(53) เคล็ดลับคู่บ้านกับหม่อมชุลี 4
  รายละเอียด : สวัสดีฮ้ะเพื่อนๆ คุณแม่บ้านทั้งหลายชุลีอีกแล้วฮ้ะ หลังจากที่ปฎิเสธ บทนางเอกขวัญใจซุปเปอร์แมน ยอดมนุษย์ประหลาดที่ชอบใส่กุงเกงลิงไว้ข้างนอก เพราะชุลีไม่ชอบความสูงกลัวว่าจะต้องแสดงเองตรงฉากที่พ่อซุปเปอร์แมนพาเหาะเลยไม่รับดีกว่า แค่นี้ก็โดนพวกสาวรุ่นใหม่เขม่นจะแย่ แต่มันเป็นเรื่องของคนสวยนะฮ้ะ มักจะได้รับเสนอบทดีๆ อยู่เสมอ

  เข้าเรื่องวันนี้ดีกว่า วันนี้ชุลีมีเรื่องของมายองเนสมาฝาก แม่บ้านต่างประเทศหลายคนคงมีติดบ้านไว้ประจำ ไม่ว่าจะทำครีมไว้จิ้มกับพวกกุ้งค๊อกเทล หรือแค่มันฝรั่งทอดธรรมดาก็เริ่ดแล้ว แต่รู้หรือไม่ว่า เจ้ามายองเนสนี่ ช่วยให้หมูหรือไก่ที่หมัก มีความนุ่มชุ่มชื้นเหมือนใช้ม๊อยเจอร์ไรเซอร์ของลังโคม ทำให้เนื้อสัตว์ที่หมัก อร่อยนุ่มลิ้น

  ชุลีลองทำกับเนื้อหมูแล้วก็ไก่บ่อยจนมั่นใจว่ามันเวิร์ก เลยคิดว่าน่าจะเวิร์กกับเพื่อนแม่บ้านที่นี่ด้วย เท่าที่ชุลีลองก็พวกเวลาทำไก่สะเต๊ะ

  ใส่มายองเนสไปสักช้อน แล้วก็หมักผสมไปตามปกติ หลายคนคิดกันในใจใหญ่เลย แหมก็ฉันหมักด้วยกระทิ หรือนมสดไปแล้วต้องใส่อีกเหรอ .....อ๊ายยยต้องใส่ซียะ เพราะอกไก่พอย่างแล้ว จะเสียม๊อยเจอร์ไรเซอร์ไป ก็ต้องเพิ่มม๊อยเจอไรเซอร์ก่อน

  งานนี้ใช้ได้กับหมูทอดไก่ทอด รับรองฝามี หรือลูกลิงทั้งหลายได้ชิมต้องร้องเป็นเสียงเดียวกันว่าม่ามี๊เริ่ดมาก เอาไปลองดูได้เรื่องไงมาเล่าให้ฟังบ้าง


  โดย: หม่อมชุลีสวยทุกกระบวนท่า [13 ก.ค. 49 1:22] ( IP A:84.74.168.170 X: )
  ติดต่อ : เจ้าบ้าน [ 21 ก.ค. 49 20:26 ]
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน