luangporsab.pantown.com : บารมีหลวงพ่อทรัพย์ พรหมปัญญา
[ลูกบ้านSignIn][เจ้าบ้านSignIn]

   บารมีหลวงพ่อทรัพย์ พรหมปัญญา

ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์ "บารมีหลวงพ่อทรัพย์ พรหมปัญญา"

@ เว็บใหม่นะครับ https://prabangrakam.blogspot.com/
ผมได้ย้ายข้อมูลที่น่าสนใจไปไว้ที่เว็บใหม่ข้างบนนี้ นะครับ เพราะว่าเว็บนี้มีข้อจำกัดเรื่องขนาดพื้นที่ เกรงว่าข้อมูลดีๆ จะหายไป..อีกอย่างหนึ่งก็พยายามรวบรวมนำเสนอข้อมูลของพระเกจิอาจารย์ของอำเภอบาระกำ และของพิษณุโลก ที่หลายๆคนยังไม่ค่อยรู้จัก ให้เป็นที่เพร่หลาย เพื่อประกาศเกียรติคุณของครูบาอาจารย์ให้เป็นที่รู้จักของคนทั่วไปมากขึ้น
อย่าลืมไปเยี่ยมชมนะครับ..

ส่วนเว็บนี้ ก็ยังใช้งานตามปกตินะครับ แล้วผมจะมาดึงข้อมูลไปเอง
ขอบคุณครับ

@ ท่านที่อยากดูรูปขนาดเดิมๆ สามารถเข้าไปดูได้ที่ multiply.com ตามเว็บลิงค์นี้นะครับ => https://supprompanya.multiply.com/

@ ท่านใดที่ต้องการสมัครเป็นสมาชิก ให้แจ้งชื่อ
-Username(ชื่อเข้าใช้งาน)
-Password(รหัสผ่าน)
-รายละเอียดเกี่ยวกับตัวท่าน(สั้นๆ)
แล้วส่งมาที่ prasitchaiyakan@hotmail.com
หรือ คลิกที่เมนู "ติดต่อเจ้าบ้าน"
หรือ โทร. 08-9705-6830

กฏกติกาและมารยาทในการใช้งานและสมัครเป็นสมาชิกเว็บ "บารมีหลวงพ่อรัพย์ พรหมปัญญา"

1. ผู้ใช้งานและสมาชิกจะต้องไม่กระทำการใดๆที่ผิดต่อกฎหมายบ้านเมืองและศีลธรรมอันดีของสังคม
2. ผู้ใช้งานและสมาชิกห้ามโพสรูปที่ไม่เกี่ยวข้องโดยตรงกับเว็บและรูปที่ผิดศีลธรรมหมิ่นแหม่ต่อศีลธรรมอันดีของสังคม
3. ห้ามเขียนบทความและข้อความใด ในกระทู้ที่ก่อให้เกิดความเสียหายต่อบุคคลอื่น หรือบุคคลที่สามและสถาบันสูงสุดโดยเด็ดขาด
4. ห้ามใช้ถ้อยคำที่ไม่สุภาพ กล่าวร้าย ส่อเสียด เหยียดหยามบุคคลอื่น และห้ามใช้เว็บนี้ เป็นเครื่องมือทำรายคนอื่นและสังคมโดยรวมโดยเด็ดขาด
5. ห้ามนำบทความหรือข้อความใด และรูปภาพใดในเว็บนี้ ไปใช้ในทางที่ไม่ถูกต้องหลอกลวงบุคคลอื่น หรือเพื่อการอื่นที่ก่อให้เกิดการเสียหายกับเว็บ และบุคคลอื่นโดยเด็ดขาด
6. กรณีเกิดการพิพาททางกฎหมาย หรือหมิ่นประมาทบุคคลอื่นที่เกิดขึ้น และมีการดำเนินการทางกฎหมาย ทางเว็บจะไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง และจะไม่รับผิดชอบทุกกรณี
7. บทความ ข้อความ และรูปถ่ายใดๆที่นำมาลงในเว็บนี้ ต้องอ้างแหล่งที่มาของข้อมูลด้วยทุกครั้ง เมื่อนำมาจากที่อื่น ยกเว้นบทความข้อความและรูปของสมาชิกเอง
8. ทีมงาน “บารมีหลวงพ่อทรัพย์ พรหมปัญญา” สามารถลบข้อความ บทความ และรูปภาพต่างๆ ได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าและสามารถบล็อกหรือลบชื่อออกจากสมาชิกได้ทันที่ ถ้าสมาชิกทำผิดระเบียนที่ทางเว็บวางไว้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
9. เว็บไซต์ “บารมีหลวงพ่อทรัพย์ พรหมปัญญา” จัดทำขึ้นเพื่อเผยแพร่องค์ความรู้ ข้อเท็จจริงทางวิชาการ ที่เกี่ยวข้องกับหลวงพ่อทรัพย์ พรหมปัญญา รวมถึงพระเครื่องและพระคณาจารย์ในเขตพื้นที่อำเภอบางระกำ หากสมาชิกและผู้ใช้งานมีความประสงค์จะซื้อขายแลกเปลี่ยน ผ่านเว็บไซต์นี้ ให้ถือว่าอยู่นอกเหนือความรับผิดชอบของทีมงาน แต่ทีมงานจะดำเนินการให้ความสะดวกตามแต่สมควร