food-ing-chem.pantown.com : Food Ingredients & Chemicals
[ลูกบ้านSignIn][เจ้าบ้านSignIn]

รายการสินค้า : Product List

ทางเราเป็นผู้จำหน่ายสินค้าประเภทส่วนผสมอาหารและเคมีอาหารชนิดเกรดอาหาร 100% ให้แก่ผู้ผลิตอาหาร, ขนม และเครื่องดื่ม ได้แก่

- ลูกชิ้นทุกชนิด

- หมูยอ

- แหนม

- ไส้กรอกอีสาน

- กุนเชียง

- ทอดมันปลา

- น้ำมะนาวพร้อมปรุงอาหาร

- อาหารเสริม

- ฯลฯ


หากลูกค้าต้องการสินค้าที่ใช้เพื่อแก้ปัญหาผลิตภัณฑ์, ปรับปรุงเนื้อสัมผัสให้ดีขึ้น, พัฒนาคุณภาพ, ลดต้นทุนเพิ่มผลกำไรและยืดอายุการเก็บรักษาในผลิตภัณฑ์อาหาร ทางเราสามารถแนะนำสินค้าและวิธีการใช้ได้อย่างถูกวิธีและถูกต้องเป็นไปตามที่กระทรวงสาธารณสุขกำหนดไว้

สินค้าหลักที่ทางเราจำหน่ายเพื่อใช้ในผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์แปรรูปมีดังต่อไปนี้

- แป้งโมดิฟายด์ (Modified Starch) ใช้ในผลิตภัณฑ์ลูกชิ้นทุกชนิด หมูยอ กุนเชียง ทอดมัน บรรจุกระสอบละ 25 กิโลกรัม

- แป้งโปรตีนถั่วเหลือง (Isolated Soy Protein) ใช้ในผลิตภัณฑ์ลูกชิ้นทุกชนิด หมูยอ กุนเชียง ทอดมัน บรรจุกระสอบละ 20 กิโลกรัม

- ผงฟอสเฟตผสม : วิสพลัส (VISPLUS) หรือที่เรียกกันโดยทั่วไปว่า "แป้งเหนียวใช้ในผลิตภัณฑ์ลูกชิ้นทุกชนิด หมูยอ แหนม ไส้กรอกอีสาน กุนเชียง ทอดมัน บรรจุกล่องละ 25 กิโลกรัม 

- ผงเพรก : PROPREX (โพรเพร็กซ์) ใช้ในผลิตภัณฑ์แหนม ไส้กรอกอีสาน บรรจุกล่องละ 25 กิโลกรัม 

- หัวผงชูรส : XTRA-Plus (เอ๊กซ์ตร้า-พลัส) ใช้ในผลิตภัณฑ์อาหารทุกชนิดแทนผงชูรสธรรมดาในท้องตลาดทั่วไปโดยใช้ปริมาณที่ลดลง 2-3 เท่า บรรจุกล่องละ 20 กิโลกรัม 

- ซ้อสหมู (Pork Sauce) ใช้ในลูกชิ้นหมู หมูยอ กุนเชียง บรรจุแกลลอนละ 5 กิโลกรัม จำหน่ายกล่องละ 4 แกลลอน

- ซ้อสเนื้อวัวเข้มข้น (Beef Sauce) ใช้ในลูกชิ้นเนื้อวัว บรรจุแกลลอนละ 5 กิโลกรัม จำหน่ายกล่องละ 5 แกลลอน

- สารกันบูด : โปตัสเซียมซอร์เบท (Potassium Sorbate) ใช้ในผลิตภัณฑ์ลูกชิ้นทุกชนิด หมูยอ กุนเชียง ทอดมัน บรรจุกล่องละ 25 กก. 

- ซอร์บีเนท (SORBENATE) เป็นสารผสมอาหารที่ช่วยเสริมฤทธิ์ให้วัตถุกันเสียอย่างสารกันบูด : โปตัสเซียมซอร์เบท (Potassium Sorbate) และ โซเดียมเบนโซเอท (Sodium Benzoate) ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้นมีผลทำให้ยืดอายุการเก็บอาหารได้นานขึ้นกว่าเดิมที่ใช้สารกันบูดดังกล่าวเพียงอย่างเดียว บรรจุกล่องละ 25 กิโลกรัมและขนาดทดลองใช้ถุงละ 1 กิโลกรัม *** ซอร์บีเนท (SORBENATE) ไม่ใช่สารกันบูดและไม่มีสารกันบูดหรือวัตถุกันเสียใด ๆ จึงปลอดภัยต่อการบริโภคอย่างแน่นอน ***

====================

สินค้าอื่น ๆ ที่ใช้ในการผลิต/ปรับปรุง/พัฒนา/ยืดอายุการเก็บในผลิตภัณฑ์อาหาร, ขนม และเครื่องดื่ม

- เลซิทิน (Lecithin) สกัดจากถั่วเหลืองมีทั้งชนิดน้ำมัน (Liquid) ใช้กับผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ (Bakery) เช่น คุ้กกี้ (Cookie), บิสกิต (Biscuit), ขนมปัง (Bread) และขนมเค้ก (Cake) ช่วยปรับปรุงเนื้อสัมผัสขนมให้มีความนุ่ม ไม่แห้งแข็งกระด้าง เป็นสาร Anti-oxidant ที่ช่วยกันหืนให้แก่ขนมได้ด้วย บรรจุถังละ 20 กิโลกรัม และมีชนิดผง (Powder) ใช้เป็นสารเสริมคุณค่าทางอาหารและใช้ในวงการผลิตภัณฑ์อาหารเสริม บรรจุกล่องละ 20 กก. ดูข้อมูลเพิ่มเติมคลิ้ก <<<เลซิทิน>>>

- SWEETER-50 : สวีตเตอร์-50 เป็นสารให้ความหวานแทนน้ำตาลธรรมชาติโดยไมให้พลังงานแคลอรี่ ให้ความหวานมากกว่าน้ำตาลทรายถึง 50 เท่าใช้ในผลิตภัณฑ์อาหาร, ขนมและเครื่องดื่มโดยใช้แทนน้ำตาลธรรมชาติบางส่วนหรือทั้งหมด ใช้เพื่อลดต้นทุนในการผลิต, ยืดอายุการเก็บและรักษารสชาติความหวานของผลิตภัณฑ์อาหาร, ขนมและเครื่องดื่มให้คงที่ บรรจุกล่องละ 25 กิโลกรัม 

- ขาวขุ่น/สารให้ความขุ่นขาวชนิดน้ำ (Clouding Agent) เป็นของเหลวที่ใช้ผสมละลายกับน้ำในการผลิตน้ำมะนาวพร้อมปรุงอาหารและน้ำผลไม้ชนิดต่าง ๆ ที่ต้องการความขุ่นขาว แต่งสีตามชนิดผลไม้ได้ดี จำหน่ายทั้งชนิดมีกลิ่นมะนาว (Citrus Flavour) สำหรับผลิตน้ำมะนาวพร้อมปรุงฯ โดยเฉพาะและชนิดไม่มีกลิ่น (กลิ่นธรรมชาติ : Nutral) สำหรับผลิตน้ำผลไม้พร้อมดื่มชนิดขุ่นที่แต่งกลิ่นผลไม้ตามชนิดที่ต้องการได้ เช่น ส้ม เสาวรส ลิ้นจี่ มะนาว ฝรั่ง พั้นช์ ฯลฯ บรรจุถังละ 25 กิโลกรัม 

- ผงขาวขุ่น/สารให้ความขุ่นขาวชนิดผง ใช้เสมือนสีผสมอาหารที่ละลายน้ำให้ความขุ่นขาว เป็นเกรดอาหาร 100% ใช้ในผลิตภัณฑ์อาหารที่ต้องการเพิ่มความขาวนวล สามารถแต่งสีตามชนิดที่ต้องการได้ง่าย ไม่มีกลิ่น เช่น ลูกชิ้นปลา, น้ำหวานกลิ่นผลไม้เข้มข้น, เม็ดขนมเคลือบน้ำตาล(สร้างเปลือกขาว) ฯลฯ บรรจุกระสอบละ 25 กิโลกรัม / แบ่งบรรจุถุงละ 1 กิโลกรัม *** หมายเหตุ ไม่เหมาะในการผลิตน้ำมะนาวพร้อมปรุงอาหารและน้ำผลไม้พร้อมดื่มเพราะอาจเกิดการตกตะกอนจำนวนมากได้ 

- PROTEX-C : โพรเท็กซ์-ซี เป็นสารป้องกันการซีดจางของสีผสมอาหาร/สีเพี้ยน/สีหายในน้ำมะนาวพร้อมปรุงอาหาร, น้ำผลไม้ และซ้อสชนิดต่าง ๆ บรรจุกล่องละ 25 กิโลกรัม ***โรงงานผลิตน้ำมะนาวพร้อมปรุงอาหารควรใช้มากที่สุดเพราะผู้ผลิตและผู้จำหน่ายประสบปัญหาแทบทุกรายจากน้ำมะนาวในขวดมีสีซีดจางจนหายกลายเป็นสีขาวขุ่นเมื่อกระทบกับแสงแดด แสงสว่างจากหลอดไฟ และความร้อน ***

- แป้งวีทกลูเต้น ใช้ในผลิตภัณฑ์ ลูกชิ้น, หมูยอ, บะหมี่, อาหารเจ และอาหารสัตว์ บรรจุถุงละ 25 กิโลกรัม 

สารกันบูด (Preservative) โซเดียมเบนโซเอท (Sodium Benzoate) ใช้ในผลิตภัณฑ์ อาหารดอง, ผลไม้ดอง, น้ำผลไม้ และน้ำมะนาวพร้อมปรุง บรรจุกระสอบละ 25 กิโลกรัม 

- สารกันหืน เป็นสารที่ชะลอการหืนให้แก่ผลิตภัณฑ์อาหารทอด เช่น แคบหมู, กากหมู, ถั่วทอด, กล้วยฉาบทอด, เห็ดทอด และอาหารทอดชนิดต่าง ๆ จำหน่ายขั้นต่ำ 1 กิโลกรัม 

====================

ติดต่อสอบถาม/สั่งซื้อสินค้า

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม/สนใจสั่งซื้อสินค้าดังกล่าวรวมทั้งรายละเอียดการชำระเงิน/ต้องการสินค้านอกเหนือจากนี้สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้โดยติดต่อ คุณกฤตภาส โทร. 081-668-4789 

ทางเราสามารถจัดส่งได้ 3 ช่องทาง คือ

(1) จัดส่งให้ทางไปรษณีย์/เคอรี่ 

(2) จัดส่งให้เองภายในเขตกรุงเทพฯ /ปริมณฑล 

(3) จัดส่งให้ทางรถขนส่งต่างจังหวัดนอกเขตปริมณฑล

ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้เป็นส่วนหนึ่ง

ของความสำเร็จในธุรกิจอาหารของท่าน

โปรดติดต่อเราเพื่อให้ทางเรา

ได้รับใช้และบริการ 

อธิบายเข้าใจง่าย

ส่งสินค้าฉับไว

ตัดสินใจรวดเร็ว