YoungGolfPro.pantown.com : YoungGolfPro
[ลูกบ้านSignIn][เจ้าบ้านSignIn]
[ดู Profile]

About ProMann
Home
หลักสูตรการสอน
RealGolfดีอย่างไร
Golf FORUM
Golf TIPSโปรแม่น
Fitness/Health
Golf VOCAB.
Golf ARTICLES
Ask ProMann
ProMann Talk
มารยาท กอล์ฟ
อุปกรณ์กอล์ฟ
บทความ...น่ารู้
ภาพข่าวเด่น
รวม ถาม-ตอบ
ลิ้งค์...น่ารู้
Best Shot

สมัครสมาชิก
[329492]


สถาบันสอนกอล์ฟ Real Golf Academy

From Real Academy
From Real Academy
From Real Academy
From Real Academy
www.flickr.com
Pro Mann's items Go to Pro Mann's photostream   REAL Golf Academy @ Top Class Driving Range

Think Modern Swing...Think REAL GOLF ACADEMY.

ด้วยความตั้งใจอันมุ่งมั่นที่จะพัฒนาวงการกอล์ฟในประเทศไทย และ ความรักในกีฬากอล์ฟ REAL GOLF ACADEMY จึงได้ถือกำเนิดขึ้น โดยทีมโปร ซึ่งรับรองโดย สมาคมกอล์ฟอาชีพแห่งประเทศไทย (Thailand PGA) และ Australian PGA โดยหวังที่จะให้เป็นสถานที่สร้างนักกอล์ฟฝีมือดีให้กับประเทศ

ระบบที่ใช้ในการสอนของ REAL GOLF ACADEMY

1.CSSA (Computer Software Swing Analysis)
ใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์ และกล้องความละเอียดสูงช่วยในการวิเคราะห์วงสวิง ทำให้ผู้เรียน เข้าใจง่าย ตีเป็นเร็ว อีกทั้งยังสามารถเปรียบเทียบกับสวิงของโปรระดับโลกได้แบบเฟรมต่อเฟรม

2.ARM (Advance REAL time Digital Mirror Feedback)
นักกอล์ฟจะเห็นวงสวิงของตัวเองแบบการสวิงหน้ากระจก แต่ไม่ต้องหันหน้ามาดูกระจก จึงทำให้การสวิงมีความเป็นธรรมชาติมากขึ้น และง่ายในการแก้ไขวงสวิง อีกทั้งยังสามารถทำกราฟฟิกของแนวสวิง ทำให้การสวิงมีความแน่นอน และแม่นยำมากขึ้น

3.MST (Modern Swing Technique)
สอนโดยใช้ทฤษฏีแบบสวิงสมัยใหม่ ซึ่งเป็นที่ยอมรับในวงการกอล์ฟทั่วโลกและโปรระดับโลกหลายคนเลือกใช้เทคนิคนี้

4.SMCM (Smart Mental and Course Management)
โปรผู้สอนจะสอดแทรกในเรื่องของความคิด สภาพจิตใจ การวางแผนการเล่นในสถานการณ์ต่าง ๆเข้าไประหว่างการเรียนการสอน ทำให้ การมาเรียนกอล์ฟกับเราไม่น่าเบื่อและนำไปใช้ในสนามได้จริง

5.EXPLANAR (EXPLANAR® from U.S.A.)
ใช้เครื่อง EXPLANAR® จากประเทศสหรัฐอเมริกา ที่โรงเรียนสอนกอล์ฟระดับโลกของ Bush harmon เลือกใช้ ซึ่งอุปกรณ์นี้จะทำให้ท่านตีกอล์ฟเป็นเร็ว และ ง่าย เหมือนกับการขีดเส้นให้ตรงโดยใช้ไม้บรรทัดช่วย

การสอนที่ REAL ACADEMY

Realgolf มุ่งเน้นในเรื่องของการสร้างพื้นฐานวงสวิงที่ถูกต้องควบคู่ไปกับการเสริมสร้างสมรรถภาพของร่างกาย

ปัจจุบันกีฬากอล์ฟมีการพัฒนาเทคโนโลยีของอุปกรณ์ต่างๆขึ้นอย่างมากมาย ด้วยระบบการเรียนการสอนที่ทันสมัยและอุปกรณ์การสอนที่สมบูรณ์แบบ ประกอบกับโปรผู้ฝึกสอนทุกคนผ่านการอบรมให้เข้าใจสวิงสมัยใหม่(modern swing) อย่างลึกซึ้ง

จึงทำให้ผู้เรียนเข้าใจง่าย ตีเป็นเร็ว นักกอล์ฟสามารถพัฒนาทักษะในการเล่นได้อย่างรวดเร็ว ตีไกล วงสวย สวิงมีความแน่นอนและแม่นยำ จึงมีนักกอล์ฟหลายท่านให้ความไว้วางใจมาเรียนกอล์ฟกับเรา

หากท่านกำลังมองหาสถาบันสอนกอล์ฟที่มีคุณภาพมาตรฐานระดับสากล ราคายุติธรรม และไม่อยากสิ้นเปลืองเวลาในการซ้อมโดยเปล่าประโยชน์ ลองเข้ามาปรึกษากับเรา

ทางสถาบัน ยินดีที่จะแนะนำและให้คำปรึกษา ฟรี !


หลักสูตรการสอน (Golf Program)

1.Beginning Program สำหรับนักกอล์ฟมือใหม่ เน้นพื้นฐานกอล์ฟ เรื่องการจับกริพ การยืนเซ็ทอัพ การหมุนตัว การถ่ายน้ำหนัก รวมถึงกฎ กติกากอล์ฟ

2.Pre-advanced Program สำหรับผู้ที่ต้องการทราบจุดบกพร่องในวงสวิงของตนเองและแก้ไขให้ถูกต้อง เน้นการถ่ายโปรแกรมวิเคราะห์วงสวิงเป็นหลัก

3.Advanced Program สำหรับผู้ที่ต้องการลดแต้มต่อและสกอร์ เน้นในเรื่องของการปรับปรุงวงสวิง การเล่นลูกสั้นและการวางแผนการเล่น รวมถึงออกรอบในสนามจริง

4.Junior 1st Program สำหรับนักกอล์ฟเยาวชนมือใหม่ เน้นพื้นฐานกอล์ฟ การหมุนตัว การทรงตัว การพัตต์ และปลูกฝังให้มีวินัยในการฝึกซ้อม

5.Junior 2nd Program สำหรับนักกอล์ฟเยาวชนที่เล่นกอล์ฟเพื่อแข่งขัน และต้องการการดูแลอย่างต่อเนื่อง เน้นการถ่ายวงสวิง การเล่นลูกสั้น และการออกรอบ

https://www.facebook.com/realgolf


IMPROVE your GOLF Game with a REAL Experience and REAL Techniques !

ยินดีให้คำปรึกษา แก้ปัญหาวงสวิง และกอล์ฟฟิตเนส สำหรับทุกท่านครับ

สอบถามเพิ่มเติมได้ครับที่ โปรแม่น 081 801 9188

Google Maps เส้นทางไป Real Golf Academy @ Top Class Golf Driving Range (พิกัด: N 13.773200, E 100.404404) https://tinyurl.com/yld8e4v

Real Golf Academy Photos คลิกที่นี่ครับ https://picasaweb.google.com/polnipat/RealAcademy?feat=directlink

เข้าใจง่าย ทำได้จริง สวิงอย่างมั่นใจ เชื่อมั่นใน REAL ACADEMY

Pantown.com ใช้คุกกี้ (cookies) หรือไฟล์ข้อมูลขนาดเล็กเพื่อจดจำการเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา จดจำความชอบและความสนใจเพื่อการแสดงผลให้สอดคล้องกับความชอบและความสนใจของผู้เข้าใช้งาน เพื่อเร่งความเร็วในการแสดงผลของข้อมูล เพื่อวิเคราะห์และนำเสนอโฆษณา รวมถึงเพื่อความสะดวกในการให้บริการต่างๆในเว็บไซต์ของเรา โดยคุกกี้นี้จะถูกดาวน์โหลดเก็บไว้ในอุปกรณ์ของผู้เข้าใช้งานเพื่อระบุอุปกรณ์การใช้งานของผู้เข้าใช้ แต่จะไม่ระบุตัวบุคคลผู้เข้าใช้งาน ทั้งนี้การวิเคราะห์อาจทำโดยบุคคลอื่นที่ให้บริการหรือได้ รับมอบหมายให้กระทำการแทนในนามของ Pantown.com เช่น Google Analytics เป็นต้น