thaiadd.pantown.com : Thaiadd
[ลูกบ้านSignIn][เจ้าบ้านSignIn]
A D D H O U S E
ติดต่องาน-ขั้นตอน
ตั้งใจ-เป็นผู้รับเหมา
ยินดี-ที่ได้รู้จักกัน
สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช
ผู้รับเหมาก่อสร้าง
ปี 2021 เอดีดีเฮ้าส์
ผลงานเอดีดีเฮ้าส์
renovateบ้านเก่ามาก
เอดีดีเฮ้าส์-พัทยา
ภาพการเดินทาง
ไม่เที่ยวเป็นไปไม่ได้
เก็บไว้ก่อน
คุณหมูรวบรวมไว้
ฝ้าระแนงชายคา
สีทาหลังคาลดร้อน
ลงเข็มอะไรดีที่ไม่ทรุดร้าว
รวมงานต่อเติมครัว
รวมงานออกแบบ
รวมงานโครงสร้าง
ครอบครัวทีมช่างประจำ
[393281] 

www.thairenovate.com 


ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่ เว็บไซต์ ไทยรีโนเวท.คอม

เรื่องเล่าทั่วไป และ ประสบการณ์ในการทำงานก่อสร้าง

ผลงาน รีโนเวทปรับปรุงบ้าน และ ต่อเติมบ้าน ในเมือง

หากต้องการพูดคุย หรือ ปรึกษา .. โทร.หาผม ได้เลย ครับ.. ยินดีให้ความเห็น และ แลกเปลี่นประสบการณ์ สบายๆ เป็นกันเอง ครับ - คุณหมูเอดีดี 

 Tel : 092 5633 789   Line ID =  addhouse

รับเหมาก่อสร้าง  รีโนเวทบ้าน - ทำบ้านเก่าให้ใหม่-  

คืนชีวิตใหม่ให้กับบ้านเก่าที่ผูกพัน ในทำเลเดิม ที่คุ้นเคย


 

เมื่อมีความต้องการจะทำบ้านเก่าให้ใหม่ จะสร้างบ้าน จะต่อเติมบ้าน หรือ เจ็บปวด มีประสบการณ์ที่ไม่ค่อยดี จาก ปัญหาเรื่องการทำบ้าน จนกังวล เรื่องช่างเรื่อง ผู้รับเหมา  - ท่านอาจจะเลื่อนสไลด์ดูโทรศัพท์ ที่เคยเม็มเบอร์ช่าง,ผู้รับเหมา บริษัทก่อสร้างต่างๆไว้..จนหมด - แต่ไม่รู้จะโทรหาใคร,โทรปรึกษาใคร .. 
 
-การจะโทร หาใครให้มารับผิดชอบ งานของท่าน.. ท่านคงต้องคิดถึงความรับผิดชอบเงินก้อน และคุณภาพงาน ในผลงานที่จะได้รับ และคงต้องดูแล้ว ว่า -เงินท่าน ต้องไม่หาย จ่ายแล้ว ท่านต้องได้บ้าน ได้คุณภาพงาน ได้สิ่งที่ต้องการ ..คุ้มค่า
 
ผม หวังว่า ผมคือ คนนั้นที่ท่านจะเลือก เพื่อโทรหา ปรึกษา บอกเล่าความต้องการ เห็นแลกเปลี่ยนประสบการณ์กัน #โดยที่ยังไม่ต้องว่าจ้างก็ยินดี การคุยกันไม่จำเป็นว่าผมจะต้องได้งาน ผมว่า ทุกคนในสังคม คือเพื่อนกัน ช่วยกันได้แนะนำ บอกเล่าปรึกษากันได้ -และ ตรวจสอบข้อมูลเรื่องราวต่างๆ ให้ดี ให้รอบคอบ  จนมั่นใจเสียก่อน ..หากท่านจะว่าจ้าง #เอดีดีเฮ้าส์ ไปรับผิดชอบ ไปทำงาน - ท่านดูข้อมูลของพวกเราให้รอบคอบ ผมยืนยันให้ท่านมั่นใจได้ครับ ภายใต้ชื่อนี้ ภายใต้ การทำงานของ #ครอบครัวทีมช่างประจำเอดีดีเฮ้าส์  ท่านไว้ใจเราได้ทุกด้าน ทั้งเรื่อง คน เรื่องคุณภาพงาน เรื่องคุณภาพวัสดุ เรื่องไม่โกง เรื่องการทำงานอย่างถูกต้อง เรื่องฝีมือช่าง , เรื่องไม่ทิ้งงาน และ เรื่องงบไม่บานปลาย - เราทำงาน เรารับผิดชอบ
 
ผมเปิดเผยชีวิต ความคิด การทำงาน ไว้ในเฟสบุ้ค Facebook | เอดีดีเฮ้าส์ ไทยแลนด์ ไว้พอสมควร ครับ ..รู้จักกันก่อน - ท่านจะได้ตัดสินใจ ว่า..ผลงานและทีมช่าง เอดีดีเฮ้าส์ พอที่ท่านจจะให้ความไว้วางใจได้หรือไม่
 
- ที่ผมทำงานทำกิจการก็เพียง การทำหน้าที่ เพื่อเลี้ยงดูคนรอบข้าง ตามภาระชีวิต ตามวิถีโลกเท่านั้น..ผมไม่ได้คิดว่าผมเป็นนักธุรกิจ..แน่นอนว่า กิจการที่ทำไปตามวิถีโลกก็ย่อมมีส่วนต่างของการชำระราคา.. แต่เราไม่ใช่มุ่งเอาเป็นเอาตาย ไปที่การทำธุรกิจแบบเน้นผลกำไรสูงสุดเป็นเป้าหมาย ไม่ได้มุ่งไปที่การสะสมทุนให้ร่ำรวยมากๆ เป็นพันๆล้าน เพื่อขยายใหญ่โต ..แท้จริงแล้วเราเน้นฟรีซ..ขนาดของเราตลอดมา - เราตั้งใจทำงานให้มีคุณภาพที่สุดฟรีซขนาดองค์กรให้เล็ก ใช้ชีวิตมีคุณภาพ ดูแลทั่วถึง ทุกคนไม่ยากลำบาก มีชีวิตกินอยู่ที่ดีเพียงพอ และ มีความสุข
 
ผมมักไม่ใช้กติกาสัญญาทางธุรกิจมาจับในงาน ไม่ใช้กฏหมาย ไม่ใช้วิถีทางโลกที่เขาเอาชนะกันด้วยเทคนิคต่างๆ .. ผมเชื่อเรื่องผลของกรรมและการกระทำ ผมมองไปที่น้ำใจระหว่างคนกับคนมากกว่าสิ่งอื่น ..
 
ถ้าผมเจอลูกค้าที่ท่านเป็นคนมีคุณธรรม เป็นผู้ใหญ่.. เป็นคนดีมีเมตตามีน้ำใจ - ตราบใดที่ลูกค้ายังคงสู้ไปกับเราอย่างจริงใจ เต็มใจ เชื่อมั่นในสิ่งที่เราเป็น และได้เห็นในสิ่งที่เราทำตลอดมา ยังคงรู้สึกเสมอต้นเสมอปลาย..เหมือนวันแรกที่เซฺ็นต์สัญญากัน .. ไม่ต้องห่วง ครับ ที่นี่ไม่คิดโกง ไม่คิดฉวยโอกาส หรือ เอาเปรียบใคร - ถ้ามีใจต่อกัน มีแต่แถม มีแต่เพิ่ม ไม่จุกจิก..ไม่ว่าจะขาดทุน ไม่ว่าจะอย่างไร ..ไม่มีเหตุผลใดเลยที่จะไม่ช่วยเหลือลูกค้าผู้มีพระคุณของเราในทุกๆวิถีทาง .. เพื่อสร้างงานคุณภาพ ทำงานจบงาน ส่งมอบงานได้เรียบร้อย ตามที่ได้ตกลงกัน
 
ขอบคุณลูกค้าทุกๆท่าน ที่ให้ความจริงใจ ตรงไปตรงมา ช่วยเหลือสนับสนุน ให้เกิด #ผลงานเอดีดีเฮ้าส์ ที่แล้วเสร็จ มีคุณภาพ ส่งงานได้เรียบร้อยตลอดมา
 
ในงานทุกงานอาจมีปัญหาเกิดขึ้นได้เสมอครับ ขอบพระคุณอย่างสูงครับ ที่ท่านบอกเล่าปรึกษาแก้ไขปัญหากันอย่างตรงไปตรงมา ไม่ทอดทิ้งกันไปกลางคัน ไม่ใช้อารมณ์ หรือ ใช้ศักดิ์ศรี ต่างๆ มากดดัน เพราะทุกความผิดพลาด ย่อมต้องแก้ไข และ มีผู้รับผิดชอบ
 
ในการทำงาน หากใช้อารมณ์ ใช้ความรู้สึกแบบสะใจ ก็มีแต่จะเสียหาย กันทุกฝ่าย .. วันหนึ่งข้างหน้า ก็ยากจะพูดจากันได้อีก ..
 
ลูกน้องที่ออกจากบริษัทฯไปก็เช่นกัน -ทำนองเดียวกันครับ..คนเราคิดเห็นไม่ตรงกันได้ ขัดแย้งกันได้ ..แต่ คนที่มีวุฒิภาวะพอ เขาจะไม่ตัดอนาคต ตัดความสัมพันธ์อันเคยมีทิ้งไปง่ายๆ โลกนี้แคบ..วันหนึ่ง..อาจจะเสียใจในสิ่งที่ทำลงไป..วันหนึ่งต่อให้มีเงินทองแค่ไหน..แต่สิ่งที่รู้สึกจริงๆในใจ ย่อมไม่มีวันสลัดออกได้ ..เพราะไม่มีใครหลอกตัวเองได้ตลอดไป .. #คุณหมูเอดีดี
 
----------------------------------------
อยู่กับปัจจุบัน ทำวันนี้ให้ดีเพื่อจะได้มีอนาคตที่ดี หากทุกวินาที เราจมอยู่กับอดีต เราแค่ “หายใจ” .. เราไม่ได้ ใช้ชีวิต งานทุกงาน คือ โอกาสของชีวิต จงซื่อสัตย์กับตัวเอง จงขอบคุณที่เราได้รับโอกาส เพราะมีคนอีกมาก..ที่อยากได้งานทำและพยายามอยู่ทุกทาง
ก่อสร้าง ต่อเติมบ้าน รีโนเวทปรับปรุงบ้านเก่า โดย วิศวกร ADD Home Renovation
------------------------------------------
 - มิถุนายน " 2564 วางแผนกันล่วงหน้า งานก่อสร้างปลายหน้าแล้ง -
รับเหมาก่อสร้าง #รีโนเวท_บ้านเก่าทำใหม่_ออกแบบ_ต่อเติมบ้าน renovate ปรับปรุงบ้านเก่า -ไม่มีความเสี่ยงกับปัญหาช่างทิ้งงาน เราทำงานให้ลูกค้าเองตั้งแต่ต้นจนจบ       โดย #ครอบครัวทีมช่างประจำเอดีดีเฮ้าส์ 2021   สอบถามคิวงาน ปรึกษา โทร. หาผมโดยตรง 092 5633 789  ได้เลย
 
 
 
 

รับปากแล้วทำตามที่พูด..วางแผนร่วมกันล่วงหน้า ทำตามคิวงาน  ซื่อสัตย์ ตรงไปตรงมา

 ไม่ทิ้งงาน ไม่โกง  รับผิดชอบความเสี่ยง ปัญหาเรื่องช่างแทนท่าน ลูกค้าไว้วางใจมายาวนาน  รับงานในพื้นที่ กทม. และ ปริมณฑล

 

 Facebook | เอดีดีเฮ้าส์ ไทยแลนด์

กำลังอัพเดทข้อมูลครั้งใหม่ 2021 เริ่ม ต้นปี ๒๕๖๔

ช่วงนี้ ท่านอาจเข้าชมได้เพียงบางหน้าบางเพจ ของเรา

เว็บไซต์นี้กำลังปรับปรุง-ขออภัยในความไม่สะดวก ครับ

เพราะมีวาสนาต่อกัน จึงได้มารู้จักกัน

ต้องการ รีโนเวทบ้าน ปรับปรุงบ้านเก่า renovate คืนชีวิตใหม่ให้บ้านเก่ามือสอง

ADD HOUSE ยินดีให้คำปรึกษาต่อสุภาพชนทุกท่าน

โทร. 092 5633 789  #คุณหมูเอดีดี 

 


www.youtube.com/user/KhunMoo1/videos

www.youtube.com/watch?v=L7uiyHWQxn4

 

 

เว็บไซต์ส่วนตัวเล่าเรื่องการทำงาน สไตล์ คุณหมูเอดีดี

โทร. 092 5633 789  ขอบคุณที่ ท่านปรึกษาเรา

บ้านแม้จะเก่า ถ้าได้ผู้รับเหมาที่ซื่อสัตย์,ได้บริษัทฯรับเหมาที่ดีมาทำ..ก็จะเพิ่มมูลค่าและคุ้มค่าที่ได้อาศัยบนทำเลที่คุ้นเคยไปได้อีกนาน #ผลงานเอดีดีเฮ้าส์  #By_ADDHOUSE

 

 

 

บริษัท เอดีดี โฮม รีโนเวชั่น จำกัด

รับเหมาก่อสร้างในพื้นที่กรุงเทพฯและปริมณฑล

 

ขอบพระคุณอย่างสูง ที่ท่านให้ความไว้วางใจ และ ติดตามผลงานของพวกเราตลอดมา

คุณหมูเอดีดี

Owner/ President ·  บริษัท เอดีดี โฮม รีโนเวชั่น จำกัด

Pattaya & Bangkok, Thailand
Line ID : addhouse
e-mail : addbox@hotmail.com
โทร :  0925633789
เอ.ดี.ดี.House ศูนย์ช่างราชพฤกษ์ นนทบุรี และ สำนักงาน บางนา-สุวรรณภูมิ
Tel : (02) 7 6 3 - 7 8 2 8

ติดตามข้อมูล #รับเหมาก่อสร้างrenovateปรับปรุงบ้านเก่าทั้งหลังและต่อเติมบ้านของ #เอดีดีเฮ้าส์ เพิ่มเติม ได้ที่  www.facebook.com/ADDHouseThailand

ทุกๆ #ผลงานเอดีดีเฮ้าส์ เราทำงานให้ลูกค้าเอง โดย สถาปนิก วิศวกร ครอบครัวทีมช่างประจำเอดีดีเฮ้าส์ ไม่มีคนงานรายวัน ไม่ใช้แรงงานต่างด้าว
เราทำงาน เรารับผิดชอบ ดู เพิ่มเติม คลิ้ก #By_ADDHOUSE

 www.facebook.com/ADDHomeRenovation

 ----------------------------------------------------------------------------

 

ประสบการณ์สอนให้เรารู้ทันคน ความจนมักจะสอนคนให้ยิ่งใหญ่ได้

,, เมื่อชีวิตขึ้นสูงอย่าได้ดูถูกใคร หากตกต่ำก็ไม่ซ้ำเติมตนเอง

เรียบง่าย พอเพียง พออยู่พอกิน ..ใช้ชีวิตคุณภาพ

บริษัทฯ รับผิดชอบความเสี่ยงเรื่องช่างแทนลูกค้า

#เอดีดีเฮ้าส์ใช้ช่างคนไทยเราไม่ใช้แรงงานต่างด้าว

- บริหารกิจการตามแนวทางพุทธศาสนา

#ถ้าเราทำงานดีใช้ของดีก็ไม่ต้องกลัวว่าเราจะขายไม่ได้

>> ดูเพิ่มเติม >> #ผลเอดีดีเฮ้าส์ #By_ADDHOUSE

#ทำงานกับเอดีดีเฮ้าส์_ไม่เที่ยวเป็นไปไม่ได้

 

--- #เอดีดีเฮ้าส์ ชัดเจนในแนวทาง

เราเลือกที่จะเป็น บริษัทฯเล็กๆ ผู้รับเหมาเล็กๆ ที่ครบ ที่แน่นด้วยหลักการคุณภาพ และ ช่างฝีมือคนไทย ที่เป็นช่างมาตรฐาน..ทำงานให้กับลูกค้า,ผู้ว่าจ้าง เจ้าของบ้าน ที่มีคุณธรรม -ลูกค้าไม่ต้องเสี่ยงไม่ต้องกังวลเรื่องช่างทิ้งงาน เรื่องงานไม่ได้คุณภาพ ตัดปัญหาเรื่องงบบานปลาย ทำงานกันแบบไม่กดดันมาก

เน้นรับงานเท่าที่ความสามารถและศักยภาพของทีมทำได้..ไม่ได้เน้นที่เงินจำนวนมาก..ไม่โลภในการรับงาน.. ไม่ได้ต้องการรับงกำไรสูงสุดหรือต้องได้กำไรส่วนต่างจำนวนมากหรือเลือกรับงานเฉพาะงานที่มีมูลค่ามากๆก่อน..

รับงานตามลำดับ คิวงานที่ตกลง เมื่อพิจารณางานแล้วเราทำได้จบ และ รับผิดชอบได้

..เอดีดีเฮ้าส์ เน้น ความพร้อม ของทีมวิศวกร สถาปนิก อินทีเรียครอบครัวช่างประจำ..มุ่งไปที่ความพออยู่พอกินใช้ชีวิตเรียบง่ายพอเพียง.สนับสนุนให้ทุกคน..มีชีวิตที่ดีมีคุณภาพและสงบสุข #รับเหมาก่อสร้างrenovateปรับปรุงบ้านเก่าทั้งหลังและต่อเติมบ้าน - ลูกค้าเลือกเรา - เราเลือกลูกค้า

เราทำงาน เรารับผิดชอบ #คุณหมูเอดีดี #ครอบครัวทีมช่างประจำเอดีดีเฮ้าส์ 2021

 

 www.youtube.com/watch?v=L7uiyHWQxn4

 

 

Pantown.com ใช้คุกกี้ (cookies) หรือไฟล์ข้อมูลขนาดเล็กเพื่อจดจำการเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา จดจำความชอบและความสนใจเพื่อการแสดงผลให้สอดคล้องกับความชอบและความสนใจของผู้เข้าใช้งาน เพื่อเร่งความเร็วในการแสดงผลของข้อมูล เพื่อวิเคราะห์และนำเสนอโฆษณา รวมถึงเพื่อความสะดวกในการให้บริการต่างๆในเว็บไซต์ของเรา โดยคุกกี้นี้จะถูกดาวน์โหลดเก็บไว้ในอุปกรณ์ของผู้เข้าใช้งานเพื่อระบุอุปกรณ์การใช้งานของผู้เข้าใช้ แต่จะไม่ระบุตัวบุคคลผู้เข้าใช้งาน ทั้งนี้การวิเคราะห์อาจทำโดยบุคคลอื่นที่ให้บริการหรือได้ รับมอบหมายให้กระทำการแทนในนามของ Pantown.com เช่น Google Analytics เป็นต้น