bundybuddy.pantown.com : ท่องเที่ยวแคนาดา อเมริกา
[ลูกบ้านSignIn][เจ้าบ้านSignIn]
[ดู Profile]

About us
Room for Rent
Info Previous Trips
West Canada 9-22 October 2014
Banff Peak Season 18-28 September 2015
West Canada 9-19 Oct 2015
Banff Trip 17-25 October 2015
Program ฤดูใบไม้ร่วง 12 วัน 2560
Package
Marketplace-Option Tours
สอบถามและพูดคุย
[10637]
Facebook

Booking.com

สำหรับท่านที่สนใจเดินทางกับเรา


* * * * * Okanagan Valley 3 วัน 2 คืน

* * * * * ทัวร์ชิมไวน์ พร้อมเลือกซื้อไวน์คุณภาพดี จากผู้ผลิต พร้อมถ่ายภาพความประทับใจกับ Winery สวยๆ แวะจุดชมวิว ของแต่ละเมืองในหุบเขา Okanagan ได้แก่จุดชมวิวเมือง Penticton, Osoyoos, Peachland ชมเส้นทางรถไฟสายประวัติศาสตร์ พร้อมแวะร้านของฝากขนมหวาน ไซรัปนานาชนิด ชิมไอศครีมรสชาติผลไม้พื้นเมืองอันเลื่องชื่อของเมือง Summerland พักที่ The Bundy Buddy Homestay บริการรับส่งที่สนามบิน Penticton หรือสถานีรถบัส Penticton Bus Depot อัตราที่พัก รวมอาหาร พร้อมโปรแกรมท่องเที่ยว เชิญติดต่อเจ้าบ้านค่ะ (สำหรับโปรแกรมจัดล่วงหน้า ติดตามชมในหน้า Marketplace ค่ะ)


* * * เรียนภาษาอังกฤษระยะสั้นจากผู้เชี่ยวชาญด้านการสอนภาษาชาว Canadian

* * * เรียนตัวต่อตัวหรือกลุ่มย่อย หรือเรียนในสถาบันเพื่อพบปะเพื่อนใหม่นานาชาติ พักที่ The Bundy Buddy Homestay หลักสูตร 2 สัปดาห์ หลักสูตร 1 เดือน หลักสูตร 4 เดือน หรือศึกษาต่อระดับมัธยมในสถานศึกษาของรัฐบาลในเมืองที่มีมาตรฐาน

** ทัศนศึกษานอกสถานที่ในบริเวณใกล้เคียงตามโปรแกรม ** ** ทัศนศึกษาแบบค้างคืนในเมืองที่สวยงาม หรือแคมป์ปิ้งฤดูร้อน

** ติดต่อเจ้าบ้านค่ะ (สำหรับโปรแกรมจัดล่วงหน้า ติดตามชมในหน้า Marketplace ค่ะ)


* * * โปรแกรม Private Tour

* * * BC เป็นจังหวัดที่อุดมด้วยธรรมชาติและทิวทัศน์ที่สวยงาม มีชายฝั่งติดมหาสมุทรแปซิฟิก ลักษณะภูมิประเทศเป็นภูเขา แม่น้ำ ลำธาร ทะเลสาบ มีทิวทัศน์ที่สวยงาม แตกต่างกัน การท่องเที่ยวยอดนิยมคือขับรถชมวิว ล่องเรือ ตกปลา เดินป่า ขี่จักรยานเสือภูเขา แคมป์ปิ้ง มีโปรแกรมเดินทางเป็นวงกลม ผ่านเส้นทางสวยๆ ใช้ระยะเวลาสั้นๆ ตั้งแต่ 3 วัน 2 คืน หรือที่นิยมคือ 1 สัปดาห์แล้วแต่ระยะทางของแต่ละวงกลม ******* รับจัดโปรแกรมท่องเที่ยวใน BC หรือ Banff National Park สำหรับผู้ที่สนใจจะจัดกลุ่มย่อยหรือเดินทางเป็นคู่หรือหมู่คณะ เชิญติดต่อเจ้าบ้านค่ะ (สำหรับโปรแกรมจัดล่วงหน้า ติดตามชมในหน้า Marketplace ค่ะ)

Pantown.com ใช้คุกกี้ (cookies) หรือไฟล์ข้อมูลขนาดเล็กเพื่อจดจำการเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา จดจำความชอบและความสนใจเพื่อการแสดงผลให้สอดคล้องกับความชอบและความสนใจของผู้เข้าใช้งาน เพื่อเร่งความเร็วในการแสดงผลของข้อมูล เพื่อวิเคราะห์และนำเสนอโฆษณา รวมถึงเพื่อความสะดวกในการให้บริการต่างๆในเว็บไซต์ของเรา โดยคุกกี้นี้จะถูกดาวน์โหลดเก็บไว้ในอุปกรณ์ของผู้เข้าใช้งานเพื่อระบุอุปกรณ์การใช้งานของผู้เข้าใช้ แต่จะไม่ระบุตัวบุคคลผู้เข้าใช้งาน ทั้งนี้การวิเคราะห์อาจทำโดยบุคคลอื่นที่ให้บริการหรือได้ รับมอบหมายให้กระทำการแทนในนามของ Pantown.com เช่น Google Analytics เป็นต้น