golfservice.pantown.com : กอล์ฟการช่าง
[ลูกบ้านSignIn][เจ้าบ้านSignIn]

งานหลังคา
กอล์ฟการช่างยินดีให้คำปรึกษาก่อนตัดสินใจ โทร :083-7089990,098-9539662mail : maetup08@gmail.com  https://www.facebook.com/golf.service.thailand กอล์ฟการช่าง "งานเล็กงานใหญ่เราใส่ใจคุณ" ID line :golf9na ,kang.jung
รับติดตั้งหลังคา โครงทำจากเหล็กทนทาน แข็งแรงมาก รับทำโพลี่คาร์บอเนต เมทัลชีท ดีไลท์ ออนดูลีน ไวนิล เหล็กดัด มุ้งลวด ประตูม้วน หลังคาโรงรถ หลังคาโรงงาน กันสาด รั้วระแนง งานเหล็กทุกชนิด รับประกันความพึงพอใจของลูกค้า ให้คำนวณค่าใช้จ่ายก่อนตัดสินใจได้ครับ กอล์ฟการช่าง คือ ผู้เชียวชาญงานด้านหลังคา พบลูกค้าสถานที่จริง เพื่อความสะดวกของลูกค้า บริการถึงบ้านครับ เรามีช่างเฉพาะทางประสบการณ์ยาวนานกว่า 20 ปี งานดีคุณภาพเยี่ยม ให้ความสำคัญกับงาน ดูแลรายละเอียดทุกขั้นตอน ตรวจสอบงานทุกครั้งก่อนส่ง เทสน้ำการดูการรั่วซึม ช่างสุภาพทุกคน เก็บงาน เก็บกวาดสถานที่ให้สะอาดเรียบร้อย
หลังคา Metal Sheet น้ำหนักเบา ทำให้ลดต้นทุนโครงสร้าง แข็งแรงทนทาน มีหลายให้เลือก ติดตั้งง่าย สะดวก รวดเร็ว พาดแปได้ไกล ช่วยลดจำนวนแป ผลิตได้ตามความยาวที่ต้องการ รูปลักษณ์ทันสมัย สามารถดัดโค้งได้ตามรูปทรงที่ต้องการ ป้องกันการรั่วซึมของน้ำฝนได้เป็นเยี่ยม มุมลาดเอียงหลังคาต่ำ ช่วยเพิ่มพื้นที่ใช้สอยภายในอาคาร หลังคาโปร่งแสง Polycabonate โพลีคาร์บอเนต ความสามารถในการให้แสงสว่างแบบโปร่งแสง และกันUV ได้ความร้อนที่ส่งลงมา ก็ขึ้นอยู่กับสีที่เลือก หากเลือกสีเข้มก็ร้อนน้อยกว่าสีอ่อน หลังคา D-Lite ดีไลท์ หลังคากันสาดโปร่งแสง D-Lite ดีไลท์ เป็นสินค้าซึ่งผลิตจากเรซิ่นคุณภาพสูง เสริมความแข็งแรงด้วยใยแก้ว หลังคากันสาดโปร่งแสง ดีไลท์ ให้แสงธรรมชาติขาวนวลกระจายแสงดีเยี่ยม ส่องผ่านเข้าสู่ภายบ้าน หรืออาคาร ไม่สะสมตะไคร่น้ำ ทันสมัย เหมาะสำหรับหลังคาทางเดินซุ้มทางเข้าอาคาร หลังคาคลุมโรงจอดรถ หลังคาคลุมสระว่ายน้ำ หลังคาสนามหลังบ้าน วัสดุตกแต่งภายใน และภายนอก

 

 

Pantown.com ใช้คุกกี้ (cookies) หรือไฟล์ข้อมูลขนาดเล็กเพื่อจดจำการเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา จดจำความชอบและความสนใจเพื่อการแสดงผลให้สอดคล้องกับความชอบและความสนใจของผู้เข้าใช้งาน เพื่อเร่งความเร็วในการแสดงผลของข้อมูล เพื่อวิเคราะห์และนำเสนอโฆษณา รวมถึงเพื่อความสะดวกในการให้บริการต่างๆในเว็บไซต์ของเรา โดยคุกกี้นี้จะถูกดาวน์โหลดเก็บไว้ในอุปกรณ์ของผู้เข้าใช้งานเพื่อระบุอุปกรณ์การใช้งานของผู้เข้าใช้ แต่จะไม่ระบุตัวบุคคลผู้เข้าใช้งาน ทั้งนี้การวิเคราะห์อาจทำโดยบุคคลอื่นที่ให้บริการหรือได้ รับมอบหมายให้กระทำการแทนในนามของ Pantown.com เช่น Google Analytics เป็นต้น