thaiadd.pantown.com : Thaiadd
[ลูกบ้านSignIn][เจ้าบ้านSignIn]

 

www.thairenovate.com 

#ผลงานเอดีดีเฮ้าส์  ADD Home Renovation Co.,Ltd 

ท่านสามารถอัพเดท ได้ ใน เฟซบุ้ค  เอดีดีเฮ้าส์ ไทยแลนด์   ครับ


ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่ เว็บไซต์ ไทยรีโนเวท.คอม

เรื่องเล่าทั่วไป และ ประสบการณ์ในการทำงานก่อสร้าง

ผลงาน รีโนเวทปรับปรุงบ้าน และ ต่อเติมบ้าน ในเมือง

หากต้องการพูดคุย หรือ ปรึกษา .. โทร.หาผม ได้เลย ครับ.. ยินดีให้ความเห็น และ แลกเปลี่นประสบการณ์ สบายๆ เป็นกันเอง ครับ - คุณหมูเอดีดี 

 Tel : 092 5633 789   Line ID =  addhouse

 

 

โควิด ลากยาว เจ็บหนักทั่วโลก ไม่ต้องรอใครมาช่วย ทุกคนต้องหาทางช่วยตัวเองให้รอด

เพื่อร่วมอาชีพ ที่รถยังต้องผ่อน ค่าจ้างพนักงาน วิศวกร สถาปนิก อินทีเรีย ค่าจ้างรายวันรายเหมาต่างๆ ภายใต้ สถานการณ์แบบนี้ ขอเป็นกำลังใจให้กัน สู้กันต่อไป เห็นใจและเข้าใจทุกท่าน ?

ขอบคุณที่ท่านแวะมา และ ยินดีมากที่ได้รู้จักกันครับ

ดูข้อมูล อัพเดท ได้ที่ facebook.com/ADDHomeRenovation

 -------------------------------------
#เอดีดีเฮ้าส์ ผู้ประกอบการรับเหมาก่อสร้าง renovateบ้าน ปรับปรุงบ้านทั้งหลัง และ ให้บริการต่อเติมบ้าน .ในพื้นที่ กทม ปริมณฑล / เน้นคุณภาพคนและการจัดการงานคุณภาพ รับผิดชอบความเสี่ยงทั้งหมด แทนลูกค้า เพราะทั้งหมด คือ ความไว้วางใจ ในความรับผิดชอบ / ที่สังคมในวงการบีบรัดจนใครต่อใคร อาจหาเจอได้ไม่ค่อยง่ายนัก และ นับวันพวกเขาก็จะคัดกรองจากความหวาดระแวง ให้พบคนที่ไว้ใจได้.ยากขึ้นเรื่อยๆ / เมื่อเราตั้งใจใรอาชีพนี้..ไม่ต้องไปอธิบายใดๆ..เมื่อเรามั่นใจในทีม เรารู้ เราตระหนักแล้วว่า_สิ่งที่มีค่าไม่ใช่การมุ่งไปที่เงินที่เป็นกำไรสูงสุด ไม่ใช่ผลตอบแทนที่ได้มาด้วยการได้เปรียบ ได้มามากที่สุดโดยความไม่รู้หรือรู้น้อยกว่าของคนอื่น (สิ่งที่มีค่า..ในความหมายนี้ คือ..ผลงาน ที่ลูกค้าบอกต่อ เพราะมันคือความยั่งยืน และ สิ่งเหล่านั้นจะเกิดขึ้นเองจากสิ่งที่เราทำ) มันคือคุณค่าของความไว้วางใจ นับสิบปี ยี่สิบปี ที่เรา ทุกคนใน #ครอบครัวทีมช่างประจำเอดีดีเฮ้าส์ ร่วมกันรักษาสิ่งนี้ไว้ ..
 
เมื่อมีความต้องการจะทำบ้านเก่าให้ใหม่ จะสร้างบ้าน จะต่อเติมบ้าน หรือ เจ็บปวด มีประสบการณ์ที่ไม่ค่อยดี จาก ปัญหาเรื่องการทำบ้าน จนกังวล เรื่องช่าง เรื่องผู้รับเหมา - ท่านอาจจะเลื่อนสไลด์ดูโทรศัพท์ ที่เคยเม็มเบอร์ช่าง,ผู้รับเหมา บริษัทก่อสร้างต่างๆไว้..จนหมด - แต่ไม่รู้จะโทรหาใคร,โทรปรึกษาใคร .. 
 
-การจะโทร หาใครให้มารับผิดชอบ งานของท่าน.. ท่านคงต้องคิดถึงความรับผิดชอบเงินก้อน และคุณภาพงาน ในผลงานที่จะได้รับ และคงต้องดูแล้ว ว่า -เงินท่าน ต้องไม่หาย จ่ายแล้ว ท่านต้องได้บ้าน ได้คุณภาพงาน ได้สิ่งที่ต้องการ ..คุ้มค่า
 
ผม หวังว่า ผมคือ คนนั้นที่ท่านจะเลือก เพื่อโทรหา ปรึกษา บอกเล่าความต้องการ เห็นแลกเปลี่ยนประสบการณ์กัน #โดยที่ยังไม่ต้องว่าจ้างก็ยินดี การคุยกันไม่จำเป็นว่าผมจะต้องได้งาน ผมว่า ทุกคนในสังคม คือเพื่อนกัน ช่วยกันได้แนะนำ บอกเล่าปรึกษากันได้ -และ ตรวจสอบข้อมูลเรื่องราวต่างๆ ให้ดี ให้รอบคอบ  จนมั่นใจเสียก่อน ..หากท่านจะว่าจ้าง #เอดีดีเฮ้าส์ ไปรับผิดชอบ ไปทำงาน - ท่านดูข้อมูลของพวกเราให้รอบคอบ ผมยืนยันให้ท่านมั่นใจได้ครับ ภายใต้ชื่อนี้ ภายใต้ การทำงานของ #ครอบครัวทีมช่างประจำเอดีดีเฮ้าส์  ท่านไว้ใจเราได้ทุกด้าน ทั้งเรื่อง คน เรื่องคุณภาพงาน เรื่องคุณภาพวัสดุ เรื่องไม่โกง เรื่องการทำงานอย่างถูกต้อง เรื่องฝีมือช่าง , เรื่องไม่ทิ้งงาน และ เรื่องงบไม่บานปลาย - เราทำงาน เรารับผิดชอบ
 
ผมเปิดเผยชีวิต ความคิด การทำงาน ไว้ในเฟสบุ้ค Facebook | เอดีดีเฮ้าส์ ไทยแลนด์ ไว้พอสมควร ครับ ..รู้จักกันก่อน - ท่านจะได้ตัดสินใจว่า..ผลงานและทีมช่าง เอดีดีเฮ้าส์ พอที่ท่านจะให้ความไว้วางใจได้หรือไม่
 
- ที่ผมทำงานทำกิจการก็เพียง การทำหน้าที่ เพื่อเลี้ยงดูคนรอบข้าง ตามภาระชีวิต ตามวิถีโลกเท่านั้น..ผมไม่ได้คิดว่าผมเป็นนักธุรกิจ..แน่นอนว่า กิจการที่ทำไปตามวิถีโลกก็ย่อมมีส่วนต่างของการชำระราคา.. แต่เราไม่ใช่มุ่งเอาเป็นเอาตาย ไปที่การทำธุรกิจแบบเน้นผลกำไรสูงสุดเป็นเป้าหมาย ไม่ได้มุ่งไปที่การสะสมทุนให้ร่ำรวยมากๆ เป็นพันๆล้าน เพื่อขยายใหญ่โต ..แท้จริงแล้วเราเน้นฟรีซ..ขนาดของเราตลอดมา - เราตั้งใจทำงานให้มีคุณภาพที่สุดฟรีซขนาดองค์กรให้เล็ก ใช้ชีวิตมีคุณภาพ ดูแลทั่วถึง ทุกคนไม่ยากลำบาก มีชีวิตกินอยู่ที่ดีเพียงพอ และ มีความสุข
 
ผมมักไม่ใช้กติกาสัญญาทางธุรกิจมาจับในงาน ไม่ใช้กฏหมาย ไม่ใช้วิถีทางโลกที่เขาเอาชนะกันด้วยเทคนิคต่างๆ .. ผมเชื่อเรื่องผลของกรรมและการกระทำ ผมมองไปที่น้ำใจระหว่างคนกับคนมากกว่าสิ่งอื่น ..
 
ถ้าผมเจอลูกค้าที่ท่านเป็นคนมีคุณธรรม เป็นผู้ใหญ่.. เป็นคนดีมีเมตตามีน้ำใจ - ตราบใดที่ลูกค้ายังคงสู้ไปกับเราอย่างจริงใจ เต็มใจ เชื่อมั่นในสิ่งที่เราเป็น และได้เห็นในสิ่งที่เราทำตลอดมา ยังคงรู้สึกเสมอต้นเสมอปลาย..เหมือนวันแรกที่เซฺ็นต์สัญญากัน .. ไม่ต้องห่วง ครับ ที่นี่ไม่คิดโกง ไม่คิดฉวยโอกาส หรือ เอาเปรียบใคร - ถ้ามีใจต่อกัน มีแต่แถม มีแต่เพิ่ม ไม่จุกจิก..ไม่ว่าจะขาดทุน ไม่ว่าจะอย่างไร ..ไม่มีเหตุผลใดเลยที่จะไม่ช่วยเหลือลูกค้าผู้มีพระคุณของเราในทุกๆวิถีทาง .. เพื่อสร้างงานคุณภาพ ทำงานจบงาน ส่งมอบงานได้เรียบร้อย ตามที่ได้ตกลงกัน
 
ขอบคุณลูกค้าทุกๆท่าน ที่ให้ความจริงใจ ตรงไปตรงมา ช่วยเหลือสนับสนุน ให้เกิด #ผลงานเอดีดีเฮ้าส์ ที่แล้วเสร็จ มีคุณภาพ ส่งงานได้เรียบร้อยตลอดมา
 
ในงานทุกงานอาจมีปัญหาเกิดขึ้นได้เสมอครับ ขอบพระคุณอย่างสูงครับ ที่ท่านบอกเล่าปรึกษาแก้ไขปัญหากันอย่างตรงไปตรงมา ไม่ทอดทิ้งกันไปกลางคัน ไม่ใช้อารมณ์ หรือ ใช้ศักดิ์ศรี ต่างๆ มากดดัน เพราะทุกความผิดพลาด ย่อมต้องแก้ไข และ มีผู้รับผิดชอบ
 
ในการทำงาน หากใช้อารมณ์ ใช้ความรู้สึกแบบสะใจ ก็มีแต่จะเสียหาย กันทุกฝ่าย .. วันหนึ่งข้างหน้า ก็ยากจะพูดจากันได้อีก ..
 
ลูกน้องที่ออกจากบริษัทฯไปก็เช่นกัน -ทำนองเดียวกันครับ..คนเราคิดเห็นไม่ตรงกันได้ ขัดแย้งกันได้ ..แต่ คนที่มีวุฒิภาวะพอ เขาจะไม่ตัดอนาคต ตัดความสัมพันธ์อันเคยมีทิ้งไปง่ายๆ โลกนี้แคบ..วันหนึ่ง..อาจจะเสียใจในสิ่งที่ทำลงไป..วันหนึ่งต่อให้มีเงินทองแค่ไหน..แต่สิ่งที่รู้สึกจริงๆในใจ ย่อมไม่มีวันสลัดออกได้ ..เพราะไม่มีใครหลอกตัวเองได้ตลอดไป .. #คุณหมูเอดีดี
 
 # อยู่กับปัจจุบัน ทำวันนี้ให้ดีเพื่อจะได้มีอนาคตที่ดี หากทุกวินาที เราจมอยู่กับอดีต เราแค่ “หายใจ” .. เราไม่ได้ ใช้ชีวิต งานทุกงาน คือ โอกาสของชีวิต จงซื่อสัตย์กับตัวเอง จงขอบคุณที่เราได้รับโอกาส เพราะมีคนอีกมาก..ที่อยากได้งานทำและพยายามอยู่ทุกทาง #
 
ก่อสร้าง ต่อเติมบ้าน รีโนเวทปรับปรุงบ้านเก่า โดย วิศวกร ADD Home Renovation
-----------------------------------
 
 
- มิถุนายน " 2564 วางแผนกันล่วงหน้า งานก่อสร้างปลายหน้าแล้ง - รับเหมาก่อสร้าง #รีโนเวท_บ้านเก่าทำใหม่_ออกแบบ_ต่อเติมบ้าน renovate ปรับปรุงบ้านเก่า -ไม่มีความเสี่ยงกับปัญหาช่างทิ้งงาน เราทำงานให้ลูกค้าเองตั้งแต่ต้นจนจบ โดย #ครอบครัวทีมช่างประจำเอดีดีเฮ้าส์ 2021   สอบถามคิวงาน ปรึกษา โทร. หาผมโดยตรง  092 5633 789  ได้เลย
 
 

รับปากแล้วทำตามที่พูด..วางแผนร่วมกันล่วงหน้า ทำตามคิวงาน  ไม่ทิ้งงาน ไม่โกง ซื่อสัตย์ ตรงไปตรงมา 

   รับผิดชอบความเสี่ยง ปัญหาเรื่องช่างแทนท่าน ลูกค้าไว้วางใจมายาวนาน  รับงานในพื้นที่ กทม. และ ปริมณฑล

 Facebook | เอดีดีเฮ้าส์ ไทยแลนด์

กำลังอัพเดทข้อมูลครั้งใหม่ 2021 เริ่ม ต้นปี ๒๕๖๔

ช่วงนี้ ท่านอาจเข้าชมได้เพียงบางหน้าบางเพจ ของเรา

เว็บไซต์นี้กำลังปรับปรุง-ขออภัยในความไม่สะดวก ครับ

ต้องการ รีโนเวทบ้าน ปรับปรุงบ้านเก่า renovate คืนชีวิตใหม่ให้บ้านเก่ามือสอง

เพราะมีวาสนาต่อกัน จึงได้มารู้จักกัน

ADD HOUSE ยินดีให้คำปรึกษาต่อสุภาพชนทุกท่าน

โทร. 092 5633 789  #คุณหมูเอดีดี 

 

 
- อยู่ด้วยกัน ทำงานด้วยกัน ใช้ชีวิต #เอดีดีเฮ้าส์สไตล์ >ไม่แบ่งชั้นวรรณะ ให้ค่ากับ ความจริงใจ ความซื่อสัตย์ และ คุณภาพงานก่อสร้าง ที่ถูกต้อง ... ดู เพิ่มเติม คลิ้ก #ผลงานเอดีดีเฮ้าส์ #By_ADDHOUSE / #ผู้รับเหมาและทีมช่างที่คุณไว้ใจได้
บริษัทฯเล็กๆ ที่ครบถ้วนด้วยวิศวกร สถาปนิก อินทีเรีย สถาปัตยกรรมภายใน ทำงานโดย #ช่างประจำบริษัทฯ ADDHOUSE ไม่ส่งต่องานไม่ใช้ช่างอื่นเหมาช่วง ฝีมือมาตรฐาน หมดปัญหาไม่ซื่อสัตย์ คดโกง หรือ ทิ้งงาน    เราทำงานก่อสร้าง รีโนเวทบ้านต่อเติมบ้านให้ลูกค้าโดยทีมช่างประจำของบริษัทฯ - ที่นี่ทุกคนเป็นช่าง ไม่มีคนงานรายวัน ไม่ใช้แรงงานต่างด้าว
 
 
 


www.youtube.com/user/KhunMoo1/videos

www.youtube.com/watch?v=L7uiyHWQxn4

 

 

เว็บไซต์ส่วนตัวเล่าเรื่องการทำงาน สไตล์ คุณหมูเอดีดี

โทร. 092 5633 789  ขอบคุณที่ ท่านปรึกษาเรา

บ้านแม้จะเก่า ถ้าได้ผู้รับเหมาที่ซื่อสัตย์,ได้บริษัทฯรับเหมาที่ดีมาทำ..ก็จะเพิ่มมูลค่าและคุ้มค่าที่ได้อาศัยบนทำเลที่คุ้นเคยไปได้อีกนาน #ผลงานเอดีดีเฮ้าส์  #By_ADDHOUSE

 

 

 

บริษัท เอดีดี โฮม รีโนเวชั่น จำกัด

รับเหมาก่อสร้างในพื้นที่กรุงเทพฯและปริมณฑล

 

ขอบพระคุณอย่างสูง ที่ท่านให้ความไว้วางใจ และ ติดตามผลงานของพวกเราตลอดมา

คุณหมูเอดีดี

Owner/ President ·  บริษัท เอดีดี โฮม รีโนเวชั่น จำกัด

Pattaya & Bangkok, Thailand
Line ID : addhouse
e-mail : addbox@hotmail.com
โทร :  0925633789
เอ.ดี.ดี.House ศูนย์ช่างราชพฤกษ์ นนทบุรี และ สำนักงาน บางนา-สุวรรณภูมิ
Tel : (02) 7 6 3 - 7 8 2 8

ติดตามข้อมูล #รับเหมาก่อสร้างrenovateปรับปรุงบ้านเก่าทั้งหลังและต่อเติมบ้านของ #เอดีดีเฮ้าส์ เพิ่มเติม ได้ที่  www.facebook.com/ADDHouseThailand

ทุกๆ #ผลงานเอดีดีเฮ้าส์ เราทำงานให้ลูกค้าเอง โดย สถาปนิก วิศวกร ครอบครัวทีมช่างประจำเอดีดีเฮ้าส์ ไม่มีคนงานรายวัน ไม่ใช้แรงงานต่างด้าว
เราทำงาน เรารับผิดชอบ ดู เพิ่มเติม คลิ้ก #By_ADDHOUSE

 www.facebook.com/ADDHomeRenovation

 ----------------------------------------------------------------------------

--- #เอดีดีเฮ้าส์ ชัดเจนในแนวทาง

เราเลือกที่จะเป็น บริษัทฯเล็กๆ ผู้รับเหมาเล็กๆ ที่ครบ ที่แน่นด้วยหลักการคุณภาพ และ ช่างฝีมือคนไทย ที่เป็นช่างมาตรฐาน..ทำงานให้กับลูกค้า,ผู้ว่าจ้าง เจ้าของบ้าน ที่มีคุณธรรม เมื่อเอดีดีเฮ้าส์ ตกลงรับปากรับคำว่ารับทำงานแล้ว..จากนั้น - ลูกค้าไม่ต้องเสี่ยงไม่ต้องกังวลเรื่องช่างทิ้งงาน เรื่องงานไม่ได้คุณภาพ ตัดปัญหาเรื่องงบบานปลาย ทำงานกันแบบ เป็นกันเอง จบงานกันด้วยน้ำใจ ยืดหยุ่นกันได้ ไม่กดดันมาก

เน้น รับงานเท่าที่ความสามารถและศักยภาพของทีมทำได้..ไม่ได้เน้นที่เงินจำนวนมาก..ไม่โลภในการรับงาน..

ไม่ได้ต้องการรับงานที่มีกำไรสูงสุดหรือต้องได้กำไรส่วนต่างจำนวนมากหรือเลือกรับงานเฉพาะงานที่มีมูลค่ามากๆก่อน..

รับงานตามลำดับ คิวงานที่ตกลง เมื่อพิจารณางานแล้วเราทำได้จบ และ รับผิดชอบได้

..เอดีดีเฮ้าส์ เน้น ความพร้อม ของทีมวิศวกร สถาปนิก อินทีเรียดีไซน์  และครอบครัวช่างประจำของเราเอง..มุ่งไปที่ความพออยู่พอกินใช้ชีวิตเรียบง่ายพอเพียง.สนับสนุนให้ทุกคน..มีชีวิตที่ดีมีคุณภาพและสงบสุข #รับเหมาก่อสร้างrenovateปรับปรุงบ้านเก่าทั้งหลังและต่อเติมบ้าน

- ลูกค้าเลือกเรา - เราเลือกลูกค้า  เราทำงาน เรารับผิดชอบ #คุณหมูเอดีดี #ครอบครัวทีมช่างประจำเอดีดีเฮ้าส์ 2021

 

ประสบการณ์สอนให้เรารู้ทันคน ความจนมักจะสอนคนให้ยิ่งใหญ่ได้

,, เมื่อชีวิตขึ้นสูงอย่าได้ดูถูกใคร หากตกต่ำก็ไม่ซ้ำเติมตนเอง

เรียบง่าย พอเพียง พออยู่พอกิน ..ใช้ชีวิตคุณภาพ

บริษัทฯ รับผิดชอบความเสี่ยงเรื่องช่างแทนลูกค้า

#เอดีดีเฮ้าส์ใช้ช่างคนไทยเราไม่ใช้แรงงานต่างด้าว

- บริหารกิจการตามแนวทางพุทธศาสนา

#ถ้าเราทำงานดีใช้ของดีก็ไม่ต้องกลัวว่าเราจะขายไม่ได้

>> ดูเพิ่มเติม >> #ผลเอดีดีเฮ้าส์ #By_ADDHOUSE

#ทำงานกับเอดีดีเฮ้าส์_ไม่เที่ยวเป็นไปไม่ได้

 

บริษัท เอดีดี โฮม รีโนเวชั่น จำกัด
renovate ปรับปรุงบ้านเก่าทั้งหลัง และ ก่อสร้างต่อเติมบ้าน  

ดูข้อมูลอัพเดทได้ที่ www.facebook.com/ADDHouseThailand 

Tel. 092 5633 789

 

 

 

 

Pantown.com ใช้คุกกี้ (cookies) หรือไฟล์ข้อมูลขนาดเล็กเพื่อจดจำการเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา จดจำความชอบและความสนใจเพื่อการแสดงผลให้สอดคล้องกับความชอบและความสนใจของผู้เข้าใช้งาน เพื่อเร่งความเร็วในการแสดงผลของข้อมูล เพื่อวิเคราะห์และนำเสนอโฆษณา รวมถึงเพื่อความสะดวกในการให้บริการต่างๆในเว็บไซต์ของเรา โดยคุกกี้นี้จะถูกดาวน์โหลดเก็บไว้ในอุปกรณ์ของผู้เข้าใช้งานเพื่อระบุอุปกรณ์การใช้งานของผู้เข้าใช้ แต่จะไม่ระบุตัวบุคคลผู้เข้าใช้งาน ทั้งนี้การวิเคราะห์อาจทำโดยบุคคลอื่นที่ให้บริการหรือได้ รับมอบหมายให้กระทำการแทนในนามของ Pantown.com เช่น Google Analytics เป็นต้น