thaiadd.pantown.com : Thaiadd
[ลูกบ้านSignIn][เจ้าบ้านSignIn]
หน้าแรก ADD HOUSE
ADDHOUSEthailand
ขั้นตอนติดต่องาน
KhunMOO-ADD
สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช
รู้จักกัน-ผู้รับเหมา
2020 เอดีดีเฮ้าส์
ผลงานเอดีดีเฮ้าส์
renovateบ้านเก่ามาก
เอดีดีเฮ้าส์-พัทยา
ภาพการเดินทาง
ไม่เที่ยวเป็นไปไม่ได้
เก็บไว้ก่อน
คุณหมูรวบรวมไว้
[392451] 

ตราบใดที่เรายังไม่ได้ต้องการหาช่างมาทำงานก่อสร้าง.. ตราบใดที่เรายังไม่ได้เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้,คนส่วนใหญ่ก็อาจจะคิดว่า..ช่างรับเหมา มีเยอะแยะ เพราะเห็นอยู่ทั่วๆไปในโครงการจัดสรรก็พบ ขับรถผ่านในหมู่บ้านก็เห็น บนถนนก็เห็นเป็นประจำ ยิ่งในอินเตอร์เน็ต ในเฟสบุ้คก็มีมากมาย ..ถ้าหากวันหนึ่งต้องการหาช่างมาทำบ้าน..ดูแล้วไม่น่าจะมีปัญหาอะไร / แต่ในความเป็นจริงการหาช่างมาทำบ้านให้จบงานกันไปอย่างเรียบร้อย โดยไม่มีปัญหาอะไรเลยในช่างเพียงชุดเดียวนั้น อ า จ ไ ม่ ง่ า ย นั ก

.. กว่าจะรู้ว่า..หัวใจผู้คนแสนยากยิ่ง เจ้าของบ้านรุ่นใหม่ ครอบครัวคนหนุ่มสาวผู้มั่นใจในศักยภาพวิธีคิดของตน ที่ยังไม่เคยผ่านเรื่องนี้ กว่าจะเข้าใจก็อาจจำเป็นต้องผ่านประสบการณ์นี้ด้วยตัวเองก่อน - แต่ผู้ผ่านประสบการณ์การมีบ้าน การสร้างบ้าน การปรับปรุงต่อเติมบ้านมาแล้ว ย่อมจะเข้าใจว่า ..การคัดเลือก สรรหา ช่างรับเหมา,ผู้รับเหมา หรือ แม้กระทั่งบริษัทฯรับเหมาก่อสร้าง มาทำบ้าน แต่ละครั้งนั้นมิได้ง่ายดาย เพราะความเสี่ยงเรื่องเงินก้อนใหญ่ และ คุณภาพงาน คุณภาพชีวิต เป็นเรื่องสำคัญที่ยากจะมองข้าม

เมื่อแรกที่ผมก่อตั้ง เว็บไซต์ www.thairenovate.com ไทยรีโนเวท ดอท คอม นั้น ..ตั้งใจเพียงว่าจะใช้เป็นพื้นที่เก็บเรื่องส่วนตัวที่ ไปทำงาน ไปทำบุญ และ ไปเที่ยว ทั้งการทำงานที่บ้านพัทยา งานที่นนทบุรี งานที่สุราษำร์ธานี และ งานที่บางนา-กรุงเทพฯ - แต่ ต่อมามีคนสนใจเรื่องราวในนี้มากขึ้น พื้นที่ส่วนใหญ่จึงถูกเปลี่ยนมาใช้เพื่อบอกเล่าประสบการณ์ชีวิตบ้าง การเดินทางบ้าง และ ไปไปมามา ก็เป็นเรื่องราวเล่าประสบการณ์ตรงของผม ที่ไปทำงานรับเหมาก่อสร้าง การปรับปรุงต่อเติมบ้าน และ การ Renovate บ้านเก่าทำให้ใหม่ ให้ทันสมัยให้น่าอยู่ยิ่งขึ้น


เว็บไซต์นี้ ผมทำขึ้นเพื่อเป็นการบันทึกการใช้เวลาในชีวิต สิ่งที่ไปทำ ตั้งแต่ออกจากมนุษย์เงินเดือนมาเป็นกรรมกรรับจ้างก่อสร้าง ผมนำเอาข้อมูลความคิด,ไล้ฟ์สไตล์ การใช้เวลาในชีวิตทั่วๆไป มาบอกเล่าไว้ เช่น ไปวัด-ไปทำบุญ ไปเที่ยวที่ไหน โรงแรม-ที่พักที่เคยไปก็เก็บมาบอกเล่า - ที่เป็นเรื่องเป็นราว ที่พอมีสาระอยู่สักหน่อยก็น่าจะเป็นเรื่องเล่าเกี่ยวกับงานก่อสร้าง - งานrenovateบ้าน ทั้งหลังบ้าง บางส่วนบ้าง งานต่อเติมบ้านบ้าง อาจมีภาพก่อน-หลังการปรับปรุงบ้าน ที่ไปรับเหมาก่อสร้างทำบ้านเก่าให้ใหม่ให้น่าอยู่ขึ้น และผมก็รวมเอาภาพการทำงานของวิศวกร-ช่างประจำของเราตามไซต์งานต่างๆมาไว้ ... รวมไปถึงการบ่น การบอกเล่าเรื่องการทำโจทย์ข้อยาก ของการบริหารจัดการคน ในสายงานช่างก่อสร้าง - การผ่านอารมณ์คน และ ความเปลี่ยนแปลงต่างๆของหัวใจคน ที่ยากจะคาดเดา  ซึ่งท่านอาจจะแวะไปดูข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่  www.facebook.com/ADDHouseThailand ด้วยก็ยินดีครับมาถึง พ.ศ. 2564 เว็บไซต์ที่ผมทำขึ้นก็มีอายุย่างเข้าปีที่ 13 พวกเราผ่านวันเวลากันมาไม่น้อย

- เป้าหมายในชีวิตคนเราไม่เหมือนกัน หลายคนอาจต้องการมีเงินมาก มีอำนาจมากๆ ทำงานอะไรก็ต้องได้รับผลประโยชน์คุ้มค่าต้องได้กำไรมากที่สุด แต่ที่นี่เราฝึกฝนให้ทุกคนใน เอ.ดี.ดี.เฮ้าส์ทีม ใช้ชีวิตตามแนวทางเศรษฐกิจพอเพียง การทำธุรกิจจึงเรียบง่าย เสมือนหนึ่งเป็นเพื่อนที่ให้คำปรึกษาแนะนำลูกค้าอย่าง จริงใจ และ เป็นกันเอง " มิใช่การทำทุกอย่างเพื่อมุ่งเน้นไปที่กำไรสูงสุด มิใช่การฉกฉวย หรือ การเอาเปรียบโดยอาศัยการรู้น้อยกว่า หรือ ความไม่รู้ของลูกค้ามาเป็นช่องทางสร้างกำไรมากๆ "

- แนวทางการทำงานของ เอดีดี เฮ้าส์ คือ รับงานไม่มาก ทำงานพอดีๆ ทีละหลัง 2 หลัง เท่านั้น ไม่ให้ลูกค้าที่เลือกเราต้องกังวล เน้นตรงไปตรงมาต่อลูกค้าและซื่อสัตย์ต่อตัวเอง - การทำเว็บไซต์ก็มิได้มุ่งเน้นแสดงภาพมุมสวยๆของงานที่แล้วเสร็จเพื่อการโฆษณา แต่ตั้งใจที่จะให้ความรู้สังคมด้วยการแสดงภาพระหว่างการก่อสร้างในแต่ละขั้นตอน และ เน้นไปที่ความแน่นอนของช่าง ไม่ให้ลูกค้าต้องมีความเสี่ยงใดๆจากทีมช่างประจำของบริษัทฯ - #เอดีดีเฮ้าส์ แสดงความโปร่งใสเปิดเผยเรื่องราวของคนทำงาน ทั้งวิศวกร สถาปนิก ทีมสถาปัตยกรรมภายใน ทีมช่าง ของ บริษัทฯ ด้วยภาพการทำงาน การดูแลครอบครัวทีมงาน และ ไล้ฟ์สไตล์การใช้ชีวิต  : ผม-คุณหมูเอดีดี 092 5633 789  ยินดีที่ท่านโทร.ปรึกษา อย่างเป็นกันเองตลอดมา ครับ


ทุกคนย่อมอยากได้บ้าน อยากได้สิ่งปลูกสร้างที่ดี อยากได้รับวัสดุก่อสร้างคุณภาพ , อยากได้พบกับช่างที่ดี ที่ซื่อสัตย์ ในราคาพึงพอใจเหมาะสมกับงานด้วยกันทั้งนั้น.. -ผมเชื่อว่า ทุกท่านที่รอบคอมย่อมจะใส่ใจและให้ความสำคัญเรื่องนี้ ดังนี้ การให้ข้อมูล ความรู้ ประสบการณ์ข้อเท็จจริงต่างๆ อย่างจริงใจ ตรงไปตรงมา เพื่อความเข้าใจง่ายต่อลูกค้า มีประโยชน์ การที่ลูกค้าได้รู้ได้เห็นได้รู้จักแบคกราวน์ เรื่องราวการดำเนินชีวิตของช่าง ของผู้รับเหมา เป็นข้อมูลเพื่อที่จะความรอบคอบในการพิจารณาคัดเลือก ให้มารับผิดชอบงานก่อสร้างนั้น จึงมีความสำคัญ


- งานรีโนเวทเป็นงานยาก และ เต็มไปด้วยรายละเอียด - เป็นงานที่ต้องเลือกใช้ช่างที่ผ่านงานนี้มาโดยตรง เป็นการทำงานบนอุปสรรค บนข้อจำกัดหลายๆด้าน เช่น ความคับแคบ ของพื้นที่ และ รายละเอียดการรื้อของเดิมเปลี่ยนใหม่ให้กลมกลืน รวมถึงการทำงานเก็บอย่างมหาศาล ท่านสามารถติดตามอัพเดทผลงานปัจจุบัน ของ เอดีดี เฮ้าส์ ได้ที่ https://www.facebook.com/ADDHomeRenovation

เอ.ดี.ดี.เฮ้าส์ทำงานรับเหมาก่อสร้าง-รีโนเวท-ปรับปรุงบ้านมานานพอสมควร ใครที่ไม่ชอบอะไรที่ท้าทาย ไม่ชอบอะไรที่ยากๆ อาจไม่เหมาะกับงานนี้ - เพราะสายงานนี้ต้องใช้ความอดทน อย่างมากถึงมากที่สุด แรงงานด้านนี้นับวันยิ่งขาดแคลน แรงงานช่างคนไทยฝีมือดีหายาก เมื่อได้มาก็รักษาไว้ยาก ยิ่งค่าจ้างแรงงาน ค่าการจัดการงานก่อสร้างปัจจุบันนั้นสูงมาก ผู้ประกอบการด้านนี้ต้องใช้เงินทุนสำรองมาก เพราะธุรกิจมีการแข่งขันสูง การจะมีงานทำต่อเนื่อง และ ดำเนินธุรกิจนี้ให้อยู่รอดได้นั้น นอกจากต้องทำงานหนักแล้ว ยังต้องมีความอดทนอย่างยิ่ง จึงจะผ่านงานแต่ละงานไปได้

ใน www.facebook.com/ADDHomeImprovement  ซึ่งได้ผมเล่าประสบการณ์ล้มลุกคลุกคลานในอดีต ไว้ใน เว็บไซต์ ไทยรีโนเวท ดอท คอม  ไว้ไม่น้อย 

มีคนกล่าวว่า..การมีอาชีพเป็นผู้รับเหมาจะทำให้คุณรู้ซึ้งถึงหัวใจแท้จริงของคนทุกระดับ - ทั้งคนที่เป็นลูกค้า-เจ้าของบ้าน คนที่มาร่วมสายงานช่างในแต่ละชนิด - และ ลูกน้องที่เราเลี้ยงดูอยู่ประจำ // อะไรที่ใครคิดว่าไม่น่าจะเกิดขึ้นได้ หรือ เป็นเรื่องที่พบเจอได้ยากมากในวงการอื่น ในวงการรับเหมาก่อสร้างมี .. ยิ่งไปกว่านั้นหลายกรณีที่เกิดขึ้นคล้ายเป็นเรื่องปกติธรรมดา ? .. เช่น เรื่องการใช้อารมณ์ ไม่ได้อย่างใจ ผิดใจนิดหน่อยก็ ทิ้งงานกันไปง่ายๆ เป็นต้น ซึ่งคนที่ไม่เคยสัมผัส หากต้องพบเจอก็ยากที่จะทำใจยอมรับได้

เว็บไซต์ที่ผมทำขึ้นนี้ เป็นเว็บไซต์ธรรมดาๆ ที่อาจดูไม่ค่อยเรียบร้อยนัก แต่ก็มีผู้สนใจแวะเวียนเข้ามาพูดคุย สอบถามอยู่เสมอๆ - หากท่านเห็นว่า วิธีคิด - สไตล์การใช้ชีวิต ทัศนคติ และ ผลงานของพวกเรา พอยอมรับได้ จะพูดคุยสอบถามเรื่องต่างๆ ทั้งความเห็นและงานในสิ่งที่เคยทำ ผมยินดีครับ..

".. แม้ท่านไม่มีความรู้เรื่องก่อสร้างเลย ลูกค้าเอ.ดี.ดี.ก็มั่นใจได้ว่าจะได้รับฝีมือช่างมาตรฐาน มีวิศวกรให้คำปรึกษาแนะนำ และ ได้รับวัสดุก่อสร้างเกรดดีทุกชนิดตามตกลง .." ลูกค้าของ เอ.ดี.ดี. มั่นใจได้ว่า เมื่อ เอ.ดี.ดี.ตกลงรับทำงาน ท่านไม่ต้องเสี่ยงกับ ความไม่แน่นอนของช่าง การใช้วัสดุด้อยคุณภาพ งบค่าใช้จ่ายที่บานปลาย หรือ ปัญหาช่างทิ้งงานอีกต่อไป เรารับความเสี่ยงทั้งหมดนั้นแทนลูกค้า

สุดท้ายนี้ ถ้าท่าน อยากจะทำอะไรสักอย่างกับบ้านของท่าน แล้วมาพบข้อมูล ไนเว็บไซต์ www.thaiadd.pantown.com , www.thairenovate.com ดูภาพผลงาน แล้ว สนใจสอบถามพูดคุย ท่านไม่ต้องคิดว่าจะเริ่มต้นอย่างไร ท่านสามารถโทรหาคุณหมู ที่เบอร์ มือถือ - พูดคุยปรึกษาได้โดยตรง 092 5633 789 - เพื่อเล่าความต้องการนั้นให้เราทราบ

- งานด่วน งานเล็กงานจิ๋ว งานใหญ่ งานมากงานน้อย งานถูกทิ้งงาน งานมีปัญหา งานยากงานงานง่าย แน่นอนว่าทุกความต้องการของท่าน เอ.ดี.ดี. เฮ้าส์ อาจไม่สามารถรับทำทุกงานให้กับทุกท่านได้ทั้งหมด แต่..เพื่อตอบแทนเป็นวิทยาทานต่อสังคม ไม่ว่า เอ.ดี.ดี. เฮ้าส์จะสามารถทำงานให้ท่านได้หรือไม่ ก็ยินดีให้คำปรึกษา ให้ความเห็น ในเรื่องที่เราเคยผ่านงานมา ในเรื่องที่เราทราบอย่างเป็นกันเอง

- ขอบคุณลูกค้าทุกท่านอย่างที่สุดครับ ที่ไว้วางใจในผลงาน และ บ่อยครั้งมากที่ท่านยอมที่จะทำสัญญารอคิว เราจะทำงานรับผิดชอบงานให้ท่านให้สมกับที่ท่านให้ไว้วางใจ - เอ.ดี.ดี.ทีม ทุกคนจะทำงานให้กับท่านอย่างเต็มกำลัง ด้วยความโปร่งใส ซื่อสัตย์ ตรงไปตรงมา รักษาคุณภาพงาน และ ตรวจสอบได้ ตามคำมั่นสัญญาในเว็บไซต์แห่งนี้ 

 

ในงานรับเหมาก่อสร้าง .. ต้องพบเจอช่าง,เจอคนสารพัดชนิด ถ้าจะอยู่ในอาชีพนี้และทำงานให้ดี ใจต้องนิ่ง ต้องมีศรัทธาในความดีของตัวเอง ต้องอดทนและทำความเข้าใจให้มาก
ถ้าท่านสนใจศึกษาหลักศาสนา ปรัชญา และ อุดมการณ์การใช้ชีวิต การเรียนรู้ศึกษาผู้คนแต่ละชนิดแต่ละประเภท ผมบอกเล่าได้ว่า การทำอาชีพรับเหมาก่อสร้าง เป็นการเรียนรู้จากของจริงทั้งสิ้น ที่จะเข้าใจคนแทบทุกชนชั้นวรรณะ ทุกระดับได้ถ่องแท้พอสมควร .. ผมบอกเล่าได้ว่าวงการนี้นำพาให้เราได้พบเจอคนทุกประเภท (ทั้งลูกค้า,ช่างและผู้รับเหมา) ทั้งที่ดีแสนดี และ สุดยอดความไม่ดี .. ที่หลายกรณีเราจะต้องทำความเข้าใจโดยที่ไม่สามารถนำเอาทฤษฏีใดๆมาใช้ได้เลย นอกจากใช้ธรรมะ ใช้ทฤษฎีแห่งกิเลส ตัณหา ความโลภ หรือ กฏแห่งกรรมเท่านั้น

 

-‬ ‪บริษัท เอดีดี โฮม รีโนเวชั่น จำกัด

renovate ปรับปรุงบ้านเก่าทั้งหลัง และ ก่อสร้างต่อเติมบ้าน 

ดูข้อมูลอัพเดทได้ที่ www.facebook.com/ADDHouseThailand

 

หากท่านพึงพอใจในผลงานของเอดีดีเฮ้าส์ โทรสอบถาม คุยกันเบื้องต้นบอกเล่าความต้องการ ปรึกษาหารือกันได้ก่อนเลยครับ โทร. 092 5633 789 จะปรับปรุงบ้านทั้งหลัง รีโนเวทบ้านเก่าทำใหม่ หรือ จะก่อสร้างต่อเติมบ้าน การปรึกษา วางแผนร่วมกัน คุยกันล่วงหน้า-จะทำให้ปัญหาเรื่องช่าง ความเสียหาย ความผิดหวังต่างๆลดลง และ งบไม่บานปลาย

ADD HOUSE โดย บริษัท เอดีดี โฮม รีโนเวชั่น จำกัด

รับเหมาก่อสร้างในพื้นที่กรุงเทพฯและปริมณฑล

 

ชีวิตคนเราล้วนถูกทดสอบ .. และ การทดสอบ..แต่ละครั้ง เราไม่รู้หรอกว่ามันจะมาแบบไหน

ขอบพระคุณอย่างสูง ที่ท่านติดตามผลงานของพวกเราตลอดมา

คุณหมูเอดีดี

Owner/ President ·  บริษัท เอดีดี โฮม รีโนเวชั่น จำกัด

Pattaya & Bangkok, Thailand
Line ID : addhouse
e-mail : addbox@hotmail.com
โทร :  0925633789
เอ.ดี.ดี.House ศูนย์ช่างราชพฤกษ์ นนทบุรี และ สำนักงาน บางนา-สุวรรณภูมิ
Tel : (02) 7 6 3 - 7 8 2 8
ติดตามข้อมูล #รับเหมาก่อสร้างrenovateปรับปรุงบ้านเก่าทั้งหลังและต่อเติมบ้าน

ของ #เอดีดีเฮ้าส์ เพิ่มเติม ได้ที่  www.facebook.com/ADDHouseThailand

" โลกเปลี่ยนได้เพราะคุณลงมือทำ  ไม่ใช่ออกความคิดเห็น / ระมัดระวังที่จะมีความทรงจำกับใคร เพราะมันจะอยู่กับคุณไปชั่วชีวิต "

 www.facebook.com/ADDHomeRenovation

เราทำงาน  เรารับผิดชอบ

 

Pantown.com ใช้คุกกี้ (cookies) หรือไฟล์ข้อมูลขนาดเล็กเพื่อจดจำการเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา จดจำความชอบและความสนใจเพื่อการแสดงผลให้สอดคล้องกับความชอบและความสนใจของผู้เข้าใช้งาน เพื่อเร่งความเร็วในการแสดงผลของข้อมูล เพื่อวิเคราะห์และนำเสนอโฆษณา รวมถึงเพื่อความสะดวกในการให้บริการต่างๆในเว็บไซต์ของเรา โดยคุกกี้นี้จะถูกดาวน์โหลดเก็บไว้ในอุปกรณ์ของผู้เข้าใช้งานเพื่อระบุอุปกรณ์การใช้งานของผู้เข้าใช้ แต่จะไม่ระบุตัวบุคคลผู้เข้าใช้งาน ทั้งนี้การวิเคราะห์อาจทำโดยบุคคลอื่นที่ให้บริการหรือได้ รับมอบหมายให้กระทำการแทนในนามของ Pantown.com เช่น Google Analytics เป็นต้น