bundybuddy.pantown.com : ท่องเที่ยวแคนาดา อเมริกา
[ลูกบ้านSignIn][เจ้าบ้านSignIn]
[ดู Profile]

About us
Room for Rent
Info Previous Trips
West Canada 9-22 October 2014
Banff Peak Season 18-28 September 2015
West Canada 9-19 Oct 2015
Banff Trip 17-25 October 2015
Program ฤดูใบไม้ร่วง 12 วัน 2560
Package
Marketplace-Option Tours
สอบถามและพูดคุย
[10632]
Facebook

Booking.com

West Canada 9-22 October 2014
โปรแกรม Private tour Vancouver-Whistler-Okanagan Valley-Banff-Lake Louise-Kananaski-Columbia Valley (เต็ม)

ออกเดินทางวันที่ 9-22 October 2014 Sunrise: 8:30am Sunset: 6:20pm

สรุปการเดินทางโดยย่อ


วันที่ 1 (พฤหัสบดีที่ 9 ตค.)

สนามบินสุวรรณภูมิ เครื่องออก 11:10 แวะเปลี่ยนเครื่อง ถึงแวนคูเวอร์ เวลา 13:20 น. ข้ามเส้นแบ่งเวลาโลกจะมาถึงวันเดียวกัน นัดรับที่สนามบินผู้โดยสารขาเข้าชั้น Ground รับกระเป๋าแล้วเดินผ่าน custom ค่อยโทรตามกันค่ะ มือถือ (+1) 250-460-1106

- แวะสวนสาธารณะสแตนลีย์ปาร์ก (Stanley Park) -กลุ่มเสาโทเทม(Totem)- ชมสะพาน Lion Gate, Lost Lagoon, Vancouver harbour
ออกจากแวนคูเวอร์ ด้วยเส้นทาง Sea-to-sky highway ถนนเลียบมหาสมุทรสวยติด 5 อันดับแรกของแคนาดา ตามเส้นทาง Sea-to-Sky Highway ชม Howe Sound วิวทะเลในของแวนคูเวอร์ เลียบทะเลสวยๆ ประมาณ 60 กิโลเมตร ถ้าเวลาพอและยังไม่มืดอาจจะได้จอดจุดชมวิว 1-2 แห่ง อาหารกลางวัน เวลาน้อยมากจะทำอาหารกล่องไปปิคนิคกันที่ Stanley Park หรือถ้าที่นั่งไม่เหมาะก็ไปทานกันริมทะเล Poteau Cove Marine Provincial Park ต้องดูอีกทีว่าจะหนาวหรือลมแรงเกินไปหรือเปล่าค่ะ ถ้าไม่มีแดดจะหนาว อาหารเย็น ถ้ามีเวลาซื้อเป็ดย่างที่ Chinatown มาได้ก็ทำข้าวหน้าเป็ดย่าง/ก๋วยเตี๋ยวเป็ดที่ห้องมื้อเย็น+กับข้าวอื่นๆ

วันที่ 2 (ศุกร์ที่ 10 ตค.)

ชมใบไม้เปลี่ยนสีที่ Whistler สถานที่จัดโอลิมปิคฤดูหนาวเมื่อปี 2010 เดินชมเมืองและร้านค้าน่ารักใน Whistler ร้าน Chocolate ช้อปปิ้งตามอัธยาศัย แวะชมทะเลสาบสวยๆรอบเมือง ชม Whistler town, สถานีรถไฟ Rocky Mountaineer ที่จัดการท่องเที่ยวสวยที่สุดของแคนาดา, Rainbow lake, Lost lagoon อาจจะขึ้นกระเช้าชมวิวบนยอดเขา Whistler-Blackcomb หากยังเปิดทำการ (ปกติจะปิด maintenance ช่วงเดือนตุลาคม อาจไม่มีกระเช้า-ไม่ได้คำนวณคชจ.ไว้ค่ะ ค่ากระเช้าคนละประมาณ $50 เดินไปดูได้ค่ะถ้าเปิดก็ซื้อตั๋วขึ้นชมได้เลย (ปิดประมาณ 4 โมงเย็น) ค่ำวันศุกร์มีดนตรีและกิจกรรมพิเศษในหมู่บ้าน หากไม่เหนื่อยจนเกินไปสามารถเดินเที่ยวชมได้ถึงค่ำ เดินไปชมได้จากที่พัก อาหารกลางวันและเย็น เดินกลับมาที่ห้อง ข้าวขาหมู มื้อเย็น ไก่ย่าง ต้มแซบ

วันที่ 3 (เสาร์ที่ 11 ตค.)

Okanagan Valley ชมวิวสวยแม่น้ำบนเส้นทาง Thomson-Nicola เส้นทางคดเคี้ยวเลาะแม่น้ำและหุบเขา แต่ช้าหน่อยค่ะเพราะทางเป็นหน้าผาคดเคี้ยว (ดูปริมาณน้ำหนักรถด้วยค่ะ) จะแวะถ่ายรูปทะเลสาบ Joffrey Lake, Seaton Lake และ Fraser Canyon ลักษณะเหมือน Grand Canyon สวยๆ ถ้าอากาศไม่ดีนักอาจจะวิ่งเส้นทาง Vancouver ชมเมืองที่ถิ่นการเกษตรที่อุดมสมบูรณ์ของ Fraser Valley ข้ามภูเขา Coquihalla summit ยอดเขาที่สูงที่สุดบนเส้นทาง ทุ่งหญ้าเมือง Meritt และ Okanagan Lake ทะเลสาบที่ใหญ่ที่สุดของ BC (351 ตร.กม.) มีชายฝั่งยาว 270 กม. ลึกที่สุด 232 เมตร สีฟ้าสวยเหมือนน้ำทะเล มาพักที่บ้านที่ Penticton ค่ะ ข้าวกล่องมื้อกลางวัน เย็นมาทานที่บ้าน เบียร์ไวน์ ส้มตำ ไก่ทอด

วันที่ 4 (อาทิตย์ที่ 12 ตค.) เดินทางไป Banff ผ่านไร่องุ่น และวิวเลียบทะเลสาบ Okanagan ทะเลสาบที่ใหญ่ที่สุดของ BC ระยะทางประมาณ 120 กม. แวะถ่ายภาพที่ Kalamalka Lake เมือง Vernon ชมวิวทะเลสาบและภูเขาตลอดทาง ค่ำเข้าพักที่ Banff ข้าวกล่องกลางวันที่เมือง Golden พร้อมกับชมวิวเทือกเขา Kicking Horse

วันที่ 5 (จันทร์ที 13 ตค.) เมือง Canmore ชุมชนหลักในเขตภูเขา Rocky, เที่ยวทะเลสาบ Minnewanka, Two-Jack Lake, Johnson Lake แวะซื้อเสบียง เย็นทำไก่งวงฉลอง Thanksgiving

วันที่ 6 (อังคารที่ 14 ตค.) เมืองบานฟ์-ชมน้ำตก Bow, surprise corner ชมโรงแรม Banff Spring Hotel ทรงปราสาทโบราณ นั่งรถม้าชมเมือง – ขึ้นกระเช้าบนเขา Sulphur ชมวิวยอดเขานับพันลูก เดินช๊อปปิ้งและถ่ายรูปเมืองสวยๆกลางภูเขา

วันที่ 7 (พุธที่ 15 ตค.) Lake Louise – Moraine Lake - Emerald Lake (ถ้าเปิดทำการ) - The Natural Bridge ชมทะเลสาบที่มีชื่อเสียงที่สุดของแคนาดา Lake louise ส่วนทะเลสาบอื่นถ้าไม่เปิดก็จะมีเวลาไป Abraham Lake, David Thomson Highway ชม Abraham Lake ทะเลสาบที่ใหญ่ที่สุดของจังหวัดเกิดจากการสร้างเขื่อน แต่ให้สีฟ้าสวยงามจากน้ำที่เกิดจากธารน้ำแข็ง

วันที่ 8 (พฤหัสที่ 16 ตค.) Columbia Valley แทน แวะชมแม่น้ำ Kananaski, Marble Canyon หุบเขาที่เกิดจากการกัดเซาะของลำธาร, น้ำตก Numa falls ที่มีความลึกชันเกิดจากแม่น้ำทั้งสายไหลลงสู่แม่น้ำ จุดชมวิวเทือกเขา Assiobine – Kootenay Valley เส้นทางโบราณที่เชื่อมหุบเขาฝั่งตะวันออกและตะวันตกของเทือกเขาร๊อกกี้เข้าด้วยกัน

วันที่ 9 (ศุกร์ที่ 17 ตค.) Kananaski Valley และ Peter Lougheed Provincial Park ชมทะเลสาบและภูเขานับพันลูก แวะหมู่บ้าน Kananaski และ Nakiska สนามฝึก Alpine Ski ระดับประเทศของ Canada, แวะเสี่ยงโชคที่ Casino ขากลับอาจจะต้องซื้อเสบียงอีกรอบ

วันที่ 10 (เสาร์ที่ 18 ตค.) ทุ่งน้ำแข็ง Columbia Icefield ชมทะเลสาบสีมรกตทั้งวันค่ะ บนเส้นทางที่สวยที่สุดของแคนาดา Icefield Parkway แวะทะลาสาบ Bow, Waterfowl Lake, Big bend, Payto lake, Bow summit, Numtijah Lodge. Crowfoot Glacier ขึ้นรถไต่น้ำแข็ง*และ Glacier Skywalk * เปิดบริการตามสภาพอากาศ (หมายเหตุ วันที่ 13-18 สลับวันกันตามสภาพอากาศ)

วันที่ 11 (อาทิตย์ที่ 19 ตค.) ออกเดินทางไปเมือง Lethbridge ในเขต South Alberta ตามเส้นทาง Cowboy trails ผ่านทุ่งหญ้าตะวันตกสุดลูกหูลูกตา 4 ชม. เที่ยวชมเมือง Lethbridge ซึ่งมีมหาวิทยาลัยใหญ่ที่สุดใน South Alberta พักในสนามกอล์ฟ Paradise Canyon Golf Resort

วันที่ 12 (จันทร์ที่ 20 ตค.) อุทยานแห่งชาติ Waterton Lake กินอาณาเขต 2 ประเทศแคนาดา-อเมริกา (Glacier National Park ของอเมริกา), Red rock canyon ถ้าถนนยังไม่ปิดฤดูหนาว หรือแวะชมอ่างเก็บน้ำแทน

วันที่ 13 (อังคารที่ 21 ตค.) ชมเมืองอนุรักษ์ Fort McLeod, ไปดูควายไบซันที่ Head-Smashed-In Buffalo Jump* ซึ่งเป็น UNESCO World Heritage site (* ถ้าอากาศไม่ดีก็จะปิดบริการเช่นกัน เนื่องจากบริเวณนี้ลมแรงมาก) Shopping ที่เมือง Lethbridge ภาษีถูกที่สุดของแคนาดา (5%)

วันที่ 14 (พุธที่ 22 ตค.) 7:00 ออกจากที่พักไปสนามบิน Calgary (เดินทาง 3 ชม.) เที่ยวบิน 11:00 ถึง Vancouver 12:10 เดินทางกลับกรุงเทพ YVR-BKK เวลา 15:05 วันที่ 15 (พฤหัสบดีที่ 23 ตค.) ถึงฮ่องกง 19:15 น. เปลี่ยนเครื่องเวลา 21:20 ถึงกรุงเทพฯ เวลา 23:10 โดยสวัสดิภาพ 

* กรุ๊บ private อาจสลับวันเที่ยวตามความสะดวกของคณะ และสภาพอากาศจะได้ชมวิวสวยๆทุกวันค่ะ มีแวะจุดชมวิวอื่นๆตามรายทางนอกโปรแกรม
* พักที่ Resort 3-4 ดาว 13 คืน
- ค่าบริการ 4 ท่านๆละ **,*** บาท รวมค่าพาหนะ คนขับรถ ค่าประกันรถ ค่าน้ำมัน ค่าจอดรถ ค่าเข้าอุทยานฯ ค่าเข้าสถานที่ต่างๆตามโปรแกรม และที่พัก
- อาหารช่วยกันทำ ที่พักเป็นห้องชุดจะมีครัวซึ่งสามารถปรุงอาหารได้ จะขนอาหารที่จำเป็นและหาซื้อยากในแถบอุทยานฯไปด้วย จะพาไปซื้อเสบียง ขนมขบเคี้ยว ผลไม้ เครื่องดื่มของชอบค่ะ เดินชมเมืองและช้อปปิ้งไปด้วยได้ประสบการณ์ไม่เหมือนใคร เวลาพักจะจอดตามสถานที่ปิคนิคเพื่อทานข้าวกล่องในอุทยานฯและพักรถไปด้วย เพราะสถานที่แต่ละแห่งไกลค่ะ อาจจะรับประทานไม่ตรงเวลาเดิมทุกวัน
- ไม่รวมวีซ่าและตั๋วเครื่องบิน
- ไม่รวมค่าเช่าอุปกรณ์ต่างๆเช่น เช่าเรือแคนู จักรยานเสือภูเขา แช่น้ำพุร้อน option tour ต่างๆซื้อเพิ่มเติมได้ที่จุดท่องเที่ยวค่ะ
- แต่ละท่านทำประกันสุขภาพและอุบัติเหตุในต่างประเทศมาเองค่ะ
- อุณหภูมิประมาณ 5-10 องศาเซลเซียส อาจจะร้อนตอนกลางวันบางวัน หรือหิมะตกกลางคืนบนภูเขา ควรเตรียมเสื้อกันหนาว (ไม่หนามากเน้นเพิ่มหลายชั้นจะสะดวกกว่าเวลาอากาศอุ่น)
- มัดจำ 30% เพื่อจองที่พัก พาหนะ Local tour ล่วงหน้า ส่วนที่เหลือชำระทั้งหมดก่อนเดินทาง 1 สัปดาห์

*** Group นี้พี่น้อย confirmed แล้ว 4 ท่านค่ะ ขอบคุณค่ะ ***

Pantown.com ใช้คุกกี้ (cookies) หรือไฟล์ข้อมูลขนาดเล็กเพื่อจดจำการเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา จดจำความชอบและความสนใจเพื่อการแสดงผลให้สอดคล้องกับความชอบและความสนใจของผู้เข้าใช้งาน เพื่อเร่งความเร็วในการแสดงผลของข้อมูล เพื่อวิเคราะห์และนำเสนอโฆษณา รวมถึงเพื่อความสะดวกในการให้บริการต่างๆในเว็บไซต์ของเรา โดยคุกกี้นี้จะถูกดาวน์โหลดเก็บไว้ในอุปกรณ์ของผู้เข้าใช้งานเพื่อระบุอุปกรณ์การใช้งานของผู้เข้าใช้ แต่จะไม่ระบุตัวบุคคลผู้เข้าใช้งาน ทั้งนี้การวิเคราะห์อาจทำโดยบุคคลอื่นที่ให้บริการหรือได้ รับมอบหมายให้กระทำการแทนในนามของ Pantown.com เช่น Google Analytics เป็นต้น