บรรจุกล่องละ 25 กิโลกรัม 

- หัวผงชูรส : XTRA-Plus (เอ๊กซ์ตร้า-พลัส) ใช้ในผลิตภัณฑ์อาหารทุกชนิดแทนผงชูรสธรรมดาในท้องตลาดทั่วไปโดยใช้ปริมาณที่ลดลง 2-3 เท่าซึ่งช่วยทำให้ต้นทุนการผลิตลดลงและเป็นการลดปริมาณการใช้ผงชูรสธรรมดาลงได้อีกด้วย บรรจุกล่องละ 20 กิโลกรัม 

- ซ้อสหมู (Pork Sauce) ใช้ในลูกชิ้นหมู หมูยอ กุนเชียง บรรจุแกลลอนละ 5 กิโลกรัม จำหน่ายกล่องละ 4 แกลลอน

- ซ้อสเนื้อวัวเข้มข้น (Beef Sauce) ใช้ในลูกชิ้นเนื้อวัว บรรจุแกลลอนละ 5 กิโลกรัม จำหน่ายกล่องละ 5 แกลลอน

- สารกันบูด : โปตัสเซียมซอร์เบท (Potassium Sorbate) ใช้ในผลิตภัณฑ์ลูกชิ้นทุกชนิด หมูยอ กุนเชียง ทอดมัน บรรจุกล่องละ 25 กก. และ โซเดียมเบนโซเอท (Sodium Benzoate) บรรจุกระสอบละ 25 กิโลกรัม ใช้ในผลิตภัณฑ์ลูกชิ้นทุกชนิด หมูยอ กุนเชียง ทอดมัน 

- ซอร์บีเนท (SORBENATE) เป็นสารผสมอาหารที่ช่วยเสริมฤทธิ์ให้วัตถุกันเสียอย่างสารกันบูด : โปตัสเซียมซอร์เบท (Potassium Sorbate) และ โซเดียมเบนโซเอท (Sodium Benzoate) ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้นมีผลทำให้ยืดอายุการเก็บอาหารได้นานขึ้นกว่าเดิมที่ใช้สารกันบูดดังกล่าวเพียงอย่างเดียว บรรจุกล่องละ 25 กิโลกรัม *** ไม่ใช่สารกันบูดและไม่มีสารกันบูดหรือวัตถุกันเสียใด ๆ จึงปลอดภัยต่อการบริโภคอย่างแน่นอน ***

- SWEETER-50 : สวีตเตอร์-50 เป็นสารให้ความหวานแทนน้ำตาลธรรมชาติโดยไมให้พลังงานแคลอรี่ ให้ความหวานมากกว่าน้ำตาลทรายถึง 50 เท่าใช้ในผลิตภัณฑ์อาหาร, ขนมและเครื่องดื่มโดยใช้แทนน้ำตาลธรรมชาติบางส่วนหรือทั้งหมด ใช้เพื่อลดต้นทุนในการผลิต, ยืดอายุการเก็บและรักษารสชาติความหวานของผลิตภัณฑ์อาหารให้คงที่ บรรจุกล่องละ 25 กิโลกรัม

- สารกันหืน เป็นสารที่ชะลอการหืนให้แก่ผลิตภัณฑ์อาหารทอด เช่น แคบหมู, กากหมู, ถั่วทอด, กล้วยฉาบทอด, เห็ดทอด และอาหารทอดชนิดต่าง ๆ จำหน่ายขั้นต่ำ 1 กิโลกรัม 

====================

สินค้าอื่น ๆ ที่ใช้ในการผลิต/ปรับปรุง/พัฒนา/ยืดอายุการเก็บในผลิตภัณฑ์อาหาร, ขนม และเครื่องดื่ม

- เลซิทิน (Lecithin) สกัดจากถั่วเหลืองมีทั้งชนิดน้ำมัน (Liquid) ใช้กับผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ (Bakery) เช่น คุ้กกี้ (Cookie), บิสกิต (Biscuit), ขนมปัง (Bread) และขนมเค้ก (Cake) ช่วยปรับปรุงเนื้อสัมผัสขนมให้มีความนุ่ม ไม่แห้งแข็งกระด้าง เป็นสาร Anti-oxidant ที่ช่วยกันหืนให้แก่ขนมได้ด้วย บรรจุถังละ 20 กิโลกรัม และมีชนิดผง (Powder) ใช้เป็นสารเสริมคุณค่าทางอาหารและใช้ในวงการผลิตภัณฑ์อาหารเสริม บรรจุกล่องละ 20 กก. ดูข้อมูลเพิ่มเติมคลิ้ก <<<เลซิทิน>>>

====================

ติดต่อสอบถาม/สั่งซื้อสินค้า

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม/สนใจสั่งซื้อสินค้าดังกล่าวรวมทั้งรายละเอียดการชำระเงิน/ต้องการสินค้านอกเหนือจากนี้สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้โดยติดต่อ คุณกฤตภาส โทร. 081-668-4789 

ทางเราสามารถจัดส่งได้ 3 ช่องทาง คือ

(1) จัดส่งให้ทางไปรษณีย์/เคอรี่ 

(2) จัดส่งให้เองภายในเขตกรุงเทพฯ /ปริมณฑล 

(3) จัดส่งให้ทางรถขนส่งต่างจังหวัดนอกเขตปริมณฑล

ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้เป็นส่วนหนึ่ง

ของความสำเร็จในธุรกิจอาหารของท่าน

โปรดติดต่อเราเพื่อให้ทางเรา

ได้รับใช้และบริการ 

อธิบายเข้าใจง่าย

ส่งสินค้าฉับไว

ตัดสินใจรวดเร็ว

 

นโยบายคุกกี้
Pantown.com ใช้คุกกี้ (cookies) หรือไฟล์ข้อมูลขนาดเล็กเพื่อจดจำการเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา จดจำความชอบและความสนใจเพื่อการแสดงผลให้สอดคล้องกับความชอบและความสนใจของผู้เข้าใช้งาน เพื่อเร่งความเร็วในการแสดงผลของข้อมูล เพื่อวิเคราะห์และนำเสนอโฆษณา รวมถึงเพื่อความสะดวกในการให้บริการต่างๆในเว็บไซต์ของเรา โดยคุกกี้นี้จะถูกดาวน์โหลดเก็บไว้ในอุปกรณ์ของผู้เข้าใช้งานเพื่อระบุอุปกรณ์การใช้งานของผู้เข้าใช้ แต่จะไม่ระบุตัวบุคคลผู้เข้าใช้งาน ทั้งนี้การวิเคราะห์อาจทำโดยบุคคลอื่นที่ให้บริการหรือได้ รับมอบหมายให้กระทำการแทนในนามของ Pantown.com เช่น Google Analytics เป็นต้น