pandagroup.pantown.com : บ้านของพีอาร์ชมรมแพนด้า
[ลูกบ้านSignIn][เจ้าบ้านSignIn]
Welcome To FC กว่างโซ้ง
บอร์ดชมรมหมีแพนด้า
My Precious
Panda Gallery
BLSC Club
Movie Review
Panda Chatroom
Panda Recipe
ประวัติพีอาร์
Love and Poetry
สิ่งดีๆที่บอกต่อ
Panda Album
คลังกระทู้เก่า
ลับ

สมัครสมาชิก
[118939]


ทางด่วน คลิกโลด 

JOB's Diary My facebook joblovenuk channel ไดอารี่ ที่รัก บ้านป้าจิ๊ก Blog เจ๊เอ PP shop จอง โรงแรม จอง โรงแรม 2 ห้องครัวชมพู่ สุขกันเถอะเรา bannongaum บ้านพี่ตะวัน Blog Dfh Sweet Ost. Trekking Thai คลังข้อมูลหนัง บ้านพี่คน USA THAI CINEMA
ทางด่วน คลิกโลด 

JOB's Diary My facebook joblovenuk channel ไดอารี่ ที่รัก บ้านป้าจิ๊ก Blog เจ๊เอ PP shop จอง โรงแรม จอง โรงแรม 2 ห้องครัวชมพู่ สุขกันเถอะเรา bannongaum บ้านพี่ตะวัน Blog Dfh Sweet Ost. Trekking Thai คลังข้อมูลหนัง บ้านพี่คน USA THAI CINEMA

<center><b>Panda Album</b>

Panda Album
  รูปที่ 1
ชื่อรูป : มีตติ้งที่เบียร์บางกอก
คำอธิบายรูป : ร้านนี้ผมพรีเซนต์เอง เนื่องจากเป็นร้านที่อยู่ใกล้บ้านผม แต่ไกลบ้านคนอื่นลิบโลก ( อยู่วงแหวนตะวันตก แถวปทุมธานี ) งานนี้เลยต้องไปตระเวณส่งเพื่อนๆน้องๆ ลิ้นห้อยเลย วนรอบทั่วเมือง กว่าจะย้อนกลับมาถึงบ้าน

ตอนเซอร์เวย์ บรรยากาศมันก็ดีอยู่หรอก แต่พอไปจริง ฝนดันตก แต่ค่ำๆยุงดันชุมซะอีก .... แต่ถึงยังไง พวกเราชาวแพนด้า ก็เฮฮากันได้ทุกทีอยู่แล้ว แม้ว่าบรรยากาศจะไม่เป็นใจสักเท่าไหร่นัก
Comment (0)
  รูปที่ 2
ชื่อรูป : มีตติ้งที่ไก่กระต๊าก
คำอธิบายรูป : มีตติ้งกันชานเมืองหลายทีแล้ว เนื่องด้วยพวกเราส่วนใหญ่อยู่ชานเมือง คราวนี้มาเจอกันกลางเมืองบ้าง เพื่อเอาใจเจ๊บัคกี้ ซึ่งไปใหนมาใหนไม่ค่อยเป็น นอกจากนั่งรถไฟฟ้าอ่ะครับ .....
Comment (2)
  รูปที่ 3
ชื่อรูป : ปาร์ตี้วันเกิด@ไม่ตกไม่แตก
คำอธิบายรูป :.........ปาร์ตี้วันเกิดปีแรกของผม กับเพื่อนๆแพนด้า เมื่อสองปีก่อน สนุกสนานมากๆ มากันประมาณ10-11คน
จัดงานกันในห้องคาราโอเกะส่วนตัว
โดนน้องครีมมอมเหล้าซะ หมดสภาพเลย สุดท้ายโดนหามขึ้นแท๊กซี่ แถมก่อวีรกรรมอ๊วกแตกอ๊วกแตนกลางห้องโอเกะอีกตะหาก (น่าอายมั่กๆ )
Comment (1)
  รูปที่ 4
ชื่อรูป : ภาพจากแพนด้าทริป หมายเลข2 ...
คำอธิบายรูป :.....สงกรานต์ปี47 ที่ผ่านมา พี่เล็ก ฝน เดินทางลงไปเที่ยวหาซัน ที่หาดใหญ่ แวะค้างบ้านซัน1คืน ก่อนจะตามไปแจม กะเจ๊บัคกี้ ที่สงขลา
half day trip ตัวเมืองสงขลา ก่อนจะแยกย้ายกันเที่ยวตามอัธยาศัย
Comment (1)
  รูปที่ 5
ชื่อรูป : งานเปิดร้านใหม่ของป้าเร ปี2545
คำอธิบายรูป :........เวลาผ่านไปไวเหมือนโกหก....
หยิบการ์ดเชิญที่ป้าเรส่งมาให้ มาดูถึงได้รู้ว่า งานนี้จัดขึ้นวันที่ 5ธันวาคม 2545 สองปีเกือบครึ่งแล้วสิเนี่ย เหมือนเพิ่งผ่านไปไม่กี่วัน

งานนี้เหมือนรวมตัวแพนด้ารุ่นเก่าๆ อาทิ เรโกะมาจากพัทยา อึ่งมาจาก สุราษฏร์ เพื่อยินดีกับป้าเร เนื่องในโอกาสเปิดสาขาใหม่ ที่เซนทรัลพระราม2 มีอาหารเลี้ยงแบบ ค๊อกเทลฯ เสร็จงานแล้วพวกเราก็ไปทานข้าวกันเองต่ออีกด้วย
Comment (1)
  รูปที่ 6
ชื่อรูป : งานนี้ คุณรปภ.คนจ๋วย นัดเพราะอยากเจอเพื่อนๆ
คำอธิบายรูป :จำไม่ได้แล้วว่าครั้งที่เท่าไหร่ ที่พวกเรานัดกันที่ร้าน ไม่ตกไม่แตก จำได้ว่างานนี้ คุณรปภ คนจ๋วย นัดเพราะอยากเจอเพื่อนๆ แถมนัดกะทันหันด้วย แต่ก็ได้เพื่อนๆสมาชิกมากันหนาตาพอสมควร โดยเฉพาะแขกเซอร์ไพรซ์แต่ละคน ฮาๆทั้งนั้น แหลม ป้าเร คุณภู และน้องไรนะ ที่มากะน้องอังก์ จุ๋มหรือเปล่าหว่า
Comment (6)
  รูปที่ 7
ชื่อรูป : Panda Trip No.4 @ Hong Kong
คำอธิบายรูป :.......แพนด้า โก อินเตอร์ แล้วจ๊า.....

สามสาวแพนด้า อันได้แก่ เจ๊หน่อย ซัน และครีม นัดหมายกันไปเจอะเจอกันที่ฮ่องกง เที่ยวกันสนุกสนาน น่าอิจฉามาก ที่พักฟรี กินฟรี ตั้งหลายมื้อ มี ครีม กะคุณลุงเป็นเจ้าภาพ ( เพราะตอนนั้นยังอยู่กันที่คฤหาสน์ sea view ) อิจฉามากๆๆๆ อยากไปด้วยมั่กม๊ากกก
Comment (2)
  รูปที่ 8
ชื่อรูป : แพนด้าทริป หมายเลข5 ล่องแก่งหินเพิง
คำอธิบายรูป :.........สำหรับคนที่ไป คงจะรู้ดีว่าพวกเราสนุกกันขนาดใหน อยากอ่านเรื่องสนุกๆ ก็คลิกหาอ่านเอาในบอร์ดชมรม กระทู้เก่าๆนะครับ ทริปนี้เสียดายแทนคนที่พลาดจริงๆเลย
Comment (2)
  รูปที่ 9
ชื่อรูป : Panda Trip No.7 @ สังขละบุรี
คำอธิบายรูป :........สำหรับท่านที่ไปคงจะทราบกันดีว่าทริปครั้งนี้น่าประทับใจกันขนาดใหน ต้องขอขอบคุณ ฝนและอึ่งที่เป็นเจ้าของโครงการ ใครอยากร่วมรำลึกความหลังก็เชิญคลิกชมภาพแทนคำบรรยายจากกระทู้ด้านล่างได้เลยนะครับ
Comment (2)
  รูปที่ 10
ชื่อรูป : Trip Family Panda @ บ่อพลอย
คำอธิบายรูป :...... ต้นเดือนกรกฏาคม 2007 พวกเราชาวเวปครอบครัวแพนด้า ก็ได้จัดแรลลี่ เอ้อ ทริปเล็กๆ ไปเช้าเย็นกลับ เชื่อมสัมพันธ์กับสมาชิกใหม่ๆ มีพี่บู้ คุณพลอย พี่แจ๊ค น้องเจฟฟี่ แล้วก็ผม เจนนี่ มูวี ไปเที่ยวเมืองกาญจน์ครับ โดยมีจุดหมายอยู่ที่ กองถ่ายพระนเรศวร + สวนสัตว์บ่อพลอย และน้ำตกไทรโยคใหญ่ครับ ตามมาเที่ยวชมด้วยกันได้เลยครับ ....
Comment (2)

 

Pantown.com ใช้คุกกี้ (cookies) หรือไฟล์ข้อมูลขนาดเล็กเพื่อจดจำการเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา จดจำความชอบและความสนใจเพื่อการแสดงผลให้สอดคล้องกับความชอบและความสนใจของผู้เข้าใช้งาน เพื่อเร่งความเร็วในการแสดงผลของข้อมูล เพื่อวิเคราะห์และนำเสนอโฆษณา รวมถึงเพื่อความสะดวกในการให้บริการต่างๆในเว็บไซต์ของเรา โดยคุกกี้นี้จะถูกดาวน์โหลดเก็บไว้ในอุปกรณ์ของผู้เข้าใช้งานเพื่อระบุอุปกรณ์การใช้งานของผู้เข้าใช้ แต่จะไม่ระบุตัวบุคคลผู้เข้าใช้งาน ทั้งนี้การวิเคราะห์อาจทำโดยบุคคลอื่นที่ให้บริการหรือได้ รับมอบหมายให้กระทำการแทนในนามของ Pantown.com เช่น Google Analytics เป็นต้น