!!! กรุณางดเว้นการโฆษณาทุกชนิด !!!มีบอร์ดขายของให้ต่างหาก กรุณาลงให้ถูกที่ด้วย
การเดินทางของ PlantLovers
_________________________________
***** กพ. ๖๑ - ปรับปรุงหน้าเวบอีกครั้ง
- - - - สค. ๕๑ - เริ่มใช้ระบบ "ขึ้นปก" โดยคัดเลือกเนื้อหาเด่นของแต่ละสัปดาห์ (โดยประมาณ) มาประชาสัมพันธ์ไว้ที่หน้าแรกของเวบ
- - - - ๑ มค. ๕๐ - ปรับปรุงทะเบียนสมาชิกใหม่ สมาชิกเก่าที่ไม่ล็อกอินนานกว่า ๓ เดือนจะถูกพักสมาชิกภาพชั่วคราว ถ้าล็อกอินไม่ได้โปรดติดต่อเจ้าบ้านนะคะ
- - - - ๑๐ มิย. ๔๘ - ทางเจ้าบ้าน pantown ได้กวดขันการใช้พื้นที่ของเวบบอร์ด โดยมีโควต้าให้เพียง 750M จึงต้องลบกระทู้ที่ไม่จำเป็นทิ้งไป และในเวบบอร์ดต้นไม้ขอเก็บไว้เพียง ๓๐๐ กระทู้นะคะ ใครชอบใจกระทู้ไหนให้รีบเซฟเก็บไว้เลยค่ะ
- - - - ๒ ธค. ๔๗ - เพิ่มห้องเก็บภาพสมาชิก "หนูน้อยวัยใส" สงวนสิทธิ์เฉพาะสมาชิกที่มีอมยิ้มค่ะ และห้ามนำภาพเผยแพร่ภายนอกห้อง
- - - - ๙ กค. ๔๗ - สร้าง Gallery ไว้เก็บรูปภาพสวยๆ จากสมาชิก pantip.com กลุ่ม "ต้นไม้" ไว้เพื่อการอ้างอิง และเปิดเวบบอร์ดอีกอันหนึ่งไว้พูดคุยปัญหากราฟฟิคง่ายๆ แบบมือสมัครเล่นค่ะ
- - - - ๘ กค. ๔๗ - เวลาประมาณ ๑๐.๒๐ น. เปิดเวบอย่างเป็นทางการ
____________________________________________