(30) ระเบียงอาหาร วิวงาม น้ำสวย
  รายละเอียด :

  ระเบียงอาหาร วิวงาม-น้ำสวย กินข้าวเคล้าบรรยากาศฟรี ที่..วิวงาม-น้ำสวย ซึ่งเป็นร้านอาหารแบบธรรมชาติ แฝงตัวอยู่ใต้ร่มครึ้มของเงาไม้ชายฝั่งแม่น้ำแม่กลอง ถ้าเดินทางจากนครปฐมไปราชบุรี เมื่อถึงทางแยกข้ามทางรถไฟก่อนเข้าตัวเมืองราชบุรี ให้เลี้ยวขวาก่อนข้ามทางรถไฟไปตามถนนเพชรเกษมสายเก่าที่จะไปเจ็ดเสมียน/โพธาราม จากจุดที่เลี้ยวไปสัก650เมตร มีศาลาซ้ายมือมีป้ายชี้ข้ามทางรถไฟไปสถานีอนามัยโคกหม้อ ให้ขับข้ามทางรถไฟไปสัก300เมตรจะถึงสถานีอนามัยให้ขับเลยไปประมาณ 200เมตรก็ถึง วิวงาม-น้ำสวย ภายในร้านจัดแบธรรมชาติ มีน้ำตก สะพานแขวน ฝูงปลาในลำธาร มีไม้ดอกไม้ประดับสวยงาม มี"บ้านทาร์ซาน"(บ้านบนต้นไม้คล้ายห้างดูสัตว์) สำหรับขึ้นไปนั่งรับประทานอาหาร กับใครสักคนที่รู้ใจ ท่ามกลางบรรยากาศยามเย็นสุดแสนโรแมนติคของทิวทัศน์สายน้ำแม่กลองที่สงบนิ่ง หรือจะเลือกเครื่องดื่มแอลกอฮอล์กับแกล้มรสเข้มข้นบน"อเมซอนเนีย เทอร์เรซ"(ระเบียงไม้ไผ่ริมแม่น้ำ) ที่วิวงาม-น้ำสวยมีเสียงเพลงเพราะๆนับพันๆเพลงทั้งเก่า/ใหม่ จากเครื่องเสียงชั้นเยี่ยมขับกล่อมในทุกบรรยากาศ นอกจากนี้ยังมีห้องฟังเพลงจากเลเซอร์ดิสค์และ ดีวีดี / ด้วยชุดเครื่องเสียงและลำโพงที่แพงสุดขีดจากอเมริกามูลค่านับล้านบาททีเดียว สำหรับนักฟังเครื่องเสียงระดับออดิโอฟาล์ย(หูทอง) เป็นห้องฟังเพลงที่โรแมนติค ออกแบบถูกต้องตามหลักการทางเสียงโดย อ.อัมพร จันทรมาศ อาจารย์บรรยายวิชา อิเลคโทรอคูสติค วิศวกรรมศาสตร์ในหลายมหาวิทยาลัย และนักออกแบบระบบเสียงชั้นหัวแถวของไทย ที่นั่นมีอาหารอร่อยๆระดับ "ติดดาว" รับรองความอร่อยโดย “รายการเที่ยวละไมไทยแลนด์ iTV”มากมายกว่า100รายการ ที่เด่นๆได้แก่ ยำผักกะเฉด (ลูกค้ายกให้4นิ้วโป้ง) ทอดมันปลากรายผัดเผ็ด(น้ำขลุกขลิก คลุกข้าวกินได้) ยำปลากะพง แกงพริกไทยเนื้อย่างหรือหมูย่าง(อร่อยจนหุบปากไม่ลง) ยำลอดช่อง ปลาทูน่าต้มข่า ยำใบบัวบก ยอดมะพร้าวต้มกะทิชะอมกุ้งสด ทอดมันไข่เค็ม ไก่ทอดขมิ้นกะเทียมพริกไทย ปลาช่อนเผาเกลือ ไก่ตะไคร้กรอบ น้ำพริกโจร โอ๊ยอะไรต่อมิอะไรอีกเยอะแยะ นอกจากนี้ยังเป็นแหล่งให้เด็กๆได้ศึกษาเกี่ยงกับธรรมชาติ เช่นพรรณไม้ สัตว์ป่ามีนกและสัตว์ป่าหลายชนิดให้เด็กๆได้สำผัส เพราะที่นั่นเป็นอาสาสมัครเลี้ยงสัตว์ป่าให้กับสถานีเพาะขยายพันธ์สัตว์ป่าประทับช้าง สังกัดสำนักอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติ กรมป่าไม้ ท่านใดไปราชบุรีไม่ไปร้านนี้ก็เหมือนไปไม่ถึงราชบุรี เป็นร้านหรูคู่เมืองราชบุรี โทร 032-31741
  สถานที่ตั้ง : 60/1 ถนนเพชรเกษม(เก่า) หมู่ที่3 ต.โคกหม้อ อ.เมือง ราชบุรี 70000 โทรศัพท์ : 032-317412 โทรศัพท์มือถือ : 06-6662495 โทรสาร : 032-317412
  การเดินทาง : จากกรุงเทพฯเดินทางลงใต้ผ่านนครปฐมไปราชบุรี เมื่อถึงทางแยกข้ามทางรถไฟก่อนเข้าตัวเมืองราชบุรี ให้เลี้ยวขวาก่อนข้ามทางรถไฟไปตามถนนเพชรเกษมสายเก่าที่จะไปเจ็ดเสมียน/โพธาราม จากจุดที่เลี้ยวไปสัก650เมตร มีศาลาซ้ายมือมีป้ายชี้ข้ามทางรถไฟไปสถานีอนามัยโคกหม้อ ให้ขับข้ามทางรถไฟไปสัก300เมตรจะถึงสถานีอนามัยให้ขับเลยไปประมาณ 200เมตรก็ถึง วิวงาม-น้ำสวย
  เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน11.00น-22.00น
  บัตรเครดิต : วีซ่า มาสเตอร์การ์ด อเมริกันอ็กเพรส
  ที่จอดรถ : กว่า50คัน
  เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ : ทุกประเภท
  การสูบบุหรี่ : ได้เลย
  ดนตรีในร้าน : ทุกประเภทรวมทั้งแจ๊ส คลาสสิค ซิมโฟนีออร์เคสตร้า โปรเกรสสืฟ โดย Tas สุดขีดเครื่องเสีบงไฮเอ็นด์ระดับโลกของไทย

  ติดต่อ : ราชบุรี [ 2 เม.ย. 47 16:33 ]
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน