(1173) เบอร์สวย รวยสุดๆ
  รายละเอียด : เบอร์สวย รวยสุดๆ sudrich A:203.144.144.165 X: 20130624132137 0 0 เบอร์สวย รวยสุดๆ
  ความเชื่อเกี่ยวกับตัวเลขว่ามีพลังอำนาจและสามารถส่งผลต่อผู้ครอบครองมี ความสัมพันธ์เคียงคู่มนุษย์มานาน ดังปรากฏในการหาวันมงคลในการประกอบพิธีกรรมต่างๆ ถึงปัจจุบันยังคงมีมนต์ขลังกระจายอยู่ในวิถีชีวิต ดังเช่นการให้ความสำคัญต่อการบริโภคเบอร์โทรศัพท์หมายเลขสวยห้างสรรพสินค้ามาบุญครองเต็มไปด้วยร้านโทรศัพท์มือถือตั้งเรียงรายเป็น แนวยาว ตามหน้าร้านต่างๆตกแต่งด้วยแผ่นกระดาษลายพร้อยไปด้วยตัวเลขเรียงสลับกันไปมา

  ที่มาของเบอร์สวยๆ เหล่านี้มาจากกลุ่มตัวแทนจำหน่ายเฉพาะซิมการ์ด โดยมีโพลเลขสวยส่งตามร้านค้ารายย่อยต่างๆ สำหรับให้ลูกค้าเลือก หากชอบใจเบอร์ไหน ถ้าทางร้านไม่มีก็สามารถโทร.สั่งได้เร็วทันใจเบอร์สวยขายในราคาต่างออกไป วิธีการจัดส่งโดยดูลูกค้าว่ามีความต้องการเลขอะไรบ้าง

  ทางเราเน้นขายซิมระบบ 12call เพราะมีคนใช้เยอะ ประมาณ 1-2 ปีที่ผ่านมากระแสเลขสวยบูมมาก ในเวลานั้นมีเบอร์โทรศัพท์เลขสวยออกมาเยอะ เริ่มต้นจากความชอบเรื่องของตัวเลขไม่ต่างจากนักค้าเบอร์สวยคนอื่นๆ แล้วจึงผันตัวเองมาทำธุรกิจด้านนี้คลุกคลีการขายทางอินเทอร์เน็ต

  เบอร์สวยรวยสุดๆ ติดต่อเราได้ที่ http://www.SUDRICH.COM

  ซิมการ์ดวางจำหน่ายบนแผงของร้าน ค้ามีหลากเครือข่าย หลายระบบ ซึ่งในแต่ละเครือข่ายจะมีเบอร์โทร.หมายเลขสวยปะปนกับเบอร์ทั่วไปออกมาจัด จำหน่ายให้ลูกค้าเลือกสรรตามความชอบของแต่ละบุคคล แต่โดยทั่วไปแล้วเครือข่ายที่ได้รับความนิยมและคำนึงถึงเป็นอันดับแรกมัก เป็นเครือข่ายที่มีสัญญาณคมชัด ขณะเดียวกันราคาเบอร์โทร.เลขสวยของเครือข่ายใดที่ได้รับความนิยมก็มักจะมี ราคาแพงเป็นเงาตามตัวสำหรับประเภทของเบอร์โทร.เลขสวยนั้นก็มีหลายชนิด เช่น เบอร์พัน เบอร์ตอง เบอร์คู่ เบอร์โฟร์ เบอร์ไฟว์ เบอร์มงคล เบอร์วน เบอร์สมดุล เบอร์คู่รัก เบอร์รวด เบอร์หาบ เบอร์พัน-พัน เบอร์เรียง เป็นต้น ทั้งนี้ในธุรกิจค้าเบอร์โทร.เลขสวยจะมีการกำหนดให้สัญลักษณ์ X และ Y แทนค่าของตัวเลข sudrich A:203.144.144.165 X: 20130624132137
  ติดต่อ : sudrich [ 24 มิ.ย. 56 13:21 ]
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน