food-ing-chem.pantown.com : Food Ingredients & Chemicals
[ลูกบ้านSignIn][เจ้าบ้านSignIn]

รายการสินค้า : Product List

ทางเรา Acme Chembiz เป็นผู้จำหน่ายสินค้าประเภท ส่วนผสมอาหาร (Food Ingridients) และเคมีอาหาร (Food Chemicals) ชนิด เกรดอาหาร 100% (Food Grade 100%) ให้แก่โรงงานผลิตอาหาร, ขนม และเครื่องดื่ม รวมทั้งผู้ผลิตอาหารทั่วไป

กลุ่มลูกค้าของเราได้แก่ผู้ผลิต

ลูกชิ้นทุกชนิด (Meat Ball) : ลูกชิ้นหมู(Pork Ball), ลูกชิ้นเนื้อวัว(Beef Ball), ลูกชิ้นไก่(Chicken Ball), ลูกชิ้นปลา(Fish Ball)

- หมูยอ (Yor Pork / Vietnamese Sausage)

- แหนม (NHAM / Thai Fermented Sausage)

- ไส้กรอกอีสาน (Thai-Esan Sausage)

- กุนเชียง (Chinese Sausage)

- ทอดมันปลา (Fish Cake)

- น้ำมะนาวพร้อมปรุงอาหาร (Lime Juice for Cook)

- ฯลฯ


สินค้าของเราเป็นสินค้าที่บางส่วนผลิตภายในประเทศและบางส่วนนำเข้าจากต่างประเทศใช้เพื่อปรับปรุงเนื้อสัมผัส, พัฒนาคุณภาพ, ลดต้นทุนเพิ่มผลกำไรและยืดอายุการเก็บรักษาในผลิตภัณฑ์อาหาร ทางเราสามารถให้คำแนะนำการใช้ได้อย่างถูกวิธีและแจ้งอัตราส่วนการใช้ได้อย่างถูกต้องเป็นไปตามที่กระทรวงสาธารณสุขกำหนดไว้

สินค้าหลักที่ทางเราจำหน่ายเพื่อใช้ในผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์แปรรูป เช่น ลูกชิ้น หมูยอ แหนม ไส้กรอกอีสาน กุนเชียง ทอดมัน แคบหมู มีดังต่อไปนี้

- แป้งโมดิฟายด์ (Modified Starch) ใช้ในผลิตภัณฑ์ลูกชิ้นทุกชนิด หมูยอ กุนเชียง ทอดมัน บรรจุกระสอบละ 25 กิโลกรัม

- แป้งโปรตีนถั่วเหลือง (Isolated Soy Protein) ใช้ในผลิตภัณฑ์ลูกชิ้นทุกชนิด หมูยอ กุนเชียง ทอดมัน บรรจุกระสอบละ 20 กิโลกรัม

- ผงฟอสเฟตผสม : วิสพลัส (VISPLUS) หรือที่เรียกกันโดยทั่วไปว่า "แป้งเหนียวใช้ในผลิตภัณฑ์ลูกชิ้นทุกชนิด หมูยอ แหนม ไส้กรอกอีสาน กุนเชียง ทอดมัน บรรจุกล่องละ 25 กิโลกรัม *** เป็นผงฟอสเฟต 100% (ไม่มีสารเคมีหรือส่วนผสมอาหารชนิดอื่นเจือปน) *** 

- ผงเพรก : PROPREX (โพรเพร็กซ์) ใช้ในผลิตภัณฑ์แหนม ไส้กรอกอีสาน บรรจุกล่องละ 25 กิโลกรัม 

- หัวผงชูรส : XTRA-Plus (เอ๊กซ์ตร้า-พลัส) ใช้ในผลิตภัณฑ์อาหารทุกชนิดแทนผงชูรสธรรมดาในท้องตลาดทั่วไป บรรจุกล่องละ 20 กิโลกรัม 

- ซ้อสหมู (Pork Sauce) ใช้ในลูกชิ้นหมู หมูยอ กุนเชียง บรรจุแกลลอนละ 5 กิโลกรัม / กล่องละ 4 แกลลอน

- ซ้อสเนื้อวัวเข้มข้น (Beef Sauce) ใช้ในลูกชิ้นเนื้อวัว บรรจุแกลลอนละ 5 กิโลกรัม / กล่องละ 5 แกลลอน

- สารกันบูด : โปตัสเซียมซอร์เบท (Potassium Sorbate) ใช้ในผลิตภัณฑ์ลูกชิ้นทุกชนิด หมูยอ กุนเชียง ทอดมัน บรรจุกล่องละ 25 กก. 

- ซอร์บีเนท (SORBENATE) เป็นสารผสมอาหารที่ช่วยเสริมฤทธิ์ห้วัตถุกันเสียอย่างสารกันบูด : โปตัสเซียมซอร์เบท (Potassium Sorbate) และ โซเดียมเบนโซเอท (Sodium Benzoate) ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้นมีผลทำให้ยืดอายุการเก็บอาหารได้นานขึ้นกว่าเดิมที่ใช้สารกันบูดดังกล่าวเพียงอย่างเดียว บรรจุกล่องละ 25 กิโลกรัมและขนาดทดลองใช้ถุงละ 1 กิโลกรัม *** ซอร์บีเนท (SORBENATE) ไม่ใช่สารกันบูดและไม่มีสารกันบูดหรือวัตถุกันเสียใด ๆ จึงปลอดภัยต่อการบริโภคอย่างแน่นอน ***

============================================

สินค้าอื่น ๆ ที่ใช้ในการผลิต/ปรับปรุง/พัฒนา/ยืดอายุการเก็บในผลิตภัณฑ์อาหาร, ขนม และเครื่องดื่ม

- เลซิทิน (Lecithin) สกัดจากถั่วเหลืองมีทั้งชนิดน้ำมัน (Liquid) ใช้กับผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ (Bakery) เช่น คุ้กกี้ (Cookie), บิสกิต (Biscuit), ขนมปัง (Bread) และขนมเค้ก (Cake) ช่วยปรับเนื้อสัมผัสขนมให้มีความนุ่ม ไม่แห้งแข็งกระด้าง เป็นสาร Anti-oxidant ที่ช่วยกันหืนให้แก่ขนมได้ด้วย บรรจุถังละ 20 กิโลกรัม และมีชนิดผง (Powder) ใช้เป็นสารเสริมคุณค่าทางอาหารและใช้ในวงการผลิตภัณฑ์อาหารเสริม บรรจุกล่องละ 20 กก. ดูข้อมูลเพิ่มเติมคลิ้ก <<<เลซิทิน>>>

- SWEETER-50 : สวีตเตอร์-50 หรือที่เรียกกันโดยทั่วไปว่า "แป้งหวานเป็นสารให้ความหวานแทนน้ำตาลธรรมชาติโดยให้ความหวานมากกว่าน้ำตาลทรายถึง 50 เท่าใช้ในผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มโดยใช้แทนน้ำตาลธรรมชาติบางส่วนหรือทั้งหมดเพื่อลดต้นทุนในการผลิต, ยืดอายุการเก็บและรักษารสชาติความหวานให้คงที่ บรรจุกล่องละ 25 กิโลกรัม *** เป็นสินค้านำเข้าจากต่างประเทศ ***

- ขาวขุ่น / สารให้ความขุ่นขาวชนิดน้ำ (Clouding Agent) เป็นของเหลวที่ใช้ผสมละลายกับน้ำในการผลิตน้ำมะนาวพร้อมปรุงอาหารและน้ำผลไม้ชนิดต่าง ๆ ที่ต้องการความขุ่นขาว แต่งสีตามชนิดผลไม้ได้ดี จำหน่ายทั้งชนิดมีกลิ่นมะนาว (Citrus Flavour) สำหรับผลิตน้ำมะนาวพร้อมปรุงฯ โดยเฉพาะและชนิดไม่มีกลิ่น (กลิ่นธรรมชาติ : Nutral) สำหรับผลิตน้ำผลไม้พร้อมดื่มชนิดขุ่นที่แต่งกลิ่นผลไม้ตามชนิดที่ต้องการได้ เช่น ส้ม เสาวรส ลิ้นจี่ มะนาว ฝรั่ง พั้นช์ ฯลฯ บรรจุถังละ 25 กิโลกรัม *** เป็นสินค้านำเข้าจากต่างประเทศ ***

- ผงขาวขุ่น / สารให้ความขุ่นขาวชนิดผง ใช้เสมือนสีผสมอาหารที่ละลายน้ำให้ความขุ่นขาว เป็นเกรดอาหาร (Food Grade 100%) ใช้ในผลิตภัณฑ์อาหารที่ต้องการเพิ่มความขาวนวล สามารถแต่งสีตามชนิดที่ต้องการได้ง่าย ไม่มีกลิ่น เช่น ลูกชิ้นปลา, น้ำหวานกลิ่นผลไม้เข้มข้น, เม็ดขนมเคลือบน้ำตาล(สร้างเปลือกขาว) ฯลฯ บรรจุกระสอบละ 25 กิโลกรัม / แบ่งบรรจุถุงละ 1 กิโลกรัม *** เป็นสินค้านำเข้าจากต่างประเทศ *** หมายเหตุ ไม่เหมาะในการผลิตน้ำมะนาวพร้อมปรุงอาหารและน้ำผลไม้พร้อมดื่มเพราะอาจเกิดการตกตะกอนจำนวนมากได้ 

PROTEX-C : โพรเท็กซ์-ซี เป็นสารป้องกันการซีดจางของสีผสมอาหาร/สีเพี้ยน/สีหายในน้ำมะนาวพร้อมปรุงอาหาร, น้ำผลไม้ และซ้อสชนิดต่าง ๆ บรรจุกล่องละ 25 กิโลกรัม ***โรงงานผลิตน้ำมะนาวพร้อมปรุงอาหารควรใช้มากที่สุดเพราะผู้ผลิตและผู้จำหน่ายประสบปัญหาแทบทุกรายจากน้ำมะนาวในขวดมีสีซีดจางจนหายกลายเป็นสีขาวขุ่นเมื่อกระทบกับแสงแดด, แสงสว่างจากหลอดไฟ และความร้อน ***

- กรดมะนาว (Citric Acid) ใช้ในผลิตภัณฑ์ น้ำมะนาวพร้อมปรุงอาหาร น้ำผลไม้พร้อมดื่ม ผลิตภัณฑ์อาหาร, ขนม และเครื่องดื่มที่ต้องการรสเปรี้ยว บรรจุกระสอบละ 25 กิโลกรัมและจำหน่ายครั้งละ 10 กระสอบขึ้นไป 

- แป้งวีทกลูเต้น ใช้ในผลิตภัณฑ์ ลูกชิ้น, หมูยอ, บะหมี่, อาหารเจ และอาหารสัตว์ บรรจุถุงละ 25 กิโลกรัม *** เป็นสินค้านำเข้าจากต่างประเทศ ***

สารกันบูด (Preservative) โซเดียมเบนโซเอท (Sodium Benzoate) ใช้ในผลิตภัณฑ์ อาหารดอง, ผลไม้ดอง, น้ำผลไม้ และน้ำมะนาวพร้อมปรุง บรรจุกระสอบละ 25 กิโลกรัม *** เป็นสินค้านำเข้าจากต่างประเทศ ***

- สารกันหืน เป็นสารที่ชะลอการหืนให้แก่ผลิตภัณฑ์อาหารทอด เช่น แคบหมู, กากหมู, ถั่วทอด, กล้วยฉาบทอด, เห็ดทอด และอาหารทอดชนิดต่าง ๆ จำหน่ายขั้นต่ำ 1 กิโลกรัม *** เป็นสินค้านำเข้าจากต่างประเทศ ***

===========================================

ติดต่อสอบถาม-สั่งซื้อสินค้า

หากลูกค้าท่านใดต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม/สนใจสั่งซื้อสินค้าดังกล่าวรวมทั้งรายละเอียดการชำระเงิน/ต้องการสินค้านอกเหนือจากนี้สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้โดยติดต่อ คุณกฤตภาส โทร. 081-668-4789 

ทางเราสามารถจัดส่งได้ 3 ช่องทาง คือ

(1) จัดส่งให้ทางไปรษณีย์/เคอรี่ 

(2) จัดส่งให้เองภายในเขตกรุงเทพฯ /ปริมณฑล 

(3) จัดส่งให้ทางรถขนส่งต่างจังหวัดนอกเขตปริมณฑล

===========================================

ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่ง

ที่จะได้เป็นส่วนหนึ่ง

ของความสำเร็จ

ในธุรกิจของท่าน

โปรดติดต่อเรา

เพื่อให้ทางเรา

ได้รับใช้และบริการ 

อธิบายเข้าใจง่าย

ส่งสินค้าฉับไว

ตัดสินใจรวดเร็ว