thaiadd.pantown.com : Thaiadd
[ลูกบ้านSignIn][เจ้าบ้านSignIn]
สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มหาวชิราลงกร
สมเด็จพระเจ้าตากสิน มหาราช
เอดีดีเฮ้าส์ หน้าแรก
ถ้าสนใจว่าจ้าง-เริ่มต้นอย่างไร
รู้จัก-เอดีดีเฮ้าส์-
ที่ตั้ง-พัทยา-กทม
ปรับปรุงบ้านเก่า
รีโนเวทบ้านทั้งหลัง
ผู้รับเหมาก่อสร้าง
@KhunMOO-ADD เขียน
รูปภาพต่อเติมบ้าน
คลังผลงานปี๕๐-๕๖
ภาพไปวัดทำบุญ
ภาพ-ท่องเที่ยว
ALL VISIT - ADD HOUSE
ADD HOUSE - เดินทาง @ 1
ADD HOUSE - เดินทาง @ 2
เก็บไว้ก่อน
คุณหมูรวบรวมไว้
@All site บางส่วนของผลงาน
ADD HOUSE ต่อเติมบ้าน
รีโนเวทบ้าน @คุณหมอSathorn
ต่อเติมบ้าน บางหว้า ม ปริญญ
รีโนเวทบ้าน @คุณมาลี,คุณสงวน
รีโนเวทบ้าน รีโมเดล @ รามอินทรา
รีโนเวทบ้าน คุณหมอBhuntharin
ADD HOUSE ต่อเติมบ้าน
รีโนเวทและต่อเติมบ้าน,สัมมากร
ต่อเติมบ้าน ม เศรษฐศิริ@คุณพี
รีโนเวท-ต่อเติมบ้าน @เสนานิคม
ADD HOUSE รีโนเวทบ้าน
My Project สร้างบ้านตัวเอง ตจว
ไซต์งานเอดีดีเฮ้าส์ หลังสุดท้าย 2017
ช่างทิ้งงาน-สิ่งที่ไม่ควรเกิดขึ้น
ADD HOUSE - บทความแรงส์ๆ
วิศวกร และ ทีมช่าง ADD HOUSE
รู้จักกันก่อน รู้จักนิสัยใจคอกัน ก็จะทำงานกันง่าย
ไล้ฟสไตล์แนวพุทธ ไปวัดทำบุญ
[383035]


ต่อเติมบ้าน ต่อเติมครัว รับเหมาต่อเติมบ้าน renovate ปรับปรุงบ้านเก่า ต่อเติมโรงรถ ต่อห้องเพิ่ม รับต่อเติมบ้าน ทำบ้านเก่าให้เป็นบ้านใหม่ รับเหมาก่อสร้างต่อเติม รับเหมาก่อสร้าง ต่อเติมโรงรถ ต่อเติมบ้าน ต่อเติมครัว รับเหมาต่อเติมบ้าน เราทำงานคุณภาพ รับเหมาต่อเติมบ้าน เข็มปูนหกเหลี่ยม เข็มเจาะแบบแห้ง ตอม่อ-ฟุตติ้ง คานปูน-คอดิน เหล็กคานคอดิน เสาเหล็ก-เสาปูน โครงหลังคาเหล็ก ฉนวน-ความร้อน กระเบื้อง หลังคา ไม้เชิงชายหลังคา ฝ้าเพดานชายคา อิฐมวลเบาก่อผนัง ปูนก่อปูนฉาบผนัง เดินท่อ สายไฟ ฝ้าเพดานภายใน ทาสีรองพื้นปูน ทาสีฝ้าเพดาน สีทาผนังภายใน สีทาผนังภายนอก กระจกอลูมิเนียม ประตู-หน้าต่าง ปูกระเบื้องพื้น ห้องน้ำ-สุขภัณฑ์ รั้วบ้านประตูบ้าน ลูกล้อรั้วประตู ล้อสแตนเลสแท้ กระจก-อลูมีเนียม อุปกรณ์-ขายส่ง หิน-ทราย ขายส่ง ภาพผลงานที่ทำ ผู้รับเหมาทิ้งงาน

 

 

 ขณะนี้ เว็บไซต์กำลังปรับปรุง ข้อมูลยังไม่ครบถ้วนไม่เป็นระเบียบ ขออภัยอย่างสูง ท่านยังจะไม่ได้รับความสะดวกอีก 3 เดือน

 

ว็บไซต์ www.thaiadd.net  หรือ www.thaiadd.pantown.com นี้ ผมทำขึ้นเพื่อเป็นการบันทึกสิ่งที่ไปทำ,การใช้เวลาในชีวิตตั้งแต่ ลาออกจากมนุษย์เงินเดือน มาเป็นกรรมกรรับจ้างก่อสร้างจนถึง 2019 อายุของเว็บไซต์นี้ ก็กว่า10 ปีแล้ว ผมนำเอาข้อมูลความคิด,ไล้ฟ์สไตล์ การใช้เวลาในชีวิตทั่วๆไป มาบอกเล่าไว้ เช่น ไปวัด-ไปทำบุญ ไปเที่ยวที่ไหน โรงแรม-ที่พักที่เคยไปก็เก็บมาบอกเล่า - ที่เป็นเรื่องเป็นราว มีสาระอยู่สักหน่อยก็น่าจะเป็นเรื่องเล่าเกี่ยวกับงานก่อสร้างปรับปรุงบ้านrenovateบ้านทั้งหลัง ผมลาออกจากมนุษย์เงินเดือน มาค้นหาตัวเองและได้เข้าสู่แวดวงก่อสร้างเมื่อหลายปีก่อน ก็จะมีภาพของ เอดีดีเฮ้าส์ มีภาพก่อน-หลังการปรับปรุงบ้าน ที่ไปรับทำบ้านเก่าให้ใหม่ให้น่าอยู่ขึ้นอีกครั้ง มีภาพการออกแบบเขียนแบบของสถาปนิก ภาพการทำงานของวิศวกร-และ-ภาพการทำงานและกานใช้ชีวิตของครอบครัวช่างประจำ มาบันทึกบอกเล่าไว้..รวมไปถึง การทำโจทย์แสนยากเย็นของการบริหารจัดการคนในสายงานช่างก่อสร้าง-การผ่านอารมณ์คน และ ความเปลี่ยนแปลงต่างๆของหัวใจคนที่ยากจะคาดเดา - อีกชื่อหนึ่งของเว็บไซต์นี้ คือ thairenovate.com ไทยรีโนเวท ดอท คอม  ท่านที่สนใจเรื่องราว ข้อมูลเกี่ยวกับการต่อเติมบ้าน การปรับปรุงบ้าน ส่วนต่อเติมทรุดร้าว และ ปัญหาต่างๆ ท่านสามารถ ปรึกษา สอบถาม โทร. 085 180 9994  Line id : addhouse ) ผม คุณหมู-เอดีดี ขอบคุณที่ได้รู้จัก ยินดีให้ความเห็น และ คำปรึกษากับทุกท่านครับ อัพเดทข้อมูล  พูดคุย ทางเฟสบุ้คได้ที่ www.facebook.com/ADDHouseThailand  พื้นที่รับงาน กทม-ปริมณฑล 

 

เมื่อแรกที่ก่อตั้ง เว็บไซต์ thaiadd.net ไทยเอดีดี.ดอท.เน็ท นั้นตั้งใจว่า..จะใช้เป็นพื้นที่เก็บเรื่องส่วนตัวที่ไปทำงาน ไปทำบุญ และไปเที่ยว ทั้งการทำงานที่บ้านพัทยา และงานที่กรุงเทพฯ-ต่อมามีคนสนใจเรื่องราวในนี้มากขึ้น พื้นที่ส่วนใหญ่จึงถูกเปลี่ยนมาใช้บอกเล่าประสบการณ์ในงานรับเหมาก่อสร้าง การปรับปรุงต่อเติมบ้าน และ การ Renovate บ้านเก่าให้ใหม่ ให้ทันสมัยน่าอยู่  https://www.facebook.com/ADDHouseThailand

ตราบใดที่เรายังไม่ได้ต้องการหาช่างมาทำงานก่อสร้าง..ตราบใดที่เรายังไม่ได้เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้,คนส่วนใหญ่ก็อาจจะคิดว่า..ช่างรับเหมา มีเยอะแยะ เพราะเห็นอยู่ทั่วๆไป..ในโครงการจัดสรรต่างๆก็พบ ขับรถผ่านในหมู่บ้านก็เห็น บนถนนก็เห็นเป็นประจำ ยิ่งในอินเตอร์เน็ต ในเฟสบุ้คก็มีมากมาย ..ถ้าหากวันหนึ่งต้องการหาช่างมาทำบ้าน..ดูแล้วไม่น่าจะมีปัญหาอะไร / แต่ในความเป็นจริงการหาช่างมาทำบ้านให้จบงานกันไปอย่างเรียบร้อย โดยไม่มีปัญหาอะไรเลยในช่างเพียงชุดเดียวนั้น อ า จ ไ ม่ ง่ า ย นั ก .. กว่าจะรู้ว่าหัวใจผู้คนในวงการนี้แสนยากยิ่ง - คงมีแต่ผู้ผ่านประสบการณ์การมีบ้าน การสร้างบ้าน การปรับปรุงต่อเติมบ้านมาแล้ว จึงจะพอเข้าใจว่า ..การคัดเลือก สรรหา ช่างรับเหมา,ผู้รับเหมา หรือ แม้กระทั่งมาทำบ้าน แต่ละครั้งนั้น ยากเย็นมาก และ เป็นเรื่องสำคัญ ที่ยามองข้ามได้

 

 

มาถึง พ.ศ. นี้ เว็บไซต์ที่ผมทำขึ้นก็มีอายุย่างเข้าปีที่ 11 พวกเราผ่านวันเวลากันมาไม่น้อย - เป้าหมายในชีวิตคนเราไม่เหมือนกัน หลายคนอาจต้องการมีเงินมาก มีอำนาจมากๆ ทำงานอะไรก็ต้องได้รับผลประโยชน์คุ้มค่าต้องได้กำไรมากที่สุด แต่ที่นี่เราฝึกฝนให้ทุกคนในเอดีดีเฮ้าส์ทีมใช้ชีวิตตามแนวทางเศรษฐกิจพอเพียง การทำธุรกิจ ก็เน้นเรียบง่าย เสมือนหนึ่งเป็นเพื่อนที่ให้คำปรึกษาแนะนำลูกค้าจริงใจ และ เป็นกันเอง 

- แนวทางของ เอดีดี เฮ้าส์ คือ รับงานไม่มาก ทำงานพอดีๆ ทีละหลัง ไม่ให้ลูกค้าที่เลือกเราต้องกังวล เน้นซื่อสัตย์ต่อตัวเอง และ ตรงไปตรงมา - มิได้มุ่งเน้นแสดงภาพมุมสวยๆของงานที่แล้วเสร็จเพื่อการโฆษณา แต่ตั้งใจที่จะให้ความรู้สังคมด้วยการแสดงภาพระหว่างการก่อสร้างในแต่ละขั้นตอน และ เน้นไปที่ความแน่นอนของช่าง ที่ลูกค้าไม่ต้องเสี่ยง  - เอ.ดี.ดี. เฮ้าส์ แสดงความโปร่งใสเปิดเผยเรื่องราวของคนทำงาน ทั้งวิศวกร ทีมช่าง และ ทีมงานด้วยภาพการทำงาน การดูแลครอบครัวทีมงาน และ ไล้ฟ์สไตล์การใช้ชีวิต เอ.ดี.ดี. เฮ้าส์ ทำงานรับเหมาก่อสร้าง-รีโนเวท-ปรับปรุงบ้านมานานพอสมควร " มิใช่การทำทุกอย่างเพื่อมุ่งเน้นไปที่กำไรสูงสุด มิใช่การฉกฉวย หรือ การเอาเปรียบโดยอาศัยการรู้น้อยกว่า หรือ ความไม่รู้ของลูกค้ามาเป็นช่องทางสร้างกำไรมากๆ "

งานในสายงานนี้ต้องใช้ความอดทน อย่างมากถึงมากที่สุด แรงงานด้านนี้นับวันยิ่งขาดแคลน แรงงานช่างคนไทยฝีมือดีหายาก เมื่อได้มาก็รักษาไว้ยาก ยิ่งค่าจ้างแรงงาน ค่าการจัดการงานก่อสร้างปัจจุบันนั้นสูงมาก ผู้ประกอบการด้านนี้ต้องมีเงินทุนสำรองมากพอสมควร จึงจะทำงานให้ลูกค้าได้ต่อเนื่องและดำเนินธุรกิจนี้ให้อยู่รอดได้ ทุกคนย่อมอยากได้บ้าน อยากได้สิ่งปลูกสร้างที่ดี อยากได้รับวัสดุก่อสร้างคุณภาพ , อยากได้พบกับช่างที่ดี ที่ซื่อสัตย์ ในราคาพึงพอใจเหมาะสมกับงานด้วยกันทั้งนั้น.. การได้รู้จักแบคกราวน์ เรื่องราวการดำเนินชีวิตของช่าง ของผู้รับเหมา เสียก่อนเพื่อที่จะพิจารณาคัดเลือกให้มารับผิดชอบงานก่อสร้างนั้น เป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้าม (ไม่ใช่ รู้แต่ว่าเป็นช่าง เคยเห็นทำงานอยู่ใกล้ๆบ้าน ไปติดต่อ เอาคนที่ไม่เคยรู้จักที่มาที่ไป ใครก็ไม่รู้ เข้ามาทำงานในบ้าน ) - ที่ ADD House เราให้ความสำคัญเรื่องนี้มาก ก็เพราะเชื่อว่าเป็นวิธีหนึ่งที่ช่วยลดความเสี่ยง ลดโอกาสที่จะได้คนไม่ดีมาทำงาน ลดความเสียหายต่างๆที่อาจเกิดขึ้นได้บ้าง

 

เว็บไซต์ที่ผมทำขึ้นนี้ เป็นเว็บไซต์ธรรมดาๆ ที่อาจดูไม่ค่อยเรียบร้อยนัก แต่ก็มีผู้สนใจแวะเวียนเข้ามาพูดคุย สอบถามอยู่เสมอแทบทุกวัน

- หากท่านเห็นว่า วิธีคิด - สไตล์การใช้ชีวิต ทัศนคติ และ ผลงานของพวกเราพอยอมรับได้ จะพูดคุยสอบถามเรื่องต่างๆ ผมยินดีให้ความเห็นและบอกเล่าในสิ่งที่เคยทำ.. ".. แม้ท่านไม่มีความรู้เรื่องก่อสร้างเลย ลูกค้าเอ.ดี.ดี.ก็มั่นใจได้ว่าจะได้รับฝีมือช่างมาตรฐาน มีวิศวกรให้คำปรึกษาแนะนำ และ ได้รับวัสดุก่อสร้างเกรดดีทุกชนิดตามตกลง ..

" ลูกค้าของ เอ.ดี.ดี. มั่นใจได้ว่า เมื่อ เอ.ดี.ดี.ตกลงรับทำงาน ท่านไม่ต้องเสี่ยงกับ ความไม่แน่นอนของช่าง การใช้วัสดุด้อยคุณภาพ งบค่าใช้จ่ายที่บานปลาย หรือ ปัญหาช่างทิ้งงานอีกต่อไป เรารับความเสี่ยงทั้งหมดนั้นแทน

- งานด่วน งานเล็กงานจิ๋ว งานใหญ่ งานมากงานน้อย งานถูกทิ้งงาน งานมีปัญหา งานยากงานงานง่าย แน่นอนว่าทุกความต้องการของท่าน เอ.ดี.ดี. เฮ้าส์ คงไม่สามารถรับทำให้ทุกท่าน ได้ทั้งหมด เพื่อตอบแทนเป็นวิทยาทานต่อสังคม ไม่ว่า เอ.ดี.ดี. เฮ้าส์จะสามารถทำงานให้ท่านได้หรือไม่ ก็ยินดีให้คำปรึกษา ให้ความเห็น ในเรื่องที่เราเคยผ่านงานมา ในเรื่องที่เราทราบอย่างเป็นกันเอง เอ.ดี.ดี. มิได้รับงานแล้วไปจ้างซับคอนแทรค-มาตัดเหมาช่วง การทำงานโดยวิศวกร และ ทีมช่างประจำเท่านั้น ทำให้บางช่วงเวลาของปีอาจทำให้ลูกค้าต้องรอคิวนาน - ขอบคุณลูกค้าทุกท่านอย่างที่สุดครับ ที่ไว้วางใจในผลงาน และ ยอมที่จะทำสัญญารอคิว เราจะทำงานให้ท่านให้สมกับที่ท่านให้ไว้วางใจ

- เอ.ดี.ดี. เฮ้าส์ ทีม จะทำงานให้กับท่านอย่างเต็มกำลัง ด้วยความโปร่งใส ตรงไปตรงมา รักษาคุณภาพงาน และ ตรวจสอบได้ ตามคำมั่นสัญญา

 

 หากท่าน มีความประสงค์ จะทำอะไรสักอย่างกับบ้านของท่าน แล้วมาพบข้อมูล ไนเว็บไซต์ ดูภาพผลงาน แล้ว สนใจสอบถามท่านไม่ต้องคิดว่าจะเริ่มต้นอย่างไร คุยกันได้เลยครับ โทรหาคุณหมู-พูดคุยปรึกษาที่มือถือ 085 180 9994   ได้เลย ครับ เป็นกันเองครับ สบายๆ - ขอบคุณที่ท่านเล่าความต้องการของท่านให้เราทราบ 

คุณหมู - เอ.ดี.ดี.
Owner/ President · A D D HOUSE
Pattaya & Bangkok, Thailand
Line ID : addhouse
e-mail : addbox@hotmail.com
Call : 085 180 9994
เอ.ดี.ดี. House สำนักงาน บางนา-สุวรรณภูมิ
Tel : (02) 763-7828 

 

เรามาถึง พ.ศ.2562 นี้ เรามั่นใจว่า เอดีดีเฮ้าส์ เป็นทีมงานวิศวกร-ช่างก่อสร้างรีโนเวทปรับปรุงบ้านทั้งหลัง ที่เป็นมืออาชีพทีมหนึ่ง ในพื้นที่ทำงาน กทม.ปริมณฑล ที่ลูกค้าสบายใจและไว้วางใจได้ว่า  เราทำงานโดยมีวิศวกร,ไม่โกงของ,ไม่ปลอมสี,ไม่ลดขนาดเหล็กไม่หมกงาน ไม่ต้องคอยเฝ้าดูขณะช่างทำงาน และ งบไม่บานปลา- พูดคุยปรึกษา โทรหาคุณหมู ที่เบอร์ มือถือ 085 180 9994 สบายๆเป็นกันเองครับ

ติดตามอัพเดทผลงานปัจจุบัน ของ เอดีดี เฮ้าส์ ได้ที่
https://www.facebook.com/ADDHomeRenovations https://www.facebook.com/ADDHouseThailand


 การรับเหมางานก่อสร้างนั้น รับแล้วต้องทำให้จบ ต้องทำให้มั่นคง แข็งแรง ปลอดภัย มีวิศวกรดูแล ตรวจสอบให้งานก่อสร้างงานโครงสร้างที่ำลงไปนั้นผ่านการคำนวนที่ถูกต้องตามหลักการ .. อาชีพนี้ ความรับผิดชอบ ยิ่งใหญ่ และ สำคัญมาก

เอดีดีเฮ้าส์ เป็นทีมงานขนาดเล็กที่มีความพร้อมในการทำงานรีโนเวทบ้านปรับปรุงบ้านทั้งหลัง เอดีดีเฮ้าส์ ทำงานด้านนี้มานานกว่า ๒๐ ปี

ขอบพระคุณคุณหมอสาธร,คุณหมอบ้านแพ้ว,คุณหมอ พุทธมณฑล,คุณหมอมิว คุณหมอเปิ้ล ฮาบิเทย คุณสงวน,พี่แอ๋ว,คุณนิว,คุณพี,คุณก้อง,คุณสุรภัทร์ และ คุณชาญชัย คุณน้องจิ,คุณน้อย และ คุณลูกค้าอีกหลายต่อหลายท่าน ย้อนไปถึงท่านลูกค้าทุกท่าน ที่เคยให้โอกาส สนับสนุน ช่วยเหลือแนะนำ ยืดหยุ่น ในทุกๆเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการทำงานของเรา... เอดีดีเฮ้าส์ ขอบพระคุณจากใจครับ ..เราไม่เคยลืมโอกาสที่ท่านมอบให้..และ ยังยินดีรับใช้ดูแลงานที่เราทำต่อไป /ขอบพระคุณอีกครั้งครับ

 

 เว็บไซต์ .. www.thairenovate.com และ www.thaiadd.net
ขณะนี้กำลังปรับปรุง / ส่วน ข้อมูลเก่า..ที่เคยอยู่ในเว็บไซต์ #เก็บอยู่ที่นี่นะครับ คลิ้กที่ Link

https://www.bloggang.com/mainblog.php?id=management

ท่านสามารถเข้าไปค้นข้อมูลต่างๆที่ผมเขียนไว้ได้ ครับ #เราจะเก็บไว้จนถึงสิ้นปีนี้

= ดูคลิบวีดีโอ - การทำงานของช่าง เอ.ดี.ดี. เฮ้าส์  จาก youtube คลิ้ก

www.youtube.com/user/KhunMoo1/videos?view_as=subscriber

 

- สอบถาม-ปรึกษา คุณหมู-เอดีดี Call : 0851809994 LineID : addhouse  ขอบพระคุณอย่างสูง ที่ท่านติดตามผลงานของพวกเราตลอดมา