COM.pantown.com : COMHOTLINE
[ลูกบ้านSignIn][เจ้าบ้านSignIn]

 

 

ศูนย์อบรมคอมพิวเตอร์ อันดับ 1 ในภาคตะวันออก

อาชีพซ่อมคอมพิวเตอร์ และระบบเน็ตเวิร์คเป็นอาชีพที่ยังมีความต้องอยู่มาก เพราะทุกที่ที่มีคอมพิวเตอร์ยังต้องการผู้มีความรู้ ความเข้าใจในการใช้คอมพิวเตอร์อยู่ตลอดเวลา ไม่มีคอมพิวเตอร์เครื่องไหนที่ไม่ต้องการหมอคอม มาวันนี้อาชีพที่เกี่ยวกับเทคโนโลยีเป็นงานที่สร้างรายได้เป็นกอบเป็นกำได้ดีอีกอาชีพหนึ่ง เนื่องจากเทคโนโลยีจำนวนมากต้องการหมอเหมือนอย่างคน ยิ่งโดยเฉพาะคอมพิวเตอร์ด้วยแล้วยิ่งเป็นเรื่องสำคัญอย่างมาก หลายคนคงคิดว่าการเป็นช่างซ่อมคอมพิวเตอร์คงต้องเรียนมาตั้งแต่ระดับปริญญาตรีเท่านั้น มาวันนี้การเรียนรู้ปรับเปลี่ยนไปมาก ผู้ที่เป็นช่างเกี่ยวกับระบบเน็ตเวิร์คหรือซ่อมคอมพิวเตอร์ไม่จำเป็นต้องเรียนตามหลักสูตรปริญญาตรีอีกต่อไป แต่สามารถหาเรียนในคอร์สระยะสั้นที่สามารถประกอบอาชีพได้อย่างสบายๆ อาจารย์อินทัช โรจน์มานะวงศ์ จากศูนย์คอมพิวเตอร์ พีซีเซอร์วิส เป็นอีกบุคคลหนึ่งที่เปิดสอนให้ความรู้ด้านเทคนิคเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ “ จุดเริ่มต้นที่เปิดอบรมซ่อมคอมพิวเตอร์และระบบเน็ตเวิร์คนั้น เพื่อมอบความรู้ให้ผู้ที่สนใจแต่ไม่ได้เรียนในระดับปริญญาตรีเข้ารับการเรียนการสอน โดยนำความรู้ไปใช้ประกอบอาชีพได้จริงไม่ว่าจะไปเปิดร้านรับซ่อม บริการซ่อมถึงบ้านลูกค้า รับติดตั้งซ่อมระบบ Lan และ Wireless Lan เป็นช่างตามร้านซ่อม รับสอนพิเศษตามโรงเรียน หรือดูแลเครื่องของตัวเองได้ "

ส่วนการเปิดอบรมนั้นเราเปิดสอนทั้งหมด 3 หลักสูตร คือ

คอร์สเรียนประกอบซ่อมคอมพิวเตอร์และ ระบบเน็ตเวอร์ค
สำหรับผู้ต้องการเปิดร้านซ่อมคอม ร้านอินเตอร์เน็ต รับติดตั้งระบบ Lan และ Wireless Lan อาชีพนี้มีการต่อยอดเยอะมากทำเป็นอาชีพอิสระ เปิดร้านเอง หรือรับซ่อมถึงบ้าน แม้มีงานประจำอยู่แล้วอาชีพนี้ยังทำเป็นอาชีพเสริมได้อีกด้วย เรียน 2 วันๆ ละ 8 ชั่วโมง

คอร์สเรียนติดตั้งดูแลระบบ Lan และ Wireless Lan
สำหรับผู้ที่ต้องการเน้นเรียนเฉพาะระบบเน็ตเวอร์คอย่างเดียว ให้รู้จักอุปกรณ์ในระบบแลน ทั้งรุ่นเก่า-ใหม่ ดู Spec เลือกใช้ให้เหมาะสม สอนการติดตั้งเซ็ทระบบแลน วิเคราะห์ซ่อมระบบแลน จบแล้วสามารถไปรับติดตั้งซ่อมดูแลระบบ Lan และ Wireless หรือติดตั้งกล้องวงจรปิดระบบดิจิตอล (IP Camera) เรียน 4 ชั่วโมงวันเดียวจบ

คอร์สเรียนตัดต่อวีดีโอ โปรแกรม Corel VieoStudio และ Pinnacle Studio
ทำวีดีโอคุณภาพความคมชัดสูง (Full HD Video) ใส่เอฟเฟค ใส่เสียงเพลง ใส่เสียงพูด ใส่ตัวหนังสือ ใส่โลโก้ที่มุมจอ ทำภาพซ้อนภาพ สโลวโมชั่น เร่งให้ภาพเร็ว ทำเทคนิคบลูสกรีน และเทคนิคอื่นๆ อีกมากมาย ทำวีดีโอรีวิวสินค้า ผลงานออกมาสวยงามเทียบเท่ารายการในทีวี ไว้แชร์ได้แบบไม่อายใครจะอัพยูทูป ขึ้นเฟสบุ๊ค ลงอินสตราแกรม ทำได้สบาย หรือรับงานถ่ายวีดีโอ รับงานตัดต่อวีดีโอ ทำ Presentation ก็เป็นอาชีพที่ทำเงินได้ดีอีกอาชีพหนึ่ง เจ้าของร้านถ่ายรูป เจ้าของร้านแต่งงาน บริษัทชั้นนำก็ส่งพนักงานมาเรียนกันมาก เรียน 4 ชั่วโมงวันเดียวจบ

ทุกคอร์สไม่จำเป็นต้องมีความรู้พื้นฐานมากมายอะไร แค่พอเข้าใจภาษาอังกฤษได้บ้างใช้คอมพิวเตอร์ได้ ไม่จำกัดเพศ อายุ การศึกษา จบแล้วรับใบ certificate รับรองผลไม่มั่นใจเรียนใหม่ฟรี

 

 

Pantown.com ใช้คุกกี้ (cookies) หรือไฟล์ข้อมูลขนาดเล็กเพื่อจดจำการเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา จดจำความชอบและความสนใจเพื่อการแสดงผลให้สอดคล้องกับความชอบและความสนใจของผู้เข้าใช้งาน เพื่อเร่งความเร็วในการแสดงผลของข้อมูล เพื่อวิเคราะห์และนำเสนอโฆษณา รวมถึงเพื่อความสะดวกในการให้บริการต่างๆในเว็บไซต์ของเรา โดยคุกกี้นี้จะถูกดาวน์โหลดเก็บไว้ในอุปกรณ์ของผู้เข้าใช้งานเพื่อระบุอุปกรณ์การใช้งานของผู้เข้าใช้ แต่จะไม่ระบุตัวบุคคลผู้เข้าใช้งาน ทั้งนี้การวิเคราะห์อาจทำโดยบุคคลอื่นที่ให้บริการหรือได้ รับมอบหมายให้กระทำการแทนในนามของ Pantown.com เช่น Google Analytics เป็นต้น