(35) เนื้อฝากตัวด้วยคะ คุณชมพู่และผู้จัดทำทุกท่านคะ  |
แอบดูมานานหลายเพลาแล้วคะไม่เคยแสดงตัวเลยคะ ก็เลยขอโอกาศนี้ฝาก เนื้อฝากตัวด้วยคะ คุณชมพู่และผู้จัดทำทุกท่านคะ โดย: takanokuchin
สวัสดีคะคุณ ชมพู่ ต้องขอโทษด้วย สวัสดีคะคุณ ชมพู่ ต้องขอโทษด้วยที่ใส่ชื่อ อีเมลผิดมาให้นึกว่าเป็นอโดเรส ดิฉันไม่ค่อยเก่ง ทางเล่นคอมเท่าไหร่โพสรูปก็ไม่เป็น มันจนปญัญาลูกชาย ไม่ยอมสอนให้ เราก็อ่านภาษาญี่ปุ่นไม่ค่อยได้ เครื่องคอมมันเป็นของญี่ปุ่น ก็เลยไม่รู้จักวิธีการโพสรูป ดิฉันได้แอบดูบ้านคุณมาแล้วคะไม่กล้าแสดงตัว แอบดูอู่ยเฉยๆเงียบอู่ยเกิดคันไม้คันมือ ก็เลยเขามาแจมนิดหน่อย ดิฉันอู่ย ญี่ปุ่น อู่ทางเกาะกิวชิวคะ ชื่อจังหวัด Kagoshimaคะ ขอคุณที่ให้การต้อนรับคะ โดย: hanako [25 ต.ค. 49 8:35] ( IP A:221.65.56.50 X: )
-------------------------------------------------------------------------------- ความคิดเห็นที่ 1 สวัสดีคะคุณhanako ครัวชมพู่ยินดีต้อนรับคะ และดีใจที่มีแม่บ้านญี่ปุ่นแวะเข้ามา เพราะเว็บเราตอนนี้ จะมีแม่บ้าน(พ่อบ้าน)ยุโรปและอเมกา และนิวซีแลน และไทย+ฮ่องกงคะ ที่แวะเข้ามาทักทายคุยกันบ่อยๆ
ตอนนี้ตั้งกระทู้ได้แล้วใช่ไหมคะ? ค่อยๆลองก็ได้คะ (ถ้าโพสผิดก็กดตรงถังขยะ แจ้งลบได้เลยคะ)เรื่องโพสรูป ก็ให้รูป กว้าง 500 คูณ 375 กำลังดี ไฟล์ อย่าให้เกิน 50 kb ถ้ามีอะไรเกี่ยวกับเรื่องรูป แวะตั้งกระทู้ถามได้เลยคะ ที่ห้องโฟโต้ชอป มีคุณนกมา คอยให้คำแนะนำได้คะ ถ้ามีโอกาศก็เอาเมนูอาหารญี่ปุ่นเข้ามาแจมกันได้เลยนะคะ และยินดีที่ได้รู้จักคะ และว่างเมื่อไหร่ก็แวะเข้ามาคุยกันบ่อยๆนะคะ
โดย: ชมพู่ [25 ต.ค. 49 11:08] ( IP A:213.114.231.217 X: )
-------------------------------------------------------------------------------- ความคิดเห็นที่ 2 ...สวัสดีทุกท่านครับ แวะเข้ามาทักทายครับ ไชโยได้สมาชิกใหม่มาอีกท่านหนึ่งแล้วอยู่ ญี่ปุ่น เสียด้วยต่อไปคงมีเมนู ญี่ปุ่น อร่อยๆมาให้ได้ชิมกันแน่ๆ จะตั้งตารอคอยครับคุณ ฮานาโก๊ะ โดย: จินจง [25 ต.ค. 49 16:13] ( IP A:125.24.170.231 X: )
-------------------------------------------------------------------------------- ความคิดเห็นที่ 3 ยินดีต้อนรับค่ะ บ้านนี้ใจดีค่ะ โดย: nocturne [25 ต.ค. 49 17:44] ( IP A:202.28.4.15 X: )
-------------------------------------------------------------------------------- ความคิดเห็นที่ 4 สวด.สวัสดีครับคุณ hanako คิดถึงคุณจัง รออยู่ทางโน้น ไม่ได้เจอ ต่อไปนี้คุณมาที่นี่ คงได้เจอบ่อยขึ้น ผมเลยสุขสมหวังครับ
ขอให้คุณก็สุขสมหวังในชีวิตที่ญี่ปุ่นด้วยนะครับ ค่าครองชีพที่ญี่ปุ่น...สูงเป็นม้าเลยใช่ไม้ครับ? ตอนนี้ก็เิ่ริ่มหนาวแล้ว แต่ไม่ทราบทางคุณหนาวแค่ไหน ทางผมต่ำกว่า 0ซ แล้ว ผมเพิ่งขนต้นไม้เข้าบ้านจังหวะ ๒ เสร็จเมื่อวานนี้เอง โล่งอกซะที เอารถเข้าจอดในโรงจอดรถได้แล้ว
มาบ่อยๆนะครับ โชคดีนะครับ โดย: Subu [25 ต.ค. 49 20:57] ( IP A:68.253.179.143 X: )
-------------------------------------------------------------------------------- ความคิดเห็นที่ 5 สวัสดีคะคุณhanako ครัวชมพู่ยินดีต้อนรับคะ
ยินดีที่ได้รู้จักนะคะ โดย: แบม [25 ต.ค. 49 22:09] ( IP A:84.65.219.48 X: )
-------------------------------------------------------------------------------- ความคิดเห็นที่ 6 สวัสดีคะคุณhanakoยินดีต้อนรับครับ โดย: ต้นรัก [25 ต.ค. 49 23:07] ( IP A:124.120.205.232 X: )
-------------------------------------------------------------------------------- ความคิดเห็นที่ 7 สวัสดีค่ะคุณhanako เข้ามาทักทายค่ะ ยินดีที่ได้รู้จักค่ะ โดย: sa MN [25 ต.ค. 49 23:50] ( IP A:69.89.193.156 X: )
-------------------------------------------------------------------------------- ความคิดเห็นที่ 8 ยินดีที่ได้รู้จักค่ะ แล้วเข้ามาคุยกันบ่อยๆนะคะ โดย: Peter en Jeab [26 ต.ค. 49 4:04] ( IP A:82.169.132.101 X: )
-------------------------------------------------------------------------------- ความคิดเห็นที่ 9 สวัสดีและยินดีที่ได้รู้จักคุณ Hanako ค่ะ ตอนนี้ที่ญี่ปุ่นอากาศเป็นอย่างไรคะ เริ่มหนาวหรือยัง โดย: แพท [26 ต.ค. 49 5:19] ( IP A:70.117.8.5 X: )
-------------------------------------------------------------------------------- ความคิดเห็นที่ 10 ขอขอบคุณคะที่ให้การต้อนรับที่อบอุ่นกับอิฉัน ขอบคุณคะ คุณชมพู่มากคะจะเอามาแจมให้นะคะถ้าโพสรูปเป็นแล้วนะคะถ่ายรูปไว้อยู่คะ ขอบคุณ คุณแบม คุณต้นรัก คุณ saMN คุณ nocturne คุณ จินจง คุณแพทคะ อากาศที่นี่ก็เริ่มจะหนาวแล้วคะ แต่ปีนี้ยังไม่ค่อยหนาวตอนกลางวันร้อนมาก แต่เช้าและเย็นอากาศก็จะเย็นๆหน่อยคะ คุณ Subu ดิฉันก็คิดถึงคุ็ณเหมือนกันคะและขอขอคุณ ด้วยที่ให้คำอวยพรคะ ค่าครองชีพแพงก็จริงแต่ถ้าทำงานด้วยก็อยู่ได้คะ โอโฮที่ชิคาโกหนาวขนาด นี้แล้วหรือคะ มิน่าถึงต้องเอาไฟสอ่งทั้งมะนาว และมะกรูด ทางนี้ยังไม่หนาวเหมือนที่คุณ Subuอยู่คะ ทางที่ดิฉันอยู่ถึงจะหนาวก็จริงแต่ไม่ค่อยจะมีหิมะตกคะ นึกว่าคุณ Subuมีงานยุ่งเฝ้าเปิดดูไม่เห็นคุณที่ ทางโน้นก็เหงาเหมือนกันคะ ดีใจจังจะได้เห็นฝีมือของคุณทางนี้อีกเยอะๆนะคะ โดย: hanako [26 ต.ค. 49 8:16] ( IP A:221.65.56.50 X: )
-------------------------------------------------------------------------------- ความคิดเห็นที่ 11 หวัดดีคะคุณhanakoและทุกๆคนข้างบน ที่นี่แถวบ้านสาอากาศตอนนี้+5องศา เรียกว่า หนาวคะ(พอดีเป็นไข้ด้วยเลยรู้สึกว่าอากาศเลยยิ่งหนาวขึ้นนะคะ)
คุณ hanakoลองเข้าไปลองโพสรูปก่อนก็ได้คะที่ห้องครัวชมพู่+2 เลือกห้องรูปและสูตรอาหาร http://chompoo-kitchenss.pantown.com/ เมื่อลองโพสได้เรียบ100แล้วก็ช่วยสั่งลบเลยนะคะ
----------------------------------------------------------- เรื่องย่อรูป และขนาดไฟล์ ที่จะเอามาโพสที่ครัวชมพู่
กดเข้าไปดูรายละเอียดที่ลิ้งค์นี้เลยคะ http://www.pantown.com/board.php?id=5495&name=board17&topic=94&action=view
-------------------------------------------------------------------------------- หวัดดีคะคุณแพท แถวบ้านหนาวรึยังคะ โดย: ชมพู่ [26 ต.ค. 49 12:18] ( IP A:213.114.231.217 X: )
-------------------------------------------------------------------------------- ความคิดเห็นที่ 13 อ้อต้องขอโทษด้วยขอต่ออีกซักนิด ขอให้คุณสาจงหายจากไข้เร็วๆนะคะ โดย: hanako [27 ต.ค. 49 8:04] ( IP A:221.65.56.50 X: )
-------------------------------------------------------------------------------- ความคิดเห็นที่ 14 ขอบคุณคุณhanakoมากๆคะ วันนี้ดีขึ้นแล้วคะคงได้ออกจากบ้านไปทำอะไรที่ค้างไว้ได้แล้ว แต่อากาศไม่เป็นใจ วันนี้มีพายุเข้านะคะ แถมลูกสาว อาการ หวัด(สงสัยจะติดจากแม่)เริ่มมาเยือนลูกสาว เฮ้อ...พอแม่เริ่มจะหายลูกกลับมาเป็นต่อเซงเลยคะ โดย: ชมพู่ [27 ต.ค. 49 13:37] ( IP A:213.114.231.217 X: )
-------------------------------------------------------------------------------- ความคิดเห็นที่ 15 ิยินดีที่ได้รู้จักคุณhanako อีกคนนะค่ะ เฟรมชอบภาษาญี่ปุ่นมากๆแต่ไม่มีโอกาสว่างไปหาที่เรียนเพิ่มซักที ไงก็ยินดีต้อนรับนะค่ะ แว่บๆ ไปทำงานก่อนน๊า เดี๋ยวเคลียร์คนไข้ไม่หมดก่อนลงเวร อิอิ
โดย: เฟรม [28 ต.ค. 49] ( IP A:58.147.122.49 X: )
-------------------------------------------------------------------------------- ความคิดเห็นที่ 16 สวัสดีคะ คุณเฟรมขอบคุณคะ ดิฉันไม่ค่อยเก่งในการเล่นคอมเท่าไร เพิ่งจะหัคมาได้ประมาฌ๔-๕ปี เท่านั้นนะคะ ยังจะต้องขอเรียนจากพวกคุณๆทั้งหลายด้วยคะ
โดย: hanako [28 ต.ค. 49 8:31] ( IP A:221.65.56.50 X: )
--------------------------------------------------------------------------------
ดำ ขาว น้ำเงิน แดง เขียว เหลือง ส้ม น้ำตาล ม่วง ฟ้า เขียวมะนาว รายละเอียด : ชื่อ / e-mail : แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ รูปประกอบ : .jpg .bmp .gif < 100K จัดตำแหน่งรูป : ชิดซ้าย กึ่งกลาง ชิดขวา เสียงประกอบ : .wav .mp3 .wma .ogg < 300K
|
hanako [ 29 ต.ค. 49 3:23 ]
|
 |
|
|