thaiadd.pantown.com : Thaiadd
[ลูกบ้านSignIn][เจ้าบ้านSignIn]
พระเจ้าตากสิน มหาราช
เอดีดีเฮ้าส์ หน้าแรก
เอดีดีเฮ้าส์-2019
ถ้าสนใจว่าจ้าง-เริ่มต้นอย่างไร
รีโนเวทบ้านทั้งหลัง
ผู้รับเหมาก่อสร้าง
พื้นที่รับงาน-กทม
ปรับปรุงบ้านเก่า
@KhunMOO-ADD เขียน
รูปภาพต่อเติมบ้าน
คลังผลงานเก่าในอดีต
ภาพไปวัดทำบุญ
ภาพ-ท่องเที่ยว
ALL VISIT - ADD HOUSE
ADD HOUSE - เดินทาง @ 1
ADD HOUSE - เดินทาง @ 2
เก็บไว้ก่อน
คุณหมูรวบรวมไว้
@All site บางส่วนของผลงาน
ADD HOUSE ต่อเติมบ้าน
รีโนเวทบ้าน @คุณหมอSathorn
ต่อเติมบ้าน บางหว้า ม ปริญญ
รีโนเวทบ้าน @คุณมาลี,คุณสงวน
รีโนเวทบ้าน รีโมเดล @ รามอินทรา
รีโนเวทบ้าน คุณหมอBhuntharin
ADD HOUSE ต่อเติมบ้าน
รีโนเวทและต่อเติมบ้าน,สัมมากร
ต่อเติมบ้าน ม เศรษฐศิริ@คุณพี
รีโนเวท-ต่อเติมบ้าน @เสนานิคม
ADD HOUSE รีโนเวทบ้าน
My Project สร้างบ้านตัวเอง ตจว
ไซต์งานเอดีดีเฮ้าส์ หลังสุดท้าย 2017
ช่างทิ้งงาน-สิ่งที่ไม่ควรเกิดขึ้น
ADD HOUSE - บทความแรงส์ๆ
วิศวกร และ ทีมช่าง ADD HOUSE
รู้จักกันก่อน รู้จักนิสัยใจคอกัน ก็จะทำงานกันง่าย
ไล้ฟสไตล์แนวพุทธ ไปวัดทำบุญ
[386884] 

เอดีดีเฮ้าส์

บริษัท เอดีดี โฮม รีโนเวชั่น จำกัด
renovate ปรับปรุงบ้านเก่าทั้งหลัง และ ก่อสร้างต่อเติมบ้าน
 
 

ดูข้อมูลอัพเดทได้ที่ www.facebook.com/ADDHouseThailand 

เอดีดีเฮ้าส์ กำหนดตัวเอง เป็น "ผู้ประกอปการรับเหมาก่อสร้าง รีโนเวทปรับปรุงบ้าน,ต่อเติมบ้าน " ขนาดย่อม ทีมเล็กๆ รับงานไม่ใหญ่ แต่ครบถ้วน มีวิศวกรโยธา ระดับ วุฒิวิศวกร คำนวนโครงสร้างให้คำปรึกษา และสถาปนิกออกแบบ เขียนแบบ พร้อมทีมช่างรับเหมาก่อสร้างประจำ ทำงานคุณภาพให้กับลูกค้าด้วยความรับผิดชอบสูงสุด       เอดีดีเฮ้าส์ เป็นชื่อที่ลูกค้าเชื่อมั่นและไว้วางใจ

เราภูมิใจที่รักษาสิ่งนี้ไว้ได้  หากท่านสนใจ คิวงานเอดีดีเฮ้าส์  โทร. 0851809994

เว็บไซต์ กำลังปรับปรุง ข้อมูลยังไม่เป็นระเบียบ ขออภัยอย่างสูงครับ 

 ว็บไซต์ www.thaiadd.net  หรือ www.thaiadd.pantown.com นี้ ผมทำขึ้นเพื่อเป็นการบันทึกสิ่งที่ไปทำ,การใช้เวลาในชีวิตตั้งแต่ มาเป็นกรรมกรรับจ้างก่อสร้างจนถึง 2019 อายุของเว็บไซต์นี้ ก็กว่า10 ปีแล้ว ผมนำเอาข้อมูลความคิด,ไล้ฟ์สไตล์ การใช้เวลาในชีวิตทั่วๆไป มาบอกเล่าไว้ เช่น ไปวัด-ไปทำบุญ การเดินทางใกล้ไกล ไปเที่ยว ที่ไหน ยุโรป เอเชีย หรือ ในประเทศ โรงแรม-ที่พักที่เคยไปก็เก็บมาบอกเล่า - ที่เป็นเรื่องเป็นราว มีสาระอยู่สักหน่อยก็น่าจะเป็นเรื่องเล่าเกี่ยวกับงานก่อสร้างปรับปรุงบ้านrenovateบ้านทั้งหลัง ผมได้เข้าสู่แวดวงก่อสร้างเมื่อหลายปีก่อน ก็จะมีภาพของ เอดีดีเฮ้าส์ มีภาพก่อน-หลังการปรับปรุงบ้าน ที่ไปรับทำบ้านเก่าให้ใหม่ให้น่าอยู่ขึ้นอีกครั้ง มีภาพการออกแบบเขียนแบบของสถาปนิก ภาพการทำงานของวิศวกร-และ-ภาพการทำงานและกานใช้ชีวิตของครอบครัวช่างประจำ มาบันทึกบอกเล่าไว้..รวมไปถึง การทำโจทย์แสนยากเย็นของการบริหารจัดการคนในสายงานช่างก่อสร้าง-การผ่านอารมณ์คน และ ความเปลี่ยนแปลงต่างๆของหัวใจคนที่ยากจะคาดเดา - อีกชื่อหนึ่งของเว็บไซต์นี้ คือ thairenovate.com ไทยรีโนเวท ดอท คอม 

การจะทำอะไรในชีวิตที่ไร้ความเสี่ยงโดยสิ้นเชิงนั้นคงไม่มี..ทุกอย่างในชีวิตคนมีความเสี่ยงทั้งนั้น-เพราะความเสี่ยงคือความไม่แน่นอนซึ่งเป็นสัจจธรรม ไม่ว่าลูกค้าจะหาช่างหาผู้รับเหมาไปทำบ้าน-หรือ-ผู้รับเหมาพิจารณารับงานจากลูกค้า ต่างก็มีความเสี่ยงด้วยกันทั้งนั้น ขึ้นอยู่กับว่าเราจะมีทัศนคติและจะรับมือกับความเสี่ยงนั้นอย่างไร ผมบริหาร #เอดีดีเฮ้าส์ อย่างที่ผมเล่าไว้ในเว็บไซต์..ผมทำงานอย่างที่ผมบอกเล่าสู่ท่าน หัวใจของงานนี้ คือ " ความรับผิดชอบ " และ เราทำงานบนเส้นทางนี้มา กว่า 20 ปี แล้ว

ท่านที่สนใจเรื่องราว ข้อมูลเกี่ยวกับการต่อเติมบ้าน การปรับปรุงบ้าน ส่วนต่อเติมทรุดร้าว และ ปัญหาต่างๆ ท่านสามารถ ปรึกษา สอบถาม โทร. 085 180 9994 

Line id : addhouse ) ผม คุณหมู-เอดีดี ขอบคุณที่ได้รู้จัก ยินดีให้ความเห็น และ คำปรึกษากับทุกท่านครับ อัพเดทข้อมูล  พูดคุย ทางเฟสบุ้คได้ที่ www.facebook.com/ADDHouseThailand เอดีดีเฮ้าส์ รับงานในพื้นที่ กทม-ปริมณฑล 

 

 

 สี่เดือนสุดท้ายของปี ๒๕๖๒ เรากำลังจะเดินทางเข้าสู่ ปี 2020 กับเอดีดีเฮ้าส์ ในอีกไม่นาน 

ท่าน คือ ส่วนหนึ่งของชีวิตผม ผมรู้ดีว่าชีวิตของแต่ละท่านนั้นไม่ง่าย ในทุกเวลาบนเส้นทางเอดีดีเฮ้าส์ ทุกท่านคือส่วนหนึ่งของเรื่องราวที่เป็นอนุสรณ์แห่งการบรรลุเป้าหมายของชีวิตผมวันนี้ คือคนสำคัญ คือ ผู้ที่ให้โอกาสผมได้ทำงาน ที่ผมยังคงระลึกถึงความไว้วางใจท่านมอบให้เสมอ ขอบพระคุณท่านลูกค้าทุกๆท่าน

เมื่อแรกที่ก่อตั้ง เว็บไซต์ thaiadd.net ไทยเอดีดี.ดอท.เน็ท นั้นตั้งใจว่า..จะใช้เป็นพื้นที่เก็บเรื่องส่วนตัวที่ไปทำงาน ไปทำบุญ และไปเที่ยว ทั้งการทำงานที่บ้านพัทยา และงานที่กรุงเทพฯ-ต่อมามีคนสนใจเรื่องราวในนี้มากขึ้น พื้นที่ส่วนใหญ่จึงถูกเปลี่ยนมาใช้บอกเล่าประสบการณ์ในงานรับเหมาก่อสร้าง การปรับปรุงต่อเติมบ้าน และ การ Renovate บ้านเก่าให้ใหม่ ให้ทันสมัยน่าอยู่  www.facebook.com/ADDHouseThailand

ตราบใดที่เรายังไม่ได้ต้องการหาช่างมาทำงานก่อสร้าง..ตราบใดที่เรายังไม่ได้เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้, คนส่วนใหญ่ก็อาจจะคิดว่า..ช่างรับเหมา มีเยอะแยะ เพราะเห็นอยู่ทั่วๆไป..ในโครงการจัดสรรต่างๆก็พบ ขับรถผ่านในหมู่บ้านก็เห็น บนถนนก็เห็นเป็นประจำ ยิ่งในอินเตอร์เน็ต ในเฟสบุ้คก็มีมากมาย ..ถ้าหากวันหนึ่งต้องการหาช่างมาทำบ้าน..ดูแล้วไม่น่าจะมีปัญหาอะไร / แต่ในความเป็นจริงการหาช่างมาทำบ้านให้จบงานกันไปอย่างเรียบร้อย โดยไม่มีปัญหาอะไรเลยในช่างเพียงชุดเดียวนั้น อ า จ ไ ม่ ง่ า ย นั ก .. กว่าจะรู้ว่าหัวใจผู้คนในวงการนี้แสนยากยิ่ง - คงมีแต่ผู้ผ่านประสบการณ์การมีบ้าน การสร้างบ้าน การปรับปรุงต่อเติมบ้านมาแล้ว จึงจะพอเข้าใจว่า การคัดเลือก สรรหา ช่างรับเหมา,ผู้รับเหมา มาทำบ้าน แต่ละครั้งนั้น เป็นเรื่องสำคัญ  " การจะเลือกให้ได้ผู้รับเหมาที่ดี ได้ผู้รับเหมา ที่ทำงานโดยมีวิศวกร,ไม่โกงของ,ไม่ปลอมสี,ไม่ลดวัสดุ ไม่หมกงาน ไม่ต้องคอยเฝ้าขณะทำงาน และ งบไม่บานปลาย นั้นยากเย็นมาก "

- แนวทางของ เอดีดีเฮ้าส์ คือ รับงานไม่มาก ทำงานพอดีๆ ทีละหลัง ไม่ให้ลูกค้าที่เลือกเราต้องกังวล เน้นซื่อสัตย์ต่อตัวเอง และ ตรงไปตรงมา - มิได้มุ่งเน้นแสดงภาพมุมสวยๆของงานที่แล้วเสร็จเพื่อการโฆษณา แต่ตั้งใจที่จะให้ความรู้สังคมด้วยการแสดงภาพระหว่างการก่อสร้างในแต่ละขั้นตอน และ เน้นไปที่ความแน่นอนของช่าง ที่ลูกค้าไม่ต้องเสี่ยง  - เอ.ดี.ดี. เฮ้าส์ แสดงความโปร่งใสเปิดเผยเรื่องราวของคนทำงาน ทั้งวิศวกร ทีมช่าง และ ทีมงานด้วยภาพการทำงาน การดูแลครอบครัวทีมงาน และ ไล้ฟ์สไตล์การใช้ชีวิต เอ.ดี.ดี. เฮ้าส์ ทำงานรับเหมาก่อสร้าง-รีโนเวท-ปรับปรุงบ้านมานานพอสมควร " มิใช่การทำทุกอย่างเพื่อมุ่งเน้นไปที่กำไรสูงสุด มิใช่การฉกฉวย หรือ การเอาเปรียบโดยอาศัยการรู้น้อยกว่า หรือ ความไม่รู้ของลูกค้ามาเป็นช่องทางสร้างกำไรมากๆ "  การเลือกให้ได้ผู้รับเหมาที่ดี ผู้รับเหมา ต้องทำงานโดยมีวิศวกร,ไม่โกงของ,ไม่ปลอมสี,ไม่ลดวัสดุ ไม่หมกงาน ไม่ต้องคอยเฝ้าขณะทำงาน และ งบไม่บานปลาย

 

เว็บไซต์ที่ผมทำขึ้นนี้ เป็นเว็บไซต์ธรรมดาๆ ที่อาจดูไม่ค่อยเรียบร้อยนัก แต่ก็มีผู้สนใจแวะเวียนเข้ามา โทร.มาพูดคุย สอบถามอยู่เสมอ ทาง โทร.0851809994 แทบทุกวัน ครับ

- หากท่านเห็นว่า วิธีคิด - สไตล์การใช้ชีวิต ทัศนคติ และ ผลงานของพวกเราพอยอมรับได้ จะพูดคุยสอบถามเรื่องต่างๆ ผมยินดีให้ความเห็นและบอกเล่าในสิ่งที่เคยทำ.. ".. แม้ท่านไม่มีความรู้เรื่องก่อสร้างเลย ลูกค้าเอ.ดี.ดี.ก็มั่นใจได้ว่าจะได้รับฝีมือช่างมาตรฐาน มีวิศวกรให้คำปรึกษาแนะนำ และ ได้รับวัสดุก่อสร้างเกรดดีทุกชนิดตามตกลง ..

" ลูกค้าของ เอ.ดี.ดี. มั่นใจได้ว่า เมื่อ เอ.ดี.ดี.ตกลงรับทำงาน ท่านไม่ต้องเสี่ยงกับ ความไม่แน่นอนของช่าง การใช้วัสดุด้อยคุณภาพ งบค่าใช้จ่ายที่บานปลาย หรือ ปัญหาช่างทิ้งงานอีกต่อไป เรารับความเสี่ยงทั้งหมดนั้นแทน

งานในสายงานนี้ต้องใช้ความอดทน อย่างมากถึงมากที่สุด แรงงานด้านนี้นับวันยิ่งขาดแคลน แรงงานช่างคนไทยฝีมือดีหายาก เมื่อได้มาก็รักษาไว้ยาก ยิ่งค่าจ้างแรงงาน ค่าการจัดการงานก่อสร้างปัจจุบันนั้นสูงมาก ผู้ประกอบการด้านนี้ต้องมีเงินทุนสำรองมากพอสมควร จึงจะทำงานให้ลูกค้าได้ต่อเนื่องและดำเนินธุรกิจนี้ให้อยู่รอดได้ ทุกคนย่อมอยากได้บ้าน อยากได้สิ่งปลูกสร้างที่ดี อยากได้รับวัสดุก่อสร้างคุณภาพ , อยากได้พบกับช่างที่ดี ที่ซื่อสัตย์ ในราคาพึงพอใจเหมาะสมกับงานด้วยกันทั้งนั้น.. การได้รู้จักแบคกราวน์ เรื่องราวการดำเนินชีวิตของช่าง ของผู้รับเหมา เสียก่อนเพื่อที่จะพิจารณาคัดเลือกให้มารับผิดชอบงานก่อสร้างนั้น เป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้าม (ไม่ใช่ รู้แต่ว่าเป็นช่าง เคยเห็นทำงานอยู่ใกล้ๆบ้าน ไปติดต่อ เอาคนที่ไม่เคยรู้จักที่มาที่ไป ใครก็ไม่รู้ เข้ามาทำงานในบ้าน ) - ที่ ADD House เราให้ความสำคัญเรื่องนี้มาก ก็เพราะเชื่อว่าเป็นวิธีหนึ่งที่ช่วยลดความเสี่ยง ลดโอกาสที่จะได้คนไม่ดีมาทำงาน ลดความเสียหายต่างๆที่อาจเกิดขึ้นได้บ้าง

- งานด่วน งานเล็กงานจิ๋ว งานใหญ่ งานมากงานน้อย งานถูกทิ้งงาน งานมีปัญหา งานยากงานงานง่าย แน่นอนว่าทุกความต้องการของท่าน เอ.ดี.ดี. เฮ้าส์ คงไม่สามารถรับทำให้ทุกท่าน ได้ทั้งหมด เพื่อตอบแทนเป็นวิทยาทานต่อสังคม ไม่ว่า เอ.ดี.ดี. เฮ้าส์จะสามารถทำงานให้ท่านได้หรือไม่ ก็ยินดีให้คำปรึกษา ให้ความเห็น ในเรื่องที่เราเคยผ่านงานมา ในเรื่องที่เราทราบอย่างเป็นกันเอง เอ.ดี.ดี. มิได้รับงานแล้วไปจ้างซับคอนแทรค-มาตัดเหมาช่วง การทำงานโดยวิศวกร และ ทีมช่างประจำเท่านั้น ทำให้บางช่วงเวลาของปีอาจทำให้ลูกค้าต้องรอคิวนาน - ขอบคุณลูกค้าทุกท่านอย่างที่สุดครับ ที่ไว้วางใจในผลงาน และ ยอมที่จะทำสัญญารอคิว เราจะทำงานให้ท่านให้สมกับที่ท่านให้ไว้วางใจ

มาถึง พ.ศ. ๒๕๖๒ เว็บไซต์ที่ผมทำขึ้นก็มีอายุย่างเข้าปีที่ 11 พวกเราผ่านวันเวลากันมาไม่น้อย - เป้าหมายในชีวิตคนเราไม่เหมือนกัน หลายคนอาจต้องการมีเงินมาก มีอำนาจมากๆ ทำงานอะไรก็ต้องได้รับผลประโยชน์คุ้มค่าต้องได้กำไรมากที่สุด แต่ที่นี่เราฝึกฝนให้ทุกคนในเอดีดีเฮ้าส์ทีมใช้ชีวิตตามแนวทางเศรษฐกิจพอเพียง การทำธุรกิจ ก็เน้นเรียบง่าย เสมือนหนึ่งเป็นเพื่อนที่ให้คำปรึกษาแนะนำลูกค้าจริงใจ และ เป็นกันเอง 

- เอดีดีเฮ้าส์ ทีม  จะทำงานให้กับท่านอย่างเต็มกำลัง ด้วยความโปร่งใส ตรงไปตรงมา รักษาคุณภาพงาน และ ตรวจสอบได้ ตามคำมั่นสัญญา

 หากท่าน มีความประสงค์ จะทำอะไรสักอย่างกับบ้านของท่าน แล้วมาพบข้อมูล ไนเว็บไซต์ ดูภาพผลงาน แล้ว สนใจสอบถามท่านไม่ต้องคิดว่าจะเริ่มต้นอย่างไร คุยกันได้เลยครับ โทรหาคุณหมู-พูดคุยปรึกษาได้เลย ครับ เป็นกันเองครับ สบายๆ - ขอบคุณที่ท่านเล่าความต้องการของท่านให้เราทราบ 

คุณหมู - เอ.ดี.ดี.
Owner/ President · A D D HOUSE
Pattaya & Bangkok, Thailand
Line ID : addhouse
e-mail : addbox@hotmail.com
Call : 085 180 9994
เอ.ดี.ดี. House สำนักงาน บางนา-สุวรรณภูมิ
Tel : (02) 763-7828 

เรามาถึง พ.ศ.2562 นี้ เรามั่นใจว่า เอดีดีเฮ้าส์ เป็นทีมงานวิศวกร-ช่างก่อสร้างรีโนเวทปรับปรุงบ้านทั้งหลัง ที่เป็นมืออาชีพ ที่รับทำงานในพื้นที่ทำงาน กทม.ปริมณฑล ที่ลูกค้าสบายใจและไว้วางใจได้ว่า  เราทำงานโดยช่างประจำ คนไทย ไม่มีไม่ใช้แรงงานต่างด้าว ทำงานโดยมีวิศวกรคำนวนออกแบบโครงสร้าง,ไม่โกงของ,ไม่ปลอมสี,ไม่ลดขนาดเหล็กไม่หมกงาน ไม่ต้องคอยเฝ้าดูขณะช่างทำงาน และ งบไม่บานปลา

ติดตามอัพเดทผลงานปัจจุบัน ของ เอดีดี เฮ้าส์ ได้ที่
https://www.facebook.com/ADDHomeRenovations https://www.facebook.com/ADDHouseThailand


 การรับเหมางานก่อสร้างนั้น รับแล้วต้องทำให้จบ ต้องทำให้มั่นคง แข็งแรง ปลอดภัย มีวิศวกรดูแล ตรวจสอบงานก่อสร้างงานโครงสร้างที่ทำลงไปนั้นผ่านการคำนวนที่ถูกต้องตามหลักการ ..อาชีพนี้ ความรับผิดชอบ ยิ่งใหญ่ และ สำคัญมาก

เอดีดีเฮ้าส์ เป็นทีมงานขนาดเล็กที่มีความพร้อมในการทำงานรีโนเวทบ้านปรับปรุงบ้านทั้งหลัง เอดีดีเฮ้าส์ ทำงานด้านนี้มายาวนาน

ขอบพระคุณ คุณหมอสาธร คุณหมอตุ้ย,คุณหมอบ้านแพ้วทั้งสอง ,คุณหมอ พุทธมณฑลทั้งสองท่าน ,คุณหมอมิว คุณหมอเปิ้ล ฮาบิเทีย คุณสงวน,พี่แอ๋ว,คุณนิว,คุณพี,คุณก้อง,คุณสุรภัทร์ และ คุณชาญชัย คุณน้องจิ,คุณน้อยรุ่งทิพย์ ,คุณปุ้กคุณอ้าย.คุณมะปรางค์ และ คุณลูกค้าอีกหลายต่อหลายท่านที่ผมเอ่ยถึงท่านไม่หมด รวมย้อนไปถึงท่านลูกค้าทุกท่าน ที่เคยให้โอกาส สนับสนุน ช่วยเหลือแนะนำ ยืดหยุ่น ในทุกๆเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการทำงานของเรา ..ราไม่เคยลืมโอกาสที่ท่านมอบให้..และ ยังยินดีรับใช้ดูแลงานที่เราทำต่อไป /เอดีดีเฮ้าส์ ขอบพระคุณจากใจอีกครั้งครับ

 เว็บไซต์ .. www.thairenovate.com และ www.thaiadd.net

ขณะนี้กำลังปรับปรุง / ส่วน ข้อมูลเก่า..ที่เคยอยู่ในเว็บไซต์ #เก็บอยู่ที่นี่นะครับ คลิ้กที่ Link

https://www.bloggang.com/mainblog.php?id=management

ท่านสามารถเข้าไปค้นข้อมูลต่างๆที่ผมเขียนไว้ได้ ครับ #เราจะเก็บไว้จนถึงสิ้นปี๒๕๖๒นี้

= ดูคลิบวีดีโอ - การทำงานของช่าง เอ.ดี.ดี. เฮ้าส์  จาก youtube คลิ้ก

www.youtube.com/user/KhunMoo1/videos?view_as=subscriber

 

www.thairenovate.com    www.thaiadd.net   www.facebook.com/ADDHouseThailand 

๑๑ ปี เว็บไซต์  ไทยรีโนเวท ดอท คอม . และ เว็บไซต์ ไทยเอดีดี ดอทเน็ท  

 การทำงานและการเดินทาง#คือการใช้เวลาชีวิต

ชีวิตเหมือนความฝัน วันเวลาสั้นนิดเดียว คิดดี จริงใจ พูดดีทำดี 

ทำงาน ใช้ชีวิต ตอบแทนกระทำความดีต่อโลก ต่อสังคม แบ่งปันสู่ผู้คน

"We are going to face All Defects with all the power we have..." 

พื้นที่รับงาน กรุงเทพฯ และปริมณฑล เอดีดี เฮ้าส์ ADD HOUSE  บางนา สุวรรณภูมิ

เอดีดี เฮ้าส์ QDHOME BUILDING ประชาอุทิศ 

เอดีดี เฮ้าส์ ADD HOUSE  ราชพฤกษ์ นนทบุรี และ เอดีดี เฮ้าส์ ADD HOUSE  สำนักงานใหญ่พัทยา,โทร. 085 180 9994 , 02 7637828 

ขอบพระคุณอย่างสูง ที่ท่านติดตามผลงานของพวกเราตลอดมา

เรื่องบ้าน , เรื่องต่อเติมบ้าน เรื่องรีโนเวทปรับปรุงบ้านเก่าทำใหม่

ปรึกษา ADDHOUSE  tel: 0851809994 LineID : addhouse  

 

    

 

นโยบายคุกกี้
Pantown.com ใช้คุกกี้ (cookies) หรือไฟล์ข้อมูลขนาดเล็กเพื่อจดจำการเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา จดจำความชอบและความสนใจเพื่อการแสดงผลให้สอดคล้องกับความชอบและความสนใจของผู้เข้าใช้งาน เพื่อเร่งความเร็วในการแสดงผลของข้อมูล เพื่อวิเคราะห์และนำเสนอโฆษณา รวมถึงเพื่อความสะดวกในการให้บริการต่างๆในเว็บไซต์ของเรา โดยคุกกี้นี้จะถูกดาวน์โหลดเก็บไว้ในอุปกรณ์ของผู้เข้าใช้งานเพื่อระบุอุปกรณ์การใช้งานของผู้เข้าใช้ แต่จะไม่ระบุตัวบุคคลผู้เข้าใช้งาน ทั้งนี้การวิเคราะห์อาจทำโดยบุคคลอื่นที่ให้บริการหรือได้ รับมอบหมายให้กระทำการแทนในนามของ Pantown.com เช่น Google Analytics เป็นต้น