jittachuen.pantown.com : บ้านจิตต์ชื่น
[ลูกบ้านSignIn][เจ้าบ้านSignIn]
แหล่งเรียนรู้
พบปะเพื่อน...คนสำคัญ
มุมธรรมะใสใส
มุมประชาสัมพันธ์
ข่าวสารทันโลก
สินค้าดี....ราคาถูก
เครือข่ายคนสร้างปัญญา
เกม+บันเทิง+พักผ่อน
ภาพเป็นข่าวจ้า
ภาพเด่นประจำสัปดาห์
นวัตกรรมและผลงานทางวิชาการ
มีเสียง มีสิทธิ์ มีส่วน
อัพเดทข่าวใหม่
กิจกรรม...จากสมาชิก
ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี
ศน ออนไลน์
SV Cha
บทความเพื่อพัฒนาการศึกษาไทย
[36152]


[5271]

ขณะนี้ เครือข่ายคนสร้างปัญญา เริ่มดำเนินกิจการแล้ว คุณครู หรือบุคลากรทางการศึกษา หรือท่านที่สนใจการพัฒนางานด้านวิชาการและการศึกษา เชิญสมัครเข้าร่วมงานกับเครือข่ายได้ทุกวัน หรือสอบถามได้ที่ 08-1954-5644

<center><b>ภาพเด่นประจำสัปดาห์</b>

ภาพเด่นประจำสัปดาห์
  รูปที่ 1
ชื่อรูป : มหัศจรรย์เด็กไทย
คำอธิบายรูป :เด็กคิด...เด็กทำ...เด็กนำเสนอ ในงานมหัศจรรย์เด็กไทย นักเรียนจากโรงเรียนบ้านหนาดสงเคราะห์ ได้รับการคัดเลือกให้เป็นตัวแทน สพท.กาฬสินธุ์ เขต 1 นำกิจกรรม ๘ห่วงคุณธรรมนำชีวิตบ้านหนาด เข้าร่วมแสดง ในงานมหัศจรรย์เด็กไทย ที่จัดโดย สพฐ. กระทรวงศึกษาธิการ ในงานนี้ได้รับคำชมว่าเด็กไทยทำได้ดังคิด ครบตามคอนเซ็ปงานจริง ๆ
Comment (2)
  รูปที่ 2
ชื่อรูป : สวยด้วยธรรมชาติ
คำอธิบายรูป :ม่านน้ำ...ด้านหลังเป็นภาพสลักหิน ดูแล้วสบายใจ มุมหนึ่งในงานบ้านและสวนแฟร์ ที่แสดงในงาน ระหว่างวันที่ 30 ตุลาคม ถึง 4 พ.ย. 2550 เมืองทองธานี
Comment (0)
  รูปที่ 3
ชื่อรูป : ชื่นตาชื่นใจ
คำอธิบายรูป :มุมหนึ่งของอาคารแชลเรนเจอร์ อิมแพค เมืองทองธานี มีน้ำพุพวยพุ่งอยู่ตลอดสร้างบรรยากาศที่น่าสดชื่นได้ไม่ขาดแก่ผู้ที่ผ่านไปมา และเป็นอีกมุมที่สร้างสีสันสร้างความประทับใจได้ทุกครั้งที่ผ่านมา เลยเก็บภาพมาฝากครับ
Comment (0)
  รูปที่ 4
ชื่อรูป : เผยแพร่ผลงานสู่สายตาประชาชน
คำอธิบายรูป :อ.ชวลิต จิตต์ชื่น ร่วมกับคณะครูโรงเรียนบ้านหนาดสงเคราะห์ นำผลงานการจัดการเรียนการสอนบูรณาการปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงจากห้องเรียนสู่ชุมชน ในรูปกิจกรรม ๘ ห่วงคุณธรรมไปแสดงที่อิมแพค เมืองทองธานี เมื่อ 1-3 พ.ย.2550 ที่ผ่านมา
Comment (2)
  รูปที่ 5
ชื่อรูป : ประเพณีตักบาตรข้าวเหนียว...เมืองหลวงพระบาง
คำอธิบายรูป :วันเสาร์และวันพิเศษ ทางการลาว จะจัดให้มีการทำบุญตักบาตร ขึ้นที่ถนนกลางเมืองหลวงพระบาง เรียกว่า ประเพณีตักบาตรข้าวเหนียว มีพระสงฆ์ออกมาบิณฑบาตจำนวนมาก คาดว่าประมาณ 200 รูปได้ ถนนตลอดสายในช่วง 06.00-07-00 น. จะคราคร่ำไปด้วยผู้ใจบุญและนักท่องเที่ยว ที่ร่วมมาทำบุญในประเพณี
Comment (0)
  รูปที่ 6
ชื่อรูป : หลงทางในสิงคโปร์
คำอธิบายรูป :chaw202 นำทีมหลงทาง เพื่อท่องเที่ยวยามค่ำคืน ของสิงคโปร์ได้อย่างสนุกสนาน ทีมงานฝากบอกมา ประทับใจมาก หลงบ่อย ๆ จนไม่มีใครบ่นซักคำ เพราะสนุกได้บรรยากาศจริง ๆ คราวหน้าว่าง ๆ จะไปหลงที่ประเทศไหน ชวนด้วยก็แล้วกัน
Comment (0)
  รูปที่ 7
ชื่อรูป : ฮะแอ้ม...Web Master เราเอง
คำอธิบายรูป :เว็บ มาสเตอร์ เก็บภาพนางฟ้าตัวจริง มาฝากน้อง ๆ ก่อนขึ้นเครื่องครับ (นางฟ้าการบินไทย-คนไทยร้อยเปอร์เซนต์จ้า)
Comment (3)
  รูปที่ 8
ชื่อรูป : Merion
คำอธิบายรูป :Merion สัญลักษณ์ ของเมืองลอดช่อง ยามค่ำคืน มีการประดับไฟสวยงาม เป็นแหล่งชมวิวทิศทัศน์ของนักท่องเที่ยวและชาวเมือง มักถูกบรรจุเป็นจุดหนึ่งในรายการทัวส์แทบทุกคณะ
Comment (0)
  รูปที่ 9
ชื่อรูป : สวนหิน น้ำตกเพียงดิน
คำอธิบายรูป :น่าอิจฉาชาวสมาชิกเราที่มีโอกาสเที่ยวทั่วไทยในวันหยุด ทั้งขึ้นเขา เที่ยวสวนหิน เที่ยวน้ำตก โอ้พระเจ้าจอร์จ อยากไปเที่ยวบ้างจัง เชิญสมาชิกทุกท่านส่งประสบการณ์ของท่านมาแบ่งปันกันนะครับ....
Comment (0)
  รูปที่ 10
ชื่อรูป : ใครเป็นใครช่วยดูหน่อยจ้า
คำอธิบายรูป :สมาชิกของเราเดินทางไปเที่ยวทั่วไทยมา-ที่ภูกระดึง จ.เลย เก็บภาพมาฝาก บอกว่าเหนื่อยมากกว่าจะถึงซำแฮก และได้ภาพนี้มา
Comment (0)
  รูปที่ 11
ชื่อรูป : ภายใน
คำอธิบายรูป :บรรยากาศภายในเครื่องบินของการบินไทย ก่อนการเดินทางไปสิงคโปร์ดูเรียบร้อยและปลอดภัย น่าใช้บริการจริง ๆ
Comment (0)
  รูปที่ 12
ชื่อรูป : เดินทาง
คำอธิบายรูป :ภาพระหว่างเดินทางเข้าที่พักในสิงคโปร์ของคุณครูจากโรงเรียนขนาดเล็กที่ไปฝึกอบรมด้าน ICT
Comment (0)
  รูปที่ 13
ชื่อรูป : ศึกษาดูงาน
คำอธิบายรูป :นักเรียนโรงเรียนบ้านหนาดสงเคราะห์กำลังศึกษาดูงาน (งานเทิดไท้องค์ราชินี) ที่จังหวัดกาฬสินธุ์จัดขึ้น เก็บมาฝากใครได้ไปตลอดงานช่วยเล่าบรรยายกาศให้ฟังด้วยจ้า
Comment (0)

 

Pantown.com ใช้คุกกี้ (cookies) หรือไฟล์ข้อมูลขนาดเล็กเพื่อจดจำการเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา จดจำความชอบและความสนใจเพื่อการแสดงผลให้สอดคล้องกับความชอบและความสนใจของผู้เข้าใช้งาน เพื่อเร่งความเร็วในการแสดงผลของข้อมูล เพื่อวิเคราะห์และนำเสนอโฆษณา รวมถึงเพื่อความสะดวกในการให้บริการต่างๆในเว็บไซต์ของเรา โดยคุกกี้นี้จะถูกดาวน์โหลดเก็บไว้ในอุปกรณ์ของผู้เข้าใช้งานเพื่อระบุอุปกรณ์การใช้งานของผู้เข้าใช้ แต่จะไม่ระบุตัวบุคคลผู้เข้าใช้งาน ทั้งนี้การวิเคราะห์อาจทำโดยบุคคลอื่นที่ให้บริการหรือได้ รับมอบหมายให้กระทำการแทนในนามของ Pantown.com เช่น Google Analytics เป็นต้น