(11) Satan's Meeting
  รายละเอียด : การประชุมของซาตาน (โปรดอ่านแม้ว่าคุณจะยุ่ง)


  ซาตานเรียกเหล่ามารเข้าประชุมระดับโลก ในพิธีเปิด มันกล่าวว่า “เราหยุดคริสเตียนจากการไปโบสถ์ไม่ได้” “เราหยุดพวกเขาจากการอ่านพระคัมภีร์และรู้จักความจริงไม่ได้” “เราหยุดพวกเขาจากการสนิทสนมกับองค์ผู้ช่วยให้รอดของพวกเขาไม่ได้" "เมื่อพวกเขารักษาความสัมพันธ์นั้นกับพระเยซูไว้ได้ อำนาจของพวกเราที่มีเหนือเขาก็ถูกทำลายลง"

  " ดังนั้น จงปล่อยให้พวกเขาไปโบสถ์ ปล่อยให้พวกเขาทานมื้อค่ำด้วยกัน แต่จงขโมยเวลาของพวกเขา พวกเขาจะได้ไม่มีเวลาพัฒนาความสัมพันธ์กับพระเยซูคริสต์" "นี่คือสิ่งที่ข้าต้องการให้พวกเจ้าทำ" ซาตานกล่าว

  " จงหันเหความสนใจของพวกเขาจากการมีความสนิทสนมกับองค์ผู้ช่วยให้รอด และจากการรักษาความสัมพันธ์อันสำคัญนั้นไว้ได้ตลอดวันเวลาของพวกเขา!" "เราจะใช้วิธีไหนล่ะ?" เหล่ามารตะโกนถาม

  "จงทำให้พวกเขายุ่งในเรื่องของชีวิตอันหาสาระไม่ได้อยู่ตลอด จงออกอุบายนับไม่ถ้วนเพื่อยึดพื้นที่ความคิดของพวกเขาไว้" ซาตานตอบ

  "จงล่อลวงพวกเขาให้ใช้จ่ายเงิน จ่าย จ่าย จ่ายและหยิบยืม ยืม ยืม"

  " จงโน้มน้าวบรรดาภรรยาให้ออกไปทำงานหามรุ่งหามค่ำ ส่วนสามีทำงานหกเจ็ดวันต่อสัปดาห์ วันละสิบ สิบสองชั่วโมง เพื่อพวกเขาจะมีเพียงพอสำหรับวิถีชีวิตอันว่างเปล่า"

  " จงดึงพวกเขาจากการใช้เวลากับลูก" "เมื่อครอบครัวแยกกระจัดกระจาย ไม่ช้าบ้านของพวกเขาจะไม่ใช่สถานที่หลบภัยจากความกดดันของงานอีกต่อไป!"

  " จงกระตุ้นความคิดของพวกเขาให้ทำงานไม่หยุด จนพวกเขาไม่สามารถได้ยินเสียงเบาๆ เสียงนั้น" "จงล่อพวกเขาให้เปิดวิทยุหรือเครื่องเล่นเทปเมื่อใดก็ตามที่พวกเขาขับรถ" "จง ทำให้ทีวี วีซีอาร์ ซีดีต่างๆ และเครื่องคอมพิวเตอร์เปิดอยู่ตลอดในบ้านของพวกเขา จงจัดการให้ทุกร้านค้า ทุกภัตตาคารในโลก เล่นดนตรีที่ไม่ถูกต้องตามพระคัมภีร์ตลอดเวลา" "สิ่งนี้จะอัดแน่นอยู่ในความคิดของพวกเขาและทำลายความสัมพันธ์สนิทนั้นที่ พวกเขามีกับพระคริสต์"

  " จงทำให้โต๊ะกาแฟเต็มไปด้วยนิตยสารและหนังสือพิมพ์" "จงกระหน่ำความคิดของพวกเขาด้วยข่าวตลอด 24 ชั่วโมง" "จงบุกรุกเวลาของพวกเขาขณะขับขี่ยวดยานด้วยป้ายโฆษณาต่างๆ" "จง ทำให้ตู้รับจดหมายของพวกเขาแน่นไปด้วยจดหมายขยะ, แค็ตตาล็อกรายการสั่งสินค้า, ชิงโชค, จดหมายข่าวสาร, สินค้าบริการ, โปรโมชั่น, การแจกฟรีและข้อเสนอความหวังลมๆ แล้งๆ ทุกรูปแบบ"

  " จงทำให้นางแบบสวยหุ่นบางขึ้นปกนิตยสารและออกทีวี เพื่อเหล่าสามีจะเชื่อว่าความงามภายนอกนั้นเป็นสิ่งสำคัญ และพวกเขาจะเริ่มไม่พอใจภรรยาของตน" "จงทำให้เหล่าภรรยาเหนื่อยอ่อนเกินกว่าที่จะแสดงความรักต่อสามียามค่ำคืน" "จงทำให้พวกเธอปวดหัวด้วย!" "ถ้าพวกเธอไม่ให้ความรักที่สามีต้องการ พวกเขาจะเริ่มมองหาจากแหล่งอื่น" "นี่จะทำให้ครอบครัวแตกแยกกันได้เร็วขึ้น!"
  "จงให้ซานตาคลอสดึงความสนใจของพวกเขาออกจากการสอนลูกหลานเรื่องความหมายที่ แท้จริงของคริสตมาส" "จงให้กระต่ายอีสเตอร์แก่พวกเขา เพื่อพวกเขาจะได้ไม่พูดเกี่ยวกับการเป็นขึ้นมาจากความตายของพระองค์และฤทธิ์ เดชเหนือบาปและความตาย"

  " แม้กระทั่งในเวลาพักผ่อนของพวกเขา จงทำให้พวกเขาทำมากเกินพอดี" "จงทำให้พวกเขากลับจากการพักผ่อนอย่างเหนื่อยอ่อนแรง" "จงทำให้พวกเขายุ่งเกินกว่าที่จะออกไปเห็นธรรมชาติและคิดถึงการทรงสร้างของ พระเจ้า" "จงส่งพวกเขาไปสวนสนุก, งานกีฬา, โรงละคร, คอนเสิร์ตและโรงหนังแทน" "จงทำให้พวกเขายุ่ง ยุ่ง ยุ่ง ไม่หยุดหย่อน!"

  "เวลาพวกเขาพบกันเพื่อสามัคคีธรรมฝ่ายวิญญาณ จงทำให้มีการซุบซิบ การพูดไร้สาระเพื่อพวกเขาจะกลับไปด้วยจิตสำนึกที่เป็นทุกข์"
  "จงจับกุมชีวิตของพวกเขาด้วยสิ่งดีจำนวนมากจนพวกเขาไม่มีเวลาที่จะเสาะหา ฤทธิ์เดชจากพระเยซู" "ในไม่ช้าพวกเขาจะเริ่มทำสิ่งต่างๆ ด้วยเรี่ยวแรงกำลังของตนเอง สังเวยสุขภาพและครอบครัวเพื่อเหตุที่ดี" "มันจะได้ผล!" "มันจะได้ผล!"

  ช่าง วางแผนอะไรได้ขนาดนี้! เหล่ามารต่างกระตือรือร้นออกไปทำหน้าที่ของตนคือการทำให้คริสเตียนในทุกที่ ยุ่งมากขึ้นกว่าเดิม เร่งรีบมากขึ้นกว่าเดิม ไปที่โน่นไปที่นี่ มีเวลากับพระเจ้าและกับครอบครัวของพวกเขาน้อยลง ไม่มีเวลาบอกคนอื่นถึงฤทธิ์อำนาจของพระเยซูที่สามารถเปลี่ยนแปลงชีวิตได้
  คำถามคือมารทำสำเร็จตามอุบายของมันหรือไม่?
  คุณเองเป็นผู้ตัดสิน

  คำว่า "busy" (ยุ่ง) แปลว่า
  B-eing อยู่
  U-nder ใต้
  S-atan's แอก
  Y-oke? ซาตาน
  ใช่หรือไม่  Satan's meeting (read even if you're busy)

  Satan called a worldwide convention of demons. In his opening address he said, "We can't keep Christians from going to church." "We can't keep them from reading their Bibles and knowing the truth." "We can't even keep them from forming an intimate relationship with their savior." "Once they gain that connection with Jesus, our power over them is broken."

  "So let them go to their churches; let them have their covered dish dinners, but steal their time, so they don't have time to develop a relationship with Jesus Christ." "This is what I want you to do", said the devil:

  "Distract them from gaining hold of their Savior and maintaining that vital connection throughout their day!" "How shall we do this?" his demons shouted.

  "Keep them busy in the nonessentials of life and invent innumerable schemes to occupy their minds," he answered.

  "Tempt them to spend, spend, spend, and borrow, borrow, borrow."

  "Persuade the wives to go to work for long hours and the husbands to work 6-7 days each week, 10-12 hours a day, so they can afford their empty lifestyles."

  "Keep them from spending time with their children." "As their families fragment, soon, their homes will offer no escape from the pressures of work!"

  "Over-stimulate their minds so that they cannot hear that still, small voice." "Entice them to play the radio or cassette player whenever they drive." "To keep the TV, VCR, CDs and their PCs going constantly in their home and see to it that every store and restaurant in the world plays non-biblical
  music constantly." "This will jam their minds and break that union with Christ."

  "Fill the coffee tables with magazines and newspapers." "Pound their minds with the news 24 hours a day." "Invade their driving moments with billboards." "Flood their mail boxes with junk mail, mail order catalogs,
  sweepstakes, and every kind of newsletter and promotional offering free products , services and false hopes."

  "Keep skinny, beautiful models on the magazines and TV so their husbands will believe that outward beauty is what's important, and they'll become dissatisfied with their wives." "Keep the wives too tired to love their husbands at night." "Give them headaches too!" "If they don't give their
  husbands the love they need, they will begin to look elsewhere." "That will
  fragment their families quickly!"

  "Give them Santa Claus to distract them from teaching their children the real meaning of Christmas." "Give them an Easter bunny so they won't talk about his resurrection and power over sin and death."

  "Even in their recreation, let them be excessive." "Have them return from their recreation exhausted." "Keep them too busy to go out in nature and reflect on God's creation." "Send them to amusement parks, sporting events, plays, concerts, and movies instead." "Keep them busy, busy, busy!"

  "And when they meet for spi ritual fellowship, involve them in gossip and small talk so that they leave with troubled consciences."

  "Crowd their lives with so many good causes they have no time to seek power from Jesus." "Soon they will be working in their own strength, sacrificing their health and family for the good of the cause." "It will work!"
  "It will work!"

  It was quite a plan! The demons went eagerly to their assignments causing Christians everywhere to get more busy and more rushed, going here and there. Having little time for their God or their families. Having no time to tell others about the power of Jesus to change lives.

  I guess the question is, has the devil been successful at his scheme?

  You be the judge! Does "busy" mean:
  B-eing
  U-nder
  S-atan's
  Y-oke?  ข้อมูลจาก : คริสตจักรพันธกิจเชียงใหม่
  ติดต่อ : giftcopyshop.blogspot.com (เจ้าบ้าน ) [ 14 ก.พ. 56 9:11 ]


คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน