(8) ♥♥♥ [ประกาศ โปรดอ่านอย่างละเอียด> ♥♥♥  |
สวัสดีคะเพื่อนๆทุกๆคนที่แวะเข้ามาอ่าน เนื่องจากใกล้ปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงนี้ ทางเราขอเปลี่ยนแปลงปรับปรุงห้องใหม่นะค๊า
ห้องรับแขกห้องนี้ เราจะขอทำการลบกระทู้บางกระทู้ออกนะคะเพราะทางพันทาวมีเนื้อที่จำนวนจำกัด และจะเอากระทู้ที่มีประโยชน์เกี่ยวกับเรื่องอาหาร ไปไว้ที่ห้อง ความรู้เรื่องครัว (ซึ่งจะเปิดใหม่)และเราจะทำห้องรับแขกใหม่จะเปิดใช้ในวันปีใหม่ กระทู้แรกของห้องรับแขกเลยจะเป็นกระทู้แนะนำการใช้ห้องแต่ละห้องและกฏ+กติกา และเรื่องย่อรูปในการโพส เข้าเว็บเรา
ส่วนห้องความรู้เรื่องครัว จะเป็นกระทู้เก่าจากห้องรับแขก ที่เป็นกระทู้ที่มีประโยชน์เกี่ยวกับเรื่องครัว เมื่อกระทู้ตกลงมา(เก่า)ถ้าเรามีเวลาเราก็จะย้ายเข้ามาที่ห้องความรู้เรื่องครัวนี้เลยคะ ที่ทำแบบนี้เพื่อที่จะได้เก็บกระทู้ดีๆที่เพื่อนๆมาช่วยกันตอบเกี่ยวกับเรื่องอาหาร เพื่อเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆทุกๆคนคะ แต่ห้องนี้จะไม่มีการตั้งกระทู้นะคะ แต่จะเข้าไปอ่านได้ทุกๆคนคะ
สำหรับห้องพาเที่ยวนั้น ถ้าพื้นที่ของครัวชมพู่เกิดเต็มขึ้นมาจริงๆ ทางเราก็จะขอลบห้องพาเที่ยวออกนะคะ เพราะฉะนั้น อยากให้เพื่อนๆเซพกระทู้ของตัวเองที่ห้องพาเที่ยวไว้ด้วยคะ แต่กะไว้แล้วว่าคงสามารถใช้พื้นที่ได้อีกประมาณไม่เกิน1ปี หรืออย่างเร็วก็คงไม่เกินครึ่งปี แต่จะขอบอกไว้ก่อนเพื่อเพื่อนๆ จะได้มีเวลาเซพกระทู้ของตัวเองได้ทันคะ
และกระทู้ของห้องต่างๆ ถ้าเพื่อนๆคนไหนที่มาโพสหรือตั้งกระทู้ไว้ทางเราอยากให้ช่วยเซพกระทู้ของตัวเองไว้ด้วยคะ เพราะทางพันทาวก็มีปัญหาเรื่องเทคนิกขัดข้องบ่อยๆ บางทีก็สามารถกู้กระทู้เก่ากลับมาให้ได้ และบางกระทู้ก็ไม่สามารถจะกู้กลับมาได้อีก ซึ่งถ้าจะให้ดีก็อยากให้เพื่อนๆเซพกระทู้ของตัวเองไว้เลยนะคะ
ห้องรับแขก เพื่อนๆสามารถมาตั้งกระทู้ถามได้หรือเอารูปที่เพื่อนๆไปเที่ยวมาโพสได้เลยคะ เมื่อกระทู้ตกลงไปแล้ว ถ้าทางเรามีเวลาก็จะขอย้ายไปไว้ที่ห้องพาเที่ยวนะคะ (ห้องพาเที่ยวจะไม่มีการตั้งกระทู้และตอบ คห.คะ)
ห้องอาหาร ห้องนี้ก็มีปัญหา คือไม่แน่ใจว่าจะดีหรือไม่ อยากจะถามว่า ถ้ามีเพื่อนๆมาตั้งกระทู้ถามเรื่อง สูตรอาหาร อยากให้ตั้งกระทู้ที่ห้องรับแขกดีหรือที่ห้องอาหารดีค๊า? และกติกาอื่นๆในห้องอาหารก็เหมือนเดิมคะ โพสรูป+สูตรอาหารและส่งการบ้าน
ห้องโฟโต้ชอป เพื่อนๆก็สามารถมาตั้งกระทู้ได้เหมือนเดิม มีคุณนกเป็นคนให้คำแนะนำแต่สำหรับคำตอบอาจจะช้าหน่อยนะคะ เพราะแต่ละคนก็มีภาระหน้าที่ ที่ต้องดูแลรับผิดชอบกันไป แต่ถ้าเพื่อนคนไหนว่างก็จะเข้ามาช่วยๆกันตอบนะคะ
ห้องเจแปนนี้ ก็จะมีคุณปูเปรี้ยว(ถ้าว่าง)ก็จะมาให้คำแนะนำเรื่องอาหารญี่ปุ่นได้บ้าง ไม่มีการตั้งกระทู้นะคะ เราจะตั้งกระทู้อาหาร ไม่ว่าจะเป็นอาหารของชาติไหนก็จะโพสที่ห้องอาหารห้องเดียวคะ แต่ถ้าเป็นเมนูอาหารเจแปน เมื่อกระทู้ตกหรือเก่าแล้ว ทางเราจะทำการย้ายไปไว้ที่ห้องเจแปนเองคะ แต่ถ้าจะสอบถามก็ให้ตั้งกระทู้ถามที่ห้องรับแขกเลยคะ สรุปตอนนี้ เพื่อนๆ สามารถเข้าไปตั้งกระทู้ได้3ห้อง
ห้องโฟโต้ชอป ห้องอาหาร ห้องรับแขก
นอกเหนือจากห้องที่ว่ามานี้ เราจะปิดห้องต่างๆเช่นห้อง ชช+1 ห้องพาเที่ยว ห้องเจแปน ห้องความรู้เรื่องครัว จะไม่มีการตอบ คห.ไดๆเลยคะ เพื่อเป็นการประหยัดเวลา ที่เพื่อนๆไม่จำเป็นต้องเข้าไปทุกๆห้อง แต่ถ้าเพื่อนๆอยากจะเข้าไปดูกระทู้เก่าๆ ก็สามารถกดเข้าไปดูหรืออ่านได้ตามสบายเลยคะ โดย: ชมพู่ [21 ธ.ค. 48 14:54] ( IP A:213.114.231.248 X: )
-------------------------------------------------------------------------------- ความคิดเห็นที่ 1 และเรื่องล๊อกอิน เนื่องจากว่าชื่อสมาชิกยาวมากๆ ซึ่งทางเราไม่สามารถใส่ล๊อกอินของทีมงานหรือเพื่อนๆสมาชิกใหม่ลงไปได้เลย เพราะอะไรก็ไม่ทราบสาเหตแน่ชัด ตอนนี้ทางเราก็ได้ตัดสินใจแล้ว จะลบรหัสล๊อกอินทั้งหมดออกไป เพราะคิดว่า เรื่องล๊อกอิน จะมีหรือไม่มีก็ไม่น่าจะเป็นปัญหาเพราะเพื่อนๆก็สามารถเข้าไปดูได้ทุกๆห้อง แต่ถ้าเพื่อนๆคนไหนที่ต้องการล๊อกอินก็ให้เมล์มานะคะ ทางเราก็จะจัดให้คะ
หวังว่าที่ทางเราได้ปรับปรุงใหม่ขึ้นมาคงจะเป็นการสะดวกและดีขึ้นสำหรับเพื่อนๆทุกๆคนที่เข้ามาร่วมกันใช้ประโยชน์ได้มากกว่าเดิมนะคะ
ท้ายนี้ขอขอบคุณในความมีน้ำใจของ พี่ๆเพื่อนๆน้องๆที่ได้เข้ามาช่วยกันทำให้เว็บครัวชมพู่นี้ดูดีและมีประโยชน์มากยิ่งขึ้นกว่าเดิมขอขอบคุณมากๆคะ
และในวันคริสมาศและวันปีใหม่ 2006 ที่กำลังจะมาถึงนี้ ครัวชมพู่ก็ขอให้อนุภาพคุณพระศรีรัตนตรัยได้โปรดประทานพรให้เพื่อนๆพี่ๆน้องๆชาวครัวชมพู่ทุกๆคนและเพื่อนๆที่ได้แวะเข้ามาอ่าน จงมีสุขภาพที่ดี คิดสิ่งไดก็ขอให้ได้ดังที่ใจปราถนา ที่เรียนๆก็ขอให้ได้เกรดดีๆ และขอให้มีความสุขตลอดปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงนี้นะคะ
โดย: ชมพู่ [21 ธ.ค. 48 14:57] ( IP A:213.114.231.248 X: )
-------------------------------------------------------------------------------- ความคิดเห็นที่ 2 ค่ะ รับทราบแล้วเปลี่ยนค่ะ ยินดีเสมอค่ะ และคิดว่าดีค่ะ จะได้ไม่ต้องเข้าไปตอบหลายห้องน่ะ ใครอยากได้อาหาร ก็ไปเปิดห้องดูเอาเองน่ะ ส่วนที่จะส่งรูปหรือตอบกระทู้ก็อีกกระทู้น่ะ เห็นดีด้วยค่ะ ดูเป็นหลักการดีมากเลยค่ะ ถ้าอย่างไรแล้วก็ สุขสันต์วันคริสมาส และ วันปีใหม่ที่จะมาถึงนี้ ขอให้เจ้าบ้านและครอบครัว และ เพื่อนๆทุกคนและครอบครัวทุกคนด้วยค่ะ คิดอะไรก็ขอให้สมความปรารถนาทุกประการค่ะ
โดย: ขิงดิ้น [21 ธ.ค. 48 16:05] ( IP A:219.88.58.22 X: )
-------------------------------------------------------------------------------- ความคิดเห็นที่ 3 แอบเข้ามาอ่านและหาความรู้มากมายในบ้านนี้ ขอบคุณมากๆ สำหรับความรู้ดีๆ ที่ได้รับ สัมผัสได้ถึงความน่ารักและอบอุ่นในบ้านนี้ ขอบคุณคุณชมพู่และทีมงามและทุกๆ คนพบแต่ความสุขตลอดไปนะคะ
โดย: ชอบจัง [21 ธ.ค. 48 16:16] ( IP A:203.114.107.109 X: )
-------------------------------------------------------------------------------- ความคิดเห็นที่ 4 ผมกำลังจะงงดีไหมนี่? เพิ่งเข้ามารู้สึกช็อบชอบมั่กๆ ทำไงก็ทำ ผมจะเป็นผู้ตามที่ดี ....คนเรียนน้อยก็เป็นงี้แหละ ตามเขาไปเรื่อย โดย: อาเหลา [21 ธ.ค. 48 16:23] ( IP A:203.146.201.9 X: )
-------------------------------------------------------------------------------- ความคิดเห็นที่ 5 รับทราบแล้วจะปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัดคะ และคิดว่าเป็นการดีสำหรับผู้ที่จะตั้งกระทู้หรือผู้ที่จะตอบคำถามมันจะเป็นสัดเป็นส่วนดีคะ ขอให้พี่สาและทีมงานครัวชมพู่มีความสุขและประสบความสำเร็จในการสรรสร้างความอบอุ่นในครัวแห่งมิตรภาพแห่งนี้นะคะ God Jul och God Ny År
โดย: ซาน่า [21 ธ.ค. 48 17:24] ( IP A:213.112.234.161 X: )
-------------------------------------------------------------------------------- ความคิดเห็นที่ 6 ...สวัสดีทุกท่านครับ โฮโฮโฮ....แล้วห้องแช็ทหายไปไหนครับ โดย: จินจง [21 ธ.ค. 48 17:30] ( IP A:203.188.10.219 X: )
-------------------------------------------------------------------------------- ความคิดเห็นที่ 7 สวัสดีค๊าคุณสา เข้ามารับทราบและปฎิบัติค่ะ ดีมากๆๆเลยค่ะ
ขอให้คุณสาและครอบครัวมีความสุขมากๆๆนะคะ
โดย: แบม [21 ธ.ค. 48 18:26] ( IP A:84.68.9.249 X: )
-------------------------------------------------------------------------------- ความคิดเห็นที่ 8 หวัดดีจ๊า ตอนนี้แอนวุ่นๆ เกี่ยวกับคริสมาส อาจจะไม่ค่อยได้เจอกันนะคะช่วงนี้.. ส่วนเรื่องเว็บ ว่าไง ก็ว่าตามกันจ๊ะ.. สำหรับกระทู้แอน ถ้ามัน เลยมาซักอาทิตย์ หรือไม่ถึงอาทิตย์ ก็ลบออกได้เลยจ๊า จะได้มีเนื้อที่เพิ่มกันจ๊า.. มีความทสุขมากๆนะคะ ทุกคน หลังจาก พิมพ์เสร็จ แอนจะต้องไปส่งของขวัญน่ะค่ะแล้วก็ ไปซื้อของขวัญอีก ยังซื้อไม่หมดเลย.. ต้นคริสมาสก็ยังไม่ได้แต่งเลย บ้านก็ยังไม่ได้แต่ง ขอจัดการอะไรให้หมดก่อนนะคะ
โดย: แอนจ๊า [21 ธ.ค. 48 21:48] ( IP A:194.19.21.112 X: )
-------------------------------------------------------------------------------- ความคิดเห็นที่ 9 รับทราบค่า ตอนนี้ก็ยุ่งๆเหมือนกัน อาจจะเข้ามาได้น้อยลงนิดนึง แต่จะพยายามหาเวลามาค่า
ยังไงขอให้ทุกคนมีความสุข และสุขภาพดีกันถ้วนหน้านะคะ โดย: Peter en Jeab [21 ธ.ค. 48 23:52] ( IP A:82.170.165.152 X: )
-------------------------------------------------------------------------------- ความคิดเห็นที่ 10 ลงชื่อรับทราบด้วยคนค่ะคุณสา ขออวยพรให้เพื่อนๆเวบครัวชมพู่และครอบครัวทุกคน มีความสุขกันทุกคนค่ะ โดย: kainui_rica [22 ธ.ค. 48] ( IP A:24.30.49.109 X: )
-------------------------------------------------------------------------------- ความคิดเห็นที่ 11 เข้ามาลงชื่อรับทราบด้วยคนเจ้าค่ะ และขออวยพรให้ทุกคนที่ผ่านมาเห็นมีความสุข สมหวังในสิ่งที่ปราถนานะคะ โดย: แก้ว [22 ธ.ค. 48 2:44] ( IP A:81.227.44.128 X: )
-------------------------------------------------------------------------------- ความคิดเห็นที่ 12 สวัสดีค่ะ ทุกๆคน ช่วงนี้ยุ่งมากๆค่ะ ไม่ค่อยมีเวลาเข้ามาดูเท่าไหร่ เรื่อง เว็บ กะทิเห็นดีด้วย ยังไงก็ได้ค่ะไม่มีปัญหา โดย: กะทิ [22 ธ.ค. 48 3:00] ( IP A:86.84.61.128 X: )
-------------------------------------------------------------------------------- ความคิดเห็นที่ 13 รับทราบแล้วจ้าคุณสา ถ้าถามเรื่องอาหารก็ตั้งกระทู้ที่ห้องอาหารก็ดีนะคะ เป็นเรื่องของอาหารไป ยังไงก็ได้แล้วแต่สะดวกกันนะคะ หวัดดีจ้าทุกๆคน โดย: J&J [22 ธ.ค. 48 16:11] ( IP A:61.91.119.13 X: )
-------------------------------------------------------------------------------- ความคิดเห็นที่ 14 รับทราบค่ะคุณชมพู่ Happy Christmas & Happy New Year ทุกๆๆ คนนะค่ะ โดย: maneeya2001@yahoo.com [22 ธ.ค. 48 16:21] ( IP A:69.218.176.67 X: )
-------------------------------------------------------------------------------- ความคิดเห็นที่ 15 มาลงชื่อรับทราบค่ะ ห้องครัวชมพู่ดีวันดีคืน ปีใหม่นี้ขอให้คุณชมพู่และครอบครัว สุขภาพดี มีความสุข สมปรารถนาทุกประการ และพบแต่คนดี ๆ นะคะ
โดย: น้านก(สูตรโบราณ) [23 ธ.ค. 48 11:12] ( IP A:66.245.213.166 X: )
-------------------------------------------------------------------------------- ความคิดเห็นที่ 16 หวัดดีทุกๆคนครับ รับทราบครับคุณสา เห็นดีทะลุปุโปร่งโล่งเตียนเลยครับ เชิญเจี๊ยะเต๊ ดื่มน้ำชา tea for all ครับ
โดย: Subu [24 ธ.ค. 48 7:00] ( IP A:68.253.213.228 X: )
-------------------------------------------------------------------------------- ความคิดเห็นที่ 17 มารับทราบจ้า...
โดย: nid-nid [24 ธ.ค. 48 9:17] ( IP A:61.90.123.200 X: )
-------------------------------------------------------------------------------- ความคิดเห็นที่ 18 โห คุณSubu ชุดถ้วยชานี้สวยมากน่ะคะ ถ้าขิงดิ้นเห็นที่ไหน ต้องซื้อไปฝากเตี่ยของขิงดิ้นแน่ๆเลยค่ะ โดย: ขิงดิ้น [24 ธ.ค. 48 14:29] ( IP A:219.88.58.110 X: )
-------------------------------------------------------------------------------- ความคิดเห็นที่ 19 24142947 โดย: [0 3] ( IP )
--------------------------------------------------------------------------------
|
++ [ 23 มี.ค. 49 12:20 ]
|
 |
|
|