thaiadd.pantown.com : Thaiadd
[ลูกบ้านSignIn][เจ้าบ้านSignIn]
สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช
หน้าแรก ADD HOUSE
ADDHOUSEthailand
KhunMOO-ADD
รู้จักกัน-ผู้รับเหมา
ขั้นตอนติดต่องาน
2020 เอดีดีเฮ้าส์
ผลงานเอดีดีเฮ้าส์
renovateบ้านเก่ามาก
เอดีดีเฮ้าส์-พัทยา
ภาพการเดินทาง
ไม่เที่ยวเป็นไปไม่ได้
เก็บไว้ก่อน
คุณหมูรวบรวมไว้
[391283]  เพราะมีวาสนาต่อกัน จึงได้มารู้จักกัน ADD HOUSE ยินดีให้ความเห็น,คำปรึกษาต่อสุภาพชนทุกท่าน

www.thairenovate.com  www.thaiadd.pantown.com

 

 ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่ เว็บไซต์ ไทยเอดีดี.เน็ท , ไทยรีโนเวท.คอม

เรื่องเล่าทั่วไปและประสบการณ์ในการทำงานก่อสร้าง

รีโนเวทปรับปรุงบ้าน และ ต่อเติมบ้านในเมือง

- การคืนชีวิตใหม่ให้กับบ้านเก่า -

 


 

เว็บไซต์ส่วนตัว ที่เล่าเรื่องการทำงาน สไตล์คุณหมูเอดีดี

ขอบคุณที่ เรื่อง รีโนเวท ปรับปรุงบ้าน ท่านปรึกษาเรา

โทร. 092 5633 789

 

 บ้านแม้จะเก่า ถ้าได้ผู้รับเหมาที่ซื่อสัตย์,ได้บริษัทฯรับเหมาที่ดีมาทำ

..ก็จะได้เพิ่มมูลค่า และ คุ้มค่าที่ได้อาศัยบนทำเลที่คุ้นเคยไปได้อีกนาน

 

ADD HOUSE โดย บริษัท เอดีดี โฮม รีโนเวชั่น จำกัด

รับเหมาก่อสร้างในพื้นที่กรุงเทพฯและปริมณฑล

 

เรื่อง ช่างทิ้งงาน สร้างเวรกรรม ให้สังคม- จะเจ็บปวด จะโมโหกันอย่างไร ..ก็ยังเกิดขึ้นอยู่ทุกวัน
- ลูกค้า หลายต่อหลายท่าน มีประสบการณ์เลวร้ายมากมาย จากเรื่องราวเหล่านี้ .. เอดีดีเฮ้าส์ มีช่างมาขอร่วมงาน ก็ให้ทดลองงาน ปัญหานี้ก็ยังมีอยู่เสมอ - ป้องกัน รอบคอบให้มากที่สุด ดีที่สุด แต่อีกด้านที่อาจไม่แพ้กัน ก็ คือ คู่สัญญา - ทุกอย่างจึงอยู่ที่คุณธรรม และ จิตสำนึกของคน 

- เรื่องเหล่านี้เป็นประสบการณ์ตรงของผมที่เกิดขึ้นเป็นหนังม้วนเก่า ซ้ำๆแบบเดิมบ่อย จนหลายครั้งอยากจะมองโลกแง่ร้ายไปซะเลย (ขออภัยสำหรับท่านที่เป็นช่างที่ดี เป็นผู้รับเหมาที่ซื่อสัตย์  เป็นบริษัทรับเหมาก่อสร้างที่มีจรรยาบรรณ และ รับผิดชอบงาน..ท่านคือ ความหวังของวงการนี้)


- วงการรับเหมาก่อสร้างย่อย..รู้หน้ามิรู้ใจ / ในสังคมปัจจุบัน แทบทุกช่าง,แทบทุกเมียช่าง ทุกลูกสาว,ลูกชายช่าง มีเฟสบุ้ค มีไลน์ ไล้ฟ์สด ออกหน้าเพจ นำเสนอ ของาน หางาน รับงาน เสนอราคางาน ได้โดยตรง ทุกคนมีภาพผลงาน มีข้อมูล มีเรื่องราว และ ดูดีทั้งนั้น ปัจจุบันในโลกออนไลน์ มีข้อมูลทุกด้าน ช่างรับเหมามีเยอะ ยิ่งเยอะ ก็จะมีทั้งช่างที่ดี และ มิจฉาชีพในคราบของช่างก่อสร้างรับงาน,ผู้รับเหมาก่อสร้าง,นายหน้ามิจฉาชีพหางานก่อสร้างที่ได้งานแล้วสร้างเวรกรรม ให้สังคม

จะเลือกผู้รับเหมา ไม่ให้ผิดพลาดนั้น เลือกอย่างไร ...?

แทบทุกครั้ง ที่ได้มีโอกาสพูดคุยกับ ท่านผู้สนใจผลงาน ...จะมีหนึ่งคำถามที่ผมถูกถามเสมอ ..

 จะเลือกผู้รับเหมา ไม่ให้ผิดพลาดนั้น เลือกอย่างไร ...?        คำตอบจากผม.. คือ เลือกอย่างไรก็ได้
ท่านจะ ใช้..ตัวเลข ตัวหนังสือ กูเกิ้ล ข้อมูล ภาพ สถิติ คำบอกเล่า ผลงาน ปากต่อปาก..หรือ ข้อมูลจากไหนๆก็ได้ ..อะไรก็ได้ ที่จะยืนยันได้ว่า..ผู้รับเหมา ,ช่างรับเหมา ,บริษัทฯ รับเหมาก่อสร้าง..ที่เลือกว่าจ้างมาทำงานให้นั้นเขารับผิดชอบงานจนจบ-ไม่ทิ้งงาน-และ-ผลงานที่ทำออกมานั้นเป็นไปอย่างถูกต้อง-มีคนมาทำงานที่เป็นช่างจริง-มีวิศวกร-ฝีมือช่างเป็นที่ยอมรับได้.งบไม่บานปลาย (ในเบื้องต้น หาให้เจอ..ให้ได้เท่านี้ก่อน )

- ท่านจะเลือกอย่างไรก็ได้ เพื่อให้สามารถป้องกันความยุ่งยาก ความเสียหายต่อตัวท่าน เงินทองและ คุณภาพชีวิตการอยู่อาศัยของครอบครัวที่ท่านรัก ดูให้รอบคอบ ดูดีๆให้มั่นใจ และ พิจารณา แยกแยะให้ดี ในการพิจารณาคัดเลือก สิ่งที่ต้องระวังก็คงหนีไม่พ้น อย่าเน้นที่ราคาต่ำเกินไป หรือ หลงไปกับเพจสวยๆ ภาพสวยๆงานดีๆ หรือ การตกลงรับปากรับคำทำได้ ทำเร็ว ทำได้ทันที มีทุกช่างพร้อมลงงาน  ผมแนะนำตลอดมาว่า..การไปดูหน้างานปัจจุบันที่เขากำลังทำอยู่ นั้น เป็นขั้นตอนที่คุ้มค่า .. ช่างที่ดี ผู้รับเหมาที่ดียังคงมีอยู่ในสังคมของเรา .. 

 

- เมื่อสังคมเลวร้าย เมื่อเราอยู่ในวงการนี้..เรายิ่งต้องรักษาแนวทางที่ดีไว้ให้มั่นคง..ทุกอาชีพย่อมมีทั้งคนดีคนไม่ดี , ทุกสังคมทุกวงการมีทั้งคนมีน้ำใจและไร้น้ำใจ มีทั้งคนดีคุณธรรม และ พวกเลวโจร ปะปนกันอยู่แล้ว #By_ADDHOUSE
-------------------------------------------------------
มีคนส่วนมาก หรือ ส่วนใหญ่ มักพบเจอประสบการณ์ไม่ค่อยดีกับ ..ช่างก่อสร้าง , ผู้รับเหมาก่อสร้าง - คล้ายกับว่าได้พบเจอ หลายครั้งหลายคราว ที่อาชีพสุจริตนี้ ถูกชายตามองว่า..ต่ำต้อย ไร้เกียรติ และ ควรระวังเอาไว้ให้มาก ผมได้แต่ บอกทุกคนที่ทำงานด้วยกันว่า..ก็เพราะมีคนทำเสียไว้เยอะ

- อย่าไปคาดหวังอะไร หรือไปคิดว่าจะอธิบาย ไปแก้ไขใครหรือ ไปห้ามความคิดใครได้ -ไม่ต้องไปบอกให้ใครทำให้ดีขึ้น ..แต่ให้เรารู้ตัวเอง ว่า ที่เราทำ ที่เราเป็น ที่เราตั้งใจทำงานนี้ นั้น เราแตกต่างอย่างไร.. เพราะสิ่งที่เราทำลงไปตั้งแต่ต้นจนปัจจุบัน ทั้งหมดนั้น #ผลงานเอดีดีเฮ้าส์ จะบอกเอง

----- แท้จริงแล้ว.. เกียรติ คุณธรรม ความดี ผลงานจากความใส่ใจของเราที่เกิดขึ้น ...อยู่ใน MindSet อยู่หัวใจเรา..ไม่ได้ขึ้นอยู่กับใคร ..แต่ขึ้นอยู่กับเรา..

..... จงทำชีวิตให้ดี ทำงานออกมา อย่าให้ใครก่นด่า ตามสาปแช่งได้ อย่าให้ใครดูถูกได้ รักษาผลงานคุณภาพไว้ ทุ่มเททำงานให้เต็มกำลัง

ในการพิจารณารับทำงาน #ลูกค้าเลือกเรา_เราเลือกลูกค้า ดูให้ดี อ่านให้ออก แล้วทำงานตามหลักการ ด้วยวัสดุที่ดี ฝีมือช่างมาตรฐาน ใส่ใจงานของลูกค้า ด้วยความซื่อสัตย์ จริงใจ ตรงไปตรงมา ดูแลงานของลูกค้าให้ดีที่สุด #ครอบครัวทีมช่างประจำเอดีดีเฮ้าส์

" ไม่ว่าเศรษฐกิจจะเป็นอย่างไร งานคุณภาพก็จะยังขายได้จนวันตาย " ..รักษาแนวทางนี้ไว้..แล้วไปใช้ชีวิตอย่างภาคภูมิใจ #ทำงานกับเอดีดีเฮ้าส์_ไม่เที่ยวเป็นไปไม่ได้ ตามที่เราต้องการ #เราจะทำงานหนักเพื่อผ่านปี2563นี้ไปด้วยกัน

บริษัท เอดีดี โฮม รีโนเวชั่น จำกัด

ผู้ประกอบการรับเหมาก่อสร้าง renovateบ้าน ปรับปรุงบ้านทั้งหลัง และ ให้บริการต่อเติมบ้าน .ในพื้นที่ กทม ปริมณฑล / เน้นคุณภาพทั้งงาน การจัดการคน และวัสดุคุณภาพ รับผิดชอบความเสี่ยงทั้งหมด แทนลูกค้า

#คุณหมูเอดีดี

Owner/ President · A D D HOUSE
บริษัท เอ.ดี.ดี.โฮมรีโนเวชั่น จำกัด
Pattaya & Bangkok, Thailand
Line ID : addhouse
e-mail : addbox@hotmail.com
Call : 092 563 3789

ความพยายามที่ยิ่งใหญ่ที่สุด คือ การไม่คาดหวังผลที่จะได้รับจากความพยายามนั้น ความอดทนที่ยิ่งใหญ่ที่สุด คือ การถ่อมตนในทุกเรื่อง Family is everything

#ADDHouse Family "

#เอดีดีเฮ้าส์ สำนักงาน บางนา-สุวรรณภูมิ
Tel : (02) 763-7828

#รับเหมาก่อสร้างrenovateปรับปรุงบ้านเก่าทั้งหลังและต่อเติมบ้าน

#ทำงานกับเอดีดีเฮ้าส์_ไม่ทำบุญเป็นไปไม่ได้

ชีวิตคนเราล้วนถูกทดสอบ .. และ การทดสอบแต่ละครั้ง เราไม่รู้หรอกว่ามันจะมาแบบไหน

ขอบพระคุณอย่างสูง ที่ท่านติดตามผลงานของพวกเราตลอดมา

คุณหมูเอดีดี

Owner/ President ·  บริษัท เอดีดี โฮม รีโนเวชั่น จำกัด

Pattaya & Bangkok, Thailand
Line ID : addhouse
e-mail : addbox@hotmail.com
โทร :  0925633789
เอ.ดี.ดี.House ศูนย์ช่างราชพฤกษ์ นนทบุรี และ สำนักงาน บางนา-สุวรรณภูมิ
Tel : (02) 7 6 3 - 7 8 2 8

www.thairenovate.com
ติดตามข้อมูล #รับเหมาก่อสร้างrenovateปรับปรุงบ้านเก่าทั้งหลังและต่อเติมบ้าน

ของ #เอดีดีเฮ้าส์ เพิ่มเติม ได้ที่  www.facebook.com/ADDHouseThailand

" ระมัดระวังที่จะมีความทรงจำกับใคร เพราะมันจะอยู่กับคุณไปชั่วชีวิต / โลกเปลี่ยนได้เพราะคุณลงมือทำ ไม่ใช่ออกความคิดเห็น "

 www.facebook.com/ADDHomeRenovation

เราทำงาน  เรารับผิดชอบ

 

Pantown.com ใช้คุกกี้ (cookies) หรือไฟล์ข้อมูลขนาดเล็กเพื่อจดจำการเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา จดจำความชอบและความสนใจเพื่อการแสดงผลให้สอดคล้องกับความชอบและความสนใจของผู้เข้าใช้งาน เพื่อเร่งความเร็วในการแสดงผลของข้อมูล เพื่อวิเคราะห์และนำเสนอโฆษณา รวมถึงเพื่อความสะดวกในการให้บริการต่างๆในเว็บไซต์ของเรา โดยคุกกี้นี้จะถูกดาวน์โหลดเก็บไว้ในอุปกรณ์ของผู้เข้าใช้งานเพื่อระบุอุปกรณ์การใช้งานของผู้เข้าใช้ แต่จะไม่ระบุตัวบุคคลผู้เข้าใช้งาน ทั้งนี้การวิเคราะห์อาจทำโดยบุคคลอื่นที่ให้บริการหรือได้ รับมอบหมายให้กระทำการแทนในนามของ Pantown.com เช่น Google Analytics เป็นต้น