ยินดีต้อนรับเจ้าบ้านทุกท่าน

Pantown.com ขอแสดงความขอบคุณทุกท่านที่เลือกใช้เราเป็นที่ตั้งของชุมชนที่อบอุ่น และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าบริการของเราจะช่วยให้ท่านมีความสะดวกสบาย ในการติดต่อกับเพื่อนฝูง หรือ ผู้ที่มีความสนใจเหมือนๆกัน ในโลกของอินเทอร์เน็ต

กรุณาศึกษาขั้นตอนและกติกาด้านล่าง ... ขอให้ท่านมีความสุขกับการบริหารชุมชนที่อบอุ่น บนบริการจาก pantown.com ของเรา

ขั้นตอนการขอเปิดชุมชน
pantown.com เปิดให้ท่าน สร้าง และบริหาร ชุมชนออนไลน์ ของท่านเอง ได้อย่างสะดวก รวดเร็ว และง่ายดาย โดยไม่ต้องเสียทั้งเวลาและค่าใช้จ่าย แถมยังเปิดโอกาสให้ท่านมีรายได้จากการหาโฆษณา เพื่อนำมาสนับสนุนกิจกรรมในชุมชนของท่านอีกด้วย การขอเปิดใช้บริการกับเรา มีขั้นตอนง่ายๆดังนี้
 1. ป้อนข้อมูลเบื้องต้นของตัวท่านและลักษณะของชุมชนที่ขอเปิดใช้บริการ
 2. หลังจากที่ท่านป้อนข้อมูลเบื้องต้นเรียบร้อย ชุมชนออนไลน์ของท่านจะถูกสร้างขึ้นและเปิดให้เข้าไปกำหนดองค์ประกอบต่างๆของชุมชน เช่น board , chat , market ฯลฯ ได้ทันที (แต่ยังไม่สามารถเปิดให้เพื่อนๆเข้ามาเล่นได้)
 3. ทีมงานตรวจสอบข้อมูลที่ท่านให้ และเปิดออนไลน์ชุมชนให้กับท่าน พร้อมแจ้งให้ท่านทราบทาง e-mail ภายใน 3 วันทำการ จากนั้นท่านก็สามารถเปิดให้เพื่อนๆเข้ามาเล่นได้ตามต้องการ
ข้อตกลง
การขอเปิดใช้บริการชุมชนออนไลน์บน pantown.com ขอให้เป็นไปตามข้อตกลงดังนี้
 1. pantown ให้บริการเพื่อการสร้างชุมชนออนไลน์แก่ท่าน โดยไม่คิดค่าบริการใดๆ
 2. ท่านมีสิทธิ์วางโฆษณาในตำแหน่งใต้เมนูและสามารถขายเพื่อการค้าได้ โดยไม่ต้องมีส่วนแบ่งให้ pantown
 3. pantown มีสิทธิ์ในตำแหน่งโฆษณาข้างโลโก้ pantown และสามารถขายเพื่อการค้าได้เช่นกัน
 4. ท่านอนุญาตให้ pantown ตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลที่ท่านได้ให้ไว้จากแหล่งข้อมูลต่างๆได้ หากพบความไม่ถูกต้องของข้อมูล pantown ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการบริการโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบ
 5. pantown จะรักษาข้อมูลส่วนตัวของท่าน โดยไม่นำไปเปิดเผยแก่บุคคลที่สามเพื่อผลประโยชน์ทางธุรกิจใดๆ
 6. หากมีความจำเป็นเกิดขึ้น pantown ขอสงวนสิทธิ์ในการนำชุมชนของท่านออกจากระบบออนไลน์โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 7. ทีมงานจะดูแลข้อมูลของท่านบน pantown ให้ดีที่สุด แต่ขอให้ท่านตระหนักว่าเราไม่มีสามารถรับประกันการสูญหายของข้อมูลได้ ดังนั้นท่านควรทำการสำรองข้อมูลที่ท่านคิดว่าสำคัญไว้เสมอ
 8. ท่านมีหน้าที่ดูแลให้ชุมชนออนไลน์ของท่านให้อยู่ภายใต้กฏหมายแห่งราชอาณาจักรไทย ความรับผิดชอบใดๆต่อเนื้อหาในชุมชนออนไลน์ที่ท่านขอเปิด ทั้งทางแพ่งและทางอาญา pantown ไม่มีส่วนรับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น และ pantown ขอสงวนสิทธิ์ในการเปิดเผยข้อมูลของท่านต่อเจ้าหน้าที่ของรัฐหากมีการร้องขออย่างเป็นทางการ

เห็นด้วยกับข้อตกลง และยินยอมปฏิบัติตาม
ไม่เห็นด้วยกับข้อตกลง