ข่าวด่วน งานกีฬาสามัคคีสมาคม
   เรียน สมาชิกทุกท่าน
เนื่องจากเพิ่งได้รับการตอบกลับจากทางสามัคคีสมาคมในการเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาซึ่งขณะนี้ได้เกินเวลาที่กำหนดไว้ สำหรับปีนี้ทางสามัคคีสมาคมได้กำหนดมาตรฐานในการเข้าร่วมโดยสมาชิกทุกท่านจะต้องลงทะเบียนการเข้าร่วมงาน โดยเฉพาะนักกีฬา ดังนั้น เพื่อความสะดวกของท่านทาง UEA Thai Society จึงขอความร่วมมือทุกท่านลงทะเบียน ณ เวบไซต์ของเรา และทางเราจะแจ้งไปในนามของชมรม โดยขอความร่วมมือ ดังนี้
นักกีฬาที่แจ้งชื่อไว้แล้วทุกท่านโปรดเข้าไปลงทะเบียน หากท่านไม่ลงทะเบียนและไม่ได้แจ้งรายชื่อไป ท่านจะไม่สามารถเข้าร่วมในการแข่งขันได้
สำหรับสมาชิกท่านอื่นที่ประสงค์จะเข้าร่วมงานไม่ว่าจะเป็นกองเชียร์ ผู้เข้าชมและต้องการจะเดินทางไปพร้อมกับทางคณะโปรดลงทะเบี่ยนเช่นกัน
อนึ่ง ทางสามัคคีสมาคมได้แจ้งให้ทาง UEA Thai ส่งรายชื่อนักกีฬา และผู้ที่จะเข้าร่วมงานในครั้งนี้ทั้งหมด ภายในวันศุกร์ที่ 20 ก.พ. นี้ ดังนั้นจึงขอความร่วมมือทุกท่านโปรดลงทะเบียนภายในเวลา 18.00 น. ของวันดังกล่าวและแจ้งเพื่อน ๆ สมาชิกท่านอื่นหรือจะลงแทนสมาชิกท่านอื่น ๆ ก็ได้
ลงทะเบียน ที่นี่ https://ueathaisociety.web.officelive.com/default.aspx
ขออภัยในความไม่สะดวกและความบกพร่องในการดำเนินการ
UEA Thai Society
2008-2009
โดย: UEA Thai Society [18 ก.พ. 52 18:24] ( IP A:82.22.202.242 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   พี่เอก
พี่รู้จักประธานของ u of manchester ป่าวครับ
ผมอยู่นี่ไม่เห็นรู้เรื่องอะไรเลย เพื่อนๆ คนไทยหลายๆ คนก็ไม่รู้เรื่องเลยอะ
แล้วต้องมาลงทะเบียนอีก
แป่วว จะได้ไปมั๊ยล่ะเนี่ย
โดย: โบ้ [19 ก.พ. 52 7:11] ( IP A:130.88.170.47 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   จริงๆ ก็อยากจะลงทะเบียน ตามความอยากของผู้จัดเหมือนกัน แต่มาบอกกระทันหัน แบบนี้......มันเซ็ง....คราวต่อไปก็ให้สามัคคีสมาคมฯ กำหนดเป็นกฎเกณฑ์ไว้เลยดีกว่า ว่าการแข่งขันกีฬาสามัคคีเกมส์ ทุกครั้ง ต่อไป ต้องทำแบบนี้ ไม่ใช่มหาวิทยาลัยไหน เป็นเจ้าภาพ ก็จะกำหนด regulations ได้ตามใจชอบ เฮ้อออออ ถ้ามันลำบากยากเย็นขนาดนั้น ก็ไม่ไปดีกว่า แค่จะรวบรวมคนมาซ้อมกีฬา เป็นตัวแทน UEA ยังเกรงๆ อยู่เลยว่าจะทำได้สมบูรณ์ ไหม ทั่นประธานฯ ช่วยเป็นสื่อบอกไปหน่อยได้ไหม ว่าอย่า strict ถึงขนาดนั้นเลย พวกเราอยากไปเพื่อความสามัคคี ให้สมกับชื่อของสมาคมฯ ไม่ได้อยากไปเพื่อชัยชนะ นะคะ ทั่นประธาน ฝากท้วงติงไปทางผู้จัดด้วย ทำอย่างกับแข่ง Olumpics or Asian Games แน่ะ ผู้เฒ่าขอบ่นหน่อย
โดย: ท่านผู้เฒ่า [19 ก.พ. 52 7:41] ( IP A:86.143.103.235 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   เรียน ทั่นผู้เฒ่า
ก็คิดอย่างท่านผู้เฒ่าเหมือนกันนะ แต่ว่าลองอ่าน regulations ที่เขาส่งมาใน welcom pack ดูก็แล้วกันนะ เขาว่าอย่างนี้ อะ

Please read the following regulations carefully before register
Regulations
1. All sport players must register themselves through sport officer of your Thai society.
2. All sport players must be a member of Samaggi Samagom (if you are a member of Thai society, you are automatically a member of Samaggi Samagom). If not, a participation fee of £1 per player has to be paid through your Thai society to Samaggi Samagom.
3. For non-Thai players, they have to be a member of Thai society and their names should appear on the list submitted to Samaggi Samagom on Rama VI Remembrance Day. Otherwise, they are not allowed to participate in any sports
4. Please bring your student/proof of identity card with you at all times and present it to the staff upon request.
5. Each player can register up to 3 different main sports.
6. Samaggi Samagom has introduced the spare player system this year. The name of the spare player(s) for each sport must be submitted to Samaggi Samagom prior to the actual day and cannot be changed. Please type “Spare” followed by the name of sport in the “Remark” field in the registration form. The sport that a player registered as a spare player does not count towards main sports.
7. The number of medal(s) awarded for each sport is for main player(s) only.
8. Unregistered players are not allowed to participate in any sports.
9. Two Volunteers from each university are required to help Samaggi staff. Please type “Volunteer” in the “Remark” field in the registration form.
10. One referee for each sport participated is required. Please type “Ref” followed by the name of the sport in the “Remark” field in the registration form.
11. On the day, please arrive at University of Kent before 8.30 and register your university.
12. It is highly recommended to attend the opening and closing ceremonies. However, if you are unable to attend the closing ceremony and would like to have medal(s) posted to you. Please inform us on the day and please note that the postal cost is £1.50 for each medal.
13. Due to limited sport facilities, a team limit system is introduced on a first come first serve basis.
14. All regulations set out above can be changed without prior notice.

ตอนนี้ยังไม่แน่ใจเลยว่าทางน้องซันและพี่โจที่จะไปร่วมแข่งขันด้วยจะเข้าข้อ 2 และ ข้อ 3 หรือเปล่า คิดแล้วกลุ้มว่าจะโทรไปถาม
โดย: A K [20 ก.พ. 52 1:57] ( IP A:82.22.202.242 X: )
ความคิดเห็นที่ 4
   หวัดดีคับน้องโบ้เพื่อนน้องตุ่น
คือว่าต้องตามนิดหนึ่งนะครับ พี่ส่งอีเมลล์ผ่าน pr ของสามัคคีสมาคมตั้งแต่วันที่ 1 ก.พ. สอบถามรายละเอียดไปแต่ก็เงียบหายไป ถามไปครั้งที่สอง วันที่ 15 ก็เงียบหายไป พอดีวันอังคารที่ 17 พี่โจ้บอกว่าเข้าไปเวบไซต์ของสามัคคีแล้วต้องเข้าไปโพสต์คอมเม้นท์เอาไว้ พี่เลยต้องเข้าไปโพสต์ขอรายละเอียด วันถัดมาทางฝ่ายกีฬาก็ส่งรายละเอียดมาให้ แถมบอกว่าหมดเขตไปแล้วแต่เขาก็ให้ส่งรายชื่อนักกีฬาที่จะเข้าร่วมได้แต่ให้ส่งภายในอาทิตย์นี้ โบ้ลองเข้าไป download welcome pack ได้ที่เวบไซต์ของยูอีเอนะ https://ueathaisociety.web.officelive.com/default.aspx
โดย: A K [20 ก.พ. 52 2:12] ( IP A:82.22.202.242 X: )
ความคิดเห็นที่ 5
   โอเคครับพี่ ผมติดต่อประธานที่นี่ได้แล้ว ที่manchester การสื่อสารไม่เหมือน uea ครับ เค้าใช้วิธีกระจายอีเมล ซึ่งก็ตามบุญตามเกิด ปากต่อปากครับ มีเด็กบ่นเยอะเหมือนกัน
โดย: โบ้ [20 ก.พ. 52 4:46] ( IP A:130.88.170.47 X: )
ความคิดเห็นที่ 6
   ถึงน้องโบ้เพื่อนน้องตุ่นอีกรอบนะคับ
ถ้าหาที่โพสต์ในเวบของสามัคคีไม่เจอ ตรงไปที่นี่เลยครับ

https://www.samaggi.org/blog/?p=117#comments
โดย: A K [20 ก.พ. 52 6:14] ( IP A:82.22.202.242 X: )
คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน