bundybuddy.pantown.com : ท่องเที่ยวแคนาดา อเมริกา
[ลูกบ้านSignIn][เจ้าบ้านSignIn]
About us
Room for Rent
Info Previous Trips
West Canada 9-22 October 2014
Banff Peak Season 18-28 September 2015
West Canada 9-19 Oct 2015
Banff Trip 17-25 October 2015
Program ฤดูใบไม้ร่วง 12 วัน 2560
Package
Marketplace-Option Tours
สอบถามและพูดคุย




[11208]




Facebook

Booking.com

Banff Peak Season 18-28 September 2015


Program business group 12 ท่าน เดินทางวันที่ 18-28 กันยายน 2015 (เต็มแล้ว)

สรุปการเดินทางโดยย่อ


18 Calgary airport พักคืนที่ 1
19 Calgary airport-Peter lougheed-Kananaski village พักคืนที่ 2 รวม 200km
20 Kananaski-HWY93S- Marble Canyon-Numa Falls- Canoe/Lake Agnes Tea house -Lake Louise พักคืนที่ 3 รวม 220 กม
21 Lake Louise – Moraine Lake – Emerald Lake-Spiral Tunnel-Takakao Falls-Lake Louise พักคืนที่ 4 รวม 120 กม
22 Lake Louise-Bow lake-Crow foot glacier-Waterfowl lake-Icefield center-Jasper พักคืนที่ 5 ระยะทาง 240 กม
23 Jasper-Train to Dunster –Whistler Tramway hiking -Jasper พักคืนที่ 6 รวม 300km
24 Jasper-Pyramid Lake-Patricia Lake-Medicine Lake-Maligne Lake-Spirit Island cruise-Jasper พักคืนที่ 7 รวม 110km
25 Jasper-Athabaska falls-Sunwapta falls-Payto lake- Banff (232km) พักคืนที่ 8 รวม 290km
26 Banff–Castle Mountain-Johnston Canyon-Minnewanka lake cruise-Banff พักคืนที่ 9 ระยะทาง 100km
27 Banff city-bow falls-surprise corner-banff upper hotspring-sulphur Mt.Gondola พัก Banff คืนที่ 10 รวม 50km
28 Banff-Calgary-city tour-Airport 150km 

* กรุ๊บ private ค่าบริการ 12 ท่านๆละ **,*** บาท รวมค่าพาหนะ คนขับรถ ค่าประกันรถ ค่าน้ำมัน ค่าจอดรถ ค่าเข้าอุทยานฯ ค่าเข้าสถานที่ต่างๆตามโปรแกรม และที่พัก
- รวมค่าที่พัก 10 คืน อาหาร 3 มื้อ
- ไม่รวมวีซ่าและตั๋วเครื่องบิน
- ไม่รวมค่าเช่าอุปกรณ์ต่างๆเช่น เช่าเรือแคนู จักรยานเสือภูเขา แช่น้ำพุร้อน และ option tour ซื้อเพิ่มเติมได้ที่จุดท่องเที่ยวค่ะ
- แต่ละท่านทำประกันสุขภาพและอุบัติเหตุในต่างประเทศมาเองค่ะ
- อุณหภูมิประมาณ 10-15 องศาเซลเซียส อาจจะร้อนตอนกลางวันบางวัน หรือหิมะตกกลางคืนบนภูเขา ควรเตรียมเสื้อกันหนาว (ไม่หนามากเน้นเพิ่มหลายชั้นจะสะดวกกว่าเวลาอากาศอุ่น)
- มัดจำ 30% เพื่อจองที่พัก พาหนะ Local tour ล่วงหน้า ส่วนที่เหลือชำระทั้งหมดก่อนเดินทาง 1 สัปดาห์

*** Group นี้จัดพิเศษ Private tour คณะพี่ประพจน์ confirmed แล้วค่ะ *** ขอบคุณค่ะ

.

Pantown.com ใช้คุกกี้ (cookies) หรือไฟล์ข้อมูลขนาดเล็กเพื่อจดจำการเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา จดจำความชอบและความสนใจเพื่อการแสดงผลให้สอดคล้องกับความชอบและความสนใจของผู้เข้าใช้งาน เพื่อเร่งความเร็วในการแสดงผลของข้อมูล เพื่อวิเคราะห์และนำเสนอโฆษณา รวมถึงเพื่อความสะดวกในการให้บริการต่างๆในเว็บไซต์ของเรา โดยคุกกี้นี้จะถูกดาวน์โหลดเก็บไว้ในอุปกรณ์ของผู้เข้าใช้งานเพื่อระบุอุปกรณ์การใช้งานของผู้เข้าใช้ แต่จะไม่ระบุตัวบุคคลผู้เข้าใช้งาน ทั้งนี้การวิเคราะห์อาจทำโดยบุคคลอื่นที่ให้บริการหรือได้ รับมอบหมายให้กระทำการแทนในนามของ Pantown.com เช่น Google Analytics เป็นต้น