123hat.pantown.com : วิมานมาลา
[ลูกบ้านSignIn][เจ้าบ้านSignIn]
วิมานมาลา
แฟชั่นล่าสุด
หมวกขายปลีก
หมวกกีฬา
หมวกตกปลา
หมวกแฟชั่น
หมวกพจญภัย
หมวกผ้าHemp
หมวกดุริยางค์
หมวกเครื่องแบบ
หมวกแบบพิเศษ
สต๊อกหมวกวันนี้
SAMPLE
สอบถามสินค้า?
มาลาบอร์ด
Happy Music
เก็บแต่เรื่องดีๆ
[38390]


:: Pantown :: everyones's online society

DBD Registered May,21 2003


VIMANMALA TRADING

Lampang, Thailand

Update 4 Feb 2015


วัดตัวให้พอดี !


แผนที่กิจการ
หมวกสวยๆที่
123HAT!

เยี่ยมชมสาขา2
ที่วิมานมาลา
ซื้อขาย?ที่ตลาดออนไลน์ !
ตลาดออนไลน์ ลงโฆษณาฟรี เลื่อนอันดับโฆษณาฟรี โปรโมทเว็บตลอด24ชม.

ไม่มีวันหยุด!

nnplaza

หาอะไรคะ?ลองดูที่นี่ก่อน
อัลบั้มรูป,ภาพถ่าย,picpost,รูปภาพ,โพสรูป,สาวสวย,คนน่า
รัก,idol,พริตตี้,หาเพื่อน,หากิ๊ก,หาแฟน,โปรโมทเว็บไซต์,เพิ่ม Url,ได้ที่ www.thainn.com

ชื่อเว็บยาว?ทำให้สั้นที่นี่
Free SubDomains

Go Interไม่ยากอย่างที่คิด
Free Classifieds

Happy!กับดนตรีMIDI
Free Download !


*จอภาพท่านขณะนี้:
Width:
Height:
Color Depth:
Pixel Depth:

เว็บเพจ"วิมานมาลา"แสดงผลได้ดีที่สุดในBrowser IE 5.0 ที่จอภาพ 800 x 600 pixels ขึ้นไป   หมวกรุ่นสุดเท่ ม.3/5 บว.

C|:-) ราวๆปลายเดือน ม.ค.48 มีน้องนักเรียนจากโรงเรียนบุญวาทย์ วิทยาลัย 3 คน นำแบบโลโก้ที่จะปักบนหมวก เพื่อให้เราทำเป็นหมวกรุ่นของห้อง 3/5 น้องผู้ชายเป็นคนออกแบบโลโก้ เราดูแล้วก็โอเคนะ เพราะยากกว่านี้ยังทำมาแล้ว ครั้งแรกจะติดตรงกลางหน้าหมวก น้องผู้หญิงอีกสองคนก็แย้งว่า "ธรรมดาไป.." น่าจะติดที่ด้านข้างซ้ายหมวก ดูเท่กว่า เราก็เห็นด้วย เพราะ Concept ของงานหมวกชิ้นนี้คือ "เท่แบบไม่ธรรมดา และไม่มีใครเหมือน!" เราก็เตรียมสรุปงานนะ น้องผู้หญิงคนหนึ่งก็พึมพำออกมาว่า พี่หมวกหนูน่ะ เท่แบบไม่ธรรมดาแล้วนะ แต่ก็ดูยังเหมือนหมวกแค๊ฟที่ใส่กันทั่วไปนะ เอาละสิ น้องอีกสองคนก็เห็นด้วย เดินไปดูหมวกตัวอย่างหน้าร้าน ดูใบนี้ที ใบโน้นที แล้วก็ลงมือวาดแบบหมวกบนกระดาษทันที......

C|:-) ผมอยากให้ผ้าชิ้นข้างขวา ตรงกลีบชิ้นที่สอง เป็นผ้ายีนส์ออกสีซีดๆ ครับ....หนูว่าสายเข็มขัดปรับขนาดหมวกด้านหลังควรเป็นผ้ายีนส์ด้วย......หนูว่าเอาให้หลุดโลกไปเลย ใช้ด้ายสีแดง เย็บเป็นแนวตะเข็บบนหัวหมวก....ฯลฯ หมดกระดาษไป 3-4 แผ่น เลยได้แบบหมวกรุ่นห้อง ม.3/5 บว. ตามสโลแกน "เท่แบบไม่ธรรมดา และไม่มีใครเหมือน" คนงานเย็บไปบ่นไป แต่ใบหน้าก็ยิ้มแย้ม แอบสุขใจอยู่นะ เมื่อหมวกล๊อตนี้เสร็จ น้องทั้งสามคนลองสวมดูกระจก ชอบใจ ยิ้มแย้มอย่างมีความสุขมากC|:-) "WE ATTEND YOUR LIFESTYLE, AS WELL AS YOUR HAT !"

Pantown.com ใช้คุกกี้ (cookies) หรือไฟล์ข้อมูลขนาดเล็กเพื่อจดจำการเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา จดจำความชอบและความสนใจเพื่อการแสดงผลให้สอดคล้องกับความชอบและความสนใจของผู้เข้าใช้งาน เพื่อเร่งความเร็วในการแสดงผลของข้อมูล เพื่อวิเคราะห์และนำเสนอโฆษณา รวมถึงเพื่อความสะดวกในการให้บริการต่างๆในเว็บไซต์ของเรา โดยคุกกี้นี้จะถูกดาวน์โหลดเก็บไว้ในอุปกรณ์ของผู้เข้าใช้งานเพื่อระบุอุปกรณ์การใช้งานของผู้เข้าใช้ แต่จะไม่ระบุตัวบุคคลผู้เข้าใช้งาน ทั้งนี้การวิเคราะห์อาจทำโดยบุคคลอื่นที่ให้บริการหรือได้ รับมอบหมายให้กระทำการแทนในนามของ Pantown.com เช่น Google Analytics เป็นต้น